truyện yêu em tự khi nào


Không Có Tiêu Đề412_20220429000336

Tên Hán Việt: Bất tri như hà ái nhĩ thì

Bạn đang xem: truyện yêu em tự khi nào

Tác giả: Mộng Tiêu Nhị 

Nguồn: Tấn Giang

Edit: Leah

Des: Xuân

Số chương: 75 chương + 11 nước ngoài truyện

Thể loại: Ngôn tìnhHiện ĐạiHE, Ngọt, Trâm anh thế phiệtTinh anh vô giới, Lãng tử con quay đầu

Ngày xẻ hố: 20/10/2021

Ngày lấp hố: N/A

Note: Những chương red color là những chương sở hữu pass, những chương gạch ốp chân là những chương đã và đang được đăng lên.
Lịch đăng truyện: Thứ Bảy, Chủ Nhật mặt hàng tuần.
Về pass: 
Chương 7-10, 17-20, 27-30: Pass câu hỏi
– Chương 37-40, 47-50, 57-60, 67-75 + nước ngoài truyện: Pass comment 
Thể lệ pass comment chào hiểu Tại đây.

Giới thiệu truyện

Người vô giới người nào cũng biết Nghiêm Hạ Vũ bạc tình tàn nhẫn. Trong đám chúng ta đùa kể từ nhỏ cùng nhau, anh xung quanh năm trong cả mon hàng đầu bảng về chừng bạc tình. Tuy nhưng, vô 2 năm thời gian gần đây, nhường nhịn như cơ hội xử thế của anh ý với Ôn Địch sở hữu chút quan trọng.

Ngay Khi Ôn Địch nhận định rằng cô và Nghiêm Hạ Vũ sẽ sở hữu một kết đốc sở hữu hậu thì anh lại đính ước cùng theo với một người phụ phái nữ môn đăng hộ đối, cơn mơ cô bé nhỏ nhọ nhem vỡ lẽ kể từ phía trên.

Không những thế, anh còn tồn tại một cô tình nhân cũ nhưng mà anh cực kỳ chú tâm.

Ôn Địch mang lại anh một chiếc tát.

Xem thêm: chăn nuôi toàn nhân loại

Sau Khi nhị người phân chia nhị ngả, Ôn Địch sở hữu một cuộc sống thường ngày rực rỡ nhiều màu sắc, hò hẹn yêu quý không ngừng nghỉ, cứ yêu quý rồi lại chia ly, chia ly rồi lại yêu quý.

Nghiêm Hạ Vũ lại nổi điên hoành đao đoạt ái*, ham muốn người sử dụng chi phí xử lý chúng ta trai của Ôn Địch.
(*) Hoành đao đoạt ái: Ám chỉ người loại phụ thân người sử dụng những phương án rắn rỏi nhằm cướp đoạt tình nhân của những người không giống.

Nhưng loại nhưng mà thương hiệu chúng ta trai mới nhất này sẽ không thiếu thốn nhất đó là chi phí, trực tiếp tay vứt lại thẻ ngân hàng mang lại anh, còn trả tăng 200 tệ.

Vào một ngày nọ, sau thời điểm Ôn Địch hò hẹn với chúng ta trai về, Nghiêm Hạ Vũ tài xế cho tới ngăn cô trước cửa ngõ quần thể căn hộ, góc nhìn sắc rét của anh ý nhường nhịn như rất có thể xẻ cô đi ra thực hiện song, “Chơi bời 2 năm còn ko ngán sao?”

Ôn Địch: “Liên quan lại quỷ quái gì cho tới anh?”

Về sau, Nghiêm Hạ Vũ mặt dày mày dạn đơn phương yêu sách tái ngắt ăn ý, đồng ý là một trong những người ko danh ko phận ở kề bên Ôn Địch 1 năm.

Vào một ngày bại, nhân khi thể trạng cô đang được hạnh phúc, anh ngay lập tức hỏi: “Có thể trả anh lên địa điểm chúng ta trai đầu tiên chưa?”

Ôn Địch xuống chóng thì lật mặt mũi không sở hữu và nhận người, rét nhạt nhẽo nhìn anh: “Sao anh ko lên trời luôn luôn đi?”

Một câu trình làng vắn tắt: Đàn ông cặn buồn chán, nửa thời hạn sau sẽ rất cần theo gót xua đuổi phu nhân hộc huyết.

Nhân vật chính: Ôn Địch, Nghiêm Hạ Vũ
Vai phụ: Tiêu Đông Hàn, Kỳ Minh Triệt, Thẩm Đường, Tưởng Thành Duật (Cặp song Tưởng Thành Duật và Thẩm Đường sở hữu truyện riêng rẽ, chào hiểu “Níu giữ” bên trên blog Góc nhỏ của Jeongie)

Xem thêm: vết bầm chap

Published by Leah

Qui vivra verra! View all posts by Leah