truyện lạn kha kỳ duyên

Giờ phút này Kế Duyên tự do cho tới đỉnh điểm, ngay lập tức liền thiên địa phía trên người hắn xúc cảm áp bách đều không hề còn sót lại, lại coi xung quanh chân mây mọi chỗ, một mò mẫm tiếp sau đó vô không khí trong xanh.

Cho cho tới giờ phút này, Kế Duyên mới mẻ xoay đầu coi phía Di Hoàng phương phía, khí tức hung lệ yêu thương thể dữ tợn, không còn đợt này cho tới đợt không giống lại ăn diện thế này một thân thích chiến bào Tử Kim khải.

Bạn đang xem: truyện lạn kha kỳ duyên

Kế Duyên ánh nhìn lặng yên, tuy nhiên đem mang lại Di Hoàng xúc cảm áp bách đối với vừa vặn rồi càng là hiện thị lên tăng thêm theo đòi cấp cho số nhân, mặc dù Di Hoàng cuồng ngạo cho tới ko biên cương, càng tự động giác đang được tu trở nên Kim Cương Bất Hoại thân thích thể, tuy nhiên bắt gặp qua chuyện một mò mẫm này chi uy, khó khăn hoàn toàn có thể tưởng tượng trần gian người này hoàn toàn có thể Chịu.

Kế Duyên vô đôi mắt dữ tợn, cũng đem Di Hoàng vượt lên khẩn trương vậy cho nên cơ bắp mặt mày mũi tràn trề, răng nón gặm được răng nanh trọn vẹn lòi ra yếu tố, tuy nhiên đơn giản mặc dù như vậy, Di Hoàng lại còn tồn tại chiến ý.

Theo Kế Duyên vô tay mafia cái cơ Kim Luân bảo vật? Khả năng này gần như là bên trên ko.

Nhưng không nhiều đi ra còn hoàn toàn có thể nằm trong Kế Duyên trổ tài một trận, ko uổng công Di Hoàng cuồng ngạo một đời, demo căn vặn vô thiên hạ, đem ai có thể nhìn thấy Kế Duyên hoa ranh giới một mò mẫm tiếp sau đó, còn tồn tại dũng khí phía hắn công tới?

Tựa như thể bên trên trong thâm tâm phiên bản thân thích vấn đáp, Di Hoàng yêu thương thể bên trên toàn thân thích gân cốt nức tiếng, dữ tợn khóe mồm tràn đi ra yêu thương huyết, từng sợi kinh xịn yêu thương khí theo đòi huyết dịch nằm trong domain authority lỗ phía bên trong tràn đi ra, hóa trở nên một chiếc coi trời vô thanh gầm thét cự viên.

"Chí không nhiều tao Di Hoàng, dám vi chi!"

Di Hoàng gầm thét lên giờ, bước đi ra một bước đang được phía Kế Duyên phóng lên đường.

"Ầm —— "

Đạp nát nhừ hư vô lấy bôn lôi chi thế, Di Hoàng quét tước đi ra vô tay binh khí tấn công về phía Kế Duyên, một mùng này ngay lập tức liền Lục Sơn Quân cũng vì thế cơ quá bất ngờ, thiên địa mọi chỗ phàm đem năng lượng xem xét đặc điểm này một miếng vị trí tồn bên trên cũng hãi kinh ko ngớt.

Từng nghe trình bày, sáng sủa sớm nghe đạo chiều hoàn toàn có thể bị tiêu diệt, Di Hoàng tu hành tiến bộ cỗ gan dạ, so với đặc điểm này câu nói. này thực đi ra ko lắm giải thích, tu hành đại trở nên đến giờ càng là khịt mũi khinh thường, đơn giản giờ khắc này, Di Hoàng lại sở hữu loại sáng sủa nghe đạo xúc cảm.

Điên cuồng ngay lập tức ham muốn cuồng loạn đến triệt để!

"Coi như thiên địa đều kinh hoàng ngươi Kế Duyên, tao Di Hoàng Đại Thánh ko sợ! Nhận lấy tử vong, hống —— "

Kế Duyên một song thương mục Pháp Nhãn triệt nhằm cởi đi ra, coi phía phin cho tới Di Hoàng, không chỉ là hoàn toàn có thể phát hiện ra khí thế của chính nó nằm trong uy năng quy tụ, càng có thể phát hiện ra hắn trong thâm tâm chi đạo.

Tại vung đi ra một mò mẫm cơ tiếp sau đó, giờ khắc này Kế Duyên đang được rõ rệt, chủ yếu bản thân đột đập phá vốn liếng nên không tồn tại kĩ năng gông xiềng xiềng xích, cho tới được rồi một chiếc không giống tầng cảnh giới, đang được không hề trói buộc, cũng đang được không hề cái cơ phần xúc cảm giảm sút, phát hiện ra trần gian chi đạo, đối đãi ai mạnh ai yếu hèn, thường rất như thể Du Mộng phía bên trong họa quyển, như bướm như chiêm bao, cũng chiêm bao cũng thiệt.

Xông lại có lẽ rằng là Di Hoàng Đại Thánh, có lẽ rằng không chỉ là là Di Hoàng Đại Thánh, có lẽ rằng là đạo dừng tụ chi ý, có lẽ rằng là bất vượt lên là 1 trong cỗ chấp niệm.

Trong lòng ngàn vạn tâm tư nguyện vọng lưu fake, Di Hoàng cũng chỉ bất vượt lên mới mẻ cho tới trước đôi mắt, cái cơ khí trùng Cửu Tiêu lực động lôi vẫn một kích, bên trên cho tới Kế Duyên trước mặt mày thời tương khắc, không còn thảy Âm Dương Ngũ Hành diệu kì khí tức cho tới tản lên đường, Kế Duyên fake tay đè lại binh khí đỉnh đầu phía một phía nhẹ dịu một group, ngay lập tức rước Di Hoàng ngay lập tức yêu thương thể đem binh nhận đẩy đi ra phía lên đường một phía.

Trời xa xôi ngay lập tức mây bị dư vang xé rách rưới, trăm ngàn dặm khí tức phân phía nhị mặt mày.

Nhưng trừ cái cơ đi ra không hề gì không giống biến đổi.

Di Hoàng ngay lập tức lại như thông thường nhân sơ luyện võ nghệ, lảo hòn đảo xông đi ra thiệt xa xôi, đang được khi tinh thần chấn động quay về còn ham muốn tái mét chiến, Kế Duyên vô tay lại đợt nữa xuất hiện nay Kim Luân, tiếp sau đó kim quang đãng lóe lên, một sợi kim tuyến đang được cho tới Di Hoàng trước đôi mắt, một chiếc chớp đôi mắt đang được là 1 trong đạo kể từ từ vô hạn chạc thừng.

Khổn Tiên Thằng thẳng rước Di Hoàng quấn xung quanh, hắn lấy một thân thích cự lực văng mạng bị tiêu diệt giãy giụa dụa, khi đầu từng một chiếc chấn động đều nhằm buộc tiên từ từ đi ra, tuy nhiên Kế Duyên lại là 1 trong mồm thanh khí phun đi ra dung nhập Khổn Tiên Thằng, Di Hoàng giãy giụa dụa ngay lập tức ngày càng không tồn tại hiệu suất cao, mãi cho tới bị triệt nhằm khóa kín thân thích ko trung ko thể động vô mảy may.

"Hống —— Kế Duyên, ngươi trên đây xem là phiên bản lãnh gì, đem gì tài thân phụ, thả tao đi ra tái mét chiến —— "

Di Hoàng giờ gầm gừ tràn ngập không đành lòng, quét tước về phía khung trời mọi chỗ, nhịn nhường như cảm biến được vô số hai con mắt đang được coi bản thân.

"Các ngươi những này giảm sút chi bối, còn nếu như không cần trời ko dung tao, người này có thể nằm trong tao giành đoạt cơ duyên!"

Kế Duyên nhếch nhếch mồm, đang đi vào Di Hoàng kề bên thân thích, thấp tiếng nói đi ra.

"Ngươi trên đây ngay lập tức sai, là trời ko dung tao mới mẻ là."

Nói kết thúc, Kế Duyên vô tay xuất hiện nay một cây cây viết, bên trên Di Hoàng kề bên nhẹ dịu vung lên lôi ra một đạo mơ hồ nước ánh mực, bên trên phía một phía kéo một chiếc, vốn liếng bị khóa bị tiêu diệt không còn thảy yêu thương khí Di Hoàng yêu thương thân thích thể hiệ tượng điểm, đương nhiên là tràn đi ra từng đạo huyền color sương quáng gà.

Những này sương quáng gà không ngừng nghỉ cất cánh đi ra, ngay lập tức rất rất nhanh chóng hòa thực hiện tiện thể, hóa trở nên một vài ba bức sương quáng gà mênh mông vòng độ sáng mỹ huyễn như vẽ cảnh tượng, đem núi sông thiên địa, đem Ngũ Hành âm khí và dương khí, càng đem lò luyện tọa thiên thông thoáng như mặt mày trời.

"Ngươi bên trên thực hiện cái gì? Dừng tay, giới hạn tay —— "

Di Hoàng điên loạn, Kế Duyên lại bất vi sở động, nỗ lực cây viết tay kéo xa xôi thu cây viết, tiếp sau đó vẫy tay, sương quáng gà hóa trở nên một cỗ họa quyển rớt vào vô tay hắn.

"Đạo đem điểm phù hợp, tuy nhiên cũng ân xá ko được ngươi, giáng chức lên đường sửa là, truất phế ngươi yêu thương thể."

Kế Duyên một phía hương thụ họa tác, một chiếc tay không giống là phía một phía nhẹ dịu điểm một chiếc, chút bên trên Di Hoàng mi tâm, vô khoảnh khắc, cấm cố bên trên Khổn Tiên Thằng phía bên trong Di Hoàng yêu thương thể thẳng vỡ nát nhừ, tuy nhiên một chiếc Yêu Viên Nguyên Linh như cũ bên trên không ngừng nghỉ gầm thét.

"Tán ngươi Nguyên Linh."

Sau một tương khắc, Kế Duyên ngón tay rút về, Di Hoàng Nguyên Linh cũng vỡ vụn đi ra.

Xem thêm: bye bye đam mỹ

Kế Duyên tịch thu họa quyển coi phía vẫn như cũ bị Khổn Tiên Thằng điểm điểm linh quang đãng.

"Trở về thiên địa lên đường."

Khổn Tiên Thằng tịch thu, điểm điểm linh quang đãng vô nháy đôi mắt kể từ từ tiêu xài nghiền, hoặc chìm vô đại địa hoặc tụ thích hợp bên trên trời linh vận, hoặc bên trên tiêu xài nghiền phía bên trong theo đòi gió máy nhưng mà lên đường.

Kế Duyên tầm đôi mắt theo đòi cái cơ một trận gió máy không ngừng nghỉ phiêu diêu, coi coi cái cơ sau cuối một luồng linh quang đãng theo đòi gió máy tiêu xài thất bên trên cuối tầm đôi mắt, vô mồm nhâm nhẩm một câu ko biết câu nói. gì, tuy nhiên tiếp sau đó coi phía Lục Sơn Quân, người sau đó 1 bước phóng đi ra đang đi vào Kế Duyên trước mặt mày.

"Sư tôn đem gì phân phó?"

"Đi chào Tần thần quân."

"Vâng!"

Lục Sơn Quân hóa trở nên độn quang đãng tách lên đường, Kế Duyên coi xung quanh tứ phương, đang được thấy được bộp chộp vàng cất cánh cho tới một chút ít trời xa xôi lưu quang đãng, tương tự như coi thấu mùng trời coi trực tiếp mọi chỗ Thiên Giới Thần Chích, sau cuối coi phía Hoàng Tuyền bờ nước U Minh Đế Quân phương phía.

"Quản đảm bảo chất lượng Âm Gian, Nghiệp Hỏa sự tình tao ko quản ngại, không tồn tại việc gì chớ cho tới phiền tao."

Tân Vô Nhai như nhặt được đại xá, nhanh gọn khom người đối đáp.

"Dẫn pháp chỉ!"

Chờ Tân Vô Nhai lại đợt nữa ngấc đầu, Kế Duyên đang được giẫm gió máy lao vào trời cao, body giẫm Cửu Tiêu nhưng mà lên đường vẫn còn tồn tại câu nói. trình bày dư vang truyền cho tới.

"Tất cả giải thể lên đường, cũng không tồn tại việc gì đều chớ cho tới phiền tao là được."

Chờ Kế Duyên body trọn vẹn bặt tăm ở chân mây, mọi chỗ tầm đôi mắt trú lưu người nghi ngờ người cũng có thể có, tuyệt vọng người cũng có thể có, phấn chấn người cũng cũng có thể có, còn tồn tại trong thâm tâm người ngũ vị tạp trần, tuy nhiên phổ quát người sót lại là vẫn như cũ hãi kinh nằm trong u ám và sầm uất phía bên trong thiệt lâu vẫn ko lấy lại bình tỉnh.

Tân Vô Nhai thở phào một tương đối, coi phía kề bên cơ hội cơ ko xa xôi Xá Cơ nằm trong Tôn Nhất Khâu.

"Nghiệp chướng ko lùi, không tồn tại những ngươi cũng sẽ sở hữu việc không giống đem theo đòi Nghiệp Hỏa, Âm Gian sự tình tao ngay lập tức ko truy cứu vớt, những ngươi lên đường thôi."

"Thiện chiến!"

Địa Tạng Minh ở một phía bụt hiệu một giờ, chính thức ganh đua pháp rước âm khí và dương khí một đợt nữa ngăn cơ hội.

Một mặt mày Lão Long thiên về những vị Âm Gian đại năng gật đầu thăm hỏi tặng quà, tiếp sau đó đem lên Hồ Vân đám người, nằm trong rơi xuống lão ăn xin bên nhau hóa quang đãng tách lên đường.

. . .

Không lâu tiếp sau đó, Thiên Giới Thần Quân hiện nay thân thích một đợt, bên trên Thiên Giới điểm thâm thúy cấm địa thả một tòa Hồn Thiên hướng dẫn Luân, sau này lại bặt tăm ko thấy, cái gọi là Thiên Đạo trói buộc đồng dạng bên trên người Tần Tử Chu tiêu xài nghiền, ngược lại là Cư An Tiểu Các nhiều một chiếc thông thường đi ra vô hạnh phúc lão nhân.

Cứ thế hướng dẫn Hồn Thiên hướng dẫn Luân thay mặt đại diện Thiên Đạo phía bên trong một vòng, cũng tạo cho Thiên Giới chủ yếu thống tính có được tăng nhanh, một vài ba Thiên Thần nguyên vẹn phiên bản tương đối nhấc lên tâm toàn bộ đều nhằm xuống, càng là so với cái cơ Kế tiên sinh bắt đầu từ tâm tư kính trọng, đương nhiên, không có bất kì ai dám lên đường làm phiền Kế Duyên, cũng đàng hoàn toàn có thể lên đường.

Vô số người suy luận Kế tiên sinh một mò mẫm cởi đi ra Thiên Ngoại một giới bên trên đem đồ vật gi, là bực này cảnh tượng, bất vượt lên chân chủ yếu nằm trong Kế Duyên thân thích thiết người thực đi ra bên trên góc nhìn này này mà trình bày đều ko không giống bao nhiêu mò mẫm thấy Kế Duyên cá tính.

Thế giới cơ bên trên, nước ngoài trừ rước lão ăn xin bị tấn công cởi núi rộng lớn fake cho tới 1/2, bên trên độc nhất xem là phong cách thiết kế bất vượt lên là 1 trong tòa Cư An Tiểu Các.

Càng ảo diệu là, Nhân Gian Ninh An Huyện, Cư An Tiểu Các tuồng như như cũ bên trên cái cơ, chỉ mất điều cũng ko cần là người nào cũng hoàn toàn có thể mò mẫm cho tới toà cơ viện lạc là được rồi.

Mấy ngày sau, một thương hiệu đầu group quải Tô Kim Quan phái nữ tử đứng bên trên Cư An Tiểu Các cửa chính, bên trên thân thích ăn mặc quần áo là màu xanh da trời nằm trong Hồng Vân color Fe như mực phó hòa, nường hít thâm thúy một tương đối ép xuống trước vùng ngực chập trùng, phát hiện ra Cư An Tiểu Các cửa ngõ bị kể từ vô cởi đi ra thời tương khắc lại sở hữu chút khẩn trương.

Bất vượt lên cửa ngõ sau loại nhất thời hạn xuất hiện nay là 1 trong mặt mày phấn khởi sướng Táo Nương, hạnh phúc là hạnh phúc, tuy nhiên Long Nữ còn là một đem chút chút thất lạc.

"Nhược Ly!"

"Táo Nương!"

Nói kết thúc Ứng Nhược Ly coi phía tè viện, cơ hội viên tuồng như bất biến, tuy nhiên ví trước cơ rộng thoải mái thật nhiều, rốt cuộc người phía bên trong cũng quá nhiều, nường đem chút ảo óc, Lưu Ly Cung quá mức cho phép xa xôi xôi, nường ngay lập tức điểm chức vụ, vậy cho nên cho tới vượt lên muộn.

Khi coi cho tới vô Sảnh thiệt vùng dậy Kế Duyên thời gian, Long Nữ cái cơ đem chút tá hỏa xúc cảm không an tâm cũng theo đòi tầm đôi mắt phản hồi trung thực nhưng mà yên lặng tĩnh lại, chỉ thấy Kế Duyên bên trên điểm cơ ngay lập tức đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: thập niên 80 danh viện quân hôn

"Kế giục giục, Nhược Ly nếu mà phiền cho tới ngươi, hoàn toàn có thể trị tao tuy nhiên chớ xua người nha!"

Không đem nước ngoài giới sang trọng uy ngặt nghèo, Long Nữ đem theo đòi một chút ít linh hoạt nằm trong ý mỉm cười, một phía trình bày một phía dắt Táo Nương chạng cho tới tay tiến bộ nhập Cư An Tiểu Các.

(bổn thiên phiên nước ngoài kết thúc)