truyện thiên thần bóng tối

Tiếng lưỡi dao xuyên nhập domain authority thịt, rợn người

Tiếng huyết rít lên, loang rời khỏi, đỏ ối thẫm

Bạn đang xem: truyện thiên thần bóng tối

Tiếng mưa...

Mưa!

Ào ào

Xối xả

Trắng xóa

Hòa nhập vị huyết tanh tưởi nồng...

Thành phố Fenco, 2 tiếng sáng sủa.

Tiếng nước mưa rớt đều bên trên sàn hiên nhà. Dãy hiên nhà rộng lớn, nhiều năm tun hút, tối tăm và nơi đây nghe như đẫm hương thơm huyết tươi tắn...

Dọc nhì mặt mày hiên nhà là nhì mặt hàng vệ sĩ vận vest đen ngòm, treo kính đen ngòm nằm trong cúi rạp xuống. Một người nam nhi trung niên cao to tát, tầm vóc lênh láng quyền lực tối cao tiến thủ nhập. Những bước đi chậm chạp rãi, dứt khoát, uy cay nghiệt. Đằng sau ông tao là một trong cô bé bỏng chừng 14 tuổi hạc, làn tóc nhiều năm đầm đìa nhẹp nước mưa xõa xuống, cái váy White bám trệt nhập domain authority. Cô bé bỏng teo rúm người vì thế lạnh lẽo, hai con mắt lung linh cúi gằm xuống, cẳng chân nhỏ khe khẽ bước...

Người nam nhi dẫn cô bé bỏng vào một trong những căn phòng tiếp khách rộng lớn, được trang trí như điểm ở của một vị vua sang chảnh. Đèn sáng sủa trưng tuy nhiên vẫn đang còn xúc cảm lạnh giá. Lạ lẫm, cô bé bỏng không đủ can đảm liếc nhìn cái gì, cứ đứng lặng phỗng, cúi gằm mặt mày.

Trên thân phụ cái ghế bành là thân phụ thiếu hụt gia - thân phụ cậu nam nhi của ông quấn băng đảng mafia nổi tiếng, một trong mỗi băng đảng tạo ra tác động số 1 phía Tây trái đất.

- Gọi tụi con cái dậy giờ này, tấp tểnh chạy loàn hả ba? - Cậu nam nhi đầu quẳng cuốn tập san Người rất đẹp xuống bàn, vươn vai ngái ngủ.

Cậu loại thân phụ đặt điều cuốn sách xuống ghế, đứng lên, cúi đầu chào:

- Chắc đem chuyện quan lại trọng! Vụ Zack-cơ tối ni tiện lợi chứ ạ?

- Con vẫn thực hiện tao vừa vặn ý nhất, Chấn Nam! Cứ ngồi xuống chuồn, tao đem chuyện mong muốn rằng.

Người nam nhi liếc nhìn cái ghế ngay sát rèm cửa ngõ, điểm cậu con cái loại nhì đang được dựa đầu như ngủ, tai nghe MP3 điềm nhiên, ko quan hoài.

- Ồ ba! Con bé bỏng bại liệt chui kể từ xó xỉnh nào là rời khỏi thế?

- Chấn Khang – Giọng ông quấn nhắc nhở nhẹ dịu tuy nhiên quyền lực

- hiểu rồi! Có gì thân phụ rằng nhanh chóng luôn luôn chuồn.

Chấn Khang con quay mặt mày chuồn vẻ không dễ chịu, trong những khi cậu em loại thân phụ thì quay đầu sang một bên, nhìn để ý nhập cô bé bỏng đứng nép sau thân phụ.

- Thời gian ngoan cho tới tao rất rất bận. Ta cần thiết qua chuyện MaC giải quyết và xử lý lô mặt hàng qua chuyện cảng, cho nên vì vậy cho tới khi tao về những con cái chớ sinh sự... Hôm ni, kết thúc vụ Zack-cơ, tao gặp gỡ cô bé bỏng này trong nhà kho, có lẽ rằng là bị vứt rơi. Ta từng rằng thế nào?

- Kẻ bị vứt rơi và không tồn tại tài năng tự động lo sợ mang đến bạn dạng thân mật thì cơ hội giúp sức rất tốt... là giết thịt bị tiêu diệt – Chấn Khang đáp lời

- Đúng! Nhưng chuyến này tao tiếp tục mang 1 suy nghĩ theo hướng khác... Ta tin cậy chắc hẳn rằng về sau, con cái bé bỏng tiếp tục trở nên cô nàng tuy nhiên bất kể một thằng nam nhi nào thì cũng hoàn toàn có thể "say" tức thì kể từ ánh nhìn trước tiên. Ta tiếp tục nhằm nó ở trên đây với những con cái. Lúc nó tròn trĩnh 17 tuổi hạc, ai trong những con cái hoàn toàn có thể... tự động tay giết thịt bị tiêu diệt con cái bé bỏng, tiếp tục là kẻ thay cho thế địa điểm của tao.

Chấn Nam bất giác rùng bản thân vì thế lời nói của thân phụ. Còn Chấn Khang chỉ liếc đôi mắt, khẽ mỉm cười cợt vì thế những hàm ý độc địa nhập tiếng rằng ấy...

- Các con cái hiểu ý tao cần không?

- Kẻ đem tài năng bắt quyền là người chỉ tin cậy nhập chủ yếu bản thân và hoàn toàn có thể nỡ với bất kể ai, cho dù là kẻ bản thân đem ơn hoặc người bản thân yêu thương nhất, thưa thân phụ.

Người nam nhi con quay người, vẻ cay nghiệt nghị ko chút trở nên đổi:

- Về đặc điểm đó thì con cái tương đương tao, Chấn Khang. Cứ chở che đảm bảo chất lượng mang đến con cái bé bỏng, nếu còn muốn.

Ông quấn mafia bước tiến, ko chút bận tâm...

Bước chân ông vừa mới qua ngoài ngưỡng cửa ngõ, hai con mắt cậu con cái loại nhì kể từ từ cởi rời khỏi, đãng trí, ko nhằm ý ai. Liếc xuống cái MP3, chuẩn bị không còn pin, cậu đứng lên rồi cứ thế trải qua nhì người anh.

Chấn Phong ngừng bước tức thì cạnh cô bé bỏng kỳ lạ. Cô bé bỏng vẫn cúi gằm mặt mày, lập cập bần bật vì thế lạnh lẽo. Một cái liếc ngang, một giây hoặc thấp hơn... Phong sải bước tiếp, hai con mắt nhìn trực tiếp, vô cảm, như chẳng đem chuyện gì, như toàn bộ xung xung quanh đơn thuần bầu không khí, lẽ đương nhiên cần tồn bên trên.

Chấn Khang đồng thời nhảy đứng lên, bởi vẻ chậm chạp rãi lênh láng yêu thích, cậu tiến thủ lại phía cô bé bỏng, ngừng đích địa điểm cậu em vừa vặn ngừng. Vài giây tâm trí, Khang kể từ từ cúi xuống, ngay sát rộng lớn, rồi ghé sát nhập tai cô nàng nhỏ:

- Mới chừng này tuổi hạc tiếp tục thế này, cứng cáp phát triển tiếp tục trở nên một người tình ấn tượng trên đây.

Một đường nét cười cợt phấn khích hiện nay bên trên khuôn mặt cậu con cái cả. Cậu đứng ngay ngắn, bước tiếp... "Vậy thì tao tiếp tục hóng. Trước khi giết thịt em, tao cần giành được em tiếp tục."

Chấn Nam đứng lên - người sau cùng bước lại phía cô bé bỏng. Cậu toá áo khoác bên ngoài ngoài, choàng lên trên người cô bé bỏng rồi kể từ từ ngồi xuống, động tác cử chỉ rất rất dịu dàng êm ả. Nam rút cái khăn tay vệ sinh nước mưa bên trên khuôn mặt xanh rì tái mét vì thế lạnh lẽo.

- Đừng sợ hãi. Từ giờ, tất cả chúng ta là chúng ta nhé!

Chấn Nam đứng lên, chỉnh lại phần cổ áo choàng, rồi khẽ bắt lấy tay cô bé bỏng, kéo chuồn.

- Ta tiếp tục trả em cho tới điểm ấy, em sẽ tiến hành giúp sức.

Cô bé bỏng cứ bước bám theo ko tâm trí. Tại cái điểm lạnh giá như tầng hầm Địa Ngục này, có lẽ rằng chỉ mất người nam nhi trước mặt mày mang đến sự đáng tin cậy. Tiếng mưa ào ào vẫn vọng nơi đây, cái lạnh lẽo ngấm vào cụ thể từng làn domain authority thớ thịt, tuy nhiên bàn tay người nam nhi ấy thì... thiệt rét.

Hơn nhì giờ sáng sủa.

Dãy hiên nhà rộng lớn và nhiều năm tun hút nhập bóng tối, đèn tường sáng sủa lên bám theo từng bước đi người cho tới. Không gian ngoan vắng ngắt lặng chợt vang lên một hồi chuông. Cuối mặt hàng hiên nhà là một trong cái cửa ngõ rộng lớn đang được kể từ từ cởi rời khỏi...

Phía sau góc cửa, nhì mặt hàng người xếp mặt hàng tăm tắp cúi đầu, đồng thanh:

- Cậu chủ!

Nam khoát nhẹ nhàng tay:

- Không cần thiết lưu giữ luật lệ. Xin lỗi vì thế thực hiện những em tỉnh vào khung giờ này.

- Không sao đâu ạ. Chắc đem chuyện gì nên cậu Ba mới nhất tới nay - Một cô nàng chững chàng bước cho tới, giọng điệu chừng đỗi lễ phép.

- Không đem gì nguy hiểm cả. Ta trả cô bé bỏng này cho tới địa điểm những em thôi. Kiều Như đỡ đần ta nhé!

- Cậu Ba! Cô bé bỏng này...

- Là thân phụ tao đem về đấy. Từ giờ cô bé bỏng tiếp tục ở trên đây. Như chở che cô bé bỏng hộ tao, được chứ?

- Xin cậu Ba chớ rằng vậy, em cần đem trách móc nhiệm với những người mới nhất tuy nhiên. Cậu Ba cứ về ngủ chuồn, cũng muộn rồi, cô bé bỏng này em tiếp tục lo sợ mang đến.

Xem thêm: cha của cục cưng là tổng tài

- Em khi nào thì cũng thực hiện tao yên tĩnh tâm.

Chấn Nam gật đầu, kéo cô bé bỏng mới nhất cho tới lại phía cô cai quản gia. Cô bé bỏng liếc đôi mắt nhìn bám theo người nam nhi ấy con quay chuồn, mong muốn hội tụ lại tuy nhiên ko thể... Cánh cửa ngõ vừa vặn đóng góp lại thì một cú tát trời giáng thực hiện cô bé bỏng loạng choạng suýt trượt, tối tăm mặt mũi. Chưa kịp tấp tểnh thần nhằm hiểu chuyện gì vừa vặn ra mắt thì một tiếng nói xéo sắc vang lên:

- Vào giờ này tuy nhiên mi bắt cậu Ba cần tổn thất ngủ và bọn tao cần tỉnh giấc hả con cái ranh?

Cả đám hầu gái dồn lại, vây xung quanh cô bé bỏng mới nhất cho tới bởi những hai con mắt hình hằn học tập. Đứng trước mặt mày cô bé bỏng là... cô nàng cai quản gia có vẻ như dịu dàng êm ả và lênh láng trách móc nhiệm ban nãy - Trần Kiều Như.

- Mày chui kể từ cống nước nào là lên tuy nhiên người ngợm tanh hôi thế này?

Cô bé bỏng nhường nhịn như tiếp tục hiểu rời khỏi yếu tố nên tức khắc cúi gằm mặt mày, buông thõng tay.

- Đừng đem suy nghĩ được cậu Ba mang về thì mi qua chuyện mặt mày được tụi này. Từ giờ, mi tiếp tục thao tác bên dưới quyền của chị ấy trên đây, cho nên vì vậy rất tốt là biết điều, nghe chưa?

Hai ngón tay Kiều Như bóp cái cằm nhỏ đưa lên. Ánh đôi mắt xanh ngắt ko một ít sợ hãi hãi ngước nhìn. Như nghiến răng, rít lên đe doạ:

- Còn với vẻ mặt mày thơ ngây fake cỗ này của mi. Đừng đem mơ tuy nhiên ve sầu vắng tanh được cậu Ba, em ạ!

Dứt tiếng, cô tao con quay phắt chuồn, bó tay, điệu cỗ kiêu kì:

- Để nó ở nệm 45 với con cái bé bỏng nhí nhố bại liệt. Chị ko ưa nên những em liệu lối tuy nhiên đối xử.

Hơn nhì mươi phái nữ hùn việc nằm trong nhất tề con quay chuồn, bước bám theo cô cai quản gia. Chỉ mang 1 cô bé bỏng ở lại, làn tóc ngắn ngủi ngôi thân mật đung trả, nhì tay lẹo sau lưng:

- quý khách là kẻ mới nhất hả?

- ...

- Nè, thay cho bởi nhìn bản thân bởi cái vẻ ngây ngốc bại liệt, sao chúng ta ko rằng gì đi? Mình thương hiệu Thụy An, chị Như bảo kể từ giờ các bạn sẽ ngủ cộng đồng nệm với bản thân, vì thế thế cho nên tụi bản thân kết thân mật nhé.

- ...

- Mà chúng ta cần vệ sinh thô đầu và thay cho ăn mặc quần áo thì mới có thể được nhập ngủ đấy, đầm đìa tống cổ thế này. À, bản thân mang đến mượn tạm thời ăn mặc quần áo nhé!

- ...

- quý khách thương hiệu gì đấy? Sao cứ im thin thít vậy? Hay là ko quí mình?

Thụy An thở nhiều năm một giờ đồng hồ ngán chán nản, toan con quay chuồn thì chợt khựng lại bởi lời nói vạc rời khỏi. Cảm giác cần được tâm trí rất mất thời gian, xúc cảm như bất cần thiết cái vô hình dung của thời hạn. Tựa hồ… giờ đồng hồ đàn Cổ Cầm xuyên qua chuyện mùng mưa.

- Hải Băng

Khẽ khàng. Trong veo. Nhẹ như sương sớm. Giọng rằng vạc rời khỏi thực hiện tim An dừng một nhịp.

- quý khách... thương hiệu Hải Băng? Hì, hoặc thế, Hải Băng tức là 'biển lạnh' cần không?

An ghé mặt mày lại ngay sát đứa bạn mới nhất, ngón tay vuốt những sợi tóc cái sang trọng mặt mày, để ý nhìn.

- Mắt xanh ngắt như đại dương, làn tóc nhiều năm như sóng và tiếng nói nhẹ nhàng như sương. quý khách... xinh quá! Nếu An là nam nhi thì cũng ụp gục luôn luôn hi hi.

An ghé tai cô bé bỏng mới nhất cho tới âm thầm thì:

- Chị Như ghen ghét với chúng ta đấy. Chị tao xấu xí tính lắm. Cậu Ba thân mật thiện với quý khách, tuy nhiên chuyện khoác áo cho tất cả những người lạnh lẽo thì trước đó chưa từng nhé. Nếu chúng ta lấy lòng được cậu Ba thì chị Như tiếp tục lồng lộn lên mang đến tuy nhiên coi. Nhưng cho dù sao ở cái mái ấm này rất tốt nên bám theo ý chị tao nếu còn muốn sinh sống bình yên tĩnh. Còn nữa, chúng ta phải ghi nhận cái biệt thự hạng sang to lớn này còn có tiên tổ hoàng rất đẹp trai tuy nhiên bất kì kẻ nào thì cũng cần phục tùng: cậu Cả Lâm Chấn Khang, cậu Hai Lâm Chấn Phong, và cậu Ba Lâm Chấn Nam. Hơn không còn, đem thân phụ điều không nên làm bạn phải bắt rõ: ve sầu vắng tanh cậu Ba trước mặt mày chị Như, thực hiện mất lòng cậu Cả và... chạm nhập người cậu Hai. Nếu phạm cần một trong các thân phụ điều Theo phong cách này hoặc cách tiếp, các bạn sẽ sinh sống ko yên tĩnh đâu!

An hất tóc, thủng thỉnh con quay chuồn, chẳng cần phải biết đứa bạn bại liệt lo ngại hoặc sửng sốt.

- Đừng suy nghĩ An nhiều chuyện. An mong muốn đảm bảo chất lượng cho chính mình thôi. Tại cái vùng địa ngục này giúp sức nhau là đảm bảo chất lượng tuy nhiên.

An chuồn rồi, cô bé bỏng bại liệt vẫn đứng bại liệt. Và tuyệt nhiên ko một ít vẻ quan hoài, sửng sốt hoặc sợ hãi hãi. Lặng yên tĩnh. Suy suy nghĩ điều gì thì chỉ mất cô bé bỏng biết.

Hơn năm giờ sáng sủa.

- Mấy giờ rồi tuy nhiên mi còn ngủ? Chây lười biếng nói chung thế à?

Hải Băng giật thột tỉnh giấc sau giờ đồng hồ chửi the thé của một cô hùn việc. Băng đứng lên, dụi đôi mắt.

Bộp! Cả bộ đồ áo thực hiện phòng bếp cất cánh trực tiếp lên đầu cô nàng nhỏ.

- Mặc nhập rồi rời khỏi thao tác đi!

- Gần bảy giờ rồi. Nhanh lên nào là – Giọng Kiều Như ở chống phòng bếp đôn đốc giục

- Yến! Món salad kết thúc chưa? Mang rời khỏi đi!

- Dạ kết thúc rồi chị.

- Nhanh lên! Đổ nước quá bên trên kệ chuồn, gớm ghiếc quá

- Vâng… oái!

Nửa chậu thau nước đục ngầu hắt lên trên người Hải Băng, cô bé bỏng đang được tỉ mẩn vệ sinh chén đĩa.

- Ồ! Chị rủi ro. Chịu khó khăn nha em.

Thuỵ An chạy lại, cằn nhằn:

- Thế này tuy nhiên chị bảo rủi ro gì. Đường thì rộng lớn thênh thang thế kia

- Im chuồn, chuyện mi à? – Cô gái hùn việc gắt lên, rồi con quay sang trọng nhìn cô bé bỏng mới nhất cho tới - Còn từng bộ đồ áo này thôi nên em ráng khoác cho tới tối giặt nha. Lần sau thì cần tách chuồn khi chị qua chuyện đấy!

Cô tao con quay chuồn, liếc nhìn Kiều Như vẻ lập được công rộng lớn. Như khẽ cười cợt đáp lại.

Hải Băng ko quan hoài là cố ý hoặc vô ý, lại kế tiếp vệ sinh chén đĩa.

- Cậu chủ! Chúc một buổi sớm đảm bảo chất lượng lành!

Cả mặt hàng người hùn việc hàng loạt cúi xuống khi Chấn Nam phi vào chống ăn. Chỉ đem Hải Băng chẳng hiểu gì cứ đứng trực tiếp, đôi mắt trân trân nhìn.

Xem thêm: nhat duoc yeu nghiet ma vuong

- Không cần thiết lưu giữ luật lệ đâu. Chúc những em một buổi sớm đảm bảo chất lượng lành lặn.

Chấn Nam nở một nụ cười cợt thân mật thiện, chợt liếc nhìn cô bé bỏng cuối mặt hàng, mỉm cười cợt.

- Cậu Ba khi nào thì cũng trang nhã thế đấy - Thụy An đứng cạnh khẽ đẩy tay đứa bạn. - Tại trên đây thì rất nhiều nường bị tiêu diệt ham mê bị tiêu diệt mệt mỏi. Mà chúng ta đem choáng không? Mỗi bữa sáng sủa tuy nhiên thực hiện đồ ăn như cho tất cả tuần thế đấy. Chỗ này chỉ mang đến tiên tổ hoàng mái ấm này người sử dụng thôi. Thực rời khỏi thông thường chỉ mất từng cậu Ba bữa sáng, cậu Cả thì khan hiếm còn cậu Hai thì tuyệt nhiên ko.