truyen nguoc fullTruyện Ngôn Tình Ngược

Tổng thích hợp truyện Ngôn Tình Ngược gọi online không tính phí, tương hỗ gọi bên trên Smartphone và Tablet

Bạn đang xem: truyen nguoc full


Người Mới Không Muốn Làm Thế Thân

Tác giả: Di Hoàn Nguyệt

Tôi gượng gạo gạo mỉm cười, loại mỉm cười trở thành chát đắng, coi tề, huê hồng thiệt đẹp mắt, đẹp mắt cho tới nỗi thực hiện bạn dạng thân thiện tôi hoa đôi mắt, ước gì tôi cũng khá được tặng nhỉ, được chủ yếu tay anh tặng mang lại tôi.

Chương: 21 | Full

Viên Kim Cương Của Từ Tổng

Tác giả: Xaozuyen

Dạ, thiệt lòng cảm ơn chị ạ, phụ vương em ngày hôm nay được ăn nhị bữa cơm trắng thật tuyệt vời và thiệt no bụng. Đây là vỏ hộp cơm trắng em mong muốn gửi chị và...nếu như chị ko chê, chị hãy nhận những cái bánh này nhé, bột mì ko hết thời gian sử dụng đâu ạ.

Chương: 137 | Full

Xem thêm: thanh thoi thu the chung chung

Tôi Được Tổng Tài Sủng Nịnh!!

Tác giả: Traciniee.pth

Có cần ngươi mong muốn tao tức bị tiêu diệt ngươi mới mẻ thỏa mãn cần ko hả? Nếu như tối ni ngươi ko vác mặt mũi về thì chớ sở hữu khi nào bước đi nhập cửa ngõ rộng lớn căn nhà bọn họ Doãn nữa biết chưa!!

Chương: 63 | Full

Đoạt Tình Từ Phút Đầu

Tác giả: Yên Đan (Amber)

Gương mặt mũi cô thanh tú, từng đường đường nét đều khiến cho người tớ một vừa hai phải nhìn thấy vẫn say đắm. Cuối chân giường, người nam nhi to lớn, dáng vẻ người cực kỳ chuẩn chỉnh, dung mạo tuyệt mỹ, góc nhìn sắc giá buốt quan sát về phía cô.

Chương: 60 | Full

Xem thêm: đọc truyện tình cảm

Hôm Nay Phu Nhân Hòa Li Chưa

Tác giả: Cáp Tử Phi Thăng

Trời đông đúc tuyết rơi, cho dù không khí rét giá buốt tuyết rơi dày quánh tuy nhiên phủ Thừa tướng tá vẫn giăng đèn kết hoa từng nẻo, chính vì nhị ngày nữa là ngày đại đương gia của phủ Thừa tướng tá chúng ta hấp thụ thiếp.

Chương: 60 | Full