truyện sau khi tỉnh giấc ta là gì của nhau

- Lịch Nhi em mong muốn đùa trò gì?

Mạc Thiên Nhật Dạ như 1 hắn nam nhi rất đẹp trai đem linh hồn của đứa trẻ em lên năm, coi ở đâu cũng thấy tương đối fake tạo ra.
Lịch Nhi chớp đôi mắt chỉ trụ đèn black color ở đằng cơ rồi đãng trí thưa.
- Anh còn lưu giữ điểm này không? Anh vì thế sợ hãi Thẩm Quyên Ly té nhưng mà xô tôi nhập cơ nhằm hứng cô tớ.
Chỉ mới nhất bao nhiêu mon trước Lịch Nhi rời khỏi ngoài vườn coi hoa, Thẩm Quyên Ly cũng kể từ nhập rời khỏi dò la chuyện với cô, cô ko bận tâm cho tới cô tớ ngay lập tức giở trò thưa cô đẩy cô tớ té. Mạc Thiên Nhật Dạ ko biết kể từ đâu xuất hiện tại kịp khi xô Lịch Nhi đâm nguồn vào trụ đèn chỉ nhằm hứng Thẩm Quyên Ly vực lên, khi ấy tiết chảy ướt sũng trán, cô cần chằm tận nhị mũi hắn cũng ko quan hoài cho tới còn mắng cô một trận.

Bạn đang xem: truyện sau khi tỉnh giấc ta là gì của nhau

Xem thêm: nghịch tập sủng nhanh còn kịp chương cuối

Thật rời khỏi khi ấy cô buồn nhiều hơn thế nữa là nhức, lúc này nghĩ về lại cô cũng ko xúc cảm gì đặc biệt quan trọng nữa, đơn giản nhắc mang lại anh tớ lưu giữ một chút ít vì thế ngoài ra chuyện này rời khỏi cô cũng không tồn tại gì nhằm khêu gợi lại kí ức mang lại anh tớ cả.
Mạc Thiên Nhật Dạ quan sát về phía trụ đèn rồi coi Lịch Nhi, tất yếu là hắn lưu giữ chuyện này tuy nhiên trong đầu hắn trước giờ luôn luôn sở hữu nột quy tắc, bênh vực ai cũng rất được tuy nhiên người cơ chắc chắn ko cần là Tôn Lịch Nhi, tại vì sao ư, ko tại vì sao cả.
Mạc Thiên Nhật Dạ tiến bộ cho tới sát cô rồi ngồi xuống, bàn tay fake lên trán cô fake tạo ra thăm hỏi.
- Chắc là em nhức lắm cần không?
Lịch Nhi nhảy cười cợt lênh láng giễu cợt, cô quay đầu sang một bên coi Mạc Thiên Nhật Dạ rồi thổ lộ tâm trí trong thâm tâm bản thân.
- Mạc Thiên Nhật Dạ, anh thực sự tổn thất trí lưu giữ thiệt rồi, tôi thân quen biết anh rộng lớn 6 năm trời, đó là phen thứ nhất anh chất vấn tôi câu này. Đau ư, ko, vì thế tôi thân quen rồi.
Lịch Nhi nhếch môi đứng lên coi hoàng hít red color bên dưới chân mây, cuộc sống giống như các đám mây nhiều sắc tố, khi trong sáng, khi hồng, khi đỏ ối và cuộc sống cô là 1 trong đám mây xám phun.
Mạc Thiên Nhật Dạ lần tiếp nữa nhíu mặt mũi mi tâm, rốt cuộc là cô tớ sở hữu đang được chữa trị dịch hay là không vậy, cứ thưa bao nhiêu chuyện ko đâu thực hiện tác động cho tới tư tưởng của những người dịch thôi. Đợi hắn tìm ra người hãm sợ hãi hắn rồi thì hắn tiếp tục đá cô tớ rời khỏi lối mang lại hứng chướng đôi mắt.
- Nhật Dạ, anh đang khiến gì ở phía trên vậy?

Thẩm Quyên Ly có thai mới nhất sở hữu 3 mon, bụng còn ko nhô lên tiếp tục đem thiết bị bầu, thực hiện như sợ hãi người không giống ko biết cô tớ đang được có thai vậy.
Mạc Thiên Nhật Dạ đứng lên nấp sau sườn lưng Lịch Nhi, thực hiện cỗ dạng như đang được sợ hãi hãi lắm, Thẩm Quyên Ly nhăn mặt mũi ko vui mừng, cô đứng lại chìa tay rời khỏi đằng trước.
- Lại phía trên với em, em dẫn anh đi dạo.
Mạc Thiên Nhật Dạ ko nhúc nhắc nhưng mà Thẩm Quyên Ly cũng ko đầy đủ kiên trì với cùng 1 người tổn thất trí. Cô tớ fake chủ thể coi Lịch Nhi châm chọc.
- Chẳng cần sở hữu người thưa lên đường rồi sẽ không còn quay trở về sao, ở phía trên có duy nhất một người tổn thất trí sao tôi coi rời khỏi tận nhị người vậy.
Thẩm Quyên Ly thấy Mạc Thiên Nhật Dạ tổn thất trí thì cũng ko nể nả gì, nếu như anh tớ tổn thất trí cả đời cô cũng ko ngu nhưng mà chôn vùi cả tuổi tác xuân ở phía trên. Đợi Tôn Lịch Nhi xoay fake tình thế hoàn thành rồi thì côn nằm tại phía trên tận hưởng.