truyện lâu rồi không gặp


20190802

Tên gốc: Biệt lai vô dạng 别来无恙

Bạn đang xem: truyện lâu rồi không gặp

Tác giả: Bắc Nam

Thể loại: Đô thị tơ duyên, hoa quý vũ quý, gương vỡ lại lành lặn, nghiệp giới tinh nhanh. Cường thế cao phú soái giá thành lùng thâm nám tình ngầu lòi vô rét ngoài giá thành biệt nữu hoặc óc bửa công × phóng khoáng mặt mũi trời nhỏ thơ ngây mỹ thiếu hụt niên sau cứng cỏi mỹ thanh niên thụ, HE.

Cp: Cố Chuyết Ngôn (công) x Trang Phàm Tâm (thụ)

Nguồn: Kho Tàng Đam Mỹ (chính văn) + Tấn Giang (Phiên ngoại)

Edit: Ếch Kì Dệu (wp echkidieu2029)

Tình trạng: Hoàn (98 chương + 1 PN) (01/08/2019)

——-

Văn án

Xem đôi mắt coi nên bạch nguyệt quang đãng, ko ngờ bạch nguyệt quang đãng thay cho thay đổi cá tính.

Gương vỡ lại lành lặn, xoay đầu ăn cỏ cũ.

Ba năm trước đó, Cố Chuyết Ngôn và Trang Phàm Tâm tông nên nhau, ko tông đi ra được tia lửa gì, đơn giản thông thoáng qua chuyện.

Xem thêm: thành thân với đại thúc của vương gia

Ba năm tiếp theo Cố Chuyết Ngôn và Trang Phàm Tâm trở nên láng giềng kiêm bàn sinh hoạt, tiện đà cách tân và phát triển trở nên nguyệt lão tình đầu, sau cuối kết giục vì chưng chia ly.

Mười năm trôi qua chuyện, phen loại nhì hội ngộ, lại phân phát hiện nay sau thời điểm rơi rụng cút mới mẻ biết quý trọng, người này sao vẫn thay cho thay đổi tính cơ hội rồi…

Sẽ chia thành thời niên thiếu hụt và thời trưởng thành và cứng cáp, cũng đó là chục năm trước đó chục năm tiếp theo, chứ nếu như viết lách đan xen thì có khả năng sẽ bị tinh thần phân liệt rơi rụng.

Chủ yếu đuối là cuộc sống đời thường và yêu mến, việc thực hiện và tiếp thu kiến thức phát biểu bừa, HE

——–

Review của công ty Baleine:

Mất nhì ngày nhằm hiểu hoàn thành cỗ này và nên phát biểu “Lâu rồi ko gặp” cùng theo với “Đường cũ nhìn hoàng hôn” là nhì kiệt tác mình yêu thích nhất của Bắc Nam. Nếu “Đường cũ nhìn hoàng hôn” tương tự như một cây kẹo Chupa Chups vị cam vừa phải chua vừa phải ngọt, dẫu vậy vị ngọt át vị chua, thì “Lâu rồi ko gặp” chắc chắn là nên là caramel chanh. Caramel là 1 khoản ngọt tuy nhiên nếu như với chanh thì nó sẽ sở hữu vị chát cúa chanh, thời điểm này chanh được xem là ngôi sao sáng thay cho đàng. Cái hoặc của “Lâu rồi ko gặp” đó là ở những biến chuyển cố xẩy ra vô kiệt tác.

Về nội dung, bản thân vốn liếng ko nên người yêu thích của truyện ngược. Lúc hiểu comment spoil của người xem tôi đã rất rất đắn đo ko biết với nên hiểu tiếp hay là không, tuy vậy sau cuối bản thân vẫn hiểu không còn và ko thấy hối hận hận tí này về đưa ra quyết định của tôi. “Lâu rồi ko gặp” khêu gợi cho bản thân lưu giữ cho tới nguyệt lão tình đầu của tôi. Mình cũng từng ngây ngô, từng lắng đọng như vậy. Mình đã và đang từng khóc nức nở sau thời điểm chia ly như vậy. Bao nhiêu tình thân thích được thể hiện nay vô truyện cũng ko lấy được nước đôi mắt của tôi vì chưng cuộc điện thoại thông minh sau 1 năm chia ly. Mình nên thốt lên vô đầu rằng, thối sao tuy nhiên khốn nàn thế. Sau cơ thì bản thân đành ngậm ngùi suy nghĩ hành vi ấy của hero cũng tương tự bản thân khi chia ly nó đúc, hóa đi ra tôi cũng khốn nàn. Lý bởi nhằm bản thân hiểu tiếp là ở đấy, khá là khinh suất. Mình nối tiếp vì thế ham muốn coi người sáng tác tiếp tục xoay gửi viên diện thế này.

Về hero, Cố Chuyết Ngôn chắc chắn là là tình nhân vô mơ bởi anh vượt lên trước đảm bảo chất lượng, đảm bảo chất lượng cho tới phi thực. Nhưng bản thân suy nghĩ cơ ko là yếu tố vì thế vốn liếng tất cả chúng ta hiểu truyện nhằm vừa lòng trí tưởng tượng phiên bản thân thích dẫu vậy. Đọc nhằm mộng mơ chứ. Đối với Trang Phàm Tâm thì nên bảo rằng Bắc Nam vẫn kiến thiết quy trình trưởng thành và cứng cáp của cậu rất rất ổn định. Trang Phàm Tâm từ là một cậu nhỏ nhắn khi nào thì cũng líu lô, tươi tỉnh sáng sủa như một phía trời nhỏ trở nên một người điềm đạm, chững chàng tuy vậy cũng không bị mất đi vẻ sáng sủa, sướng tươi tỉnh của tôi. Có tương đối nhiều truyện thực hiện hero sau thời điểm trải qua chuyện biến chuyển cố thì thay cho thay đổi tính cơ hội 180° khiến cho bản thân ko ưng ý lắm, cũng may Bắc Nam ko thực hiện thế. Là một người sáng sủa tuy vậy cũng từng toan cút nhảy lầu bao nhiêu phen, bản thân rất rất quí đặc điểm đó và cảm nhận thấy nó khá thực tiễn. Dẫu tư tưởng kết liễu phiên bản thân thích còn ở đâu đó tồn kho vô bản thân thì phiên bản năng vẫn đang được khuynh hướng về những gì đảm bảo chất lượng đẹp lung linh hơn của trái đất. Tuyến hero phụ cũng tương đối ổn định, nhất là người thân trong gia đình của nhì hero chủ yếu. Bắc Nam thể hiện nay rõ rệt ý kiến của tôi không chỉ có ở cỗ này mà còn phải ở toàn bộ những kiệt tác còn sót lại, rằng với quậy thế này thì sau cuối cũng nên khuynh hướng về mái ấm gia đình, rằng mái ấm gia đình là vấn đề tựa. Hội bạn bè đảm bảo chất lượng của Cố Chuyết Ngôn còn khêu gợi bản thân lưu giữ về 1 thời cung cấp 3, đám nam nhi lớp tôi cũng kề vai bá cổ sinh sống bị tiêu diệt cùng nhau như vậy, rất rất cảm động.

Về toàn cảnh, bản thân rất rất quí cụ thể lớp học tập vẽ. Chi tiết này khiến cho bản thân liên tưởng cực mạnh về năm lớp 11 12 tới trường vẽ của tôi. Cũng với cùng 1 hội bạn bè ăn ở đi ra sàn cùng với nhau như vậy, cũng đều có những phen nóng bức ruột hóng kiểu mẫu cho tới và cũng đều có những phen nên rung lắc đầu nghêu ngán vì thế kiểu mẫu ngủ gật rơi rụng chi. Vai trò của lớp học tập vẽ so với Trang Phàm Tâm với lúc không không giống gì bản thân lúc đó. Nó như 1 trái đất không giống, một điểm nhằm bản thân rời xa những tiếng ồn ào của thực bên trên nhằm chỉ từ nỗi lo lắng về khuôn mặt với tỉ trọng méo mân mó của kiểu mẫu và những vệt màu sắc lỡ tay quẹt lên giành ko biết sửa sao. Để Phàm Tâm được gọi yêu thương là “tiên tử” bản thân suy nghĩ không chỉ có vì thế cái thương hiệu, vì thế một câu ve vãn của Chuyết Ngôn mà còn phải ở cụ thể này. Lớp học tập vẽ như vùng bồng lai tiên giới chỉ cho tới riêng biệt bản thân Phàm Tâm vậy.

Xem thêm: truyện yêu hận triền miên

Viết điều này khi 3h sáng sủa khi vừa phải hiểu hoàn thành truyện. Một lần tiếp nữa Bắc Nam mang lại một hưởng thụ tuyệt hảo và đôi khi cũng tránh khỏi sự cứng nhắc với những kiệt tác không giống. Cảm ơn vì thế đã lấy bản thân về với 1 thời thanh xuân của chủ yếu phiên bản thân thích bản thân.

——–

Link: https://echkidieu2029.wordpress.com/2019/07/01/dam-my-lau-roi-khong-gap/