truyện ngôn tình hay full

Tình Yêu Suốt Đời

Tác giả: Kỳ Lão Du

Bạn đang xem: truyện ngôn tình hay full

Cửa xe pháo đùng một cái banh đi ra, Giản Đường còn chưa kịp hí hửng mừng đã trở nên một lực mạnh hung hăng lôi cô nhập vào xe pháo. Cô trượt lên trên người hắn, sơ-mi sạch sẽ nháy đôi mắt ướt át,ướt đẫm một mảng rộng lớn.

Chương: 32 | Full

thích truyện

Hôm Nay Phu Nhân Hòa Li Chưa

Tác giả: Cáp Tử Phi Thăng

Trời sầm uất tuyết rơi, cho dù không khí rét rét mướt tuyết rơi dày quánh tuy nhiên phủ Thừa tướng mạo vẫn giăng đèn kết hoa từng nẻo, cũng chính vì nhị ngày nữa là ngày đại đương gia của phủ Thừa tướng mạo chúng ta hấp thụ thiếp.

Chương: 60 | Full

Đỉnh Lưu Ẩn Hôn Lật Xe Rồi

Tác giả: Ma An

Hội người yêu thích sốc nặng nề, anti-fan chấn động, ai nấy đều xắn ống tay áo lên ham muốn tìm hiểu coi người con trai này đó là ai, người bật mý thông tin lại nối tiếp phao tin: Chồng là Lộ Khiêm.

Chương: 94 | Full

Xem thêm: thục nữ thời đại

Yêu Thầm

Tác giả: Hạ Chu Chu

Một mẩu chuyện thanh xuân vườn ngôi trường nhẹ dịu, đáng yêu và dễ thương. Đọc truyện này, cảm xúc vô cùng đồng cảm vì như thế từ thời điểm cách đây rộng lớn một năm, tôi cũng từng sở hữu những xúc cảm như đứa bạn nữ giới chủ yếu nhập phía trên.

Chương: 10 | Full

thích truyện

Tâm Hữu Bất Cam

Tác giả: Tùy Hầu Châu

Sau Lúc rượu qua loa phụ thân vòng, ở ghế lô cơ hội vách banh bao nhiêu bàn bài xích, người xem nghịch ngợm thiệt là hăng say, bên trên bàn bài xích huyên huyên nháo nháo, Tô Dần Chính an vị ở địa điểm cửa ngõ chủ yếu, đi ra vẻ tâm tình đảm bảo chất lượng lắm, bên trên mặt mày vẫn chứa chấp ý cười cợt, đi ra bài xích vừa phải thời gian nhanh vừa phải chuẩn chỉnh.

Chương: 72 | Full

Giáng Sinh Vui Vẻ

Tác giả: zhuzhixin

Xem thêm: chuyện cũ của lịch xuyên

Sống nhập một mái ấm gia đình sở hữu thế lực, kể từ nhỏ cô dường như không cảm nhận được tình thương yêu không thiếu của thân phụ u, nhị người li hít, thân phụ kết duyên với những người phụ nữ giới không giống năm cô chục nhị tuổi tác.

Chương: 54 | Full