truyện khom lưng

Khom Lưng (Chiết Yêu) – Bồng Lai Khách là tè thuyết cổ kính trọng sinh về nường Tiểu Kiều và Quân Hầu Nguỵ Thiệu lẫy lừng phương Bắc. Tiểu thuyết Khom Lưng đã và đang được trả thể trở nên phim truyền hình tự Lưu Vũ Ninh và Tống Tổ Nhi đóng góp chủ yếu.

Truyện Khom Lưng – Bồng Lai Khách với toàn cảnh cuối thời Đông Hán, khi quân phiệt những điểm nổi dậy mạnh mẽ và tự tin láo lếu cuộc chiến tranh giành giáo khu, bành trướng quyền lực. Nam đó là Quân Hầu Nguỵ Thiệu lẫy lừng phương Bắc. Tuổi ngoài trăng tròn tuy nhiên dã tâm rộng lớn, từ thời điểm năm 17 tuổi hạc tiếp tục nối nghiệp loại tộc thống lĩnh quân team Ngụy thị được coi như hùng mạnh mẽ nhất bấy giờ, lấy binh sát trừng trị, gầy nhom dựng cơ nghiệp. Vó ngựa của Ngụy Thiệu tiếp cận đâu là thảm sát cho tới bại, tiết sụp đổ như sông, thây hóa học như núi, thủ đoạn vô nằm trong tàn nhẫn. Sát khí kể từ chàng lan rời khỏi khiến cho người xung xung quanh nên rét run rẩy và nể kinh sợ, chàng là cơn ác nằm mê nhưng mà kẻ địch nghe cho tới thương hiệu nên kiêng cữ kị, muôn dân ko ai dám mạo phạm. Mục xài của chàng là thống nhất tứ phương, kiêu ngạo xưng Đế và trả oán bọn họ Kiều – quân thù ko team trời cộng đồng của mình Nguỵ, vì như thế tướng mạo quân đời trước căn nhà bọn họ Kiều tiếp tục con gián tiếp sợ hãi bị tiêu diệt thân phụ và huynh trưởng chàng.

Bạn đang xem: truyện khom lưng

Tiểu Kiều trọng sinh về năm 14 tuổi hạc, khi đó Kiều gia đang được bên trên đà lụn bại, đành nên trả trưởng phái đẹp Đại Kiều hỏi vợ với Ngụy Thiệu nhằm mục tiêu nương nhờ quyền lực Ngụy gia, đôi khi xóa sổ hận cũ. Tiểu Kiều biết trước kết viên bi thảm của tỉ tỉ, nên hùn tỷ tỷ chạy trốn sau này được gả cút thay cho, đầu tiên phát triển thành thê tử Ngụy Thiệu. Nàng vì như thế ở nằm mê thấy kết quả thảm khốc kể từ kiếp trước nhưng mà lấy bại thực hiện tay nghề ngăn ngừa những gian nguy xung xung quanh, phá huỷ quăng quật ngăn cơ hội 2 căn nhà Ngụy – Thiệu.

Ngày đại hít ở Tín Đô, Ngụy Thiệu ko thèm liếc cho tới nường nửa con cái đôi mắt, chàng ko lúc nào cho rằng bản thân tiếp tục vì như thế cuộc liên hít này nhưng mà buông bỏ cho tới Kiều gia. Suốt khoảng chừng thời hạn đầu, Ngụy Thiệu luôn luôn thờ ơ với Tiểu Kiều. Còn nường tuy rằng nhỏ rộng lớn chàng nhiều tuổi hạc tuy nhiên mưu trí, xinh đẹp mắt, lại hiểu lý lẽ. Nàng thấu hiểu mục tiêu bản thân lao vào cửa ngõ Ngụy gia là gì, toàn bộ cũng chỉ vì như thế sự an nguy hiểm của gia tộc, vậy nên nường luôn luôn nhẫn nhịn, vô tình nhưng mà gần giống cố ý lấy lòng người thân bọn họ Ngụy, khao khát một ngày nào là bại Ngụy Thiệu và nường tình nồng ý đượm nhưng mà chàng tiếp tục bỏ lỡ côn trùng oán với Kiều gia. Cuối nằm trong nường đã thử được, còn thành công xuất sắc trở thành Ngụy Thiệu phát triển thành đệ nhất thê nô căn nhà Hán.

Nàng một lòng ham muốn đảm bảo người thân, chàng một lòng ham muốn cọ hận cho tất cả những người thân thiết, 2 người câu chấp yêu thương nhau tuy nhiên cũng câu chấp ko buông quăng quật chấp niệm gần giống thiên chức. Chàng bề ngoài nâng niu sủng ái nường tuy nhiên cũng ko lúc nào ngừng khổ cực dằn lặt vặt mặt mũi tình mặt mũi hiếu, nường thì kiên trì, dịu dàng êm ả ngỏ từng ô cửa đang được ngăn ngừa cả hai, lấy sự ấm cúng của tôi thực hiện tan chảy băng giá chỉ trong tâm chàng.

Ngụy Thiệu ko kinh sợ trời ko kinh sợ khu đất lại vì như thế vị thê tử đầu ấp tay gối với bản thân nhưng mà dần dần bao dong rộng lớn, từ là một người ngang tàn, cường bạo chàng từng bước trở thành khiêm nhượng, không ngừng mở rộng tầm đôi mắt nhìn xuyên nhân gian lận, xóa sổ côn trùng hận xưa, từng bước trưởng thành và cứng cáp xứng danh với tên tuổi Đế Vương. Tiểu Kiều hiểu chuyện, thấu tình đạt lý, cúi bản thân đúng khi, quyết tâm đích thị thời gian, từ từ sử dụng tình thân thực lòng cảm hóa mãnh hổ Ngụy Thiệu. Khom sống lưng, là vậy đó!

******

Công Tôn Dương là mưu lược sĩ nhập phủ của Yên Hầu, khi đầu hắn còn khuyên răn hắn hãy cưới phái đẹp nhi của kẻ thù: “Ở Đông quận thì tía đời Kiều gia tiếp tục đóng góp quân ở trên đây, song giờ đây tiếp tục suy thoái và khủng hoảng tuy nhiên côn trùng nhỏ trăm chân cho tới bị tiêu diệt vẫn giãy đạp thôi, cho dù gì cũng khá được cái giờ thơm sực. Nay Kiều gia cầu hòa với chúa công, chúa công còn quan ngại gì nhưng mà ko coi phái đẹp nhi Kiều gia như ngựa cái, cứ lấy tấn công xe cộ cũng khá được chăng?”

Xem thêm: lui ra để trẫm đến

[1]Nước Yên: Thời Chu, thời nay nằm trong phía bắc Hà Bắc và phía Nam Liêu Ninh.

Sau đó… Tiểu Kiều ngất xỉu, Ngụy Thiệu nhấp vào nhân trung của nường, một khi lâu nường mới nhất dần dần tỉnh lại.

“Chịu đựng thêm thắt chút nữa, vi phu chuẩn bị xong xuôi rồi…” Ngụy Thiệu dịu dàng êm ả dỗ ngon dỗ ngọt ở mặt mũi tai.

“Rốt cuộc, còn… bao lâu nữa?”

Xem thêm: nhân vật phản diện tôi nuôi đều ngoẻo

Lại qua loa một khi lâu, Tiểu Kiều ko chịu đựng thêm thắt được nữa, nường căn vặn, tiếng nói cũng vỡ tan nhập run rẩy rẩy dịu dàng êm ả, đem theo đòi giờ khóc nghẹn ngào nức nở.

“Sắp rồi, đợi cho tới hừng nhộn nhịp vi phu nên dẫn binh cút rồi.”

Hai đôi mắt của Tiểu Kiều trợn ngược, lượt loại nhị ngất.