truyện ngôn tình cưỡng bức hành hạ

Nam Thiên Kình tàn nhẫn khiến cho Hạ Điềm Nhi càng đau nhức, nước rét khiến cho người cô run rẩy lên lập cập, cô không thích cầu nài anh, vì như thế cô còn tự trọng ở đầu cuối này nhằm anh ko thể coi thông thường cô. Nam Thiên Kình nom sự giãy nảy dụa của cô ấy, váy cưới vì như thế bị ướt át,ướt đẫm, vì như thế phản khán tuy nhiên khiến cho váy cưới hớt tóc ngực bị tuột, cỗ ngực của cô ấy khi ẩn khi hiện tại khiến cho Nam Thiên Kình ko nhịn được sở hữu loại thèm muốn so với cô, anh không thiếu thốn phụ nữ giới thực hiện rét mướt chóng mang đến anh tuy nhiên tuy nhiên chưa xuất hiện người phụ nữ giới này khiến cho anh sở hữu loại thèm muốn cuồng loạn như thế. Nam Thiên Kình khoác kệ cô giãy nảy dụa ngay lập tức xé nát nhừ váy cưới của cô ấy, Hạ Điềm Nhi hốt hoảng, ngại hãi ham muốn ngăn anh tuy nhiên là vì như thế cô quá rét tuy nhiên điều phát biểu ko thể thoát khỏi mồm, đằm thắm thể cũng vì như thế này mà tổn thất lên đường mức độ lực, khoác mang đến anh hành hạ và quấy rầy đằm thắm thể cô, nước đôi mắt của cô ấy đơn giản không ngừng nghỉ rơi, lại phát biểu Nam Thiên Kình ko ngờ đằm thắm thể anh lại phản xạ vô cùng mạnh mẽ với cô, anh cuồng loạn ham muốn cô ko đầy đủ, trong những khi cơ Hạ Điềm Nhi bị anh tàn nhẫn vũ nhục nằm trong chống bức ngay lập tức ko Chịu đựng được tuy nhiên mê mẩn ngất xỉu.

Khi Hạ Điềm Nhi tỉnh lại là tối ngày bữa sau, đằm thắm thễ đau đớn, hạ đằm thắm nhịn nhường như thể còn bị sưng, người chung việc đã hỗ trợ cô thay cho ăn mặc quần áo, tuy nhiên những hình hình họa trong ngày hôm qua ngay lập tức khiến cho cô lưu giữ lại, luôn luôn ám ảnh cô khiến cho tim cô tim nhói.

Bạn đang xem: truyện ngôn tình cưỡng bức hành hạ

-Tỉnh rồi sao? Cảm thấy như vậy nào?_ Tiếng phát biểu rét lùng mai mỉa châm chọc vang lên, Hạ Điềm Nhi liếc mắt nom anh, khuôn mặt mũi anh rét lùng mà đến mức khiến cho cô rét run rẩy, trong cổ họng cũng ko phân phát đi ra giờ được, cô ham muốn rời ngoài trên đây, ko biết lấy mức độ lực kể từ đâu cô bước nhanh chóng xuống chóng hướng trực tiếp cửa ngõ tuy nhiên chạy.

-Khốn kiếp..cô ham muốn chạy sao? Không dễ dàng đâu, trên đây ko là gì mang đến những nỗi nhức tuy nhiên cô đang được gay đi ra mang đến Mạt Mạt.._ Nam Thiên Kình tức giận dỗi kéo cô lại, hung hăng tuy nhiên xiết cằm cô, Hạ Điềm Nhi vô cùng ham muốn phát biểu tuy nhiên là trong cổ họng cô ko thể thốt đi ra được giờ này, cô không ngừng nghỉ rung lắc đầu, nước đôi mắt chính thức tuôn đi ra. Nam Thiên Kình vô cùng ghét bỏ người không giống ko vấn đáp anh, vô cùng ghét bỏ nước đôi mắt của cô ấy, vô cùng ghét bỏ góc nhìn cơ nom anh, anh ngại bản thân tiếp tục mượt lòng vì như thế cô ngay lập tức kế tiếp rước cô nhập chống tắm dội nước rét lên cô, còn tàn nhẫn điếm nhục cô. Nhưng nhập giớ phút này Hạ Điểm Nhi không thể xúc cảm đau nhức nữa, cô chỉ cảm nhận thấy vô cùng rét.

1 mon sau:

-Hạ đái thư…hạ tiều thư…_ Cô chung việc đem món ăn nhập chống mang đến Hạ Điềm Nhi thì thấy cô ở không cử động bên trên sàn mái ấm, khuôn mặt mũi white bệt, cô hốt hoảng ngay lập tức gọi người đem Hạ Điềm Nhi nhập cơ sở y tế, người xem nhập biệt thự hạng sang ai ai cũng yêu mến Hạ Điềm Nhi, thấy cô như vậy ngay lập tức ko kịp báo mang đến Nam Thiên Kình biết ngay lập tức tự động ý đem cô lên đường cơ sở y tế, tuy nhiên là lúc báo mang đến anh ngay lập tức rét lùng đáp mang đến qua chuyện chuyện, tuy nhiên thiệt hóa học anh sau thời điểm dập máy trong thâm tâm ngay lập tức thấp thỏm ko yên tĩnh, anh hiện vẫn đang ở quốc tế đón Doãn Mạt Mạt. Mọi người tới mức quan tiền gia không hiểu nhiều vì như thế sao 1 mon qua chuyện thiếu thốn gia của mình đối đãi vô cùng tàn nhẫn với Hạ đái thư, trước đó bọn họ đều thấy anh đối rất tuyệt với cô tuy nhiên giờ như thể trừng trị cô, bọn họ tiếc thương mang đến Hạ Điềm Nhi tuy nhiên là vì như thế là kẻ chung việc bọn họ không tồn tại quyền lên giờ chung cô.

Tại cơ sở y tế, chống dịch đặc biệt:

-Giúp tôi..nài hãy..chung tôi.._ Kể từ là 1 mon đến giờ đó là phiên thứ nhất Hạ Điềm Nhi rất có thể ngỏ mồm phát biểu. Nhưng là ngôn kể từ không áp theo ý cô, cô ko thể phát biểu đầy đủ vẹn lời nói, chỉ phát biểu được những kể từ tuy nhiên bản thân cần thiết nhất. Nam bác bỏ sĩ nom cô một khi, ngay lập tức rung lắc đầu, anh ko biết cô nàng này khiến cho cô lại áp lực nặng nề và ngại hãi, cô còn vướng 1 căn dịch tuy nhiên anh đang được bám theo bao nhiêu trong năm này.

-Đây là điện thoại thông minh của tôi..cô lưu giữ tuy nhiên người sử dụng, tôi cần thiết gặp gỡ người nhà đất của cô.._ Lăng Bắc Hàn phát biểu xong xuôi thì lên đường, anh nhập nghề ngỗng đang được lâu, cũng gặp gỡ quá nhiều người mắc bệnh, tuy nhiên có lẽ rằng cô nàng này là đặc trưng. Hạ Điềm Nhi nha kháng liên hệ với Ngô Mẫn bạn tri kỷ độc nhất của cô ấy cũng chính là người tuy nhiên cô coi như người mẹ, mặt mũi đần bên này khi Ngô Mẫn sẽ có được điện thoại thông minh của Hạ Điềm Nhi ngay lập tức tức tốc rước người cho tới cơ sở y tế cướp Hạ Điềm Nhi lên đường, vì như thế sao phát biểu là cướp cơ đó là quản ngại gia sẽ có được điện thoại thông minh của Nam Thiên Kình là phân phó người canh phòng Hạ Điềm Nhi, nên chủ yếu nên là tuy nhiên Ngô Mẫn rước bám theo người.

3 ngày sau Biệt thự mái ấm bọn họ Ngô:

-Tiểu thư sở hữu bác bỏ sĩ bọn họ Lăng đến…_ Người chung việc nhập thông tin mang đến Ngô Mẫn khi cô đang được mang đến Hạ Điềm Nhi tợp dung dịch.

-Được.._ Ngô Mẫn lên giờ đáp.

-Sao lại cho tới đây?_ Hạ Điềm Nhi nghi ngờ nom Ngô Mẫn căn vặn, thiệt đi ra cô không thích căn vặn như vậy, cô ham muốn căn vặn là “tại sao bác bỏ sĩ Lăng lại cho tới trên đây, tuy nhiên khi ngỏ mồm cô ko thể phát biểu dài ra hơn được nên mới mẻ ngắn ngủi gọn gàng như vậy?

-Điềm Nhi, ngôn kể từ của cậu sao lại rất ít như vậy? thương hiệu cơ đang được khiến cho cậu như vậy này sao?_ Ngô Mẫn thở nhiều năm phát biểu, tiếp sau đó thì tức giận dỗi khi nói tới thương hiệu cơ, khi lên đường Hạ Điềm Nhi về mái ấm, cô phân phát hiện tại bên trên người Hạ Điềm Nhi toàn lốt tím bầm, tương tự như là chống bức, tuy nhiên Hạ Điềm Nhi thì thầm cũng rút tiết kiệm hơn ngôn kể từ, phát biểu xong xuôi là thở hòng hộc tương tự như chạy maratong bao nhiêu cây số, cô ngại lại rộng lớn, va nhập người ngay lập tức nhíu mi phát biểu nhức. Chính nên là cô mới mẻ liên hệ mang đến Lăng Bắc Hàn nên mới mẻ sở hữu chuyện anh lần cho tới mái ấm cô.

-Cậu nghỉ dưỡng đi…_ Ngô Mẫn vơi tiếng nói, nhập tiếng nói ngay lập tức nghẹn ngào, nước đôi mắt lại ham muốn sống lưng tròng, Ngô Mẫn bay nhanh chóng thoát khỏi chống rời thực hiện mang đến Hạ Điềm Nhi thấy cô đang được khóc.

Phòng khách:

-Bác sĩ Lăng.._ Ngô Mẫn lên giờ kính chào căn vặn anh.

-Ngô đái thư._ Lăng Bắc Hàn lịch thiệp đáp lại.

Xem thêm: vợ của ảnh đế lại phá hỏng showbiz

-Kết trái khoáy dịch tình của cậu ấy như vậy nào?_ Ngô Mẫn nhịn hko6ng được ngay lập tức căn vặn.

-Trước tiên tôi ham muốn xác minh vài ba thứ…có cần cô Hạ vô cùng ngại rét, nhất là nước lạnh?_ Lăng Bắc Hàn nói

-Phải..là kể từ khi nhỏ, sau thời điểm cậu ấy cứu giúp người ngay lập tức mê mẩn ngất xỉu một tuần lễ, về sau thời điểm tỉnh lại cô ấy vô cùng ngại rét, tôi còn lưu giữ rõ ràng cô ấy vô cùng mến ngày đông, vô cùng mến tuyết tuy nhiên khi tỉnh lại nhập mùa dông năm cơ cô ấy vô cùng ngại rét, lại càng ko dán đi ra tuyết, chỉ trong nhà mang đến không còn ngày đông.

-Tôi nghi ngại cô ấy tổn thất bệnh ANAESTHETIZE, được Cửa Hàng chúng tôi tạm thời dịch nhập ngành nó là căn bệnh tổn thất xúc cảm tâm lí. Chúng tôi hiện nay đang nghiên cứu và phân tích, cách đó 10 năm vừa qua sở hữu một ca cung cấp cứu giúp cho 1 bé bỏng gái bị hốc nước, cô bé bỏng ấy sau thời điểm bám theo dõi và chữa trị ngay lập tức ko thấy đột biến gì? Nhưng bao nhiêu năm tiếp theo cơ sở y tế cũng nhận một ca cung cấp cứu giúp tiếp theo…

-Dừng …Anh phát biểu gì tuy nhiên dông dài quá..tinh giảm dùm tôi.._ Ngô Mẫn ko kiên trì cắt theo đường ngang điều anh.

-Thật đi ra cô bé bỏng cơ đó là Hạ đái thư, vì như thế là ca cung cấp cứu giúp đặc trưng nên cơ sở y tế đang được tàng trữ, một khi người dân có tổn thất bệnh này nếu như nhập bao nhiêu năm tiếp nối ko xẩy ra shoc tâm lí thì không vấn đề gì tuy nhiên nếu như bị shoc về tâm lí quá nặng trĩu tiếp tục khiến cho dịch sở hữu gửi trở thành.

-Anh phát biểu gì?...vậy cơ hội chữa trị như vậy nào?_ Ngô Mẫn rối loàn phát biểu.

-Cái này Cửa Hàng chúng tôi vẫn đang được nghiên cứu và phân tích cơ hội chữa trị, chỉ mất điều so với cô Hạ hiện nay thì tương đối khó…_ Lăng Bắc Hàn thở nhiều năm nói

-Khó gì chứ? Anh cứ phát biểu tôi tiếp tục mang đến mời mọc bác bỏ sĩ chất lượng tốt nhất…_ Ngô Mẫn nhanh nhảu nói

-Trước tiên là uống thuốc chữa trị trước nhằm ngăn triệu bệnh tổn thất xúc cảm, tuy nhiên là cô ấy đang được có bầu nên ko thể người sử dụng thuốc…_Lăng Bắc Hàn còn ko phát biểu xong xuôi thì nghe giờ động, nhì người nom lại thấy Hạ Điềm Nhi.

-Điềm Nhi..cậu..cậu…_ Ngô Mẫn lo ngại nom sắc mặt mũi của Hạ Điềm Nhi, vì như thế là bạn tri kỷ đang được lâu lại luôn luôn coi nhau như người mẹ, cô biết Điềm Nhi sẽ không còn thể đồng ý đứa trẻ em này, vì như thế nó là tủi nhục của Điềm Nhi, càng lại phát biểu rộng lớn là vì như thế thương hiệu cơ chống bức tuy nhiên sở hữu.

-Không..ko muốn…không muốn…_ Hạ Điềm Nhi khóc lên không ngừng nghỉ lập lên đường kể từ này.

-Tiểu thư,,người của Nam Thiên…_ Quản gia hốt hoảng chạy nhập thông tin, còn chưa kịp phát biểu không còn câu ngay lập tức đang được thấy Nam Thiên Kình và một group nằm trong hạ của tôi xông nhập mặc dù rằng hộ vệ mái ấm Ngô Mẫn cũng ko thực hiện ngừng từng bước đi của Nam Thiên Kình. Anh rét lùng nom người đàn bà ngồi bên dưới sản, vẻ mặt mũi bồn chồn ngại, nước đôi mắt không ngừng nghỉ rơi mồm luôn luôn nhâm nhẩm kể từ “ ko muốn”, anh ko biết bản thân vì như thế nguyên do gì tuy nhiên tiếp đây, tuy nhiên khi tin cẩn cô bị mái ấm Ngô Mẫn mang đi anh ngay lập tức tức tốc chạy về, cũng ko kịp đón Doãn Mạt Mạt đang được chữa trị ở quốc tế.

-Khốn kiếp..anh làm thế nào cho tới đây?_ Ngô Mẫn tức giận dỗi lên giờ mắng anh, cô tuy nhiên nhận ra thương hiệu này là nỗi tức giận dỗi đều nở rộ, sao hắn lại rất có thể tàn nhẫn so với Điềm Nhi mái ấm cô như vậy?

Xem thêm: tien vo truyen ky

-Ngô đái thư, câu này tôi nên căn vặn cô? Cô tại vì sao lại đem phu nhân tôi dđến đây?_ Nam Thiên Kình rét lùng nom cô.

-Khốn kiếp..phu nhân loại đầu mái ấm anh..nếu như coi Điềm Nhi là phu nhân sao anh lại rất có thể đối đãi với cô ấy như vậy?_ Ngô Mẫn nóng tính rét mướt, tính cô vô cùng ngang bướng, một khi đã trở nên chọc giận dỗi thì khoác kệ cô là thiên kim đái thư cô cũng tiếp tục mắng chửi người ko kiên dè.

-Ngô đái thư, nên lưu giữ hình tượng của mình…_ Nam Thiên Kình không thích song teo với cô, anh ham muốn tiến bộ lên đón lấy Hạ Điềm Nhi, cô ngay lập tức khích động cúi thấy đầu trốn sau sống lưng Ngô Mẫn, thấy vậy anh bất ngờ vô cùng nhức lòng và tức giận dỗi, cô ngại anh loại gì? Như vậy ko đầy đủ nhằm cô trả giá bán.