truyện ngôn tình đam mỹ

Đọc ngôn tình riết rồi rất lâu bọn chúng tôi cũng nên chuyển sang chuyên mục đam mỹ chút mang lại hợp ý xu thế chứ nhỉ. Chắc quá nhiều chúng ta vướng mắc ko biết bên trên Waka sở hữu truyện đam mỹ ko, câu vấn đáp là sở hữu đấy, mặc dù khá khí lép vế đối với những cỗ ngôn tình vô cùng hoặc đang xuất hiện thôi, khụ. Vì thế, khiến cho quý khách ngoài chứa chấp công đi tìm kiếm đam thân thuộc rừng ngôn thì tớ đã từng một danh sách những truyện ngôn tình đam mỹ hoặc nhất, miễn phí bên trên Waka phía trên. Cùng coi tớ sở hữu những cỗ truyện hoặc này mang lại chúng ta đây!


Xem thêm: 

Bạn đang xem: truyện ngôn tình đam mỹ

••➤  Đam mỹ là gì?  Cập nhật toàn bộ những thuật ngữ trong đam mỹ


truyện ngôn tình đam mỹ hoặc nhất 

List ngôn tình đam mỹ hoặc nên hiểu tức thì hôm nay

1. Chân chó của đại thần 

Thể loại: Đam mỹ võng du văn minh sủng

 Truyện này sủng dễ thương và đáng yêu lắm nhé. Đề cử!!!!

Mạc Hạm Chi - Tổng giám đốc của doanh nghiệp game Di Tinh, một phiên vô tình bắt gặp streamer Lộ Nguyện trong khi chơi trò chơi quên tắt mic, cậu chàng tự động biên tự động trình diễn vô nằm trong sung sướng, láu lỉnh.

Anh cảm nhận thấy cậu sở hữu trí tưởng tượng vô nằm trong đa dạng, giác quan lại loại 6 nhạy cảm bén như nhảy chính sách hack, say sưa vô trái đất súng đạn tuy nhiên ko thể bay rời khỏi được, rất có thể mừng sướng, phách lối mỉm cười ầm trời.

Vậy tuy nhiên vào một trong những phiên không giống, anh lại nghe thấy cậu nói: "Tôi không tồn tại bạn hữu."

Bấy giờ Mạc Hạm Chi mới nhất vạc hiện nay, chàng trai sở hữu nụ mỉm cười tỏa nắng rực rỡ như nắng và nóng mai ấy sinh sống ko hề sung sướng một chút nào.

Ánh sáng sủa của cậu đã biết thành người không giống cướp mất mặt rồi...

Nhảy hố cỗ này bên trên phía trên nha: Chân chó của đại thần (FULL)

2. Tình yêu thương nhức dạ dày

Tác giả: Điệp Chí Linh

Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Thanh xuân, Ngược nhẹ nhàng, Sủng, HE\

Vote: 4.89/5 (111 votes)

Đọc cỗ truyện này bên trên đây: Tình yêu thương nhức dạ dày

Review:

Khỏi cần phát biểu cỗ truyện này hot thế này, tiết lộ đó cũng đó là cuốn đam mỹ trước tiên được xuất phiên bản bên trên nước Việt Nam đấy (nó cũng chính là cuốn đã mang tớ cho tới giới hủ phái nữ luôn luôn, khụ). Truyện kể về một chàng trai nhức bao tử - Vệ Đằng, phong thái quái ác dị với ngược đầu lòe loẹt, ăn mặc quần áo phong thái rất khác ai, hăng hái, phóng khoáng, khá vô tâm vô phế truất tuy nhiên vô cùng quan hoài cho tới người thân trong gia đình và bạn hữu. Một chàng trai hăng hái như vậy lại chẳng may rung rộng một khối băng địa hình - Tiêu Phàm. Hai người vốn liếng lạ lẫm biết, ngược ngược như hai tuyến đường trực tiếp lại vì thế nhị cô em gái bày trò tuy nhiên phú nhau. Vệ Đằng ôm ông tơ tình si quyết tâm mặt mũi giá buốt dán mông rét tuy nhiên theo gót xua đuổi Tiêu Phàm. Còn Tiêu Phàm lại vì thế tổn hại tình thân vô quá khứ tuy nhiên cự tuyệt Vệ Đằng, còn khiến cho cậu ấy bị thương tổn nữa chứ. Câu chuyện thương yêu của mình sở hữu và ngọt ngào, cũng đều có nhức lòng, đợt đau bao tử vừa vặn khiến cho mẩu truyện sung sướng, cũng khiến cho mẩu truyện rẽ thanh lịch những xúc cảm ẩn ẩn nhức. Đây ngược thực là một trong những trong mỗi cỗ đam mỹ hoặc nhất trong tâm tớ đấy.

3. Duyên nợ khơi hoa

Tác giả: Đại Phong Quát Qúa

Thể loại: Đam mỹ, Cổ đại, Huyền huyễn, Hài hước, Ngược nhẹ nhàng, Nhẹ nhàng, HE

Vote: 4.91/5 (140 votes)

Đọc truyện này bên trên đây: Duyên nợ khơi hoa

Review:
Đại Phong Quát Qúa cũng là một trong những trong mỗi cây đại thụ của văn học tập mạng mảng đam mỹ phía trên. ‘Duyên nợ khơi hoa’ cũng là một trong những vô những truyện ngôn tình đam mỹ hoặc nhất mà chúng ta chắc chắn cần hiểu đấy. Vị thần tiên nửa mùa Tống Dao Nguyên Quân vốn liếng đang được rảnh rỗi tản mừng nghịch ngợm qua chuyện ngày tự nhiên bị Ngọc Đế phú cho 1 chuyện vô nằm trong liên can, xuống trần thực hiện ‘gậy chọc uyên ương’ đập rối ông tơ tình đoạn tụ của Nam Minh Đế Quân và Thiên Xu Tinh Quân. Vì nhằm hoàn thành xong trọng trách sớm ngày quay trở về chức vị rảnh rỗi tiên của tớ nên Tống Dao ko lo ngại nằm trong Mệnh Cách Tinh Quân trình diễn cảnh si tình theo gót xua đuổi kiểu xác phàm của Thiên Xu Tinh Quân. Ngày trình diễn trò với Thiên Xu Tinh Quân, tối lại bay hồn mừng nghịch ngợm với Hoành Văn Thanh Quân. Nháo một hồi lại nháo rời khỏi kín được đậy điệm hâu phương. Trải qua chuyện bao nhiêu kiếp luân hồi, nợ đã và đang trả, ông tơ lộc duyên thân thuộc Tống Dao và Hoành Văn cũng kết trở nên. 

4. Trợ lý hạng sao

Tác giả: Phi Thiên Dạ Tường

Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Showbiz, Hài, Nam thần công - trợ lý thụ, HE

Vote: 4.94/5 (65 votes)

Đọc truyện này bên trên đây: 

Review:

Nếu một ngày chúng ta tự nhiên được đớp một miếng bánh ngon, tuy nhiên bánh đó lại kể từ tay idol của doanh nghiệp tặng mang lại, lại còn được ở cạnh bên thực hiện trợ lý sinh hoạt mang lại idol nữa chứ, khích động lắm cần không? Tiêu Nghị là người yêu thích cuồng của Lư Châu, một phái mạnh thần có tiếng được người người kính ngưỡng, tiếp sau đó còn được bắt gặp phái mạnh thần nữa, khích động ham muốn bị tiêu diệt xin xỏ chữ ký phái mạnh thần, lại còn được ký hợp ý đồng kín thực hiện trợ lý sinh hoạt mang lại phái mạnh thần nữa chứ. Thế tuy nhiên đời không phải như mơ, phái mạnh thần của cậu chẳng tương đương bên trên TV tí này, ngạo mạo, trẻ em con cái, tính khí thất thông thường lại còn hoặc khiến cho sự với cậu nữa chứ :)))) Đây là một trong những mẩu truyện vừa vặn bi vừa vặn hài về một cậu trợ lý ngày ngày cung phụng chở che mang lại phái mạnh thần ở đầu cuối lại bị phái mạnh thần ăn cho tới không thể một miếng xương. Truyện khá đáng yêu, nhiều tình tiết vui nhộn, sở hữu sống động thành công xuất sắc cần tiến công thay đổi vì chưng sự nỗ lực, phát biểu cộng đồng là mừng tuy nhiên cũng thực, thú vị người hiểu.

5. Khi cà chớn bắt gặp cà chua

Tác giả: Qifu A

Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Niên hạ, Biến thái mỹ công - nhiều chức năng bình phàm thụ, Hài, HE

Đọc truyện này bên trên đây:  Khi cà chớn bắt gặp cà chua

Review:

Qify A có tiếng với những mẩu truyện đáng yêu, nhẹ dịu và sống động. “Khi cà chớn bắt gặp cà chua” cũng là một trong những mẩu truyện như vậy. Truyện kể về một chàng trai tráng lệ và trang nghiêm thập toàn thập nghệ, kể từ nấu bếp, vệ sinh cho tới sửa chữa thay thế kiểu gì rồi cũng biết, cho tới Học viện Nghệ thuật thực hiện lao công dọn lau chùi và vệ sinh và công nhân năng lượng điện, bất thần chạm chừng với cùng một người bị cuồng nghệ thuật và thẩm mỹ hành động đang được cos bức tượng phật “The Thinker” khỏa thân thuộc vô Tolet phái nữ, này đó là chúng ta công của tất cả chúng ta :)))) Hai người này vừa vặn bắt gặp nhau ngay lập tức tán đồng đối phương là biến chuyển thái (mà 1 trong nhị đích thiệt là biến chuyển thái được cả ngôi trường thừa nhận :v) nên phát sinh vài ba chuyện hiểu khuyết điểm vui nhộn. Sau cơ thì một cuộc truy quét dọn xin xỏ lỗi diện rộng lớn của doanh nghiệp công nhằm mục tiêu xin xỏ lỗi anh thụ, này là fake cỗ rơi PC nhằm tặng PC mang lại hình ảnh, rồi còn hiểu khuyết điểm thư khiến cho chiến của anh ý trở nên thư tình, chính thức một cuộc yêu mến bên trên mạng rồi kể từ mạng ra bên ngoài thực tế luôn luôn :))) Truyện thực sự vô cùng dễ thương và đáng yêu, hiểu tuy nhiên mỉm cười rớt cả quai hàm. Đề cử nha!

6. Văn sĩ điên cuồng

Tác giả: Điệp Chí Linh

Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Ngược tâm, Lưu manh công - rét lùng thụ, Trúc mã trúc mã, HE

Đọc truyện này bên trên đây: Văn sĩ điên cuồng

Review:

Truyện của má Điệp vẫn thú vị như thời buổi này. Một cặp trúc mã trúc mã vì thế nhiều vấn đề xẩy ra tuy nhiên cần xa thẳm nhau, tăng trưởng lại vô và một ngôi trường ĐH, một người là mái ấm văn cao bồi, một người là học tập bá rét lùng tuy nhiên tâm tư lại luôn luôn yêu thương âm thầm người cơ. Giữa nhị người chúng ta sở hữu dây dính ko dứt, sở hữu biệt ly, sở hữu yêu thương cũng đều có ghét bỏ, sở hữu cuồng loạn cũng đều có nhẹ dịu. Sở này không tồn tại “cẩu huyết” như cỗ Tình yêu thương nhức bao tử, và ngọt ngào rộng lớn, sâu sắc lắng rộng lớn. Tình yêu thương của Chu Phóng và Đoan Mộc Ninh trình diễn biến chuyển lờ lững tuy nhiên ngấm tiếp tục khiến cho chúng ta nỗ lực cuốn sách này hiểu ko buông nổi đấy!

7. 2013

Tác giả: Phi Thiên Dạ Tường

Xem thêm: sơ hạ trong tôi

Thể loại: Đam mỹ, Mạt thế, Zombie, Trúc mã trúc mã, Chiến đấu sống sót,HE

Review:

Trước Khi review thì thực hiện kiểu lưu ý cỗ truyện này dành riêng cho khoảng tuổi cấm trẻ em chứ nhỉ. Lấy vấn đề mạt thế, zombie, 2013 tiếp tục trả chúng ta vào một trong những mẩu truyện có vẻ như khá điên khùng và hãi kinh. Năm 2013, tận thế bất thần xảy cho tới với dịch căn bệnh kỳ lạ bùng vạc, Lưu Nghiễn và những người dân chúng ta của tớ cần bên nhau chiến tranh với đám zombie coi người là thực phẩm, còn cần chiến tranh với bao nhiêu người luôn luôn nhăm nhe ghen ghét ăn tức ở với những người không giống. Nội dung cả cuốn truyện đều gay gấn vì chưng nhiều tình tiết chiến tranh với zombie được người sáng tác góp vốn đầu tư mô tả khá có thể tay và mượt, nhiều đoạn hiểu mà còn phải rùng bản thân buồn nôn nữa. 

8. Quán coffe XY

Tác giả: Bình Qủa Thụ

Thể loại: Ngôn tình đam mỹ, Hoàn, Hiện đại, Nhẹ nhàng, Ngọt ngào, HE

Đọc truyện này bên trên đây: Quán coffe XY

Review:
Huhu ai hiểu đam mỹ tuy nhiên không hiểu biết cỗ ngôn tình đam mỹ ngọt như kẹo này thì khá phí đấy. Truyện này của Bình Qủa Thụ cũng loại nhẹ dịu và hường phấn chói thong manh đôi mắt cẩu đơn thân luôn luôn. Nhân vật chủ yếu của cục truyện này là nhị chàng trai nhân viên cấp dưới của và một quán coffe, sở hữu điều một người là nhân viên cấp dưới ca sáng sủa còn một người là nhân viên cấp dưới ca tối. Qủa như người tớ phát biểu, con phố sớm nhất cho tới ngược tim là trải qua đàng bao tử nha. Anh chàng nhân viên cấp dưới ca tối ngốc ngốc hoặc xấu xí hổ dễ dàng và đơn giản bị sập gục trước chiêu trò tặng món ăn khuya của nhân viên cấp dưới ca sáng sủa. Một chuyện tình vô nằm trong dễ thương và đáng yêu luôn luôn.

Đề cử list truyện ngôn tình đam mỹ trả hoặc nhất sở hữu bên trên Waka

9. Điểm khởi điểm hạnh phúc

Tác giả: Điệp Chí Linh

Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Lạnh lùng tinh nhanh công - dương quang quẻ bình phàm thụ, Hài hước, Nhẹ nhàng, HE

Vote: 4.87/5

Đây là phần nước ngoài truyện của Tình yêu thương nhức bao tử nhé, vì thế nhị đứa đang được về cùng nhau rồi nên truyện ko cẩu huyết như truyện chủ yếu, lại ngắn ngủn nữa hihi

10. Diệp Gia

Tác giả: Triệt Dạ Lưu Hương

Thể loại: Ngôn tình đam mỹ, Hiện đại, Cảnh sát (trá hình Hắc Bang), Nhất thụ nhất công, Cường cường, Ngược luyến, HE

Vote: 5.00/5

Đọc truyện này bên trên đây: Diệp Gia

Diệp Gia là cỗ đam trước tiên của chị ý Hương tuy nhiên bản thân hiểu, truyện vô cùng tuyệt hảo, man mác buồn lại ngấm đậm thâm thúy kỳ lạ thông thường. Một cỗ truyện ngôn tình đam mỹ trả hoặc nên hiểu.

11. Người anh yêu

Tác giả: Doãn gia

Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Siêu sủng, Phúc hắc ôn nhu cường mỹ công x bình phàm ôn nhu thụ, HE

Vote: 5.00/5

Đọc truyện này bên trên đây: Người anh yêu

12. Khi đái tử yêu thương đái tử

Tác giả: Qifu A

Thể loại: Ngôn tình đam mỹ, Hiện đại, Thanh xuân vườn ngôi trường, Trung khuyển công-Nữ vương vãi thụ, HE

Vote: 5.00/5

Đọc truyện này bên trên đây: Khi đái tử yêu thương đái tử

13. Thiên Vương

Tác giả: Triệt Dạ Lưu Hương

Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Bao chăm sóc, Showbiz, HE

Vote: 4.97/5

Đọc truyện này bên trên đây: Thiên Vương

14. Không gì rất đẹp vì chưng ráng lam chiều

Tác giả: Qifu A

Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Hài, Nhẹ nhàng, Đại đốc, Hệ Liệt, HE

Vote: 5.00/5

Đọc truyện này bên trên đây: Không gì rất đẹp vì chưng ráng lam chiều

15. Thế giới của hắn là một trong những màu sắc hồng

Tác giả: Qifu A

Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Đoản, Nhẹ nhàng, ấm áp áp, phần lớn CP, HE

Xem thêm: tiên giả vong ngữ

Vote: 5.00/5

Đọc truyện này bên trên đây: Thế giới của hắn là một trong những màu sắc hồng

Bài tổ hợp những truyện ngôn tình đam mỹ hoặc nhất đang được sở hữu bên trên Waka cho tới đấy là tạm thời không còn rồi. Bật mí chút nè, tiếp đây Waka sẽ sở hữu được tăng bao nhiêu cỗ ngôn tình đam mỹ mới nhất vô cùng hot chuẩn bị trình làng, hưm, mong ngóng quá cút mất mặt. Còn giờ đây trong khi đợi truyện mới nhất, ghi nhớ hiểu bao nhiêu cỗ truyện vô cùng đáng yêu này nhé!