truyen trinh tham

truyện ngôn tình trinh bạch thám

Ngôn tình trinh bạch thám luôn luôn sở hữu một lượng người yêu thích phần đông vì như thế hero chủ yếu của truyện phân mục này tạo nên tuyệt vời vày trí mưu trí đặc biệt cao và tính cơ hội riêng biệt. điều đặc biệt, những tình tiết logic cam go chung hấp dẫn người hâm mộ qua loa từng vụ án. Trong nội dung bài viết này, hãy nằm trong POPS Blog tìm hiểu hiểu top truyện ngôn tình trinh bạch thám hoặc nhất nhé!

Bạn đang xem: truyen trinh tham

1. Đông Túy Hạ Phàm

 • Tác giả: Nguyệt Tri
 • Thể loại: Ngôn tình trinh bạch thám

Đây là đái thuyết ngôn tình trinh bạch thám tư tưởng tội phạm được ví là 1 trong những “bom tấn” ngôn tình trinh bạch thám sở hữu tình tiết tư tưởng tội phạm chạy khách nhất năm 2020. Đây cũng chuyện yêu đương động thân thích một cô bé cao bồi và chàng trai công an.

Anh chàng công an vì như thế cô tuy nhiên chịu đựng đánh tan qui định của tôi. Còn cô vì như thế yêu thương tuy nhiên lặng lẽ chịu đựng đựng và suy nghĩ nhằm bảo đảm an toàn tình thương của tôi. “Đông Túy Hạ Hàm” là truyện trinh bạch thám ngôn tình rực rỡ dồn nén thật nhiều tâm mức độ của người sáng tác Miêu Lão Sư, phản ánh trung thực xã hội và tôn vinh chính đạo, tình thương.

ngôn tình trinh bạch thám
Một câu quote phổ biến vô “Đông Túy Hạ Phàm”

2. Sơ Cửu của Lục Hào

 • Tác giả: Nguyệt Tri
 • Thể loại: Ngôn tình trinh bạch thám

Đây là ngôn tình trinh bạch thám hoặc kể về Lục Dao. Lục Dao là con cháu nội của một căn nhà tiên tri phổ biến và được truyền nghề ngỗng. Một ngày nọ, Lục Dao tiên tri được một cô nàng đang được gặp gỡ nguy khốn và ham muốn lưu ý tuy nhiên lại bị xem là quỷ quái dị. Không ngờ thực sự đúng thật Lục Dao vẫn Dự kiến tuy nhiên vì như thế xẩy ra song teo với nàn nhân nên nên lên bốt công an. Tại trên đây cô gặp gỡ Hạ Thần Phong tuy nhiên cả hai đều ko ưa nhau.  

Qua rất nhiều lần phá huỷ án bên cạnh nhau, nhì người dần dần phá huỷ quăng quật rào cản và phối phù hợp với nhau nhằm phá huỷ án. Tình cảm thân thích bọn họ cũng từ từ nảy nở giữa 2 người.

tiểu thuyết ngôn tình trinh bạch thám hay
Một cuốn truyện ngôn tình trinh bạch thám phổ biến của người sáng tác Nguyệt Tri

3. Điệp viên kỳ quái

 • Tác giả: Nguyệt Tri
 • Thể loại: Văn học tập Hiện đại, kinh dị, Trinh thám phiêu lưu, k

Bộ ngôn tình trinh bạch thám tiên tiến nhất này kể về hành trình dài phiêu lưu ly kỳ và quỷ quái kỳ lạ của phái mạnh chủ yếu thương hiệu Lâm Ngữ Đường tuy vậy mới chỉ 17 tuổi tác tuy nhiên sở hữu khuôn mặt kinh hãi vì như thế được người sáng tác mô tả là “mặt của một chiếc xác sau tai nạn đáng tiếc được thợ thuyền make up người bị tiêu diệt trong nhà tang lễ vẽ lại”. Tuy nhiên, trong tương lai cậu bé bỏng đó lại “biến hình” nhằm trở nên một mỹ phái mạnh. Hãy nằm trong đón hiểu ngôn tình trinh bạch thám hoặc nhất nhằm tìm hiểu nội dung cỗ truyện thú vị này nhé!

ngôn tình trinh bạch thám hiện tại đại
“Điệp viên kỳ quái” là cuốn truyện ngôn tình sở hữu nhân tố kinh dị

4. Hãy nhắm đôi mắt khi anh đến

 • Tác giả: Đinh Mặc
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trinh thám, Tâm lý tội phạm, Sạch, Sủng, HE

Lọt top truyện ngôn tình trinh bạch thám hoặc nhất, “Hãy nhắm đôi mắt khi anh đến” với mẩu chuyện xoay xung quanh Bạc đãi Cận Ngôn và Giản Dao. Nam chủ yếu thương hiệu Bạc đãi Cận Ngôn – Phó GS trẻ em tuổi tác và là Chuyên Viên tư tưởng tội phạm phổ biến. Anh chàng này còn có tính cơ hội giá buốt lùng, tự động cao tuy nhiên EQ tương đối thấp. trái lại phái nữ chủ yếu thương hiệu Giản Dao lại là 1 trong những cô nàng êm ả, mưu trí và vô nằm trong suy nghĩ. 

Về phần trinh bạch thám, Đinh Mặc góp vốn đầu tư đầu óc với những vụ án hóc búa và nhiều tình tiết kịch tính. Cùng đón hiểu nhé!

5. Đến phủ Khai Phong thực hiện nhân viên cấp dưới công vụ

 • Tác giả: Âu Dương Mặc Tâm
 • Thể loại: Ngôn tình, Hài hước, Đồng nhân, Xuyên ko,Trinh thám, HE

Đây là truyện ngôn tình trinh bạch thám tình thương thân thuộc với tuổi tác thơ nhiều người về những hero là: Bao Thanh Thiên, Triển Chiêu, Công Tôn Sách với vị trí là phủ Khai Phong. Vẫn là những vụ án ly kỳ và mẩu chuyện xử án của Bao Công tuy nhiên Âu Dương Mặc Tâm đã trải mới nhất bằng phương pháp viết lách lại với những tình tiết hài hước rộng lớn.

Một cỗ truyện sở hữu những hero nối liền với tuổi tác thơ nhiều người: Bao Công

Bên cạnh dàn phái mạnh chủ yếu đặc biệt phẩm thì một làn dông mới nhất ko thể ko nói tới là phái nữ chủ yếu Kim Kiền. Cô không chỉ vô sỉ, tham lam chi phí ngại bị tiêu diệt mà còn phải quá lười biếng. Vì nghe tiếng con bạn thân thích của tôi tuy nhiên demo nghiệm máy bộ thời hạn tuy nhiên xuyên ko cho tới thời của Bao Thanh Thiên. Từ trên đây cuộc sống thường ngày cô hòn đảo lộn và vì như thế ko thể bay ngoài điểm trên đây nên trở nên một chiếc thương hiệu nối liền với phủ Khai Phong.

6. Trâm

 • Tác giả: Châu Văn Văn
 • Thể loại: Trinh thám, Ngôn tình, Cổ đại, Cung đình, HE

Được nghe biết là 1 trong những trong mỗi truyện trinh bạch thám ngôn tình hoặc, Hoàng Tử Hà – phái nữ chủ yếu vốn liếng sở hữu một mái ấm gia đình lạnh lẽo êm ái, nức danh là phái nữ thần thám tuy nhiên bị hãm ngại. Nàng nên chịu đựng tội danh mưu mẹo sát chúng ta và tệ rộng lớn là bị xử chém đầu. Vì bạn dạng thân thích không có tội và ko cam tâm nên Tử Hà quyết tìm hiểu đi ra nguyên nhân thiệt sự nên vẫn quăng quật trốn lên Kinh trở nên. Tại trên đây Tử Hà gặp gỡ phái mạnh chủ yếu Qùy Vương gia và nhờ Qùy Vương trợ giúp. Còn còn chưa kịp yên tĩnh ổn định thì Tử Hà lại liên tiếp bị vướng vô những vụ án phiền nhiễu không giống. 

7. Archimedes thân thích yêu

 • Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
 • Thể loại: Ngôn tình, Trinh thám – Tâm lý học tập, Hiện đại, OE

Là cuốn ngôn tình trinh bạch thám phá huỷ án thứ nhất của Cửu Nguyệt Hi, cũng chính là kiệt tác có tên tuổi tác của người sáng tác lại gần rộng lớn với những người theo dõi say ngôn tình trinh bạch thám. Nữ chủ yếu của truyện thương hiệu Chân Ái không chỉ có là 1 trong những tài năng thiên bẩm chất hóa học tuy nhiên còn là một căn nhà loại vật học tập phổ biến. Tuy nhiên, cô lại sở hữu xuất thân thích nhất là đàn bà của member tổ chức triển khai ngầm nghiên cứu và phân tích ren. Cô đưa ra quyết định trốn ngoài tổ chức triển khai với cùng một tư liệu mật cần thiết thẳng tác động cho tới tồn vong của tổ chức triển khai. Thực hóa học cái cô sở hữu là 1 trong những chuỗi mã hóa và cũng chính là khóa xe của một điểm đựng giấu quanh tư liệu cần thiết.

Nam chủ yếu thương hiệu Ngôn Tố vốn liếng là căn nhà logic học tập đôi khi là Chuyên Viên lời giải kiêm cố vấn của FBI và CIA. Ngôn Tố sở hữu tính cơ hội quỷ quái dị tuy nhiên song khi cũng tương đối dễ thương và đáng yêu. Hai người vô tình gặp gỡ, bên cạnh nhau liên minh và trải qua loa thật nhiều trở ngại bên cạnh nhau.

ngôn tình trinh bạch thám hoặc nhất
Đây là cỗ truyện phổ biến tạo sự thương hiệu tuổi tác của Cửu Nguyệt Hi

8. Truy tìm hiểu ký ức

 • Tác giả: Đinh Mặc
 • Thể loại: Ngôn tình, Hình sự, Trinh thám, Hiện đại, Ngược nhẹ nhàng, HE

Là một cỗ truyện ngôn tình trinh bạch thám hoặc nhất của Đinh Mặc, truyện kể về phái mạnh chủ yếu thương hiệu Hàn Trầm và phái nữ chủ yếu Tô Miên  yêu thương nhau kể từ lúc còn ngồi bên trên ghế căn nhà ngôi trường. Không ngờ, khi truy bắt tội phạm thì cả hai vô tình bị tách nhau đi ra và tổn thất trí lưu giữ về nhau.

Tô Miên sinh sống với cùng một thân thích phận không giống cho tới 5 năm tiếp theo mới nhất trở về. Mặc cho dù cả nhì vẫn không hề trí lưu giữ về nhau tuy nhiên tình thương đậm đà vẫn khiến cho cả hai thú vị và lúc lắc động. Sau quy trình phá huỷ án bên cạnh nhau, cả dần dần tìm hiểu lại được ký ức vẫn tổn thất. Đón hiểu ngôn tình trinh bạch thám tiến bộ thú vị này nhé! 

9. Gia sở hữu dịch, em cho tới trị (Anh phân phát dịch rồi…Em cho tới đây)

 • Tác giả: Qủy Miêu Tử
 • Thể loại: Ngôn tình, Trinh thám – Tâm lý học tập, Hiện đại, Biến thái, Hài, HE

Đây là truyện ngôn tình trinh bạch thám tiến bộ kể về cuộc sống của hai bạn trẻ phu nhân ck biến hóa thái giắt “bệnh xà tinh”. Cả 2 phu nhân ck đều tài năng năng quánh biệt: một người là tài năng thiên bẩm pháp hắn (nghề thường xuyên nhà giam nghiệm tử ganh đua nhằm tìm hiểu vày chứng), còn người cơ là tài năng thiên bẩm tư tưởng học tập tội phạm. Khi tài năng thiên bẩm gặp gỡ tài năng thiên bẩm sẽ có được những trường hợp dở khóc dở cười cợt nào? Cùng đón coi nhé!

>>> Tham khảo: Top 25+ truyện trinh bạch thám kinh dị hoặc nhất

10. Khi mây đen sì gặp gỡ trăng sáng

 • Tác giả: Đinh Mặc
 • Thể loại: Ngôn tình, Trinh thám, Huyền túng, Sủng, HE

Tiếp cho tới là 1 trong những cuốn truyện ngôn tình trinh bạch thám sủng full tuy nhiên người yêu thích ngôn tình tránh việc bỏ dở. Nam chủ yếu Ô Ngộ có lẽ rằng là hero thảm nhất của Đinh Mặc. Ô Ngộ và em gái của tôi Ô Diệu nhập cuộc vào trong 1 chuyến du ngoạn, bên trên trên đây cả hai gặp gỡ phái nữ căn nhà văn Đàm Giảo – một cô nàng mưu trí, phóng khoáng khiến cho Ô Ngộ lúc lắc động tức thì kể từ đợt gặp gỡ thứ nhất. Điều kỳ lạ là sau khoản thời gian lên đường du ngoạn kết thúc thì ký ức của anh ấy tự nhiên mất tích. Thảm ngại hơn thế nữa là cô em gái độc nhất Ô Diệu bị sát ngại. Mẹ anh cũng vì như thế tử vong của đàn bà tuy nhiên sốc vượt lên nên đuối nước bị tiêu diệt. Tất cả khiến cho Ô Ngôn rớt vào tăm tối và chỉ ham muốn truy tìm hiểu hung phạm. 

truyện ngôn tình trinh bạch thám tiên tiến nhất full
Đây là cuốn truyện ngôn tình trinh bạch thám sủng full được rất nhiều tình nhân thích

Một năm tiếp theo, Ô Ngôn tái ngộ phái nữ căn nhà văn Đàm Giảo tuy nhiên kỳ kỳ lạ là ký ức của cô nàng này cũng mất tích. Hai người đưa ra quyết định bên cạnh nhau đi kiếm hiểu thực sự về nhau. Đọc truyện “Khi mây đen sì gặp gỡ trăng sáng” để tìm hiểu cái kết sở hữu gì bất thần nhé!

11. Con đôi mắt tiên nữ

 • Tác giả: Linh Ann
 • Thể loại: Trinh thám, thanh xuân vườn ngôi trường, ngôn tình, HE.
 • Tình trạng: Truyện hoàn
 • Độ dài: 141 chương

“Con đôi mắt tiên nữ” là truyện ngôn tình trinh bạch thám tiên tiến nhất full được viết lách vày Linh Ann – người sáng tác nước ta. Truyện xoay xung quanh couple là Bình Phàm và Hiểu Linh – 2 SV xuất sắc ưu tú của ngôi trường. Cả 2 với tính cơ hội trái khoáy ngược nhau: Bình Phàm chỉ tin yêu vô khoa học tập và ko lúc nào tin yêu chuyện kinh dị hoặc linh tính. Trong khi cơ, Hiểu Linh vô nằm trong si mê những mẩu truyện truyền thuyết thần thoại, huyễn hoặc.

Cả 2 vốn liếng ko tương quan cho tới nhau cho tới khi ngôi trường ĐH xẩy ra vụ án bí hiểm, số nàn nhân càng ngày càng tăng, vô cơ sở hữu bạn tri kỷ của Bình Phàm và Hiểu Linh. Vì vậy, cả hai người đưa ra quyết định liên minh và bên cạnh nhau phá huỷ án nhằm tìm hiểu đi ra chân tướng mạo. Đọc truyện ngôn tình trinh bạch thám tiên tiến nhất nhằm coi trinh sát rốt cuộc là ai nhé!

12. Truy tìm hiểu vết máu

 • Tác giả: Thiên Bình
 • Thể loại: Ngôn tình, học tập lối, trinh bạch thám, HE.
 • Tình trạng: Truyện hoàn
 • Nhân vật: Huỳnh Ngọc Nguyên x Lưu Thanh Nhàn
 • Độ dài: 100 chương

Bìa truyện tuyệt vời của “Truy tìm hiểu vết máu”

Nhân vật chủ yếu của cục truyện ngôn tình trinh bạch thám hoặc full là Huỳnh Ngọc Nguyên. Anh chàng nằm trong top SV đảm bảo chất lượng của ĐH Cẩm Lệ. Mọi chuyện chính thức kể từ khi ngôi trường học tập xuất hiện tại thương hiệu sát nhân man rợ khi thường xuyên hãm ngại những SV trẻ em tuy nhiên công an cũng ko làm những gì được.

Một ngày, cậu SV Ngọc Nguyên nhận tin yêu con bạn thân thích bị thịt ngại. Lúc này, Ngọc Nguyên càng tăng phẫn nộ hung phạm và đưa ra quyết định tự động tay truy tìm hiểu nguyên nhân trả thù oán cho chính mình. Trong quy trình phá huỷ án, Ngọc Nguyên nhận thêm con bạn sát cánh thương hiệu Thanh Nhàn và team hình sự top TP. Hồ Chí Minh. Liệu Ngọc Nguyên sở hữu phá huỷ án trở nên công? Đón hiểu tức thì nhé!

Xem thêm: cảm ơn em đã quay lại nhìn anh

13. Mạn Thiên Hoa Vũ

 • Tác giả: Mạc Chẩm
 • Thể loại: trinh bạch thám, tình thương, dã sử, xuyên không
 • Tình trạng: Chưa hoàn
 • Nhân vật: Niệm Tâm x Trần Thuyên

Nhắc cho tới truyện ngôn tình trinh bạch thám tư tưởng tội phạm thì ko thể bỏ dở “Mạn Thiên Hoa Vũ”. Nhân vật đó là Niệm Tâm và Đạt. Vốn là 2 bà bầu sở hữu nằm trong sở hữu niềm say đắm với tìm hiểu lịch sử dân tộc nước ta. Sau khi Đạt phát minh sáng tạo đi ra máy du hành thời hạn thì Niệm Tâm đưa ra quyết định demo và được quay trở lại vô thời vua Trần Anh Tông và cô vẫn gặp gỡ vua khi còn nhỏ. 

Duyên phận cứ thế liên kết chung Niệm Tâm không còn đi đi lại lại về, lại xuyên ko cho đến khi vua Trần Anh Tông đăng quang nhà vua và bọn họ tái ngắt ngộ đợt nhì. Giữa 2 trái đất xa nhau chừng về mặt hàng thế kỷ tuy nhiên nằm trong nhau  phá huỷ án vẫn khiến cho tình thương của mình nảy nở. Liệu một cô nàng thời tiến bộ với cùng một vị vua thượng cổ rất có thể cùng cả nhà mãi mãi hoặc không? Cùng hiểu truyện nhé!

14. Kẻ cuồng tín: Tử đinh hương

 • Tác giả: Gi
 • Thể loại: Hiện đại, tình thương, trinh bạch thám
 • Tình trạng: Chưa hoàn
 • Nhân vật: Hy An x Đỗ Khải

Được nghe biết như 1 đái thuyết ngôn tình trinh bạch thám hoặc nhất lúc bấy giờ, hiểu “Kẻ cuồng tín: Tủ đinh hương” tiếp tục khiến cho người hâm mộ hòa vô bầu không khí kịch tính, hồi vỏ hộp với những mùng truy bắt tội phạm và phá huỷ án tài tình của team hình sự trinh thám. Ba hero đó là team trưởng Đỗ Khải, Kiến Văn – chưng sĩ pháp hắn và Hy An – thực tập dượt sinh pháp hắn. 

truyện ngôn tình trinh bạch thám tiến bộ
Truyện có không ít cụ thể ly kỳ và kịch tính đích chuẩn chỉnh trinh bạch thám

Càng đục sâu sắc vô tội ác kinh rợn của những kẻ sát nhân thì các ký ức mơ hồ nước liên tiếp xâm cướp cô nàng Hy An khiến cho cô rớt vào hoang mang và sợ hãi và day dứt. Cuộc phá huỷ án của team hình sự tài thân phụ này rồi tiếp tục đi ra sao? Kẻ ác sở hữu nên trả giá? Hãy hiểu truyện hoặc nhất này nhằm tìm hiểu hiểu nha!

15. Sợi chão đỏ

 • Tác giả: Nguyễn Thư
 • Thể loại: Ngôn tình, trinh bạch thám, duyên trời tác thành, HE.
 • Tình trạng: Chưa hoàn
 • Nhân vật: Hạ Thu x Đình Quân

Theo truyền thuyết Trung Quốc, nhân duyên trái đất được liên kết vày sợi xích thằng số trời. Và gắn kèm với sợi xích thằng như vô truyền thuyết là mẩu chuyện của Hạ Thu và Đình Quân. Cả 2 vốn liếng là thanh mai trúc mã khi vẫn gặp gỡ nhau khi cả nhì còn bé bỏng. Ngay kể từ ánh nhìn thứ nhất, cậu bé bỏng Đình Quân vẫn cảm nắng nóng nụ cười cợt sáng ngời và cái váy white như cục cưng của Hạ Thu. Tình cảm ấy dần dần lớn mạnh tạo cho Đình Quân không bao giờ quên được cô bé bỏng năm này.

Cho cho tới một ngày nọ, vì như thế u thất lạc ko dấu tích nên Đình Quân nên cất cánh kể từ quốc tế về căn nhà vội vàng. Thế nhưng tại vì không kiếm thấy u nên Đình Quân dần dần ngán ngôi trường, rơi đọa và vô tấp tểnh. Sau cơ, Đình Quân sở hữu thời cơ gặp gỡ và thân quen biết cô nàng vô nằm trong xinh đẹp nhất tuy nhiên kỳ kỳ lạ thay cho, vừa phải coi cậu đã nhận được đi ra cô nàng đó là Hạ Thu. Nhờ sự xuất hiện tại của cô ấy bé bỏng ấy tuy nhiên Đình Quân dần dần đứng lên và tái hiện cuộc sống, nối tiếp hành trình dài khảo sát vụ án thất lạc của u. Đọc tức thì ngôn tình trinh bạch thám trả này nhé!

16. Đồi chè

 • Tác giả: Thương Lang
 • Thể loại: Truyện nước ta, tình thương, trinh bạch thám, kinh dị, OE.
 • Tình trạng: Truyện hoàn
 • Nhân vật: Hoài An x Chí Thanh
 • Độ dài: 82 chương

Nằm vô list ngôn tình trinh bạch thám  được yêu thương mến nhất, “Đồi chè” mang tới hình hình ảnh mộc mạc, thân thích nằm trong và đậm màu nước ta nhờ tái ngắt hiện tại lại hình hình ảnh kể từ trong thời gian 1930. Truyện chính thức kể từ chuyến hành trình cho tới Hồ An nhằm gặp gỡ người thương, phái nữ chủ yếu thương hiệu Hoài An vẫn vô tình gặp gỡ người nam nhi có vẻ như ngoài vô nằm trong tuấn tú và nhã nhặn thương hiệu là Chí Thanh. Vốn kín kẽ, dè dặt nên cô chỉ dám truyện trò và thích nghi như 1 người các bạn vừa rồi nên rằng tiếng chia ly. Đừng bỏ dở một trong mỗi truyện trinh bạch thám ngôn tình hoặc có tên “Đồi chè” nhé!

truyện ngôn tình trinh bạch thám tư tưởng tội phạm
Bìa truyện “Đồi chè”

Mang thể trạng hạnh phúc cho tới gặp gỡ người thương, Hoài An ko ngờ điều mong chờ cô chỉ là sự việc phản bội của tình nhân. Quá tức giận dỗi và tuyệt vọng, xa lánh tức quăng quật về. Trên lối về căn nhà, cô phân phát hiện tại nhiều điểm nghi vấn vấn với cùng một người thanh nữ đương nhiên xông đi ra ngăn xe pháo cô. điều đặc biệt, lòng tin bà tao hoảng loàn như bị ai rình rập đe dọa. Hoài An tiếp tục đưa ra quyết định lên xe pháo nối tiếp về căn nhà hoặc ở lại điểm trên đây phá huỷ án? Cùng hiểu truyện nhé!

17. Cảnh sát trưởng là nguyệt lão tình đầu

 • Tác giả: Bạch Tuộc
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, trinh bạch thám, hình sự, sủng, HE.
 • Tình trạng: Chưa hoàn

Nữ chủ yếu của cục truyện ngôn tình trinh bạch thám này là Hàn Tĩnh Hy – đái thư của Hàn gia. Năm Tĩnh Hy lên 6 thì mái ấm gia đình xẩy ra thảm án khiến cho ko một ai sinh sống sót ngoài cô. Tĩnh Hy lớn mạnh và đem theo gót nỗi ám ảnh kể từ tử vong của phụ huynh và lưu giữ rõ rệt bóng hình của kẻ thịt người năm nào

Sau này, Tĩnh Hy trở nên một phái nữ chưng sĩ tài đảm bảo chất lượng nhưng tại vì thực chất là 1 trong những trái đất nghĩa hiệp nên rất nhiều đợt cô dám đứng đi ra bảo đảm an toàn kẻ yếu hèn không bị ức hiếp cho tới nỗi bị lên bốt công an giải hòa. Cũng bên trên bốt công an, Tĩnh Hy rất nhiều lần va chừng team trưởng team hình sự Mạc Hàn Lâm. Đây cũng chính là ân nhân vẫn cứu vớt cô ngoài vụ thảm sát. Nhưng đâu ai biết, kể từ lâu Tĩnh Hy vẫn rung rộng chàng trai công an giá buốt lùng này và tìm hiểu từng phương pháp để đoạt được tuy nhiên chỉ nhận lại được sự giá buốt lùng. Kết truyện sở hữu Happy ending không? Đọc truyện nhằm tìm hiểu câu vấn đáp tức thì nhé!

18. Mùa đông đúc năm ấy hoa đục nở

 • Tác giả: Duong Ha Man
 • Thể loại: Trinh thám, kinh dị, ngôn tình tiến bộ, HE.
 • Tình trạng: Chưa hoàn
 • Nhân vật: Vu Khả Hinh x Dương Bách Huân

Truyện kể về cô bé sở hữu siêu năng lượng truyện trò với những người ở trái đất mặt mũi cơ – Mạc Hàn Lâm. Cô vốn liếng là Phó tổng phụ trách cứ thông tin kịch bạn dạng thao tác làm việc bên trên Đài truyền hình Times. Cô không chỉ sở hữu tài năng thao tác làm việc rất hay tuy nhiên tính cơ hội cảnh giác nên được người cùng cơ quan đặc biệt nể sợ. 

trinh thám ngôn tình
Nữ chủ yếu sở hữu siêu năng lượng rung rộng GS pháp hắn tài ba

Thời gian ngoan thời gian gần đây, Khả Hinh sở hữu một  trách nhiệm cần thiết là nên phỏng vấn vày được GS pháp hắn phổ biến Dương Bách Huân. Mặc dù cho có tăm dạng bí hiểm tuy nhiên ko ngờ, nhờ việc khảo sát những vụ án mạng vẫn khiến cho bọn họ lại ngay gần nhau rộng lớn. Càng xúc tiếp, cô bé Khả Hinh càng bị Khả Huân hấp dẫn và chuyện tình của mình cũng chính thức kể từ trên đây..

19. Lập trình nên tình yêu

 • Tác giả: Dương Chow
 • Thể loại: Hiện đại, trinh bạch thám, ngôn tình, sủng, HE.
 • Tình trạng: Chưa hoàn
 • Nhân vật: Như Ý x Túc Mạt

“Lập trình nên tình yêu” được những nguyệt lão truyện nghe biết là cuốn đái thuyết hoặc nhất viết lách về tình thương thân thích Như Ý và Túc Mạt – 2 con cái người dân có tính cơ hội khá quỷ quái gở tuy nhiên cũng rất là tài đảm bảo chất lượng. Họ sinh đi ra và lớn mạnh vô thời kỳ nội chiến, giang sơn tao loạn vẫn kiêu dũng đứng lên bên cạnh nhau nổi dậy đấu giành.

Cả 2 tiếp sau đó đều trở nên người tài mang lại lợi ích mang lại khu đất nước: một người là Chuyên Viên technology, còn người cơ là bậc thầy xử lý thi hài. Cùng sát vai võ thuật, rồi trở nên các bạn nằm trong nệm cùng nhau, mối quan hệ của mình càng thân thiết rộng lớn. Sau cơ, cả hai liều gàn bản thân lặng lẽ đột nhập vô Black Web – trang web tiềm ẩn những list tội ác kinh xịn. Liệu Như Ý và Túc Mạt sở hữu triển khai xong được trách nhiệm hoặc sẽ ảnh hưởng gia thế ngầm tiến công bại? Cùng hiểu truyện nhé!

tiểu thuyết ngôn tình trinh bạch thám tư tưởng tội phạm
Truyện sở hữu kết thúc giục Happy Ending chiều lòng con cái dân say ngôn tình

20. Tiên nữ

 • Tác giả: Johanna
 • Thể loại: Truyện ngắn ngủi, trinh bạch thám, hiện đại, ngôn tình.
 • Tình trạng: Truyện hoàn
 • Nhân vật: Đoàn Tuyệt Tuyệt x Trình Nhất
 • Độ dài: 10 chương

Cuốn trinh bạch thám ngôn tình “Tiên Nữ” là mẩu chuyện của chàng công an hình sự Trình Nhất. Anh không chỉ có là 1 trong những chiến sỹ công an trách cứ nhiệm mà lúc nào thì cũng tận tụy rất là với nhiệm vụ của tôi. Đáng tiếc, vô một đợt lên đường phá huỷ án, vì như thế thiếu cẩn trọng tuy nhiên Trình Nhất lỡ phạm phải sơ sót nguy hiểm vô nghề nghiệp và công việc khiến cho anh tạm thời bị đình chỉ trong tầm 1 mon. Trình Nhất rớt vào ngao ngán, tự động ti vì như thế ngại người cùng cơ quan chê bai..

Cuộc sinh sống của Trình Nhất cứ trôi qua loa một cơ hội tẻ nhạt nhẽo thế cho tới khi xẩy ra, vụ án xẩy ra với “hàng xóm”.. Lúc cho tới hiện tại ngôi trường, anh gặp gỡ cô nàng tự động nhận là thám tử thương hiệu Đoàn Tuyệt Tuyệt. Họ đưa ra quyết định bên cạnh nhau tìm hiểu manh nguyệt lão phá huỷ án. Họ rất có thể tìm hiểu đi ra nguyên nhân và đem chân tướng mạo ra phía bên ngoài khả năng chiếu sáng không? Mời độc giả truyện và cảm biến nha!

>>> cũng có thể các bạn sẽ thích: List truyện ngôn tình quân nhân full mới nhất và hoặc nhất

21. Liên Hoa Lâu

 • Tác giả: Đằng Bình
 • Thể loại: trinh bạch thám, ngôn tình, hài hước

“Liên hoa lâu vân cát tường” được trình làng là 1 trong những hắn quán và sở hữu người chủ bọn họ Lý thương hiệu Liên Hoa. Không hiểu tại vì sao hắn thuật không tồn tại gì xuất bọn chúng tuy nhiên được xưng tụng là thần hắn. Số phận trớ trêu làm thế nào khi Liên Hoa luôn luôn bám vô những vụ án kỳ lại từng giang hồ nước. Từ chuyện xác bị tiêu diệt kỳ lạ vô mật đạo cho tới ông công ty Kim Mãn Đường,… Tất cả sẽ tiến hành vén mùng vô cỗ truyện trinh bạch thám ly kỳ này.

ngôn tình trinh bạch thám hay
Truyện “Liên Hoa Lâu” đang được đem thể trở nên phim nằm trong tên

22. Sư gia PK thị trấn lệnh 

 • Tác giả:  Tửu Tiểu Thất
 • Thể loại: trinh bạch thám, cổ trang, vui nhộn, HE

Nữ chủ yếu thương hiệu Đàm Linh Âm mượn danh của Đường Thiên Viễn – phái mạnh chủ yếu nhằm viết lách sách với cây viết danh là Diệu Diệu Sinh. Nhờ tài viết lách văn, sách của nường phân phối đặc biệt chạy khiến cho thương hiệu tuổi tác Diệu Diệu Sinh phất như động. Tuy nhiên phái mạnh chủ yếu ko chịu đựng nên hắn đưa ra quyết định nên có tên “biến thái” Diệu Diệu Sinh này ra phía bên ngoài khả năng chiếu sáng nhằm coi thương hiệu này là ai. Chính bởi vậy tuy nhiên cuộc sống phái mạnh chủ yếu đem biến hóa, trở nên thị trấn mệnh lệnh thị trấn Đồng Lăng nhằm khảo sát vụ án khai quật vàng trái khoáy quy tắc. Mà một thị trấn mệnh lệnh thì nên có  sư gia tuy nhiên trong truyện không một ai không giống đó là Đàm Linh Âm.

Những chuyện vui nhộn cũng chính thức kể từ trên đây. Đàm Linh Âm một mực hiểu nhầm thị trấn mệnh lệnh chỉ là 1 trong những thương hiệu người yêu thích cuồng nên thú nhận luôn luôn bản thân là Diệu Diệu Sinh. Ai dè thị trấn mệnh lệnh tức giận dỗi túm lấy cổ nường yêu cầu tính buột. Những trường hợp vui nhộn này tiếp tục hóng đón hai bạn trẻ oan gia này? Cùng đón hóng nhé!

23. Nhất phẩm Ngỗ Tác 

 • Tác giả: Phượng Kim
 • Thể loại: Ngôn tình, Xuyên ko,  Cổ đại, Pháp hắn, Trinh thám, Tâm lý tội phạm, Nữ cường
 • Tình trạng: Đã trả ngay gần 1.000 chương

Truyện kể về Mộ Thanh – một Chuyên Viên pháp hắn tài đảm bảo chất lượng vô thời tiến bộ trọng sinh về thời thượng cổ. Cuộc sinh sống nường yên tĩnh bình cho tới năm 16 tuổi tác thì phụ thân bị thịt ngại vày một gia thế khôn xiết hùng cường. Để trả thù oán mang lại phụ thân, Mộ Thanh đành cải phái mạnh trang tòng quân vừa phải khảo sát vừa phải tìm hiểu manh nguyệt lão vô vụ án của phụ thân.

truyện ngôn tình trinh bạch thám hoặc
Truyện sở hữu nhân tố xuyên ko vô nằm trong thú vị

Nữ chủ yếu được trao xét là hero xịn sò nhất truyện. Trong phần đầu truyện, người hâm mộ phát hiện nhiều hơn thế hình hình ảnh pháp hắn Mộ Thanh với những tình tiết nhà giam nghiệm tử ganh đua và sự nhạy bén bé bỏng trong công việc phân tách tư tưởng tội phạm. Đừng bỏ qua nhé!

24. Nữ Ngỗ Tác Hoạ Cốt 

 • Tác giả: Li Đa Ô
 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Xuyên ko, Trinh thám, Pháp hắn, Tâm lý tội phạm, Nữ cường
 • Tình trạng: Đã trả ngay gần 1.000 chương

Nữ chủ yếu được người sáng tác trình làng là 1 trong những căn nhà khảo cổ học tập xuyên ko cho tới trở nên loại phái nữ Kỷ Vân Thư của Kỷ gia. Thân phận mới nhất của nường là con cái của phái nữ tử thanh lâu nên không một ai thương, thậm chí là bị dương gian quên béng cho tới nấc bị tiêu diệt vì như thế đói. Nữ chủ yếu đưa ra quyết định tách ngoài Kỷ gia, cải trang trở nên phái mạnh thực hiện hoạ sư với nghề ngỗng make up người bị tiêu diệt. Qua trên đây, nường cũng chung cửa công phá huỷ được thật nhiều vụ án khó khăn.

Xem thêm: yêu lại vợ cũ đã ly hôn truyện full

Nam chủ yếu của truyện là Vương gia thương hiệu Cảnh Dung. Mặc cho dù văn võ tuy nhiên toàn tuy nhiên bị thất sủng nên kể từ nhỏ nên sinh sống ngoài hoàng cung. Vì ham muốn phá huỷ một vụ án chấn động kể từ 14 năm vừa qua nên Cảnh Dung vẫn tìm hiểu cho tới nhờ việc trợ giúp của Kỷ Vân Thư. 

25. Lễ tình nhân đẫm máu

 • Tác giả: Đào Đào Nhất Luân
 • Thể loại: Ngôn tình, Trinh thám, Nữ cường
 • Tình trạng: Đã trả 39 chương

Thư Tầm – phái nữ chủ yếu tài năng xuất bọn chúng với sở ngôi trường là  thâu tóm tư tưởng tội phạm . Cô kể từ quốc tế quay trở lại và sở hữu trách nhiệm liên minh với team công an nằm trong Tả Kình Thương để  phá huỷ án. Nhưng bất thần là cả hai vốn liếng từng từng yêu thương nhau, cũng từng hận nhau rồi xa cách nhau. Bây giờ tái ngộ vô trường hợp này, Tả Kình Thương đưa ra quyết định ko nhằm Thư Tầm rời xa bản thân nữa. Những vụ án vô truyện rất đáng để hiểu và suy ngẫm. Cùng đón hiểu truyện ngôn tình trinh bạch thám full này nhé!

truyện ngôn tình trinh bạch thám sủng full
Đây là 1 trong những trong mỗi cỗ truyện chạy khách tức thì kể từ khi mới nhất đi ra mắt

Trên trên đây, POPS vẫn tổ hợp list truyện ngôn tình trinh bạch thám nhằm những nguyệt lão truyện ngôn tình dành riêng hiểu vô thời hạn rảnh rỗi. Ghé POPS thường ngày để sở hữu tăng thiệt nhiều đầu truyện hoặc với tương đối nhiều phân mục truyện không giống nhau nhé! Chúc chúng ta người hâm mộ sẽ có được những khoảng thời gian ngắn hiểu truyện và vui chơi thiệt thú vị.