truyen vung trom khong the giau

Vụng Trộm Không Thể Giấu – Trúc Dĩ là truyện ngôn tình trả về tình thương yêu thì thầm kín của Tang Trĩ dành riêng cho Đoàn Gia Hứa. Tang Trĩ tự vấn yêu thương sớm là ko chất lượng. Chỉ là cô ko thể kiềm lòng được trước người đàn ông cơ.

Vẻ ngoài lãnh đạm, nom đem chút lơ là biếng, là một trong người Khi nom vô khiến cho người không giống cảm hứng rằng anh là một trong người lăng băng. Thế và lại thực hiện cô bé xíu mới nhất chục tía tuổi tác lắc động.

Bạn đang xem: truyen vung trom khong the giau

Cứ từng phen anh tớ rẽ cho tới ngôi nhà cô nhằm chơi trò giải trí nằm trong anh trai, cô lại thỉnh phảng phất cho tới bưng món ăn vô.

Anh tớ tiếp tục giống như vô tình nâng hờ mí đôi mắt, rồi mỉm cười cho tới yêu thương nghiệt nói: “Nhóc con cái, em sao vậy? Vừa phát hiện ra anh ngay tắp lự đỏ chót mặt”.

******

Tang Trĩ vô truyện Vụng Trộm Không Thể Giấu là một cô bé xíu xinh đẹp mắt lanh lợi và vô nằm trong bẻo lẻo. Từ bé xíu, cô được cha mẹ thương cảm sủng ái, còn tồn tại anh trai luôn luôn quan hoài thương cảm nhưng mà tăng trưởng. Vì thế, ở trong thời gian mon cung cấp 2 tràn mộng mơ tươi tỉnh sáng sủa, những phiền hà nho nhỏ của Tang Trĩ cũng đơn giản những việc như bị chào cha mẹ vì thế lơ đãng vô giờ học tập hoặc lưu giữ vững vàng địa điểm top kết quả vô lớp nhưng mà thôi.

Xem thêm: em chỉ muốn hít vận khí của anh chap 1

Lần trước tiên Đoàn Gia Hứa cho tới ngôi nhà bạn tri kỷ Tang Diên lại gặp gỡ được cô em gái nhỏ xinh xẻo và thú vị cho tới vậy. Cô bé xíu chỉ cao cho tới ngực anh, Khi thì thầm cô nên ngước lên nom, hai con mắt lung linh tựa trộn lê, nụ mỉm cười thì rực rỡ tỏa nắng như mặt mũi trời. Cô bé xíu hoàn toàn có thể một phút trước sử dụng lời nói lắng đọng quyến rũ và mềm mại nhờ anh trợ giúp, một phút sau lại phồng má hung hăng rình rập đe dọa anh. Mỗi tầm vóc của cô ý vì vậy, anh đều thấy vô cùng dễ thương và đáng yêu, mong muốn trêu đùa, trêu đùa một chút ít.

Có lẽ, Đoàn Gia Hứa ko biết, ngay lập tức khoảnh xung khắc Khi anh ngấc đầu lên vô căn chống nhàn rỗi nhạt nhẽo nắng và nóng cơ, tiếp tục mãi mãi xung khắc thâm thúy trong thâm tâm cô nàng nhỏ Tang Trĩ rơi rụng rồi. Nhẹ nhàng xê dịch, nhẹ dịu rớt vào ngược tim cô bé xíu những tình thân mung lung tràn mập lù mù. Nhưng, Tang Trĩ biết bản thân vẫn còn đấy bé xíu lắm nhưng mà anh Gia Hứa tiếp tục rộng lớn rồi. Vậy nên, có tương đối nhiều khi cô vô cùng mong muốn trình bày với anh rằng: “Anh chớ yêu thương người không giống nhé? Anh đợi em được không?”

Gặp lại anh Gia Hứa đợt nữa là lúc Tang Trĩ được xem là cô nàng 18 tuổi tác, đầy đủ trưởng thành và cứng cáp nhằm vết lên đường những xúc cảm thương cảm đậm đà bên dưới tận lòng lòng. Cô hoàn toàn có thể mỉm mỉm cười nhẹ dịu với anh, thiệt lòng mong muốn coi anh như anh trai nhưng mà đối đãi. Bởi vì thế, Tang Trĩ biết, từ xưa đến giờ, anh Gia Hứa thiệt thực sự sự rất hay với cô, anh tiếp tục luôn luôn thương cảm quan hoài và sủng ái cô thật nhiều. Những phần quà tặng anh gửi cho tới vẫn còn đấy cơ, những động tác cử chỉ dịu dàng êm ả cơ vẫn vì vậy, những tiếng động kể từ tiếng nói giờ đồng hồ mỉm cười của anh ý vẫn lưu luyến ko thôi…

Xem thêm: tiểu ma vương tìm chồng cho mẹ

Thế tuy nhiên, ngược lại lúc này Đoàn Gia Hứa lại ko thể coi Tang Trĩ như thể em gái nhỏ nữa rồi. Có lẽ, ở khoảnh xung khắc rất mất thời gian nhiều năm về trước lúc Tang Trĩ gom không còn toàn bộ chi phí vào trong túi của cô ý lặng lẽ đem tới anh nhằm anh hoàn toàn có thể ko cần thiết thao tác làm việc nhọc mệt. Hay có lẽ rằng, ở khoảnh xung khắc cô bỏ vô tay anh những viên kẹo lắng đọng làm quà tặng tặng. Hay có lẽ rằng, Khi phát hiện ra cô với khuôn mặt đẫm lệ bên trên trường bay hôm ấy… anh nhịn nhường như tiếp tục động tâm rồi.

Cô bé xíu ấy cứ thế ở trong thâm tâm anh, vô tim anh, một giây cũng trước đó chưa từng tách lên đường. Chỉ là, thời điểm này anh mới nhất nhìn thấy nhưng mà thôi. Vậy thì, Tang Trĩ, trước cơ là em thì thầm quí anh, lúc này hãy nhằm anh theo đòi xua đuổi em nhé?

Vì thế, Vụng Trộm Không Thể Giấu – Trúc Dĩ (tên sách xuất bạn dạng là Vụng Trộm Yêu Anh) là những chuỗi ngày vô nằm trong vô nằm trong lắng đọng và êm ấm của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ. Bởi vì thế, tình thân của mình đó là sản phẩm triệu miếng ghép nho nhỏ, nhẹ dịu xếp lại cùng với nhau, tạo nên trở thành một tranh ảnh rực rỡ tỏa nắng và xinh đẹp mắt.