truyện ngôn tình cưới trước yêu sau

Chúng tớ tiếp tục list truyện ngôn tình cưới trước yêu sau hay nhất

Truyện cưới trước yêu thương sau là gì?

Truyện cưới trước yêu thương sau: là những truyện nói đến tình thương của những cặp đôi ban đầu kết hít với nhau khi cả hai người ko nảy sinh tình cảm, thậm chí còn thù địch ghét bỏ nhau. Nhưng lâu dần dần, chúng ta nằm trong trải qua chuyện những biến hóa cổ mới nhất quan sát tình thân và chính thức mến thương nhau.

Bạn đang xem: truyện ngôn tình cưới trước yêu sau

List ngôn tình cưới trước yêu thương sau siêu hoặc nên phát âm tức thì năm 2022

1. Dụ hôn

Tác giả: Vô Tận Tương Tư

Thể loại: Ngôn tình cưới trước yêu thương sau sủng

Nam chính: Giang Trì aka "tên già nua căn nhà chúng ta Giang" Bác sĩ tài năng, Phó Viện trưởng ôn thần, rạm niên ế bà xã cần thiết kề 30 năm Tính cách: Tỉ mỉ rẽ ròi, ưa thật sạch sẽ, mến thực hiện kiêu. Châm ngôn: Tôi đặc biệt ghét bỏ phụ nữ giới phiền toái.”

Nữ chính: Cố Tương Nhà design trẻ con tài thân phụ, con cái ghẻ căn nhà chúng ta Mạnh, con cái rơi con cái rớt căn nhà chúng ta Cố Tính tình không nghe lời, cương ngạnh, lòng tự động trọng to hơn số tuổi hạc Giang Trì. Châm ngôn: Tôi còn kinh hãi phiền toái rộng lớn anh.

Giang Tam gia nổi tiếng xung khắc bà xã, bao nhiêu đời bà xã ko cưới của anh ý đều ko thể bay nàn. Cố Tương lại càng xui xẻo rộng lớn, thậm chí còn còn ko đính ước vẫn cần ĐK kết duyên luôn luôn. Nhưng ko ngờ, sau khoản thời gian kết duyên cô không những không trở nên bệnh dịch, tuy nhiên cũng ko bắt gặp cần xui xẻo gì, còn được toàn bộ quý khách nhập căn nhà chúng ta Giang thương cảm không còn nút. Người căn nhà chúng ta Giang chẳng kinh hãi gì, chỉ kinh hãi nàng dâu vất vả lắm mới nhất cưới được về này chạy mất hút.

Đọc truyện bên trên đây: Dụ Hôn [Trọn bộ]

2. Người vết yêu

Tác giả: Mạn Tây

Thể loại: Ngôn tình cưới trước yêu thương sau sủng, showbiz.

Nhìn qua chuyện thì đó là một mẩu truyện không xa lạ với motip tổng tài và người mẫu, mặc dù thế Người vết yêu thương mang tới mang lại tôi một tầm nhìn tươi tắn mới nhất rộng lớn hao hao phong thái cứng cáp rộng lớn nhập ngòi cây bút.

Bộ chuyện này lôi cuốn tôi bại đó là tuyến hero nhập truyện đặc biệt đa dạng, phong phú và đa dạng, nhiều khía cạnh và với những mùng gặp mặt và tương tác đặc biệt ngọt, đặc biệt dễ thương và đáng yêu trong những hero. Bên cạnh đó, theo dõi tôi đoán thì còn tồn tại một ông tơ tình “trâu già nua gặm cỏ non” ngọt lịm của cặp hero phụ nữa, bởi vì các bạn thấy đấy, nhiều hint quá trời.

Đề cử phát âm bên trên đây: Người vết yêu

3. Thủ tướng mạo mời mọc coi đơn ly hôn

Tác giả: Loan

Thể loại: Hiện đại, Ngược nhẹ nhõm, Hào môn thế gia, Cưới trước yêu thương sau, Hoàn. 

Nếu ông tơ là một trong những người dân có “gu mặn”, với trái ngược tim Fe đá, mến phân mục ngược tâm, ngược luyến thì mời mọc các bạn về group của Thủ tướng mạo, van nài mời mọc coi đơn ly hít. Bởi vì như thế cỗ này không những với đầy đủ bộ combo ngược luyến tàn tâm thì có thêm cái phái mạnh chủ yếu khơi tạo ra khắc chế tuy nhiên lại khiến cho người hâm mộ một Khi phát âm là dứt ko rời khỏi được.

Thủ tướng mạo, van nài mời mọc coi đơn ly hít lấy toàn cảnh hoàng phái luxury Goran với nhì hero chủ yếu Nữ hoàng Tô Thâm Tuyết, một người phụ nữ giới chấp nhất với tình thương và Thủ tướng mạo trẻ con tuổi hạc, khơi hoa với người phụ thân xấu xí giờ - Utah Tụng Hương. 

Trong trong thời điểm mon Utah Tụng Hương nỗ lực chứng tỏ phiên bản đằm thắm, vượt lên cái bóng xấu xí xí của phụ thân bản thân thì Tô Thâm Tuyết cũng nỗ lực học hành, giành lấy địa điểm Nữ hoàng Goran trước bao cô nàng căn nhà loại dõi không giống. Một người là đứa nam nhi của kẻ khơi hoa, một người là người con riêng rẽ được trao về, nhì người lựa lựa chọn nhau nhằm tin cẩn tưởng.

Utah Tụng Hương lựa lựa chọn Tô Thâm Tuyết thực hiện một nửa bạn đời, thực hiện người sát cánh đồng hành trung thành với chủ của phiên bản đằm thắm. Cuộc hôn nhân gia đình của mình, ko lúc nào được kiến tạo bên trên hạ tầng tình thương tới từ nhì phía. Nhưng nhập cuộc hôn nhân gia đình này chỉ mất bản thân Tô Thâm Tuyết yêu thương âm thầm, công cộng tình với những người một nửa bạn đời của tớ.

Nữ hoàng à, cho tới lúc nào Người mới nhất hiểu, Người ko thể tạo được trái ngược tim bản thân, càng ko thể tạo được vị Thủ tướng mạo trẻ con nhiều tham ô vọng ấy. Nữ hoàng à? Tới lúc nào Người mới nhất ly hôn?

Đọc truyện bên trên đây: Thủ tướng mạo, mời mọc coi đơn ly hít [FULL] 

4. Bẫy hít nhân: Vợ trước ôm con cái chạy

Tác giả: Dou Zi

Thể loại: Ngôn tình cưới trước yêu thương sau sủng, Gương vỡ lại lành lặn


 

"Bẫy hít nhân: Vợ trước ôm con cái chạy" là cỗ truyện mới ra nhì list truyện ngôn tình phân mục cưới trước yêu thương sau. Truyện kiến tạo tình tiết lôi kéo, từng hero được xung khắc họa rõ rệt tạo ra sự một bước tranh giành ngôn tình nhiều sắc tố.

Thuỷ An Lạc - nhị tè thư Thuỷ gia với cùng một hôn nhân gia đình ko tình thương với đại thiếu hụt gia căn nhà chúng ta Sở - Sở Ninh Dực. Một năm sau khoản thời gian kết duyên, cô và u bị người tớ tính tiếp, xua đuổi thoát khỏi Thuỷ gia, căn nhà chúng ta Sở cũng vì vậy tuy nhiên huỷ vứt cuộc hôn nhân gia đình. Ngay thời xung khắc đấy, An Lạc phân phát xuất hiện bản thân với bầu. Từ một tè thư nhu mì, An Lạc trở thành ý chí và uy lực rộng lớn nhằm nuôi con cái và siêng u. Thời gian ngoan sau, Sở Ninh Dực phân phát hiện tại từng chuyện ngay tắp lự tức tức giận rước An Lạc và con cái về sinh sống với bản thân, bỏ mặc nhì người vẫn ly hít. Thế tuy nhiên, An Lạc vẫn thay cho thay đổi trọn vẹn, cô chắc chắn ko nhằm ai Khi dễ dàng bản thân và thực hiện sợ hãi nam nhi.

Link xem sách bên trên đây: Bẫy hít nhân: Vợ trước ôm con cái chạy

5. Quân hít chớp nhoáng

Tác giả: Ngư Ca

Thể loại: Ngôn tình cưới trước yêu thương sau quân nhân sủng

 

“Quân hít chớp nhoáng" là một trong những cỗ truyện mới nhất tuy nhiên nội dung đặc biệt hoặc, tình tiết ngặt nghèo, logic nên nhanh gọn lẹ được rất nhiều người cỗ vũ. Truyện là sự việc phối hợp của nhì vấn đề cực kỳ được yêu thương mến là quân nhân và cưới trước yêu thương sau.

Kiến Tâm Duy vừa vặn chia ly ông tơ tình bảy năm vì như thế tình nhân và bạn tri kỷ phản bội. Cô cuồng loạn lên đường coi đôi mắt nhằm quý khách thấy bản thân vẫn ổn định. Trong một trong những buổi coi đôi mắt, cô bắt gặp Giang Hạo - Thủ trưởng quân group. Sau tử vong của tình nhân năm năm, Giang Hạo trước đó chưa từng banh lòng với bất kể ai. Hai người nhanh gọn lẹ tiến thủ cho tới hôn nhân gia đình vì như thế quyền lợi riêng rẽ của tớ. 

Đọc tức thì cỗ truyện này bên trên phía trên nhé: Quân hít chớp nhoáng

6. Lấy ông xã quyền thế

Tác giả: Ngư Ca

Thể loại: Ngôn tình cưới trước yêu thương sau quân nhân, phái mạnh nữ giới cường, Hoàn HE

Thêm một sáng sủa tác của Ngư Ca nằm trong list truyện cưới trước yêu thương sau có tên “Lấy ông xã quyền thế". “Lấy ông xã quyền thế" có khá nhiều nhân tố sủng rộng lớn “Quân hít chớp nhoáng" nên những người hâm mộ truyện sủng tránh việc bỏ qua nhé!

Truyện xoay xung quanh cuộc hôn nhân gia đình nhanh chóng của Lâm Thiển và Cố Thành Kiêu. Lâm Thiển là cô nàng ngang bướng, cô bị bác bỏ ruột lừa xuất bán cho một lão già nua nhom nhem. Lão tớ rước cô lên nệm đại thiếu hụt gia Cố Thành Kiêu. Ngay tiếp sau đó, hôn nhân gia đình đằm thắm nhì người ra mắt. Ngoài mặt mũi, Cố Thành Kiêu mong muốn phụ trách tuy nhiên không có bất kì ai biết, anh vẫn bịa đặt cô ở nhập tim kể từ lâu.

Đọc truyện bên trên đây: Lấy ông xã quyền thế [FULL]

7. Mật ngọt hít nhân

Tác giả: Cửu Mạch Ly

Thể loại: truyện cưới trước yêu thương sau hài sủng, hoàn

“Mật ngọt hít nhân" quả như tên thường gọi, truyện mang tới những tư vị ngọt ngào và lắng đọng trộn láo nháo sự dí dỏm, vui nhộn, đặc biệt phù hợp nhằm phát âm vui chơi giải trí. Truyện có khá nhiều tình tiết mê hoặc, phái mạnh chủ yếu và nữ giới chủ yếu đều là những người dân mưu trí, với ý kiến.

Ngay kể từ phiên thứ nhất chạm mặt mũi, Phó Hoành Dật đã trải nhân vật cứu vãn Hotgirl, giải vây mang lại Thẩm Thanh Lan. Từ bại nhì người thông thường xuyên “tình cờ” họp mặt. Thẩm gia tự nhiên xẩy ra biến hóa cố, bà nội của Thanh Lan chuẩn bị thất lạc tuy nhiên còn trằn trọc thường xuyên hít sự của con cháu gái. Cô đưa ra quyết định tìm về anh thực hiện một cuộc hôn nhân gia đình fake nhằm bà nội yên lặng lòng.

Xem thêm: ta muốn trở thành chúa tể bóng tối chap

Đọc truyện bên trên đây: Mật ngọt hôn nhân gia đình [FULL]

8. Vợ quấn là công chúa

Tác giả: Hoa Nhị chỉ

Thể loại: Ngôn tình Xuyên ko cưới trước yêu thương sau, hoàn

Nếu vẫn nhàm ngán với những phân mục xuyên ko về cổ xưa, “Vợ quấn là công chúa" sẽn mang lại một tình tiết xuyên ko trọn vẹn mới nhất lạ: xuyên ko văn minh. Truyện có khá nhiều cụ thể vui nhộn, kì lạ về một nàng tiểu thư được sinh sống nhập thời văn minh, nhìn cái gì rồi cũng thấy mới nhất mẻ ở kề bên một ông ông xã mặt mũi giá buốt, luôn luôn quan ngại phiền toái.

Cảnh Y Nhân - công chúa văn võ tuy vậy toàn của nước Lộc Nguyên đột một ngày bị nhà vua ban rượu độc vì như thế nghi ngại là yêu thương nữ giới hoạ quốc. Khi tỉnh dậy, ngay tắp lự phát triển thành bà xã 19 tuổi hạc của đại thiếu hụt gia tập đoàn lớn Lục thị. Càng khó khăn hiểu rộng lớn Khi ông xã của cô ấy lại như thể nhà vua cữu cữu ở kiếp trước.

Link xem sách bên trên đây: https://ebook.kidtopi.edu.vn/tuyen-tap-sach/full-bo-truyen-vo-boss-la-cong-chua-cgQVW.html

9 . Truyện Chờ một ngày nắng

Tác giả: Điệp Chi Linh

Thể loại: Truyện cưới trước yêu thương sau hoàn

 

“Chờ một ngày nắng" ghi sâu lối hành văn nhẹ dịu, sâu sắc lắng của Điệp Chi Linh, phác hoạ hoạ nên một mẩu truyện tình thương mộc mạc. Truyện không thực sự sủng cũng rất ít tình tiết ngược tâm, tương tự một mẩu truyện cổ tích ngoài đời thực.

Tiêu Tinh sinh rời khỏi nhập mái ấm gia đình phong lưu tuy nhiên ko mang ý nghĩa kiêu ngạo, dựa dẫm của một chi phí thư tuy nhiên cô ko bay ngoài số phận của những tè thư khác: hôn nhân gia đình thương nghiệp. Hôn phu của cô ấy - Thẩm Quân Tắc lại là người thù ghét, lừa cô Khi cô mới nhất sang trọng Mỹ, lại ko hề tôn trọng phụ nữ giới. Hôn nhân tương tự nấm mồ tuy nhiên Tiêu Tinh ko chịu đựng bị tiêu diệt nhập nấm mồ đấy. Cô cưới Quân Tắc tuy nhiên luôn luôn sinh sống theo dõi ý bản thân. Còn Quân Tắc, ban sơ anh luôn luôn coi Tiêu Tinh như trái ngược bom nổ đủng đỉnh, tuy nhiên kể từ khi nào là, trái tim anh vẫn không hề nghe theo dõi ý của lý trí?

Link xem sách bên trên đây: https://kidtopi.edu.vn/cho-mot-ngay-nang-diep-chi-linh-bzDvWW.html

10. Kết hít rồi yêu

Tác giả: Chu Khinh

Thể loại: Ngôn tình cưới trước yêu thương sau hoàn

Chu Khinh là căn nhà văn có tính chín, những kiệt tác của chị ý luôn luôn được người hâm mộ săn lùng năng nổ. Vì vậy, xếp “Kết hít rồi yêu" nhập list truyện cưới trước yêu thương sau hoặc nhất thiệt chẳng với gì sửng sốt. Hơn nữa, truyện còn siêu sủng, phái mạnh cường nữ giới cường ko hề tạo ra nhàm ngán.

Thẩm Kiều là một trong những cô nàng xinh đẹp mắt, phong tình. Cô lựa lựa chọn Kling - chàng trai điển trai, hào hoa lãng tử thực hiện bến đỗ cuộc sống. Chẳng ngờ, Kling lại chỉ coi cô như dụng cụ nhằm vui đùa, sau sườn lưng cô hắn ngang nhiên tằng tịu với đầy đủ loại phụ nữ giới. Thẩm Kiều là cô nàng uy lực, cô thản nhiên đá hắn thoát khỏi cuộc sống bản thân. Với người nam nhi nào là, Thẩm Kiều cũng hoàn toàn có thể điềm tĩnh vì vậy. Chỉ có một không hai đứng trước Trình Dịch Dương - cô đương nhiên trở thành yếu ớt mượt, nhu mì như bất kể cô nàng nào là không giống. Hôn nhân của chúng ta vẫn thay cho thay đổi Thẩm Kiều, hùn cô quan sát những điều xứng đáng quý nhập tình thương.

Cưới trước yêu thương sau ko cần là một trong những trường hợp tình thương thịnh hành ngoài đời thực. Hơn nữa, ko cần ai ai cũng như mong muốn kết duyên mau chóng và dần dần mến thương đối phương. Thế tuy nhiên, phân mục ngôn tình bên trên vẫn tạo cho người hâm mộ nhận ra, tình thương là một trong những điều đặc biệt khó khăn thâu tóm tuy nhiên một Khi vẫn xuất hiện tại, quý khách nên trân trọng thời cơ đấy. Kết hít với ai, vì như thế nguyên nhân gì ko cần thiết, cần thiết là kẻ đấy với đầy đủ mến thương, trân trọng các bạn hay là không. Nếu với, hãy lưu giữ gìn như mong muốn tuy nhiên các bạn đang sẵn có được.

11. Hôm ni, Phó gia ko vờ vịt bệnh dịch nữa

Tác giả: Na Nhất Lũ Hạnh Phúc.

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Sủng ngọt, Trùng sinh, Bệnh kiều, Sắc, Hào môn, Cưới trước yêu thương sau, Hoàn.

Hôm ni Phó gia ko vờ vịt bệnh dịch nữa là một cỗ truyện trùng sinh, sủng ngọt. Truyện xoay xung quanh truyện tình cưới trước yêu thương sau của nữ giới chủ yếu với tuy vậy văn bởi vì ĐH Thanh Hoa và phái mạnh chủ yếu Phó Cẩn Tập - Chủ tịch tập đoàn lớn Phó thị, hướng về trong, tài giỏi năng trình diễn xuất fake bệnh dịch.

Trước ngày cưới, Lương Dĩ Tranh rủi ro bị tai nạn ngoài ý muốn dẫn theo quáng gà lòa và cần sinh sống nhập bóng tối. Hôn phu của cô ấy là Phó Cẩn Tập ko vì như thế cô quáng gà lòa tuy nhiên chê bai, anh thậm chí còn chấp nhất cưới cô và mến thương cô rất mực.

Lương Dĩ Chanh mặc dù ko bắt gặp vẫn cảm biến được tình thương anh dành riêng cho cô tuy nhiên số của cô ấy vẫn tận. Sau bao ngày sinh sống nhập nỗi nhức, ở đầu cuối cô cũng tách vứt anh tuy nhiên rời khỏi lên đường.

Sau Khi cô bị tiêu diệt, Phó Cẩn Tập tương tự thất lạc lên đường mối cung cấp sáng sủa có một không hai, như ngọn đèn cạn dầu, rồi từ từ lên đường nhập giấc mộng nghìn thu.

May mắn thay cho, ông trời mang lại Lương Dĩ Chanh thời cơ trùng sinh vào trong ngày trước ăn hỏi để thay thế thay đổi từng việc, trả thù địch những kẻ vẫn hãm sợ hãi cô, điều cần thiết nhất đó là nhằm bù phủ, bảo đảm an toàn người ông xã Phó Cẩn Tập của tớ.

Vừa mới nhất trùng sinh, Lương Dĩ Tranh tức thì ngay tức khắc gói gọn tư trang cho tới căn nhà Phó Cẩn Tập và hào hứng mong muốn bắt gặp anh. Nào ngờ, người đối lập cô ko cần người ông xã thân mật, êm ả tuy nhiên thay cho và này lại là cặp đôi mắt giá buốt lùng như băng, anh mong muốn cô đồng ý ly hít và “trả hàng” . Nhưng vì như thế yêu thương tuy nhiên chấp nhất, Lương Dĩ Tranh nhất quyết ko tách lên đường, cô vẫn khiến cho anh yêu thương cô thế nào thì phiên này cô cũng tiếp tục thu được trái ngược tim anh.

Và rồi, vật gì cho tới cũng tiếp tục cho tới, ai rồi cũng chạm nhập sự ngọt ngào và lắng đọng của tình thương tuy nhiên thôi, mặc dù người đem trái ngược tim Fe đá như Phó gia cũng ko nước ngoài lệ. Cùng tò mò cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình của bà xã ông xã Phó gia nào!

Đọc truyện bên trên đây: Hôm ni, Phó gia ko vờ vịt bệnh dịch nữa [FULL]

12. Phượng hồ

Tác giả: Phượng Khinh

Thể loại: Ngôn tình, Dân quốc, Xuyên ko, Quân nhân, Cưới trước yêu thương sau, Hoàn.

Nếu cổ trang và văn minh đều ko cần gu của những ông tơ thì những ông tơ hoàn toàn có thể thay đổi sang trọng phân mục dân quốc. 

Hi vọng list ngôn tình cưới trước yêu thương sau được ra mắt bên trên phía trên tiếp tục mang lại mang lại chúng ta nhiều mẩu truyện ý nghĩa sâu sắc. ở đầu là cỗ Phượng hồ nước của người sáng tác Phượng Khinh - cỗ truyện dân quốc "hot hòn họt" bên trên tủ sách căn nhà Waka.

Truyện lấy toàn cảnh thời dân quốc, thời khắc nền quân công ty thường xuyên chế vừa mới đây, nền quân công ty lập hiến vừa vặn lập, quốc gia phân chia tách, mọi nơi còn binh phí phạm mã loàn. Nữ đó là Lãnh Táp - một tay súng phun tỉa của group hành vi vương quốc quyết tử Khi thực hiện trách nhiệm và xuyên ko, trùng sinh nhập thể xác Lãnh Minh Nguyệt - con cháu gái đế sư. 

Nguyên công ty với hít ước với Phó Ngọc Thành - nam nhi loại tư của Phó Đốc quân, tuy nhiên cô lại bị hít phu cắm sứng. Vì vậy cuộc liên hít đằm thắm nhì căn nhà được fake sang trọng người nam nhi trưởng, thiếu soái  Phó Phượng Thành, cũng chính là phái mạnh chủ yếu của tất cả chúng ta.

Nam đó là thiếu hụt soái quân group uy phong lẫm liệt tuy nhiên vào trong 1 phiên thực hiện trách nhiệm bị giết hại dẫn theo tàn phế, tác động tư tưởng. Là một người bắt gặp chuyện xui xẻo, còn bị em trai ruột cướp thất lạc bà xã ko cưới, Phó Phượng Thành cảm nhận thấy không hề ai thê thảm rộng lớn anh nữa. Cho cho tới Khi, anh cưới một cô nàng thương hiệu là Lãnh Táp. Cô gái ấy hoàn toàn có thể tấn công em ông xã, cãi u ông xã, lại hoàn toàn có thể hùn ông xã luyện binh, thay cho ông xã tấn công trận. Phó thiếu hụt soái tỏ vẻ: Có bà xã như này, bị thương cũng đáng!

Đọc truyện bên trên đây: Phượng hồ nước [FULL]

13. Túy hoa âm

Tác giả: Khuynh An Noãn Hạ

Thể loại: Ngôn tình dân quốc, Quân nhân, Cưới trước yêu thương sau, Hoàn.

Nối tiếp những cỗ truyện cưới trước yêu thương sau toàn cảnh dân quốc là cỗ Túy hoa âm của người sáng tác Khuynh An Noãn Hạ.  Tác phẩm xoay xung quanh nhì hero đó là tè thư khuê những, tài nữ giới nổi tiếng Tô Tịnh Ân và thiếu hụt soái ngang tàn Lây Tây Linh.

Nữ chủ yếu Tô Tịnh Ân là thiên kim khuê những, thùy mị nết mãng cầu, êm ả thắm thiết tuy nhiên cũng biết cương biết nhu, ở lòng tứ thư ngũ kinh. Vì em gái khơi hít nên Tô Tịnh Ân bị phụ thân u xay buộc kể từ vứt hít ước khi nhỏ nhằm thế gả mang lại thiếu hụt soái Lâu Tây Ninh - một phái mạnh quân nhân tuổi hạc trẻ con tài cao, soái khí ngút trời, du học tập trời Tây nên đem tư tưởng tiến thủ cỗ, ghét những hủ tục phong con kiến.

Tân nương êm ả truyền thống lịch sử, khoác hỉ phục phong khiến cho, đầu lấp khăn đỏ gay, chân lên đường hài thêu. Tân y sĩ soái khí ngút trời, khoác binh phục chỉnh tề, bên cạnh hông giắt súng.

Xem thêm: thập niên 70 nàng dâu may mắn

Một người nền nã, tè thư khuê những, ở lòng tứ thư ngũ kinh. Một người du học tập phương Tây, tư tưởng tiến thủ cỗ, ghét phong con kiến cổ hủ. Giữa toàn cảnh những ngày đầu dân quốc,  cặp song như nước với lửa này làm thế nào hoàn toàn có thể dung hòa??? 

Đọc truyện bên trên đây: Túy hoa âm [FULL]

Hi vọng list ngôn tình cưới trước yêu thương sau được ra mắt bên trên phía trên tiếp tục mang lại mang lại chúng ta nhiều mẩu truyện ý nghĩa sâu sắc.