truyện tranh.vn

17 cỗ chuyện tranh VN tại đây được tín vật say sưa truyện Đánh Giá là khôn cùng unique, nên "đọc qua chuyện test tối thiểu một lần" và tất cả đều đã và đang được xuất bạn dạng nhập vài ba năm quay về trên đây.

Bạn đang xem: truyện tranh.vn

  • Khi vạn vật thiên nhiên nổi hứng "troll", thay đổi vật này trở nên vật nọ khiến cho tất cả chúng ta ko thể tin tưởng nhập đôi mắt mình
  • Ngày ấy và bây giờ: Những tấm hình đã cho thấy cuộc sống thường ngày của tất cả chúng ta vẫn thay cho thay đổi vượt lên trước nhiều
  • Luyện đôi mắt với loạt hình họa tưởng vậy tuy nhiên ko nên vậy, cảnh giác bị gạt gẫm khi này ko hay

Câu chuyện kể về năm lớp 9 của song các bạn nằm trong thương hiệu Phương, cùng nhau trải qua chuyện 1 năm học tập nhiều dịch chuyển với những áp lực nặng nề học hành, đương đầu với những vỡ lẽ nhập mái ấm gia đình. Hoàn cảnh tuy rằng đem không giống nhau nhưng bọn chúng đều sở hữu điểm công cộng là nên gánh chịu đựng những sai lầm đáng tiếc của những người rộng lớn, sinh sống nhập đơn độc và ko phương phía.

Truyện mới nhất tung ra trong tháng 6/2021, hơn 3.000 bạn dạng của cục truyện đã và đang được độc giả đặt ở trước. Truyện bởi Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Văn hóa & Truyền thông Du Bút phát triển.

17 cỗ chuyện tranh Việt Nam

Truyện kể về Trung, một SV Mỹ thuật sau khoản thời gian đảm bảo chất lượng nghiệp vẫn mang trong mình một sự nghiệp ổn định toan bên trên TP.HCM. Thế tuy nhiên đột nhiên một ngày nọ, anh quyết toan về quê, vứt quăng quật không còn vớ cả hoài bão 1 thời.

"Đường hoa" là luyện truyện trước tiên của Lâm Hoàng Trúc, phát triển năm 2018 vì thế NXB Kim Đồng. Lâm Hoàng Trúc sinh vào năm 1991 bên trên Tiền Giang, từng đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH Kiến trúc TP TP HCM, rời khỏi trường chuyển phía sáng sủa tác truyện giành.

17 cỗ chuyện tranh Việt Nam

Đây là tuyển chọn luyện những mẩu truyện cộc bởi người sáng tác Zen sáng sủa tác, là những mẩu truyện về một trái đất không giống - điểm toàn bộ hero đã có được một kết đôn đốc đem hậu rộng lớn và đem thời cơ nhằm chạm chán cho nhau. Truyện do Zgroup và NXB Dân Trí phát triển lần thứ nhất năm 2017.

17 cỗ chuyện tranh Việt Nam

Đêm hôm ấy... đem vầng trăng nửa giàn giụa nửa vơi, đem kẻ thẫn thờ, đem người nức nở, đem phút chia tay, đem giờ hội ngộ… "Suốt mươi 2 năm qua chuyện... cậu vẫn giấu quanh tớ những gì?". Khi bánh răng vận mệnh lặng lẽ con quay, cuộc sống của Dương, Thanh, chỉ bảo, Ngọc uỷ thác nhau, tạo thành những cuộc ly giã phù hợp tan của tuổi hạc trẻ con, tình các bạn và tình thương. Truyện mới nhất phát triển trong tháng 4/2021 vì thế IPM và NXB Hồng Đức.

17 cỗ chuyện tranh Việt Nam

Vũ Anh và Vy Anh, nhì nhóc tuy vậy sinh nhập một mái ấm gia đình nhiều đời là quân nhân, mang trong mình một tuổi hạc thơ vừa vặn thông thường lại vừa vặn dị thông thường đến mức độ dở khóc dở mỉm cười. Tác fake RED là một họa sĩ 9x vẫn gấp đôi nhận phần thưởng sáng sủa tác Silent Manga Audition của Nhật Bản và nhiều phần thưởng kể từ những cuộc đua sáng sủa tác chuyện tranh nội địa. Truyện chính thức xuất bạn dạng luyện một năm 2018 vì thế NXB Kim Đồng.

17 cỗ chuyện tranh Việt Nam

Nhân vật đó là một phái nam sinh cung cấp 3 học tập yếu đuối kém cỏi. Cậu mang trong mình một kín đáo giấu quanh kín là rất có thể thấy được những điểm dị thông thường của trần thế. Năng lực này mang đến mang đến cậu nhiều phiền nhiễu. Tính đến một ngày ê, cậu bắt gặp trường hợp bất ngờ ở trường... Truyện bởi Comicola và NXB Dân Trí phát triển mon 8/2021.

17 cỗ chuyện tranh Việt Nam

Sinh nhật 17 tuổi hạc tươi tỉnh xanh rờn mơn mởn giàn giụa nhập sáng sủa, các bạn ước có được phần quà gì? An, một cô nàng trung học tập đã nhận được được phần quà “vô giá” kể từ mái ấm gia đình mình: “Giống như tía, con cái đem kĩ năng đem đến sự xui xẻo vô tận cho những người khác!”. Đó là lời nguyền “không đem tình nhân nhập 40 năm” của An. Nguyễn Huỳnh chỉ bảo Châu chính thức sáng sủa tác cỗ truyện này nhập năm 2015 và post mang đến người xem gọi free bên trên mạng.

17 cỗ chuyện tranh Việt Nam

"Cháu không hiểu biết sao người xem lại u say sưa như vậy nữa. Nó rõ ràng ràng ràng là vẹn toàn một con cái khủng long thời tiền sử Tyrannosaurus! Nó xứng đáng lẽ nên là một trong cỗ hoá thạch tuy nhiên giờ nó còn sống! không chỉ nó còn sinh sống tuy nhiên nó còn biết rằng giờ người! Không những nó biết rằng giờ người tuy nhiên nó còn đạt giải Nobel khoa học tập, thực hiện đầu nhà bếp 5 sao Michelin, xuất bạn dạng sách, thực hiện idol, thực hiện GS đại học! Mà nó còn nuôi một đứa em trai...”, trích tiếng Trương Hoài Nghi, học viên lớp 5 đem đứa các bạn tuy nhiên anh trai của chính nó là... khủng long thời tiền sử.

Truyện bởi group người sáng tác Comicola Studio như Châu Chặt Chém, Hiếu Hạnh, HUNGUIRA... vẽ và minh họa. Truyện đã và đang được Comicola phối phù hợp với một trong những đơn vị chức năng xuất bạn dạng phát triển trong số năm 2019 - 2020.

17 cỗ chuyện tranh Việt Nam

Câu chuyện hằng ngày về một anh thầy vật và một anh thầy lương y. Không tiếng ồn, huyên náo, như 1 áng văn xuôi nhẹ nhàng nhàng với toàn cảnh nông thôn VN xa xưa cũ, trên đây đơn giản những chuyện tình tang nho nhỏ, linh tinh nghịch vụn lặt vặt của nhì anh và người xem xung xung quanh. Truyện vừa mới được Comicola và NXB Dân Trí phân phát nành năm 2021.

17 cỗ chuyện tranh Việt Nam

Mèo Mốc đơn giản và giản dị là một trong con cái mèo siêu thông thường, thâm thùi lũi và chỉ phát hiện ra từng 2 đôi mắt. Con Mèo thâm thui ấy chả đem gì ngoài vài ba tía mẩu chuyện hằng ngày ai ai cũng bắt gặp như chuyện tới trường, cút đua, ngủ nhà của bạn, thăm dò vật thất lạc, ngủ nướng… Tùm lum từng chuyện dở khá, khôi hài tuy nhiên siêu dễ thương và đáng yêu hằng ngày được Mèo Mốc ghi lại vì thế giành nhập nhật ký của tôi. Truyện do Skybooks và NXB Văn hóa tin tức phát triển năm năm trước.

17 cỗ chuyện tranh Việt Nam

Chào mừng chúng ta đã đi vào với thị xã Hoa Mười Giờ - điểm đem quang cảnh vạn vật thiên nhiên lãng mạn, dông phảng phất mừi hương, non xanh rờn nước biếc nhưng… cuộc sống thường ngày người dân nhường nhịn như ko lúc nào mang trong mình một tích tắc bình yên! Đó là cũng chính vì những trường hợp dở khóc dở mỉm cười xoay xung quanh những mẩu truyện thông thường ngày của trẻ nhỏ con cái Ổi, Cóc, Xoài, Mận...

Xem thêm: lịch thi đấu liên quân aic 2022

Họa sĩ Lê Phan vẫn tái mét hiện tại nhiều trò đùa của trẻ nhỏ những năm 1990 nhập chuyện tranh nhiều năm đầu tay này. Tác phẩm bởi NXB Thanh Niên và Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Văn hóa & Truyền thông Du Bút phát triển trong tháng 1/2021.

17 cỗ chuyện tranh Việt Nam

Truyện kể về cuộc đua Đường Tột Đỉnh Olympia với hero đó là một chàng trai học viên trung học tập vô tình được lựa chọn nhằm nhập cuộc cuộc đua kỹ năng này. Truyện bởi Comicola và NXB Hồng Đức phát triển năm năm ngoái.

17 cỗ chuyện tranh Việt Nam

Tỉnh dậy thân thiện một điểm kỳ kỳ lạ, giàn giụa rẫy quái quỷ và những vong hồn luôn luôn đợi chực, Hồ Nguyệt Tú hoảng sợ hãi Khi phân phát xuất hiện tôi đã tổn thất toàn cỗ ký ức và hiểu được bản thân đang di chuyển bên trên Vô công cộng lộ nhằm xuống Âm phủ. Nhưng… cô còn sống! Một chàng trai với trọng trách giúp sức cô tuy nhiên ko rõ anh là ai. Hành trình bên dưới Âm phủ của nhì người chỉ vừa vặn mới nhất bắt đầu…

Truyện bởi Comicola và NXB Mỹ Thuật phát triển năm năm 2016. Tháng 12/2016, băng qua ngay sát 300 kiệt tác chuyện tranh không giống, “Địa Ngục Môn” đã nhận giải Bạc cuộc đua chuyện tranh International Manga Award bởi Sở nước ngoài uỷ thác Nhật Bản tổ chức triển khai.

17 cỗ chuyện tranh Việt Nam

Đây là một trong mẩu truyện êm đềm đềm kể về chuyến hành trình lưu thao diễn không tồn tại kết quả cuối cùng của 3 nhạc công violon Dế, Chuột và Ếch. Một mẩu truyện kể về cuộc sống thường ngày và cũng là cuộc phiêu lưu của những loại động vật hoang dã nhập một trái đất trọn vẹn mới nhất kỳ lạ của riêng rẽ bọn chúng tuy nhiên tất cả chúng ta cứ tưởng rằng tất cả chúng ta thấu hiểu. Truyện bởi công ty Uranix phối phù hợp với Comicola và NXB Dân Trí phát triển năm 2017.

17 cỗ chuyện tranh Việt Nam

Truyện diễn rời khỏi nhập trái đất tuy nhiên những vong hồn trẻ nhỏ được Đại Thánh Mẫu bảo lãnh, phát triển thành những yêu thương tai ác nhỏ vô sợ hãi, ngày ngày vui mừng đùa cùng với nhau và sử dụng tích điện của loài người nhằm tồn bên trên. Có một cậu yêu thương tai ác nhỏ vô tình bắt gặp được chàng trai đảm bảo chất lượng bụng thương hiệu Duy trong khi thấy cậu cứu giúp bé xíu cún nhỏ đang được giắt mưa, ngay tắp lự lẽo gọt bám theo đòi sau kể từ ấy.

Duy mang trong mình một người anh sinh song là Trí, tuy nhiên từng người một tính cơ hội. Duy thì nghô nghê, hoặc rằng hoặc mỉm cười, còn Trí thì lanh lợi và trầm tính tuy nhiên rất đỗi bảo đảm an toàn Duy. Duy vô tư lự vô thắc mắc là vậy nên hoặc gặp rắc rối khiến cả Trí và tía u nhiều phen rối loạn. tổ ấm 4 người ni đạt thêm member mới nhất là chú chó Chanh, lại thêm thắt những vị khách hàng nhỏ vô hình dung rẽ thăm hỏi nên mỗi ngày mọi người đều sung sướng và giàn giụa ắp giờ mỉm cười.

Truyện mới nhất được SkyComics và NXB Phụ Nữ phát triển năm 2021.

17 cỗ chuyện tranh Việt Nam

Đây là tuyển chọn luyện những truyện cộc của những người sáng tác trẻ con nội địa với những mẩu truyện nhẹ dịu tuy nhiên ko kém cỏi phần sâu sắc lắng, chèn ghép những thông điệp cuộc sống thường ngày trải qua quan điểm và tâm lý của mới trẻ con. SkyComics và NXB Dân Trí phát triển luyện truyện năm 2019.

17 cỗ chuyện tranh Việt Nam

Cậu bé xíu kể từ từ hé đôi mắt rời khỏi. Xung xung quanh là một trong không khí mênh mông mênh mông tuy nhiên vô nằm trong trống vắng. Hình như chỉ toàn bờ cát trắng xóa. Cậu ở đấy, ko rằng gì. Tại ê, có duy nhất một loại độc nhất hiện hữu nằm trong cậu... “Bóng” là dự án công trình chuyện tranh song lập của Vũ, bởi Lá Comics links NXB Phụ nữ giới VN và vừa mới được phát triển năm 2021.

17 cỗ chuyện tranh Việt Nam

Theo Maybe You Can't Stop Reading It, Tiki, Shopee

Manga rất dị "Jigokuraku" tương quan truyền thuyết về người đi tìm kiếm dung dịch trường thọ mang đến vua Tần

"Jigokuraku" (tựa Anh: "Hell's Paradise: Jigokuraku", tựa Việt: Địa ngục rất rất lạc) được ghi chép và minh họa vì thế Yuji Kaku. Truyện lấy toàn cảnh thời kỳ Edo của Nhật Bản, theo đòi chân ninja Gabimaru và đao phủ Yamada Asaemon Sagiri thăm dò tìm kiếm dung dịch trường thọ, được đăng sản phẩm tuần free bên trên phần mềm và trang web Shōnen Jump+... Xem thêm thắt tại đây!

>> Cặp phái nam và nữ giới chủ yếu của "Tsurenai Kanojo no Hitorijime" khiến cho dân mạng xuýt xoa

Xem thêm: sẽ video