truyện vợ ơi yêu lại nhé

Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Thể loại: Ngôn tình tiến bộ, khu đô thị, HE
Độ dài: 36 chương 
Converter : ngocquynh520
Editor:Mẹ Bầu + sani94 
Betaer: Mẹ Bầu
Trong toàn bộ những môi trường thiên nhiên đều phải sở hữu những quy tắc ngầm, tương tự ham muốn đã có được điểm thực hiện chân chisnhh thì bản thân nên đánhh thay đổi từng demo. Như phái nữ chủ yếu chỉ là 1 trong những cô nàng thông thường, một phóng viên báo chí thực tập dượt vô Đài Truyền hình, một người con cái riêng rẽ ko được phụ thân bản thân quá nhận. May mắn, cô được đàn ông của những người anh nằm trong phụ thân không giống u với bản thân giúp sức nên cuộc sống thường ngày cũng tạm thời ổn định.
Anh là Tổng Giám đốc Đài Truyền hình cao cao bên trên thượng, đẹp nhất trai, tài xuất sắc, là niềm ước mơ của bao cô nàng trẻ con.
Ngẫu nhiên sở hữu một phen Khi cô đi làm việc về muộn gặp gỡ nên bọn cao bồi, anh đang được đóng góp trọn vẹn tầm quan trọng người hùng cứu vãn người đẹp cứu vãn cô bay ngoài tình cảnh nguy khốn.
Cũng kể từ phen chạm chán vô tình ấy, trái ngược tim non nớt của cô ý đã biết thành anh rung rinh trọn vẹn.
Cô không thích tiến công mất mặt bạn dạng thân mật nhằm trở nên phóng viên báo chí đầu tiên vô Đài Truyền hình, tuy nhiên trước sự việc uy hiếp của lão căn nhà nhiệm chống, vì thế không thích bản thân bị xua việc, cô đang được tự động nguyện tiến công thay đổi bạn dạng thân mật nhằm trở nên người tình kín đáo của anh ấy. 
Cô kết thân mật với cùng 1 cô nàng nằm trong thao tác làm việc vô Đài Truyền hình, tuy nhiên ko ngờ, cô bạn nữ ấy lại là đối tượng người tiêu dùng nhưng mà anh đang được thăm dò từng phương pháp để theo đòi xua. 
Cô trở nên quân lính của anh ấy, thành công xuất sắc cụ nhằm anh phân phát tiết mỗi một khi anh tức dỗi, tuy nhiên cô vẫn nên mỉm cười cợt vẻ chẳng sao cả với những người bạn tri kỷ của tớ.
Cô được một chàng trai xuất sắc ưu tú theo đòi xua, tuy nhiên cô không tồn tại cơ hội này đáp lại, vì thế trái ngược tim cô đang được trao trọn vẹn cho tất cả những người con trai bạc tình tê liệt mất mặt rồi. 
Cô có bầu người con của anh ấy, tuy nhiên anh nhận định rằng cô đang được người sử dụng người con nhằm níu kéo anh... cô nên quăng quật hoặc nên níu lại người con này đây?
*****************
Đoạn trích 1:
Người con trai say rượu, nốc từng ngụm từng ngụm không còn sạch sẽ toàn cỗ nước vô chén!
"Cô là ai?" Người con trai đang được tươi tỉnh rời khỏi thật nhiều, ngửng đầu lên chất vấn cô nàng ở mặt mày cạnh!
"Tôi là 1 trong những phóng viên báo chí nhỏ, a... " Cô khẩn trương chạy lại bàn trà, nạm tập dượt tư liệu cho tới. "Chủ nhiệm của Shop chúng tôi bảo tôi đem tập dượt tư liệu này lên mang đến tổng giám đốc ký tên!"
Tưởng Vũ Hàng, Tổng giám đốc trẻ con tuổi hạc của MBS chợt khích động, lảo hòn đảo đứng lên, một tay bao phủ lấy lấy cô phóng viên báo chí nhỏ kia!
"Tổng giám đốc..." Quan Tĩnh hoảng hốt cho tới nấc kêu to lớn, thất kinh đẩy cánh tay tương tự như Fe của anh ấy ra!
Thật tuyệt, dáng vẻ người rất rất đẹp nhất, eo rất rất nhỏ, ngực rất rất nở nang... cánh tay tráng khiếu nại vấp đụng vô điểm ngực. Thật là rộng lớn... căng tràn... mượt mà, cảm hứng sờ vô thiệt quí... tức thì tức tương khắc đang được mê hoặc dục vọng con trai của anh ấy nổi lên! Bàn giấy tay to lớn của anh ấy ko kiêng khem nể gì nữa, một tay mò mẫm mẫm ở điểm ngực của cô ý, một tay tiếp cận điểm thân mật nhì cánh hoa của cô!
"Tổng giám đốc, anh buông tôi rời khỏi, tôi đơn thuần người đem tư liệu cho tới mang đến anh...!"
Tưởng Vũ Hàng áp má vô mặt mày tai cô nỉ non: "Tôi quí cô! Cô rất rất đẹp nhất, dáng vẻ người vừa đẹp, thực sự loại toàn thân tôi yêu thương thích! Hiện nay cô mang đến tôi... tôi rất rất kỳ vọng, cô ham muốn gì... tôi tiếp tục mang đến cô... được không?"
"Không..." ham muốn cô người sử dụng thân mật thể nhằm trao thay đổi việc làm ư? Cô ko cần thiết, chẳng đáng!
Nụ thơm của anh ấy vẫn áp sát, bàn tay to lớn của anh ấy thuận tiện vuốt ve sầu bên trên người cô, song môi rất rất lạnh lẽo không ngừng nghỉ xê dịch phía trên cổ cô. "Xin cô đấy, chớ cự tuyệt tôi... được không? Tôi đã biết thành cự tuyệt... bị cự tuyệt mà đến mức không thể đầy đủ mạnh mẽ và tự tin nữa rồi! Nếu cô lại cự tuyệt tôi nữa, tôi nghĩ về tôi tiếp tục khóc mất mặt... thiệt đấy!"
************************
Đoạn trích 2:
Quan Tĩnh vừa vặn xuất hiện chống, kể từ phía bên trong căn chống tối đen thui vang lên một tiếng nói tràn châm biếm của đàn ông: “Khá lắm, ko ngờ cuộc sống thường ngày về tối của cô ý lại muôn màu sắc muôn vẻ như vậy!"
Cô chạy nhanh chóng cho tới nhảy công tắc nguồn đèn, Khi bắt gặp người nhưng mà bản thân ngày lưu giữ tối ước thiệt sự xuất hiện tại ở vô chống của tớ, cô hưng phấn mà đến mức phân phát rời khỏi giờ đồng hồ nức nở: "Không nên là anh thưa sẽ không còn cho tới tê liệt sao? Chẳng nên là anh ko cần thiết em nữa sao?" Hai tay cô bưng kín lấy mồm, nước đôi mắt cũng ngay thức thì đang được ươn ẩm ướt bàn tay mình!
Nhìn thấy cô khích động như thế, cũng ko biết vì thế sao, vốn liếng dĩ anh nghĩ về tiếp tục hung hăng nghiền chất vấn cô, phỏng vấn cô một trận, vậy nhưng mà cơn khó chịu vô người anh tức thời hạn chế phân nửa!"Có nên cô đang được ước gì tôi ko cần thiết cô nữa hoặc không? Bởi vì thế cô đang được sở hữu người mới nhất nhằm sung sướng rồi tê liệt mà?"
Không biết anh sở hữu để ý cho tới ngữ điệu vô câu nói. thưa của anh ấy sở hữu nồng đậm vị chua hay là không,!
******************
Đoạn trích 3:
Ở phía bên trong chống tuyến cảnh giới, Quan Tĩnh bắt gặp Tưởng Vũ Hàng cút giầy Tây đang được nạm micro!
Nhìn thấy ánh nhìn kiên nghị ko hoảng hốt nguy khốn của anh ấy, cô ko nghĩ về ngợi gì nhiều, cứ thế xông trực tiếp vô vào điểm bảo đảm.
" Vũ Hàng... " sự phiền lòng của cô ý ko câu nói. này rất có thể mô tả không còn được, nước đôi mắt rơi lã chã!
"Quan Tĩnh, sao em lại cho tới đây? Nơi này nguy khốn lắm, em mau rời khỏi ngoài đi!" Tưởng Vũ Hàng tắt micro, tiến bộ cho tới phía đằng trước ngăn ko khiến cho cô cho tới sát điểm nguy hiểm hiểm!
"Vũ Hàng, chớ nhưng mà..." Quan Tĩnh vừa vặn khóc vừa vặn rung lắc đầu, cô không thích anh bị nguy khốn, cho dù đơn thuần chút xíu.  Cô rung rinh lấy micro của anh: "Để em cho tới phỏng vấn mang đến, em là phóng viên báo chí có tính chuyên nghiệp, em biết thể hiện tin cẩn gì mới nhất rất có thể hấp dẫn được ánh nhìn của người theo dõi, em biết phỏng vấn điều gì mới nhất là cần thiết nhất!"
Tưởng Vũ Hàng ko buông tay."Anh đã và đang từng được học tập về truyền thông, cũng đều có thẻ phóng viên báo chí, không chỉ có vậy kết quả còn rất rất tài tình. Em hãy tin cẩn anh, chắc chắn anh tiếp tục tích lũy được thông tin rất rất tốt!"
"Không, nhằm em!"
"Không được, em là phụ phái nữ sở hữu thai! Em lại còn là một u của thiên thần của anh ấy nữa... Tĩnh Tĩnh, hãy che chở bạn dạng thân mật em và con cái của tất cả chúng ta mang đến đảm bảo chất lượng nhé!" Tưởng Vũ Hàng lưu giữ nhì bẫy vai cô, nhắn nhủ lại những câu nói. tấm lòng thắm thiết: "Ngàn vạn chớ khóc, anh sẽ không còn sao đâu!"
"Nhưng... rất rất nguy hiểm hiểm!" Cô quan sát về phía cơ hội tê liệt ko xa thẳm, điểm sở hữu những nhân viên cấp dưới đang được lội vô vào đường ống dẫn bên dưới nước nhằm kiểm tra! Hiện bên trên cũng ko rõ ràng bom được chôn ở điểm này, ngộ nhỡ ko cảnh giác nhưng mà giẫm nên một chiếc thì...
Thảm cảnh ra mắt tiếp sau đó... cô trọn vẹn không đủ can đảm nghĩ về tiếp!
"Tĩnh Tĩnh, anh thiệt sự yêu thương em, nài em hãy tin cẩn anh!"...