truyện hoá ra đã yêu

"Tách.

Tách.

Bạn đang xem: truyện hoá ra đã yêu

Tách"

"Đúng là kẻ phụ phái đẹp ko biết thể diện còn ăn ở với ông xã của em gái bản thân."

Tiếng máy hình họa liên tiếp vang lên cùng theo với này đó là giờ đồng hồ nhiếc mắng nguyền rủa của những người dân vây xung quanh căn chống này.

Trên nệm là nhì khung người тг..=ầп ᴄһᴜ.ồпɡ nằm trong cái chăn mỏng tanh ước nỗ lực dùng để làm lấp lên đường những điểm yếu kém của tất cả nhì.

Đình Vũ vừa phải mới mẻ cởi đôi mắt dậy, vô nằm trong bất thần với tình tiền cảnh đôi mắt, tấn công ánh nhìn thù ghét quý phái coi người phụ phái đẹp kề bên.

Chưa kịp trách cứ móc cô hắn đang được nghe thấy một giờ đồng hồ khóc oan ức.

"Chị Khuê, chỉ việc chị rằng quí em hoàn toàn có thể nhường nhịn không còn toàn bộ mang lại chị tuy nhiên nhưng mà anh Vũ thì ko thể.

Anh ấy là chúng ta trai của em, vậy tuy nhiên...."

Câu rằng của Phương Ngân dang dở kèm cặp Từ đó là giờ đồng hồ khóc bi quan khiến cho quý khách xung xung quanh vô nằm trong cảm thương, đồng cảm thay cho mang lại cô tao và chính thức nối tiếp chửi mắng người phụ phái đẹp phía trên nệm cơ.

Trong đôi mắt chúng ta ghét bỏ nhất là loại người tiêu dùng thủ đoạn trèo lên nệm con trai, quan trọng người con trai đang được ngồi bên trên nệm cơ là người phong phú nên chúng ta quy chụp Ngọc Khuê đó là kẻ hám danh mặc kệ thủ đoạn mong muốn dò la triệu phú bao nuôi.

Ngọc Khuê không nói, cô yên lặng nãy giờ, khoác kệ ánh sáng của đèn flash với những lời nói chửi bươi của thiên hạ, khoác kệ cả lời nói trách cứ cứ của Phương Ngân, ánh nhìn cô vẫn chuyên nghiệp chăm coi người con trai kề bên một giây ko thay đổi.

Đình Vũ là kẻ cô thì thầm thương trộm lưu giữ từ thời điểm ngày nhỏ, toan tăng trưởng tiếp tục bám theo xua anh tuy nhiên thiệt ko ngờ sau đó 1 thời hạn bám theo dì lên đường quốc tế du học tập về, anh lại phát triển thành ông xã chuẩn bị cưới của em cô.

Ngậm đắng nuốt cay vô trong trái tim, Ngọc Khuê xao xuyến cố kìm nén nước đôi mắt trước hắn.

Nhưng trong khi thấy ánh nhìn xứng đáng thương của cô ấy, Đình Vũ chỉ trầm trồ coi thường miệt, hắn ghét bỏ loại phụ phái đẹp thủ đoạn tuy nhiên luôn luôn cứ fake nai, bày rời khỏi cỗ dạng yếu ớt.

"Cô tiếp tục nên trả giá chỉ mang lại những hành vi của tớ."

[...]

"Chị...chị đang được gọi thông tin bên trên mạng chưa?" Một chàng trai Khủng treo nhì đôi mắt kính tròn trĩnh xoe hấp tấp vội vàng chạy cho tới địa điểm cửa ngõ trong khi thấy Ngọc Khuê lao vào văn chống.

Tay cậu tao còn núm bám theo dế yêu, liên tiếp huơ huơ trước mặt mũi cô, vẻ mặt mũi cậu tao trầm trồ cực kỳ nguy hiểm khiến cho Ngọc Khuê ko thể kể từ chối coi.

Cô đón dế yêu kể từ tay cậu trợ lý, vừa phải gọi thông tin bên trên cơ vừa phải dảo bước tiến về phía chống thao tác.

Xem thêm: chó lớn bắt mặt chủ

Ngọc Khuê ngồi vô ghế, ngón tay vẫn lướt coi những thông tin bên trên mạng.

Như cô Dự kiến, vụ việc ngày hôm qua lúc lắc tít thời điểm ngày hôm nay, giờ đây cô đang trở thành chủ thể nóng giãy của toàn dư luận rồi.

Lướt cho tới một tấm hình, Ngọc Khuê chợt nhíu mày: "Mấy đứa lại trên đây coi.

Tại sao chúng ta lựa chọn góc chụp xấu xí vì vậy chứ, góc mặt mũi nên của chị ấy chụp ko rất đẹp vày góc trái khoáy.

Thật thiếu hụt có trách nhiệm tuy nhiên."

"Chị Khuê, giờ khắc này rồi chị còn nhằm ý chuyện này.

Cả thiên hạ đang được chửi chị là đái tam ko biết liêm sỉ tề, chị mau suy nghĩ cơ hội lên đường." Một cô nhân viên cấp dưới nhỏ không giống phiền lòng vô nằm trong trước tình cảnh lúc này tuy nhiên thiệt ko ngờ giám đốc lại sở hữu thái phỏng dửng dưng như vậy.

Ngọc Khuê trả lại điện thoại thông minh mang lại cậu trợ lý, ngặt nghèo mặt mũi nhắc nhở nhân viên cấp dưới của mình: "Tập trung thao tác khoác kệ thị phi.

Giờ chống design của tất cả chúng ta ko thực hiện rời khỏi được không ít chi phí cho tới nấc tuy nhiên ngồi nghịch tặc hóng chuyện đâu."

Được giám đốc nhắc nhở, nhì người cơ nhanh gọn lẹ tắt không còn điện thoại thông minh quay về địa điểm thao tác.

Ngọc Khuê ngồi bên trên bàn việc, coi những bức "ảпһ пóпɡ" của cô ấy và Đình Vũ bên trên screen PC tuy nhiên nhếch môi cười cợt.

Ảnh quality thấp tuy nhiên nhì người vô hình họa rất chất lượng.

Ánh đôi mắt cô loé lên tia coi thường bỉ:

"Các người mong muốn thao diễn bạch liên hoa đương nhiên tôi ko thể kể từ chối vai phù thuỷ."

[...]

"Tổng giám đốc, đó là tư liệu anh cần thiết." Một phái đẹp thư ký vô cỗ ăn mặc quần áo văn phòng nghiêm túc lao vào, đặt điều cỗ tư liệu bên trên bàn rồi nhanh gọn lẹ rời khỏi.

Đình Vũ đôi mắt coi chuyên nghiệp chăm vô tập dượt tư liệu cơ, không tồn tại ý muốn núm lên coi, tâm hồn đôi mắt trầm trồ chút cuồng nộ.

Xem thêm: một cộng một bằng ba

Hắn vẫn lưu giữ rõ ràng hình hình họa Ngọc Khuê lật mặt mũi thời gian nhanh rộng lớn lật bánh tráng Lúc đám phóng viên báo chí và người hóng chuyện được dẹp không còn, vô chống chỉ mất nhì người chúng ta.

Lúc cơ xa lánh tức thu lại nước đôi mắt nằm trong vẻ mặt mũi nhức thương, khoác nhiên xuống nệm lao vào chống tắm tức thì trước mặt mũi hắn mặc dù bên trên người cô không tồn tại một miếng vải vóc lấp thân thiện.

Trước Lúc tách lên đường, Ngọc Khuê còn rộng lớn gan dạ tặng hắn một câu: "Em rể, tôi cực kỳ mong muốn biết bản thân nên trả giá chỉ như vậy nào?".