truyện mưa hoàng tước

Morandi Simple Literary Atmosphere Background (1)

MƯA HOÀNG TƯỚC

Bạn đang xem: truyện mưa hoàng tước

Tác giả: Minh Khai Dạ Hợp

Độ dài: 54 chương + 8 nước ngoài truyện

CP chính: Thương nhân x sinh viên

Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, duyên trời tác thành, tuy vậy khiết, lờ đờ sức nóng, trâu già nua gặm cỏ non (Chênh nghiêng 8 tuổi)

***

LỜI GIỚI THIỆU

Cuộc đời em chẳng với bao nhiêu chuyện thăng trầm xứng đáng rằng, chỉ mất anh là hẻm núi em vượt lên bao non cao nhằm trở lại.

Lục Tây Lăng từng chỉ huy thực hiện kể từ thiện, trợ giúp một cô nhỏ bé thất học tập. Bốn năm tiếp theo, cô nhỏ bé đỗ Đại học tập, nhờ tuấn kiệt trợ chi phí xe cộ nhằm lên TP.HCM đến lớp. Lục Tây Lăng tiện tay quẳng việc mang lại trợ lý, rồi cũng quên luôn luôn.

Một mon sau, anh mới mẻ giật thột ghi nhớ đi ra chuyện này, động lòng cho tới thăm hỏi. Trong rừng hoa, cô nhỏ bé xoay đầu lại, nhị tay còn vậy cây rau xanh diếp mới mẻ nhổ… Khu vườn quăng quật rỗng vốn liếng dĩ được anh dự trù trồng huê hồng, lại bị tôn tạo trở nên khu đất trồng rau xanh.

Lục Tây Lăng ghét bỏ toàn bộ những chuyện phiền toái, nhưng mà vô đôi mắt anh, yêu quý đó là chuyện phiền toái nhất, cần báo tăm dạng, lưu giữ liên hệ, tự tại bị giới hạn, với kẻ ngốc mới mẻ chuồn treo dòng sản phẩm gông ấy.

Sau này, Hạ Úc Thanh cần chuồn tỉnh phỏng vấn, phụ thân ngày ko gọi mang lại anh một cuộc điện thoại cảm ứng đàng hoàng, nói rằng tín hiệu ko chất lượng. Anh lặn lội suốt cả đêm cho tới cơ, nom vô khuôn mặt tưởng ngàng của Hạ Úc Thanh và bảo: “Anh thấy là em ko ghi nhớ cho tới anh thì với.”

Xem thêm: đọc truyện tình cảm

“Ít tuổi tác quí thiệt, vô bồn chồn vô nghĩ về, chẳng với kín đáo.”

“Chú Lục, sao chú biết con cháu không tồn tại túng thiếu mật?”

“Thế à? Bế Tắc mật của cô ấy là gì?”

“Không rằng mang lại chú biết.”

Hạ Úc Thanh với kín đáo, nhưng mà kín đáo của cô ấy chỉ mất một; Còn anh, có lẽ rằng anh với vô số kín đáo, chỉ cô là ko phát triển thành kín đáo của anh ý được. Hạ Úc Thanh đặc biệt hiếm khi tự động ti, tuy nhiên Lục Tây Lăng lại là chuyện có một không hai khiến cho cô tự động ti.

Tên truyện lấy kể từ bài bác thơ “Thất điệu danh” của La Nguyện: “Sắc thu Giang Nam mon Chín, mưa Hoàng Tước, dông Lý Ngư.”

***

BÌA ĐƯỢC TẶNG

ddddd (1)

[By: Hoài Vy]

294399691_377153061226088_6855321466382888334_n

[By: Chị Linh Witch]

Xem thêm: truyện cổ đại xuyên không

***

LƯU Ý TỪ CHỦ NHÀ

– Truyện được đăng dưới dạng clip mang lại một số trong những lượng chương chắc chắn (không cần vớ cả) để phòng trộm, chính vì vậy, để tiện theo dõi dõi thì các người mua có thể làm theo dõi tip sau:

Tác giả

Bình luận