truyện trọng sinh hiện đại

VOH - Truyện trọng sinh tiến bộ rằng riêng biệt và truyện trọng sinh rằng cộng đồng là phân mục nhưng mà anh hùng chủ yếu một thời cơ nhằm trở lại quá khứ và tái hiện lại cuộc sống, nhằm hoàn toàn có thể tìm về niềm hạnh phúc thỏa mãn.

Mục lục

Bạn đang xem: truyện trọng sinh hiện đại

 1. Gió ấm êm Không bằng phẳng Anh Thâm Tình
 2. Xin Chào Tình Yêu
 3. Thiên Kim Đại Chiến
 4. Trung Khuyển Nam Thần
 5. Thực Tập Sinh Thần Tượng
 6. Nàng Dâu Cực Phẩm
 7. Ảnh Hậu Tái Sinh
 8. Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa
 9. Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời
 10. Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi
 11. Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư
 12. Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
 13. Trọng Sinh Để Yêu Anh
 14. Anh Mãi Là Đường Về Của Em
 15. Vợ Của Vai hung Không Dễ Làm

Truyện trọng sinh đã trở thành một Xu thế xứng đáng xem xét vô ngôn tình lúc bấy giờ, và ko kinh ngạc Khi những kiệt tác có tiếng vô phân mục này đang được đoạt được lòng người hâm mộ. Trong số đó, phân mục trọng sinh tiến bộ cũng đem về cho những người hiểu sự yêu thương mến vô nằm trong.

Hãy nằm trong VOH điểm qua loa một vài ba những cỗ truyện trọng sinh hiện đại hoặc nhất sau đây nhằm coi chúng ta vẫn hiểu qua loa ko nhé!

Gió ấm êm Không bằng phẳng Anh Thâm Tình

 • Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 1435 chương
Gió ấm êm Không bằng phẳng Anh Thâm Tình
Gió ấm êm Không bằng phẳng Anh Thâm Tình

Bộ truyện thứ nhất vô list các truyện trọng sinh hiện đại hoặc nhất nên kể tới là Gió ấm êm Không bằng phẳng Anh Thâm Tình của người sáng tác Thanh Thanh Thùy Tiếu.

Trong quá khứ, Quý Noãn vẫn tự động tạo ra tổn thương cho tới bạn dạng thân thiết bằng phương pháp rời tay nhằm nghiền Mặc Cảnh Thâm đồng ý ly thơm. Nhưng tiếp sau đó, nhiều biến hóa cố vẫn xẩy ra. Cô bị gài bẫy và Chịu chết choc oan ức vô tù. Nhưng bởi vì sự vi diệu của vận mệnh, Quý Noãn được con quay quay trở lại thời gian chục năm trước đó và đem thời cơ nhằm sửa sai, nuôi chăm sóc cuộc hôn nhân gia đình với Mặc Cảnh Thâm và trả thù hằn những kẻ vẫn hãm sợ hãi cô.

Trong kiếp trước, Quý Noãn không sở hữu và nhận đi ra tấm lòng tình thực của ông chồng bản thân và vẫn nhằm thất lạc anh. Nhưng vô kiếp này, sau thời điểm trải qua loa biến hóa cố đắng cay của cuộc sống đời thường, Quý Noãn dần dần xem sét rằng chỉ mất Mặc Cảnh Thâm mới mẻ xử sự chất lượng tốt với cô. Và chắc chắn rằng rằng cô sẽ không còn lúc nào nhằm thất lạc anh đợt tiếp nhữa.

Xin Chào Tình Yêu

 • Tác giả: Lan Chi
 • Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 137 chương
Xin Chào Tình Yêu
Xin Chào Tình Yêu

Kiếp trước, Cố hướng dẫn Bối nên Chịu đựng nỗi nhức bị chúng ta trai phản bội. Kiếp này, sau thời điểm trọng sinh, hướng dẫn Bối vẫn đưa ra quyết định rời xa quá khứ nhức buồn và kỳ vọng vô sau này. Khi cô tái mét sinh và đem thời cơ cứu vãn một đứa nhỏ bé vô một vụ tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải, cô vẫn gặp mặt Phó Quân Nhan - người con trai đã thử ngược tim nguội giá buốt của cô ấy giá lên. 

Phó Quân Nhan luôn luôn dành riêng thương yêu và sự quan hoài vô hạn cho tới cô. Một cô nàng vẫn Chịu đựng những thương tổn và khổ sở nhức vô chuyện thương yêu sau cuối vẫn gặp gỡ được người con trai thực sự yêu thương bản thân. Phó Quân Nhan đem đến cho tới Cố hướng dẫn Bối sự êm ấm, thương yêu tình thực và sau cuối, Cố hướng dẫn Bối đã và đang tìm kiếm ra bờ bến niềm hạnh phúc.

Thiên Kim Đại Chiến

 • Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 76 chương
Thiên Kim Đại Chiến
Thiên Kim Đại Chiến

Trong kiếp trước, Nghê Gia - một cô nàng xinh đẹp mắt, thơ ngây - đang trở thành cô công ty của gia tộc chúng ta Nghê giàu sang. Nhưng việc này vẫn dẫn Nghê Gia cho tới một cuộc sống đời thường đẫy cám dụ dỗ và trở ngại. Nghê Gia đã biết thành mách bảo vô những sai lầm không mong muốn, làm mất đi chuồn sự vô White, ngây ngô. Cuộc đời cô rớt vào ngõ cụt, không chỉ thế, cô còn khiến cho cho những người em trai yêu thương vệt của cô ấy là Nghê Lạc bị liên lụy.

Vì ăn năn hận với những chuyện tệ hại nhưng mà bạn dạng thân thiết làm ra đi ra, cô đưa ra quyết định tìm về chết choc. Tuy nhiên, ông trời vẫn cho tới cô một thời cơ loại nhị nhằm chính thức lại. Lần này, Nghê Gia đưa ra quyết định sống và cống hiến cho bạn dạng thân thiết và đảm bảo em trai của tớ nhằm ko tái ngộ thảm kịch như kiếp trước nữa. Tất cả những người dân vẫn hãm sợ hãi cô ở kiếp trước, kiếp này Nghê Gia hứa tiếp tục trả đầy đủ cho tới chúng ta.

Xem thêm: Tổng phù hợp những cỗ truyện ngôn tình hoặc nhất từng thời đại

Trung Khuyển Nam Thần

 • Tác giả: Tử Thanh Du
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Ngược
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 67 chương
Trung Khuyển Nam Thần
Trung Khuyển Nam Thần

Trong kiếp trước, Tần Uyên đang trở thành phái mạnh thần nhưng mà Bạch Hiểu Y dành riêng cả đời nhằm theo gót xua. Mặc mặc dù Bạch Hiểu Y dành riêng không còn tất cả, kể từ ngược tim cho tới tâm trạng cho tới Tần Uyên tuy nhiên anh lại chẳng lúc nào quan hoài hoặc xem xét cho tới cô. Thậm chí Khi cả nhị kết duyên, anh cũng không hề coi cô một thứ tự. Không chỉ thế, anh còn giúp cô nhức lòng ranh nguôi, tạo ra cho tới cô những thương tổn ko thể trị lành lặn.

Khi được sinh sống lại một đợt tiếp nhữa, cuộc sống đời thường của Bạch Hiểu Y vẫn ko tương quan gì cho tới Tần Uyên, ko kết duyên với anh. Bạch Hiểu Y còn thời cơ thay cho thay đổi toàn bộ, cô đưa ra quyết định sinh sống vì thế bạn dạng thân thiết bản thân, ko đắm chìm vào trong 1 người ko quan hoài bản thân nữa.

Thực Tập Sinh Thần Tượng

 • Tác giả: Nhị Tứ Lão Gia
 • Thể loại: Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 101 chương
Trung Khuyển Nam Thần
Trung Khuyển Nam Thần

Chẩm Khê được sinh sống lại một đợt tiếp nhữa ở tuổi tác 22 sau đó 1 cuộc sống đẫy khúc mắc. Kiếp trước, cô vẫn thơ ngây tin cậy vô những tiếng gian dối kể từ người mẹ kế tiếp và người em nằm trong phụ thân không giống u, chính vì vậy nhưng mà cô bị áp bức mãi kể từ thứ tự này cho tới thứ tự không giống.

Chẩm Khê rớt vào tay thương hiệu sở khanh, nên kể từ quăng quật niềm mơ ước trở nên ca sĩ. Thậm chí Khi cô có thai người con của anh ấy tớ, anh lại quăng quật rơi cô và cho tới với em gái nằm trong phụ thân không giống u của cô ấy. Quá bức xúc, cô cho tới mò mẫm nhị người những lại bị em gái đẩy trượt bậc thang, khiến cho cả cô và loại bầu đều thất lạc chuồn.

May mắn thay cho, ông trời vẫn ban cho tới cô thời cơ sinh sống lại khi cô 12 tuổi tác, Khi cô mới mẻ fake kể từ quê lên TP.HCM sinh sống với tía và u kế tiếp. Cuộc sinh sống mới mẻ của Chẩm Khê chính thức kể từ phía trên. Cô vẫn quyết tâm trả nủa cho tới những kẻ đã thử thương tổn bản thân và những người dân vẫn lấy đi những gì thuộc sở hữu cô.

Nàng Dâu Cực Phẩm

 • Tác giả: Du Nhân
 • Thể loại: Ngôn Tình, Sủng
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 1339 chương
Nàng Dâu Cực Phẩm
Nàng Dâu Cực Phẩm

Nàng Dâu Cực Phẩm là một trong cỗ truyện trọng sinh hiện đại của người sáng tác Du Nhân. Viêm Hề là một trong cô nàng tài năng thiên bẩm về kinh doanh thị trường chứng khoán. Nhưng ở kiếp trước, Viêm Hề vô tình bị cuốn vô vụ việc cọ chi phí. Từ bại liệt cuộc sống Viêm Hề trở thành tối tăm quáng gà mịt và nên quăng quật trốn cho tới biên thuỳ. 

Lúc đang được quăng quật trốn thì cô rủi ro bị rớt xuống vực. Nhưng may thay cho cô lại được trọng sinh vào trong 1 anh hùng nằm trong thương hiệu. Tại kiếp này cô trở nên phụ nữ trong phòng chúng ta Đàm. Ba u cô ở kiếp này thất lạc sớm nên cô chỉ hoàn toàn có thể nương tựa vô chúng ta sản phẩm nhằm sinh sống. Đàm Hi luôn luôn bị chúng ta sản phẩm chèn lấn và bắt cô nên gả cho tới Tần Thiển Lâm tuy vậy cô vẫn còn đấy nhỏ. 

Lúc về căn nhà ông chồng cuộc sống cô cũng ko khá rộng lớn, luôn luôn trực tiếp bị tiến công đập tàn nhẫn cho tới nút cô vẫn nên bị tiêu diệt. Đây cũng chính là thời cơ hỗ trợ cho Viêm Hề trọng sinh vô thân thiết thể này. Là một nữ giới cường tuy nhiên lại sinh sống lại vô thể xác của một cô nàng yếu ớt, liệu Viêm Hề tiếp tục sinh sống ra làm sao nhằm trả thù hằn những người dân sợ hãi cô ở kiếp trước?

Xem thêm: 15 truyện khu đô thị dị năng đẫy nguyên tố mới mẻ kỳ lạ, hấp dẫn

Ảnh Hậu Tái Sinh

 • Tác giả: Mi Bảo
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 28 chương
Ảnh Hậu Tái Sinh
Ảnh Hậu Tái Sinh

Khi Minh Vi tỉnh giấc sau đó 1 giấc mộng lâu năm, cô xem sét cô sinh sống lại ở một thân thiết phận không giống. Dù thất lạc chuồn thân thiết phận đem quyền lực tối cao, gia tài và thậm chí là còn bị thất lạc cả cuộc hôn nhân gia đình nhưng mà cô tưởng rằng là niềm hạnh phúc của tớ. Tuy nhiên, Minh Vi còn cảm nhận thấy suôn sẻ vì thế ở thân thiết phận này, cô đem sức mạnh chất lượng tốt, đem sắc đẹp và đem tuổi tác con trẻ, những điều này đầy đủ nhằm cô theo gót xua những niềm mơ ước và khát vọng của tớ. 

Minh Vi lập đi ra một plan nhằm trả thù hằn người con trai kiếp trước vẫn phản bội cô... Dù sinh sống lại với cùng một thương hiệu không giống, nước ngoài hình không giống tuy nhiên sự mưu trí, sắc bén và tài năng vốn liếng đem của Minh Vi vẫn mãi bất biến. Tuy nhiên, thiệt ko ngờ, người ông chồng cô từng tôn trọng và yêu thương mến như 1 thần thánh lại mò mẫm cơ hội cướp lưu giữ ngược tim cô với tình thương cháy phỏng, quyết tâm giành lấy cô. Liệu từng việc tiếp tục tiếp tục như vậy nào?

Xem thêm: truyen tinh yeu hoc duong full

Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa 

 • Tác giả: Nguyễn Nhiêm 
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: Quyển 1 89 chương; Quyển 2 121 chương
Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa 
Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa 

Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa là một trong trong mỗi cỗ truyện trọng sinh hiện đại hoặc nhất của người sáng tác Nguyễn Nhiễm kể về Chu Thanh Vũ - tè thư đại căn nhà chúng ta Chu, sinh sống trong Hải Thành. Vì sự thơ ngây và tin vào người không giống, cô vẫn nên bị tiêu diệt oan và Chịu nỗi đau nhức nhất là thất lạc chuồn người con yêu thương vệt của tớ. 

Tuy nhiên, sau thời điểm trọng sinh, Chu Thanh Vũ quyết tâm ko nhằm bản thân trải qua loa những thảm kịch vô kiếp trước nữa. Cô mong muốn sinh sống mạnh mẽ và tự tin rộng lớn, xinh đẹp tuyệt vời hơn và ko nhằm ai tinh chỉnh và điều khiển được bản thân. 

Lục Minh Tử Duệ - người nam nhi có một không hai của gia tộc Lục Minh - là một trong người giá buốt lùng, trực tiếp thắn và quyết đoán. Tuy nhiên, vô ngược tim anh chứa đựng một thương yêu êm ấm hơn hết nắng và nóng xuân dành riêng cho Chu Thanh Vũ. Sau Khi sinh sống lại, anh quyết ko bỏ qua thời cơ và để được thương cảm cô.

Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời

 • Tác giả: Tam Nguyệt Đồ Đằng 
 • Thể loại: Trọng Sinh, Bách Hợp
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 105 chương
Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời
Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời

Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời là một trong mỗi cỗ truyện trọng sinh hiện đại hoặc nhất vì thế Tam Nguyệt Đồ Đằng ghi chép. Mở đầu mẩu chuyện là cuộc ly thơm của cựu hình ảnh hậu là Quý Thần Ly và Minh Lãng. Tiếp này đó là tin cậy tự động sát của Hình ảnh hậu, nhiệt độ chừng còn giá rộng lớn Khi cô sẽ có được phần thưởng hình ảnh hậu. 

Khi tỉnh dậy, Quý Thần Ly vẫn nghĩ về bản thân đang được mơ, ko ngờ rằng tôi đã con quay quay về bảy năm trước đó, vào trong ngày cô và Minh Lãng kết duyên. Thay vì thế hoảng hãi, Quý Thần Ly điềm tĩnh đồng ý việc trọng sinh này. Kiếp này, Quý Thần Ly quyết tâm tiếp tục sinh sống một cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc, ko tái diễn thảm kịch của kiếp trước.

Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi

 • Tác giả: Phong Nguyệt Tác Bút 
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 93 chương
Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi
Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi

Một cỗ truyện trọng sinh hiện đại nhưng mà quý khách nên hiểu này đó là Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi của người sáng tác Phong Nguyệt Tác Bút. Hà Nguyệt Tâm là kẻ phụ nữ trôi dạt của một mái ấm gia đình hào môn. Khi được đón về căn nhà, vô căn nhà cô vẫn mang trong mình 1 cô nàng không giống được trao nuôi thương hiệu là Nguyệt Dao. 

Nguyệt Tâm tuy rằng là tiết mủ của mái ấm gia đình này tuy nhiên luôn luôn bị mái ấm gia đình lấy đi ra đối chiếu và chỉ trích rằng cô ko bởi vì người Nguyệt Dao. Ngay cả tứ người anh trai ruột cũng chỉ mến và nuông chiều từng Nguyệt Dao. Và sau cuối, cô bị Nguyệt Dao hãm sợ hãi dẫn theo thất lạc mạng. 

Sau khi trùng sinh, Hà Nguyệt Tâm đưa ra quyết định thay cho thay đổi lối sống của tớ. Cô đưa ra quyết định ko thực hiện người chất lượng tốt nữa và rời xa tứ người anh. Tuy nhiên, cô ko ngờ rằng tứ người anh đã và đang trùng sinh và ăn năn hận vì thế đã thử thương tổn em gái ở kiếp trước. Họ nuông chiều cô bởi vì từng cơ hội. Bốn người anh đều sử dụng từng phương pháp để nuông chiều Hà Nguyệt Tâm.

Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư 

 • Tác giả: Manh Manh
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Ngược, Sủng
 • Trạng thái: Đang ra
 • Số chương: 55 chương
Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư 
Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư 

Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư của Manh Manh là một trong cỗ truyện trọng sinh hiện đại hoặc mang về mẩu chuyện đẫy xúc cảm về Triệu Diễm Tinh - một cô nàng nằm trong gia tộc giàu sang.

Ở kiếp trước cô bị một người con trai lừa xảo trá, anh tớ không chỉ có sợ hãi bị tiêu diệt cô và mái ấm gia đình cô mà còn phải bắt anh trai của cô ấy. Sau Khi được trọng sinh, Triệu Diễm Tinh đưa ra quyết định nên thay cho thay đổi số phận, ko nhằm những thảm kịch kiếp trước xẩy ra ở kiếp này. Với kỹ năng design thời trang và năng động tài phụ thân, Triệu Diễm Tinh chung mái ấm gia đình bay ngoài rủi ro khủng hoảng và vượt qua kẻ làm ra đi ra ông tơ họa cho tới mái ấm gia đình bản thân. Dường như, cô vẫn lên plan trả thù hằn những kẻ vẫn sợ hãi cô và mái ấm gia đình cô ở kiếp trước.

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương 

 • Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 2489 chương
Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương 
Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương 

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương là một trong cỗ truyên trọng sinh tiến bộ của Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Câu chuyện kể về cô nàng thương hiệu là Nhiếp Vô Ưu. Tại kiếp trước cô bị chủ yếu người bạn tri kỷ nhưng mà bản thân tin cậy tưởng nhất hãm sợ hãi. Dường như, cô còn đem lòng yêu thương Cố Việt Trạch một cơ hội tình thực. Nhưng mãi cho tới Khi bị tiêu diệt chuồn, cô mới mẻ hiểu rằng người con trai này sẽ không xứng nhằm cô thương cảm.

Ở kiếp này, sau thời điểm trọng sinh, cô quyết tâm ko thể sinh sống một cuộc sống đời thường bị tẩy óc như trước đó. Cô quyết tâm rời xa song cẩu phái mạnh nữ giới bại liệt đi ra, sinh sống một cuộc sống đời thường thanh nhàn tuy nhiên sung sướng. Nhưng liệu với việc thay cho thay đổi của cô ấy, hai bạn trẻ bại liệt đem bỏ lỡ cho tới cô ko, hoặc cô lại bị cuốn vô những âm mưu ấy một thứ tự nữa?

Xem thêm: Top 10 truyện ngôn tình thú vị của Tân Di Ổ và 15 lời nói ngôn tình hoặc nhất

Trọng Sinh Để Yêu Anh

 • Tác giả: ChangNocMi
 • Thể loại: Đô Thị, Trọng Sinh, Ngược, Sủng, Truyện Teen
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 109 chương
Trọng Sinh Để Yêu Anh
Trọng Sinh Để Yêu Anh

Trọng Sinh Để Yêu Anh là một trong cỗ truyện trọng sinh hiện đại của người sáng tác ChangNocMi. Mục Hy bị chủ yếu người nhưng mà bản thân yêu thương là Triệu Hoành và người nhưng mà cô coi như chị dâu Liễu Tư Tình thực hiện mái ấm gia đình tan nát nhừ và đẩy cô vô chết choc. 

Nhưng suôn sẻ thay cho, Mục Hy được trọng sinh về thời hạn bảy năm trước đó, Khi cô còn con trẻ và vẫn còn tồn tại người thân trong gia đình, bằng hữu sát bên. Cô đưa ra quyết định, ông trời vẫn cho tới cô thời cơ sinh sống lại thì cô nên sinh sống một cuộc sống thiệt chất lượng tốt, nên trả thù hằn cho tới những kẻ vẫn đẩy cô cho tới bước đàng nằm trong. 

Tuy nhiên, vô quy trình bại liệt cô vẫn gặp gỡ nên một trường hợp dở khóc dở mỉm cười Khi phát sinh một tối tình với em trai của kẻ địch. Vấn đề này đã thử tăng tính thú vị và thú vị vô hành trình dài trả thù hằn của cô ấy, khiến cho cô chất lượng tốt thế rộng lớn.

Anh Mãi Là Đường Về Của Em

 • Tác giả: Đặng Huyền
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng, Truyện Teen
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 181 chương
Anh Mãi Là Đường Về Của Em
Anh Mãi Là Đường Về Của Em

Một cỗ truyện trọng sinh hiện đại hoặc nhưng mà quý khách hoàn toàn có thể hiểu là Anh Mãi Là Đường Về Của Em của người sáng tác Đặng Huyền. Câu chuyện kể về Đường Uyển - cô nàng trọng sinh quay về thời gian tức thì sau thời điểm phụ thân cô tắt hơi. Đường Uyển vô nằm trong thống khổ và thiếu hiểu biết tại vì sao ông trời lại cho tới cô lại trở lại nhằm Chịu đựng những thống khổ ấy một đợt tiếp nhữa. 

Đường Uyển mơ hồ nước ghi nhớ lại rằng mang trong mình 1 người phái mạnh sinh vô lớp của cô ấy tiếp tục nhảy lầu tự động sát. Đó đó là Từ Thiệu Châu - người dân có cuộc sống đời thường tối tăm, đơn độc. cũng có thể vì thế vẫn trải qua loa rất nhiều thảm kịch, thương tổn nên Đường Uyển đem sự đồng cảm, cô đưa ra quyết định sẽ hỗ trợ vớt cuộc sống anh, ko nhằm thảm kịch xẩy ra với anh một đợt tiếp nhữa. 

Ban đầu, Từ Thiệu Châu luôn luôn rời né và xua xua Đường Uyển, tuy nhiên sau cuối cô cũng thành công xuất sắc tiến bộ lại ngay gần anh rộng lớn. Từ Thiệu Châu ko thể kể từ chối Đường Uyển, nhị người lao vào cuộc sống đời thường cùng nhau, chúng ta vẫn nhìn thấy niềm kỳ vọng tươi tỉnh đẹp mắt của cuộc sống đời thường. Anh tạo ra cho tới cô một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc và cô trở nên ngọn đèn cho tới cuộc sống đời thường u tối của anh ấy.

Xem thêm: thế tử phi cá muối

Vợ Của Vai hung Không Dễ Làm

 • Tác giả: Tử Thanh Du
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 76 chương
Vợ Của Vai hung Không Dễ Làm
Vợ Của Vai hung Không Dễ Làm

Lục Vân Cảnh - một tỷ phú thương nghiệp và cũng chính là chưng sĩ tài phụ thân vẫn nỡ xuống tay thịt người. Lý vì thế thịt người của anh ấy là nhằm cứu vãn Trình Vũ - người bà xã đang được vô hiện tượng bệnh nguy kịch. Trình Vũ ko cho là người ko lúc nào quăng quật rơi cô lại đó là Lục Vân Cảnh - người ông chồng giá buốt lùng và khiếp sợ của tớ, tuy nhiên không mong muốn là cô vẫn ko giữ vị mạng sinh sống.

Khi trọng sinh quay trở lại chục năm trước đó, cuộc hôn nhân gia đình của cô ấy với Lục Vân Cảnh mới mẻ chỉ chính thức và anh ko rớt vào cảnh tù tội vì thế nhằm cứu vãn cô. Trình Vũ mong muốn ly thơm với anh sớm rộng lớn nhằm ko thực hiện anh thương tổn thêm thắt, tuy nhiên Lục Vân Cảnh phủ nhận. Vậy nên cô đưa ra quyết định xử sự chất lượng tốt rộng lớn với anh vô kiếp này.

Vừa rồi là tổ hợp cỗ truyện trọng sinh hiện đại hoặc nhất, kỳ vọng tiếp tục mang về cho tới người theo dõi những khoảng thời gian ngắn vui chơi giải trí giá đắt. Hãy nằm trong VOH vui chơi giải trí update liên tiếp những cỗ truyện hoặc và thú vị nhất thường ngày nhé!