truyện xuyên không nữ cường

Truyện ngôn tình xuyên ko phái nữ cường càng ngày càng xác định được vị thế của tôi trong tim người hâm mộ, nếu như bạn là người yêu thích của chuyên mục này thì chắc chắn rằng ko thể bỏ lỡ list 15 truyện xuyên không nữ cường tiếp sau đây.

Truyện xuyên ko phái nữ cường thông thường tiếp tục không tồn tại nhiều tình tiết và ngọt ngào, phần nhiều là những mùng đấu trí, đấu võ nhằm thực hiện nổi trội lên hero chủ yếu, song một số trong những truyện vẫn được người sáng tác viết lách theo đòi lối và ngọt ngào, vui nhộn.

Bạn đang xem: truyện xuyên không nữ cường

Trong truyện xuyên không nữ cường,phần nhiều phái nữ chủ yếu đều ko nương tựa vô nam giới chủ yếu, tự động bản thân hoàn toàn có thể kiến thiết một cuộc sống thường ngày cho tới riêng rẽ bản thân, phía trên đó là với loại hình mẫu nhưng mà nhiều nường lúc bấy giờ ham muốn hướng theo, vì thế đặc biệt được người yêu thích yêu thương mến.

List 15 truyện xuyên không nữ cường hay là không thể quăng quật qua

Tiểu thư hầu phủ

 • Tác giả: Tiểu Ngọc Hồ
 • Thể loại: Xuyên ko, phái nữ cường, nam giới cường, HE
 • Số chương:  215
 • Link truyện:

Số điểm: 9

Nội dung: Nữ đó là một người ưng ý đái thuyết xuyên ko, chẳng ngờ một ngày chủ yếu cô lại được về bên thời cổ xưa, người tớ xuyên ko trở nên đái cô nương chục bao nhiêu tuổi hạc, tối thiểu cũng xuyên ko trở thành đái hài tử 2 tuổi hạc còn cô thì xuyên ko trở thành bầu nhi, một sinh mạng trọn vẹn mới mẻ.

Với trí mưu trí của tôi, phái nữ chủ yếu biết phương pháp lấy lòng toàn bộ người xem vô mái ấm và những mái ấm gia đình quyền thế không giống, mặt khác tích lũy thông tin về dòng tộc nhằm sẵn sàng vững chãi cho tới bàn giẫm của tôi.

Phượng kinh thiên

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: Xuyên ko, trùng sinh, cung đấu, phái nữ cường
 • Số chương: 561
 • Link truyện: https://kidtopi.edu.vn/phuong-kinh-thien

Số điểm: 8

Phượng kinh thiên
Phượng kinh thiên

Nội dung: cũng có thể bảo rằng đó là cỗ cung đấu đặc biệt cam go, đang khiến mưa thực hiện gió máy vô trái đất ngôn tình xuyên ko phái nữ cường tình tiết xoay xung quanh cuộc sống của Lam Vân cuộc sống xấu số kiếp trước, kiếp này sau thời điểm xuyên ko vô thể xác của công chúa Vô Ưu coo cũng đều có số phận xấu số ko thông thường.

Tính cơ hội ko lúc nào ngồi yên lặng cô mò mẫm từng phương pháp để thoát ra khỏi lãnh cung và lấy lại vị thế của tôi, việc làm mò mẫm lại vị thế của tôi là những mùng cung đấu, mưu chước quỷ quyệt…

Nhất sinh nhất thế: Tiếu Thương Khung

 • Tác giả: Quân Tử Giang Sơn
 • Thể loại: Xuyên ko, phái nữ cường, phái nữ phẫn nam giới, hài
 • Số chương: 1699

Số điểm: 9

Nhất sinh nhất thế: Tiếu Thương Khung
Nhất sinh nhất thế: Tiếu Thương Khung

nàng là phái nữ trinh sát lắm tài nhiều tật của thế kỷ 21- đắm đuối trai quên trách nhiệm, vô tình bị năng lượng điện lúc lắc bị tiêu diệt, xuyên trở thành vị Thái tử Lạc Tử Dạ vốn liếng là phụ nữ vì như thế sờ mông Hộ quốc tướng mạo quân nhưng mà bị trị đòn. Trở trở thành Thái tử, Yêu Vật triệt nhằm khiến cho người xem thay cho thay đổi ý kiến về một Lạc Tử Dạ không có tác dụng háo nam giới sắc.

Phóng khoáng, chất lượng tốt võ, vui nhộn, mưu trí, và đắm đuối trai, Lạc Tử Dạ khiến cho vô số người sinh sống dằn lặt vặt vô tâm lý bản thân đoạn tụ với Thái tử.

Người có một không hai Lạc Tử Dạ ham muốn sinh sống thì ko được sàm sỡ đó là Nhiếp chủ yếu vương vãi Phượng Vô Trù. Thế tuy nhiên hắn đó là đệ nhất mỹ nam giới, bảo nường nên làm thế nào kể từ quăng quật thói đắm đuối trai nhằm ko sàm sỡ Nhiếp chủ yếu vương vãi đây?!!!

Phượng nghịch tặc thiên hạ

 • Tác giả: Lộ Phi
 • Thể loại: Xuyên ko, dị giới, phái nữ cường, cổ trang, ngược, HE
 • Số chương: 1156 + 3 nước ngoài truyện

Số điểm: 8

Phượng nghịch tặc thiên hạ
Phượng nghịch tặc thiên hạ

Nội dung: Phượng nghịch tặc thiên hạ nói theo một cách khác là cỗ đái thuyết đặc biệt phẩm, không tồn tại một điểm nào là nhằm chê, tuy rằng dài ra hơn nữa một ngàn chương tuy nhiên người gọi ko lúc nào bị rơi rụng hứng, là cỗ đái thuyết phái nữ cường, phái nữ chủ yếu không tồn tại bàn tay vàng, với thắng cũng đều có bại, hero phụ ko óc tàn như các cỗ không giống.

Nữ đó là phụ nữ có một không hai của trưởng công chúa tuy nhiên toàn quốc đều đã biết nường là truất phế vật, khi hai con mắt vô trẻo tuy nhiên giá buốt lùng ngỏ rời khỏi, nường đó là trinh sát tài năng thiên bẩm nguy nan nhất thế kỷ 21.

Khi đái thư quái nhức thể hiện tài năng tuyệt thế, vô số nam giới phái nữ vô thiên hạ đều ái mộ…

Vương phi 13 tuổi

 • Tác giả: Nhất Thế Phong Lưu
 • Thể loại: Xuyên ko, phái nữ cường, HE
 • Số chương: 746 + đôi mươi nước ngoài truyện

Số điểm: 9

Vương phi 13 tuổi
Vương phi 13 tuổi

Nội dung: khi gọi truyện vương vãi phi 13 tuổi hạc của Nhất Thế Phong Lưu các bạn sẽ cảm nhận thấy bản thân như ở vô một loàn thế chìm nổi, phái nữ đó là thủ lĩnh băng group trinh sát,xuyên ko trở thành vương vãi phi 13 tuổi hạc của nam giới đó là tuyệt sắc vương vãi gia hắn lãnh khốc vô tình, uy chấn thiên hạ,

Tiểu thư truất phế vật thiệt yêu thương nghiệt

 • Tác giả: Bồ Đề Khổ Tâm
 • Thể loại: Ngôn tình, xuyên ko, phái nữ cường, dị giới
 • Số chương: 233

Số điểm: 9

Tiểu thư truất phế vật thiệt yêu thương nghiệt
Tiểu thư truất phế vật thiệt yêu thương nghiệt

Nội dung: Cô là đại đái thư tài năng thiên bẩm của thế gia cổ võ, hào quang đãng lan sáng sủa, bị em gái phản bội nằm trong đồng group nhảy xuống vực thâm thúy.

Nàng vốn liếng là truất phế vật bị toàn bộ người xem vô kỳ Phong trở thành chế nạo, đằm thắm là đái thư của gia tộc tu luyện lại không tồn tại mối cung cấp huyễn lực, ko thể tu luyện, bị xua đuổi cho tới trở thành nhỏ xa thẳm xôi, bị biểu tỷ tiến công bị tiêu diệt vô đái viện.

Cô đem theo đòi bảo vật tu luyện ở không khí vô vàn xuyên qua loa nhập vô người đái thư truất phế vật bước vào tuyến đường tu luyện, khế ước với thần thú, luyện đan dược…

Thiên tài nhi tử và thân mẫu phúc hắc

 • Tác giả: Bắc Đằng
 • Thể loại: Xuyên ko, phái nữ cường, sủng, hài, huyền huyễn
 • Số chương: 707 + N  nước ngoài truyện

Số điểm:

Thiên tài nhi tử và thân mẫu phúc hắc
Thiên tài nhi tử và thân mẫu phúc hắc

Nội dung: đó là một cỗ đái thuyết kể về phái nữ chủ yếu sau thời điểm xuyên ko thì phân phát hiện nay bản thân với đàn ông 5 tuổi hạc, với tính cơ hội vô nằm trong phúc hắc, vô tâm vô truất phế chẳng màng cho tới phụ thân của con cái bản thân là ai, đem con cái chuồn vô giang hồ nước.

Hai u con cái một bụng đen giòn tối phát sinh từng nào sóng gió máy, đàn ông ưa mến chỉnh người đem câu nói. trình bày của u như thánh chỉ cho tới khi người phụ thân yêu thương nghiệt xuất hiện…

Quỷ hắn quận vương vãi phi

 • Tác giả: Ngô Tiếu Tiếu
 • Thể loại: Xuyên ko, phái nữ cường, He
 • Số chương: 204

Số điểm: 9

Quỷ hắn quận vương vãi phi
Quỷ hắn quận vương vãi phi

Nội dung: Hắn, Yến Kỳ phong hào Yến quận vương vãi, ngọc thụ lan chi, lừng danh cất cánh xa thẳm, tay tóm binh quyền khuynh hòn đảo thiên hạ, thực hiện vô số phái nữ nhân hy vọng ghi nhớ ngày tối.

Xem thêm: khế ước hào môn

Nàng, Vân Nhiễm ly công ty Lãm Y ly , đại danh Lãm Nguyệt công tử hắn thuật cao siêu, âm hiểm phúc hắc, với thù địch vớ báo, thực hiện vô số người làm cho đầu đau,.

Giang hồ nước đồn đãi tên tuổi quỷ hắn, Diêm vương vãi ham muốn người bị tiêu diệt canh tía, Lãm Nguyệt lưu giữ người cho tới canh năm.

Đêm hội hoa đăng, thứ tự thứ nhất họp mặt, hắn nghiền nường vô góc tường giá buốt lùng uy hiếp: “Đừng động đậy, tớ mượn một nụ hít.”

Vân Nhiễm vốn liếng quyết định người sử dụng một châm đẩy hắn vô vị trí bị tiêu diệt, lại phân phát sinh ra hắn hiện giờ đang bị trọng thương bèn rời khỏi tay tương trợ.

Nhặt được vương vãi phi tham ô tiền

 • Tác giả: Tự Cẩm
 • Thể loại: Xuyên ko, phái nữ cường, cổ xưa, cung đấu, oan gia, HE
 • Số chương: 1159 + đôi mươi nước ngoài truyện

Số điểm: 8

Nhặt được vương vãi phi tham ô tiền
Nhặt được vương vãi phi tham ô tiền

Nội dung: Hạ Sơ Thất ko biết bị quỷ thần tinh chỉnh và điều khiển ra làm sao và lại bạo gan trộm binh phù, không chỉ vậy còn trêu chọc nên Tấn vương vãi gia mặt mày giá buốt.

Cuộc đời này của nường chỉ mất 2 tâm nguyện một là mò mẫm chi phí, nhị là gả cho tới mỹ nam giới tử.

Cuộc đời này của hắn chỉ mất 2 tâm nguyện, một là đùa giang tô, nhị là cưới A Thất…

Độc hắn vương vãi phi

 • Tác giả: Ngô Tiếu Tiếu
 • Thể loại: Xuyên ko, phái nữ cường, cung đấu, sủng, HE
 • Số chương: 130

Số điểm: 9

Độc hắn vương vãi phi
Độc hắn vương vãi phi

Nội dung: Phượng Lan Dạ 12 tuổi hạc vốn liếng là 1 đái công chúa thoát nước, chính vì ko chịu đựng đựng được nỗi nhục này, đâm nguồn vào rường cột mê man, ngỏ đôi mắt rời khỏi trở nên một người ngông nghênh, giá buốt lùng, lấp lánh lung linh, thanh trang bức người.

Trở trở thành vương vãi phi của Thất Hoàng tử Tề Vương là kẻ giá buốt lùng, số mạng rắn rỏi, tự khắc thân mẫu, tự khắc thê, liên tục cưới 2 người phu nhân đều rơi rụng mạng vô tối động phòng… cuộc hôn nhân gia đình này tiếp tục rời khỏi sao?

Thứ phái nữ hữu độc

 • Tác giả: Tần Giản
 • Thể loại: Xuyên ko, phái nữ cường, cung đấu, HE
 • Số chương: 294 + 9 nước ngoài truyện

Số điểm: 8

Thứ phái nữ hữu độc
Thứ phái nữ hữu độc

Nội dung: Là loại phái nữ phủ quá tướng mạo, chịu đựng cực tám năm rốt viên lên thực hiện vợ vua, phượng lâm thiên hạ, sự thế khó khăn liệu, phu quân lại nhất loài kiến trung tình với tỉ tỉ, truất phế ngôi vị vợ vua của nường, bức bách đàn ông nường bị tiêu diệt.

Trong lãnh cung nường cắm răng tợp cạn ly rượu độc thề nguyền với trời, nếu như với kiếp sau vô cùng ko thao tác làm việc chất lượng tốt canh ty người, vô cùng ko vô cung, thề nguyền ko thực hiện hậu.

Lạc vương vãi phi

 • Tác giả: Mạn Diệu Du Li
 • Thể loại: Xuyên ko, phái nữ cường, cung đấu, sủng, HE
 • Số chương: 128

Số điểm: 8

Lạc vương vãi phi
Lạc vương vãi phi

Nội dung: Lạc Mộng Khê là trưởng phái nữ của tướng mạo phủ tuy nhiên nường lại là 1 người xấu xa xí, nhu nhược, tài đức ko bởi vì người, bị người xem coi thông thường.

Phiền muộn vì như thế cuộc sống thường ngày nường vô tình té xuống sông rủi ro nhưng mà bị tiêu diệt.

Nàng vốn liếng là 1 quánh vụ giá buốt lùng ở tân tiến, võ thuật siêu phàm, trong những lúc thực hiện trách nhiệm sau cùng bị chúng ta trai phản bội, nường xuyên qua loa dị thế, tỉnh lại nên đương đầu với vô số mưu chước của quân địch, tuy nhiên góc nhìn ko chút nhu nhược hoảng hãi nhưng mà đẫy coi thường thông thường và trào phúng.

Phù dao hoàng hậu

 • Tác giả: Thiên Hạ Quy Nguyên
 • Thể loại: Xuyên ko, cổ xưa, phái nữ cường, HE
 • Số chương: 118

Số điểm: 9

Phù dao hoàng hậu
Phù dao hoàng hậu

Nội dung: Đây là 1 kiệt tác quy tụ không thiếu những nguyên tố rực rỡ của dòng sản phẩm văn học tập romantic, truyện sẽ có được phản hồi khá tích đặc biệt kể từ người hâm mộ.

Nữ chủ yếu Phù Dao vốn liếng là 1 kẻ trộm mộ ở thế kỉ 21, vô một thứ tự văng mạng bản thân trộm mộ nhằm mò mẫm chi phí cho tới u trị bệnh dịch, nường xuyên ko vô đứa bé bỏng 5 tuổi hạc, được đạo sĩ vô danh dạy dỗ võ thuật, cuộc sống của nường tiếp tục rời khỏi sao? Cùng gọi nhằm mò mẫm hiểu nhé!

Ngạo khí hoàng phi

 • Tác giả: Túy Phong Thanh
 • Thể loại: Xuyên ko, phái nữ cường, HE
 • Số chương:77

Số điểm: 9

Ngạo khí hoàng phi
Ngạo khí hoàng phi

Nội dung: Vốn là đái công chúa của tập đoàn lớn Lăng Thị song ko biết vì như thế sao lại phiêu lưu cho tới Long Hiên hoàng triều vốn liếng là 1 điểm không tồn tại vô lịch sử dân tộc.

Không hiểu sao nường lại trở nên tần phi của nhà vua không chỉ có thế còn là một phi tử với vị thế thấp nhát, nường nhịn, đợi nường thoát ra khỏi cung rồi tiếp tục như chim cất cánh cao bên trên trời, như cá lượn lờ bơi lội bên dưới biển cả.

Có lẽ ông trời ghen tuông ghét bỏ với ước mơ của nường, khiến cho nường nhận thiếu sót nhà vua là thái giám, nằm trong hắn xưng huynh gọi đệ, thương hiệu nhà vua này sẽ không biết bị bệnh dịch gì/ sinh sống bị tiêu diệt ko nhằm nường đi…

Xem thêm: đào hôn nữ xứng không chạy nữa

Quân sư vương vãi phi

 • Tác giả: Tùy Phong Thanh
 • Thể loại: Xuyên ko, phái nữ cường, He
 • Số chương: 90

Số điểm: 8

Quân sư vương vãi phi
Quân sư vương vãi phi

Nội dung: Tùy Phong Thanh là 1 trong mỗi người sáng tác đặc biệt hoặc viết lách về chuyên mục xuyên ko, phái nữ cường, mang lại cho tới người hâm mộ nhiều cung bậc xúc cảm không giống nhau, với romantic, với những thủ đoạn, vui nhộn, giành đấu…

Đây là list 15 truyện ngôn tình xuyên ko phái nữ cường hoặc nhất nhưng mà kidtopi.edu.vn thuế tầm được, vô cơ phong phú về sủng, ngược, hài, với việc phong phú này thì xuyên ko phái nữ cường luôn luôn được người yêu thích ngôn tình cỗ vũ hăng hái.