truyện hai thai năm bảo

Hai Thai Năm chỉ Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan

Hai Thai Năm chỉ Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan

Review Truyện Hai Thai Năm chỉ Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan Full - Di Ba được gửi cho tới độc giả truyện chữ hoặc trọn vẹn không tính tiền, với phân mục truyện là: Ngôn Tình Đô Thị Trọng Sinh tiên tiến nhất với đầy đủ tình tiết xúc cảm kể từ nhẹ dịu cho đến cam go.

Bạn đang xem: truyện hai thai năm bảo

“Vân Giai Kỳ, cô biết không? Thật rời khỏi thiên thần nhập bụng cô, là con cái của tôi và anh Tuấn Phong đấy”

Lời phát biểu thơ ngây và tàn nhẫn của những người phụ nữ giới tương tự sấm sét đằm thắm trời quang quẻ, nổ vang mặt mày tai Vân Giai Kỳ.

“Cô phát biểu loại gì?”

Trong bụng cuộn trào nhức nhối, Vân Giai Kỳ bất lực cuộn người lại, u ám và sầm uất quan sát về phía Vân Ngọc Hân đứng kề bên chóng, toàn đằm thắm trừng trị lập cập.

Vân Ngọc Hân nom Vân Giai Kỳ phía trên chóng, mỉm cười cợt.

“Anh Tuấn Phong phát biểu tôi với bệnh tim mạch, anh ấy ko nỡ nhằm tôi mạo hiểm tăng 4000 giờ coi giá khá mềm có thai, do đó ghép phôi bầu của Cửa Hàng chúng tôi nhập vào khung hình cô”

Vân Giai Kỳ u ám và sầm uất hé to tát nhị đôi mắt, nhập hai con mắt là một trong những vùng vô vọng và phí mang: “Không! Không với khả năng… Rõ ràng là thiên thần của tôi và anh Tuấn Phong, sao rất có thể là của cô? Tôi ko tin cẩn.

“Không tin cẩn thì tự động cô cho tới căn vặn anh Tuấn Phong cút, anh ấy gạt cô chỉ vì thế kinh cô nhức lòng tác động cho tới thiên thần.

Xem thêm: vợ của ảnh đế lại phá hỏng showbiz

Ở nhập đôi mắt anh ấy, cô đơn giản dụng cụ nhưng mà thôi!” Sau khi Vân Ngọc.

Hân phát biểu kết thúc thì nở nụ cười cợt khanh khách hàng.

Không, không tồn tại khả năng!

Dưới sự sợ hãi của Vân Giai Kỳ, xúc cảm sôi bụng mỗi lúc càng trở thành kinh hoàng, cô ôm bụng, rưng rức cho tới nấc chảy giàn giụa các giọt mồ hôi giá thành.

Đau nhức không giống thông thường, khiến cho cô nhanh gọn hiểu rằng với yếu tố.

“Vừa rồi cô… chỉ bác bỏ sĩ tiêm đồ vật gi cho tới tôi?”

Xem thêm: gặp gỡ vương lịch xuyên

“Thuốc giục sinh thông thường thôi!”

Vân Ngọc Hân cười cợt thơ ngây lại tàn nhẫn: “Ngày mai là tiệc sinh nhật của tôi, anh Tuấn Phong tiếp tục cầu thơm với tôi.

Sau khi gọi kết thúc cỗ truyện Hai Thai Năm chỉ Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan full miễn phí các bạn với cảm biến gì không? Hãy Đánh Giá 10 sao nế như đó thực sự hoặc, rồi demo gọi tiếp truyện Cục Cưng Có Chiêu Full rất rất hot cùng theo với truyện Tỏ Tình Full cũng đang rất được thật nhiều fan hâm mộ Đánh Giá cao và cho tới thang điểm tuyệt hảo, hưởng thụ tức thì này.