truyện hợp đồng tình nhân

hop-dong-tinh-nhan-voi-tong-tai-ac-ma

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: truyện hợp đồng tình nhân

Nguồn ảnh: Mangatoon

Lam Tư Duệ trong năm này vừa vặn tròn xoe 23 tuổi tác, đang được là SV ngành Y của Đại học tập Bắc Kinh. Cô tuy rằng sắc đẹp không thực sự nổi trội như hoa khôi vô ngôi trường tuy nhiên vẻ đẹp mắt của cô ý nên thưa là trong sáng vô nằm trong khiến cho từng nào chàng trai si mê mệt. Cha tổn thất sớm nên cô sinh sống với u. Mẹ cô vì như thế bươn chải nhằm lo phiền mang lại cuộc sống thường ngày, lại nhằm nuôi cô ăn học tập nên vất vả thật nhiều, xương cốt, khung người bà cũng vậy nên nhưng mà yếu hèn chuồn thật nhiều. Chính vậy nên, cô với 1 ước muốn là sau đây nên trở nên 1 bác bỏ sĩ xuất sắc nhằm chữa trị dịch mang lại u.

Tư Duệ đang được ngồi nghe giảng thì chuông điện thoại cảm ứng thông minh reo lên, là số của dì Trương láng giềng, cô vội vàng nhấc máy lên nghe:

- "Alo dì Trương? Dì gọi con cái với chuyện gì vậy? "

Dì Trương ở đầu thừng mặt mày ê giọng điệu gấp rút, nói:

- "Tư Duệ à? Mẹ con cái đùng một phát bị ngất xỉu, lúc này đang được bên trên đàng cho tới cơ sở y tế. Con cho tới ngay lập tức nhé."

- "Sao cơ? Mẹ con cái....? Con cho tới ngay lập tức trên đây."

Tư Duệ vội vàng vội vàng vàng dọn dẹp sách vở và giấy tờ, van nài quy tắc giáo viên rồi đi ra về. Cô nóng bức ruột đứng đợi xe buýt mãi nhưng mà ko được, đành nên bắt xe taxi. Cuộc sinh sống vất vả và thiếu hụt thốn nhiều, nhằm trụ được vô TP. Hồ Chí Minh này, cô ngoài giờ học tập còn đi làm việc nhân viên cấp dưới bán sản phẩm ở khu chợ nhằm mò mẫm tăng thu nhập, giúp sức u phần này. Ngay cả tiêu pha cũng nên chi tiết từng chút một.

Vừa cho tới cổng cơ sở y tế, Tư Duệ vẫn vội vàng chạy thục mạng vô chống cung cấp cứu giúp.

- "Ai domain authority."________Tư Duệ vì như thế vội vàng chạy chuồn nhưng mà đụng chạm vào một trong những người nam nhi rồi trượt xuống khu đất.

- "Này cô ê, cô đứng ngồi loại gì ko nhìn đàng. Cô đụng chạm vô thiếu hụt gia mái ấm Cửa Hàng chúng tôi rồi đó."

Một người nam nhi lên giờ quở trách cứ Tư Duệ.

Tư Duệ bị té, đầu gối bị xây sát tuy nhiên trong đầu cô lúc này chỉ nghĩ về cho tới u, cô vội vàng nhặt túi xách tay lên, cúi đầu nói:

- "Xin lỗi, thật thà van nài lỗi."

Nói rồi, cô vội vàng vứt đi luôn luôn. Người nam nhi ban nãy bị cô đụng chạm vô nhìn bám theo bóng hình cô nàng nhỏ nhắn ê ko thưa gì.

- "Thiếu gia! Cậu với sao không?"

- "Đi thôi."

Người nam nhi được gọi là thiếu hụt gia ê giá tiền lùng đáp lại rồi ra đi phía xa vời, điểm với 1 cái xe hơi sang trọng và quý phái vẫn ngóng sẵn.

Tư Duệ chạy cho tới chống cung cấp cứu giúp thì nhận ra dì Trương đang được ngồi đợi bên trên sản phẩm ghế ngoài cửa ngõ chống cung cấp cứu giúp, cô vội vàng hỏi:

- "Dì, tại vì sao u con cái đùng một phát ngất xỉu? Buổi sáng sủa u còn khoẻ mạnh thông thường mà?"

Xem thêm: đọc ngôn tình

- "Dì ko biết. Buổi trưa dì nấu nướng cơm trắng xong xuôi, đem quý phái mang lại u con cái chén bát canh chua thì thấy u con cái vẫn ngất xỉu ở bên dưới sàn mái ấm."

- "Dì, u con cái sẽ không còn sao chứ? Mẹ nhưng mà với mệnh hệ gì, con cái làm thế nào nhưng mà sinh sống nổi đây? "

Tư Duệ lập cập bần bật, nhì tay đan chặt vô nhau, nước đôi mắt vẫn chính thức lăn lộn lâu năm bên trên má.

Dì Trương ngay lập tức ôm cô, nhẹ dịu an ủi:

- "Con chớ quá phiền lòng. Mẹ con cái sẽ không còn sao đâu."

Một lát sau, cửa ngõ chống cung cấp cứu giúp phanh đi ra, u của Tư Duệ phía trên nệm dịch được đẩy đi ra, Tư Duệ gấp rút căn vặn bác bỏ sĩ:

- "Bác sĩ! Mẹ tôi sao rồi? Bà ấy chẳng sao chứ?"

- "Bệnh nhân hiện nay vẫn qua chuyện cơn nguy hiểm kịch. Nhưng thành phẩm xét nghiệm đã cho chúng ta thấy người mắc bệnh bị suy tim, lại bị u ác tính tính chèn qua chuyện rễ thần kinh ở óc cỗ, rất cần được phẫu thuật vội vàng, nếu như không thì e rằng..."

- "Cái gì? Sao hoàn toàn có thể như thế được?"

Tư Duệ như ko tin cẩn vô tai bản thân, chân đứng ko vững vàng.

- "Nếu mái ấm gia đình đồng ý phẫu thuật thì nên qua chuyện thực hiện giấy tờ thủ tục bịa cọc trước 1 triệu."

Bác sĩ lại thưa tiếp.

- "Sao? 1 triệu?"

Dì Trương nghe nói đến việc số lượng đẩy đà cũng quá bất ngờ. Bà là láng giềng, ông xã cũng tổn thất sớm, đàn ông và con cái dâu thì thao tác ở Nam Kinh. Sống 1 mình nên bà đặc biệt mến yêu u con cái Tư Duệ. Bà còn làm rõ thực trạng của u con cái cô.

- "Đó mới nhất là chi phí cọc thôi. Còn ngân sách hồi phục và đỡ đần sau phẫu thuật nữa, khoảng chừng 6 triệu."

Tư Duệ nghe số chi phí xịn như thế thì choáng ngợp. Nhưng rộng lớn ai không còn, cô mặc dù sao cũng học tập nó nên cô hiểu, bệnh lý của u nếu như không sớm cứu giúp chữa trị thì e rằng u sẽ không còn qua chuyện nổi. Nhưng chi phí u con cái cô tiêu xài còn ko đầy đủ, lấy đâu đi ra số chi phí rộng lớn như thế đây?

- "Được rồi. Bác sĩ cứ bố trí lịch phẫu mang lại u tôi chuồn. Tiền tôi tiếp tục gom rồi gửi mang lại cơ sở y tế nhanh nhất hoàn toàn có thể."

- "Tư Duệ, số chi phí rộng lớn như thế con cái lăm le kiếm đâu ra ra?"

Xem thêm: truyện cổ đại xuyên không

- "Tiền con cái sẽ sở hữu được cơ hội, tuy nhiên con cái ko thể nhằm u con cái ૮ɦếƭ được. Bây giờ con cái chỉ từ từng bản thân u thôi. Con tiếp tục đi làm việc tăng nhằm lo phiền chi phí viện phí mang lại u. Dì gom con cái đỡ đần u nhé?"

Tư Duệ trong thâm tâm vô nằm trong lếu láo độn. Tuy mồm thưa vậy tuy nhiên bạn dạng thân thiết cô làm rõ, không tồn tại việc làm này hoàn toàn có thể mò mẫm chi phí nhanh chóng như thế được.

Đọc Truyện