truyện trò chơi nguy hiểm

Trò Chơi Nguy Hiểm – Tổng Tài Tội ác ôn Tày Trời
Trọn cỗ 181 chương
Thể loại kết hợp: Đô Thị
Tác giả: Ân Tầm


Bạn đang được gọi truyện Trò Chơi Nguy Hiểm – Tổng Tài Tội ác ôn Tày Trời bên trên trang ngontinhtruyen, điểm bạn cũng có thể nhìn thấy thật nhiều truyện ngôn tình hay, mới nhất nhất!!!

>> Xuống list những chương

Bạn đang xem: truyện trò chơi nguy hiểm

Cuộc đời của Mạch Khê nhập năm 8 tuổi hạc và đã được gắn chặt nhập sinh mệnh của những người nam nhi thương hiệu Lôi Dận. Anh tao là thân phụ nuôi thần túng bấn của cô ý. Người mang lại cô cái hài nhọ nhem phi vào trái đất tráng lệ tỏa nắng rực rỡ nhưng mà bất kể người nào thì cũng không đủ can đảm ước mơ. Người rước cô kể từ địa ngục cho tới thiên đàng. Và cũng đó là người kể từ bên trên thiên đàng nỡ đẩy cô xuống lại địa ngục. Bạc Tình Tuyết Viên xinh đẹp mắt, điểm cô lớn mạnh nhập vận hên nhung lụa. Nhưng cũng chủ yếu điểm bại, 15 tuổi hạc cô nhận ra anh nhấp từng ngụm ngày tiết tanh tưởi tưởi nhập cái ly thủy tinh nghịch lóng lánh. Nó như thể cơn ác chiêm bao nhưng mà cô ko cơ hội này quên được.

Sinh nhật cô 18 tuổi hạc anh về bên, ngang nhiên tuyên phụ thân tự do, cướp đoạt thân thích thể cô, làm thịt chuồn vị thơm phu của cô ý. Bức cô nhập tuyến phố ko hề đem lối bay. Địa ngục mới nhất thiệt sự chính thức. Lôi Dận sinh rời khỏi đã thử chúng ta nằm trong sói. Trưởng trở nên nhập môi trường thiên nhiên chém làm thịt, toan tính, thủ đoạn. Anh chuyên nghiệp chế, tàn nhẫn, gian ác và lạnh lẽo lùng rộng lớn bất kể ai. Trong anh chảy dòng sản phẩm ngày tiết của thù hằn hận, cuồng loạn, tàn bạo. . Lôi Dận là thay mặt đại diện của ma mãnh quỷ. Anh yêu thương Mạch Khê, cô đàn bà nuôi của tớ. Tình yêu thương ấy là một trong điều cấm kỵ. Anh người sử dụng bất kể thủ đoạn này nhằm xay buộc cô theo người. Anh giam cầm cô nhập cái lồng bên trên căn chống kín. Phá bỏ chuồn toàn bộ những ảo tưởng của cô ý, thiêu bỏ chuồn tất cả đảm bảo chất lượng đẹp mắt cô đem.

Xem thêm: khi lỗi thuộc về những vì sao

Mạch Khê lại như cánh bướm, mặc dầu nỗ lực vẫy vùng cho tới thế nào thì cũng chỉ rất có thể khuất phục nhưng mà thôi. Tình yêu thương, tự tại, ước mơ là niềm mơ ước xa xăm xỉ cô ko thể này đụng chạm thấu. Đau đớn, trầm luân, ai oán, thương tổn... Một đợt tiếp nhữa cô bay ngoài song cánh đen kịt tối của anh ý nhằm chạy trốn thiệt xa xăm. Đến vùng khu đất nhưng mà hoa oải hương nở từng cánh đồng. Nơi đợt tiếp nhữa nhìn thấy những điều vẫn tấn công tổn thất. Nhưng, người nam nhi ấy lại xuất hiện tại và mỉm cười cợt như trước đó chưa từng đem gì xẩy ra nhập quá khứ.

Xem thêm: tổng tài máu lạnh và cô vợ trên danh nghĩa

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2

Trang: 1  2

Tác giả

Bình luận