truyện trọng sinh trở về vị trí cũ

                  
                       

Do bản thân khá quí cỗ này và lại không tồn tại bên trên wattpad, nên bản thân copy về trên đây hiểu. Chưa được sự được cho phép của edit. Mình ko cần edit nha mn. Mọi người quí thì nằm trong hiểu. Nếu editor đòi hỏi xóa bản thân tiếp tục xóa truyện.

☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆

Bạn đang xem: truyện trọng sinh trở về vị trí cũ

"Hỏi trần thế cần trải qua chuyện biết bao năm mon xoay vần?

Mới đạt được một phen sát vai qua chuyện nhau.

Trước gương sáng sủa, bóng trăng soi lòng nước, lại bắt gặp nhau bên dưới gốc tình nhân đề.

Duyên phận xung khắc ghi điểm đầu ngón tay.

Thiêu thắp năm mon, khiến cho lớp bụi trần cũng lúc lắc động ý tình.

Chắc gì vẫn địch nổi loại chảy của thời hạn." (*)

Kiếp trước, Liễu Tương Quỳnh là quý phái nữ Liễu gia xuất bọn chúng nhập đôi mắt thiên hạ. Nàng mưu trí, xinh đẹp nhất, tài năng rộng lớn người. Nhưng nhập năm nường 16 tuổi tác, đằm thắm thế thiệt sự của nường được bật mý.

Xem thêm: vị hôn phu

Thì đi ra, năm xưa tự sự không cẩn thận của những người hầu nhưng mà phái nữ nhi Liễu gia Liễu Tương Quỳnh và phái nữ nhi của thương hộ Thôi gia Thôi Bình Nhi bị tiến công tráo cùng nhau. Mọi loại nhưng mà nường với, đều là sự việc lầm lẫn.

Vì vậy, tuy nhiên đằm thắm phận không biến thành vạch trần ra bên ngoài thì nường cũng nguyện gả cho tới Thượng Vân Thiên, một thư sinh túng bấn nhát. Nàng khi đó, từng một bước tiến là từng bước hiểm nguy đau khổ sở. Bởi vì như thế, nường luôn luôn cảm nhận thấy bạn dạng đằm thắm với lỗi khi vô tình lấy lên đường toàn bộ đảm bảo chất lượng đẹp nhất trong thời điểm mon qua chuyện của Thôi Bình Nhi. Mà nường ko hề hoặc hiểu được, chính vì sự hiền lành và loà quáng của bạn dạng đằm thắm vẫn đẩy nường nhập kết viên bi thảm.

Nàng còn ghi nhớ rõ ràng ngày hôm ấy, phí a đằng sau cửa nhà chống của nường là giờ ân ái khoái lạc của phu quân Thượng Vân Thiên và Thôi Bình Nhi, người nường vẫn luôn luôn coi như tỷ muội nhưng mà tận tình đối đãi. Hóa đi ra, nhập toàn bộ từng chuyện, nường vẫn luôn luôn là kẻ sau nằm trong biết thực sự. Đau đớn, thịnh nộ và bi quan cho tới nhượng bộ nào là ê chứ.

Người phu quân từng thề thốt non hứa hẹn biển cả với nường. Người phu quân kết tóc se duyên nằm trong nường. Người phu quân vẫn vén khăn voan húp rượu phú bôi với nường. Người phu quân vẫn rằng tiếp tục một đời một kiếp thương cảm nường... Cuối nằm trong, lại là kẻ đâm một nhát thiệt sâu sắc nhập ngược tim nường.

Phút giây ê, tất cả như bị tiêu diệt lặng. Âm thanh của dông thổi tung mái đầu nường, vị đậm của nước đôi mắt rớt vào song môi nường... Cuối nằm trong, cũng lật hé toàn bộ.

Xem thêm: truyện hiện đại

Phút giây nường bị kẻ xấu xí đẩy xuống làn nước giá tiền giá bán điểm giếng sâu sắc, nường rốt viên cũng nắm rõ, ngay lập tức kể từ khi chính thức nường vẫn sai lầm không mong muốn rồi. Thì đi ra, trong thời điểm mon qua chuyện, sự nỗ lực của nường, sự kiên trì của nường và cả tình thương yêu của nường... cũng chỉ như thế nhưng mà thôi.

Nhắm đôi mắt lại, toàn bộ ngay lập tức mất tích... Máu hòa nằm trong nước đôi mắt, tan nhập hỏng vô.

Chỉ là, Liễu Tương Quỳnh, nường với biết hay là không, ngày nường chôn cất vẫn với cùng một người khoan mộ cướp xác nường về. Hắn cứ thế ôm đằm thắm thể giá tiền như băng của nường nhập lòng.