truyện hài ngôn tình

truyện ngôn tình hài hước

Truyện ngôn tình hài hước được ví như biện pháp kháng “ngán” khi chúng ta lỡ là người hâm mộ của truyện ngôn tình. Nội dung của ngôn tình vui nhộn thông thường với tình tiết giản dị và đơn giản, điển hình nổi bật là anh hùng chủ yếu thông thường với tính cơ hội dễ thương, vụng trộm về và với chút ngốc nghếch. Do cơ, truyện vui nhộn ngôn tình cực kỳ phù phù hợp với những ông tơ truyện này đang được thăm dò tìm kiếm một cỗ truyện nhẹ dịu nhằm vui chơi giải trí.

Bạn đang xem: truyện hài ngôn tình

1. Khi quý khách hàng là người tình cũ

 • Tác Giả: Kang Hera
 • Hoạ Sĩ: Kim Soo Jin
 • Thể Loại: Đời Thường, Tình Cảm, Hài Hước

Thuộc list truyện ngôn tình tiến bộ vui nhộn nhất, truyện Khi Khách Hàng Là Bồ Cũ kể về Jihyo – vốn liếng là phái đẹp nhân viên cấp dưới của một doanh nghiệp lăng xê thông thường. Một ngày nọ, cô vô tình hội ngộ tình nhân cũ thương hiệu Jegook vô cửa hàng. Bất ngờ thay cho, người tình cũ khi đó lại xuất hiện tại với tư cơ hội là 1 trong quý khách hàng VIP. Do cơ, tuy vậy là khách hàng VIP tuy nhiên Jihyo thiệt không thích tiếp khách hàng một ít này. Nhưng cút ngược lại với mong ước của cô ý là chàng trai quý khách hàng đó lại cực kỳ mến cô, và tiếp tục thực hiện khó khăn những nhân viên cấp dưới không giống nếu như người tiếp đón ko cần là Jihyo! Không lẽ Jegook vì như thế còn rấm rứt với việc bị đá nên giờ mong muốn trả oán tình nhân cũ? Cùng đón phát âm nhằm coi nội dung và loại kết truyện hài hước cho tới nút này nhé!

truyện ngôn tình vui nhộn hoặc nhất
Đây là truyện ngôn tình vui nhộn trả với rất nhiều tình tiết dở khóc dở cười cợt vẫn bất thần hấp dẫn

2. Hầu phái đẹp và công tước

 • Tác Giả: Yi Dolce, Ju Yujeong
 • Hoạ Sĩ: Lee Seon
 • Thể Loại: Tình Cảm, Hài Hước, Giả Tưởng

Nhắc cho tới truyện ngôn tình hoặc vui nhộn thì ko thể bỏ lỡ “hầu phái đẹp và công tước”. Nhân vật đó là Areum, sau đó 1 vụ tai nạn ngoài ý muốn xe cộ khá, cô bị lạc vào một trong những trái đất kỳ kỳ lạ và bí ẩn thương hiệu là “Soltera”. Tại trái đất này, chúng ta tưởng Areum là 1 trong quái cà Long vì như thế tóc của cô ý black color. Cũng nên là tuy nhiên nường “ma cà rồng” này bị tóm gọn thực hiện quân lính và bán ra cho một vị công tước đoạt phong lưu. Trớ trêu thay cho, người chủ của Areum là 1 trong quái cà Long đúng thương hiệu và cũng là tên gọi quái cà Long có một không hai bên trên trái đất Soltera này! Hết cơ hội, Areum đành cần gặm răng đáp ứng mang đến người chủ là Công tước đoạt Millard Travis. Thời gian dối dần dần trôi, bên dưới sự phục dịch nhiệt tình của cô ý thì người chủ cũng chính thức nhằm ý và phát sinh tình thương yêu với những người hầu.

truyện ngôn tình vui nhộn hiện tại đại
Truyện lọt top truyện ngôn tình vui nhộn nhất được thật nhiều người theo dõi săn bắn đón

3. Nhật ký dạy dỗ ông xã của hổ cái

 • Tác giả: Lập Thệ Thành Yêu
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nếu vẫn mến phát âm review truyện ngôn tình vui nhộn thì chớ bỏ lỡ “Nhật ký dạy dỗ ông xã của hổ cái”. Truyện kể về cô gái thương hiệu Đậu Phù vốn liếng chũm tinh anh con cái hổ và với tính cơ hội cực kỳ đặc thù của tuổi hạc cọp: vươn lên là thái, cao bồi, khá ích kỷ. Một ngày đẹp mắt trời, một cậu nhỏ bé 8 tuổi hạc bắt gặp Đậu Phù và tự động xưng là… ông xã kiếp trước của cô ý. Cũng kể từ trên đây, cuộc sống thường ngày của cô gái hổ loại Đậu Phù trọn vẹn bị hòn đảo lộn.

truyện ngôn tình vui nhộn hay
“Nhật ký dạy dỗ ông xã của hổ cái” kể về cuộc sống thú vị của cô nàng thương hiệu Đậu Phù

Cuối truyện, nhờ việc vui nhộn, dễ thương của cậu nhỏ bé 8 tuổi hạc với những trường hợp khó khăn nâng, “Nhật ký dạy dỗ ông xã của hổ cái” tiếp tục mang về cho tất cả những người phát âm những hưởng thụ khó phai Lúc phát âm cuốn truyện truyện ngôn tình vui nhộn thắm thiết này.

4. Hủ phái đẹp GaGa

 • Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày
 • Thể loại: Ngôn tình hài bựa, tiến bộ, hoàn

Fan ngôn tình trình bày vững chắc có lẽ rằng vẫn không xa lạ với giọng văn “tưng tửng” trộn lẫn lộn vui nhộn của người sáng tác với cái brand name là vẫn biết chuyên nghiệp viết lách những truyện ngôn tình vui nhộn – Mèo Lười Ngủ Ngày. “Hủ phái đẹp GaGa” là 1 trong vô top truyện ngôn tình hài hoặc nhất ko thể bỏ lỡ của phái đẹp người sáng tác Lúc thi công cuộc sống thường ngày của một hủ phái đẹp – anh hùng chủ yếu với góc nhìn nhìn đâu cũng chỉ thấy công và thụ thương hiệu Bạch Ngưng.

truyện ngôn tình hoặc và hài hước
“Hủ phái đẹp Gaga” – một trong mỗi truyện ngôn tình vui nhộn các bạn tránh việc quăng quật qua

Trong truyện, Bạch Ngưng đơn giản nhân viên cấp dưới của Nhậm Hàn tuy nhiên cô không tồn tại hảo cảm với sếp vì như thế anh hoặc bắt nạt cô ở doanh nghiệp. Bạch Ngưng vốn liếng với tính cơ hội phóng khoáng, không hiểu biết nhiều về tình thương phái nam phái đẹp tuy nhiên cực kỳ mến chuyện tình đam mỹ. Vì vô ý, cô nhằm rơi cái USB chứa chấp “hàng cấm” là những mẩu chuyện tình công- thụ vô tay Nhậm Hàn nên đành cần thực hiện ngoan ngoãn ngoãn nghe điều anh tao sai bảo. Câu chuyện tình của cả hai cũng chính thức kể từ đây!

>>> Đọc thêm: “Top 25 truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất”

5. Siêu cung cấp ác bá hoàng thái tử phi

 • Tác giả: Bình Tử
 • Thể loại: Xuyên ko, hài hước
 • Số chương: 225 chương

Là truyện ngôn tình hoặc vui nhộn xuyên ko – một chủ thể ko hề mới nhất mẻ tuy nhiên cũng tương đối sống động và ý nghĩa sâu sắc, nhất là với những tình tiết chan chứa bất thần thú vị thân mật hai bạn trẻ chủ yếu. Đây là cỗ truyện ngôn tình vui nhộn hoặc được những người hâm mộ và giới điệu mộ Review cực kỳ cao, không chỉ có gom xả stress mà còn phải thu hút người phát âm kể từ những cụ thể nhỏ nhất. Nếu là 1 trong người hâm mộ cứng của truyện ngôn tình thì các bạn chớ bỏ lỡ cuốn tè thuyết này nhé.

6. Thuận tay dắt đi ra một bảo bảo

 • Tác giả: Dương Dương
 • Thể loại: Cổ đại, hài hước
 • Số chương: 152 chương
 • Nhân vật chính: Tiểu Tiểu, Lân Vương

Chỉ cần thiết nghe thương hiệu truyện thôi là người hâm mộ vẫn thấy đấy là một mẩu chuyện thú vị rồi đúng không nào nào? Đây là cuốn tè thuyết ngôn tình vui nhộn của người sáng tác có tiếng Dương Dương, kể về phái đẹp chủ yếu mưu trí, tinh nghịch tuy nhiên hơi… vô sỉ một ít.

truyện vui nhộn ngôn tình
Đây là truyện ngôn tình cổ kính một vừa hai phải vui nhộn một vừa hai phải lãng mạn

Câu chuyện chính thức kể từ khi phái đẹp chủ yếu lên 14 tuổi hạc, thời điểm hiện nay nường ko quan ngại bạn dạng thân mật vẫn mất mát nhằm cứu vãn một chàng trai đẹp mắt trai Lúc chàng tao bị hạ xuân dược. Đến năm 18 tuổi hạc, phái đẹp chủ yếu lại sở hữu trọng trách mới nhất là đi tìm kiếm tía mang đến con cái của tớ, và thời điểm hiện nay cũng chỉ vì như thế mong muốn cho chính mình thân mật rất có thể tìm được một người ông xã đẹp mắt tuy nhiên tự động nường rước họa vô thân mật. Nàng bị phái nam chủ yếu “ăn tinh khiết sẽ” tạo cho bụng càng ngày càng rộng lớn dần dần. Cuộc sinh sống của cô gái này tiếp tục đi ra sao Lúc ngôi nhà chuẩn bị nhận thêm một member mới? Cùng đón đợi loại kết nhé.

7. Cặp song xui xẻo

 • Tác giả: Trạm Lượng
 • Thể loại: Ngôn tình, vui nhộn, hiện tại đại
 • Số chương: 11 chương

Nội dung truyện ngôn tình hoặc và vui nhộn có tên “Cặp song xui xẻo” đem chan chứa sắc tố nghịch ngợm và cả thắm thiết. điều đặc biệt, truyện vẫn đem sắc tố ngôn tình vì như thế người phát âm rất có thể cảm biến được thật nhiều sự dễ thương, ngọt ngào và lắng đọng.

ngôn tình hài hước
Truyện ngôn tình vui nhộn tiến bộ chạy khách nhất: “cặp song xui xẻo”

Trong truyện, phái nam chủ yếu và phái đẹp chủ yếu luôn luôn nhận định rằng bạn dạng thân mật luôn luôn bắt gặp xui xẻo mọi khi va mặt mày nhau, tương tự là oan gia ngõ hẹp. Truyện lên đến cao trào Lúc phái đẹp chủ yếu bị chống hít vị phái nam chủ yếu, mặc dù thế cả nhị đều ko ngờ được rằng chủ yếu những chuyến va trán chan chứa sự hận oán lại khiến cho cả hai xích lại ngay gần nhau rộng lớn, hiểu rõ sâu xa nhau rộng lớn và dần dần với tình thương cùng nhau rộng lớn.

>>> Tham khảo: “Top 19 truyện ngôn tình phái đẹp cường hoặc nhất”

8. Mối bổng duyên trời đánh

 • Tác giả: Hoa Thanh Thần
 • Thể loại: vui nhộn, tiến bộ, thanh xuân vườn trường
 • Số chương: 22 chương

Cũng được nghe biết là truyện ngôn tình vui nhộn nhất, “mối bổng duyên trời đánh” là thông điệp mới nhất mẻ về Tình yêu thương. Tình yêu  rất có thể nồng nhiệt độ, cũng rất có thể bình lặng, thậm chí là tất cả chúng ta rất có thể yêu thương một cơ hội vụng trộm về,… Tóm lại tình thương yêu là 1 trong cái gì cơ cực kỳ khó khăn nhằm giải thích một cơ hội rõ nét, thậm chí là rất có thể phía bên ngoài người cơ trầm trồ vô tâm tuy nhiên bên phía trong, góc nhìn người này lại luôn luôn khuynh hướng về phía các bạn. Từ thông điệp cơ, người sáng tác Hoa Thanh Thần vẫn viết lách đi ra một mẩu chuyện tình thương yêu thực sự thú vị.

Xem thêm: sử thượng tối cường chuế tế

truyện ngôn tình hoặc hài hước
Đây là 1 trong trong mỗi truyện ngôn tình vui nhộn có tiếng nhất của người sáng tác Hoa Thanh Thần

Không chỉ mất vận móc hoa, phái đẹp chủ yếu còn tồn tại cả vận đen ngòm Tính từ lúc sau khoản thời gian bị cái quần… sịp của chàng trai phái nam chủ yếu rơi trúng đầu. Cũng kể từ trên đây, mẩu chuyện tình thương yêu thân mật một cô gái có tiếng keo dán kiệt nằm trong chàng trai được ca tụng là độc mồm tạo ra ông tơ bổng duyên trời tấn công như tựa đề mẩu chuyện, hứa hứa hẹn tiếp tục vô nằm trong thú vị và chan chứa mê hoặc.

9. Làm màu sắc ký

 • Tác giả: Ninh Thiên Thu
 • Thể loại: Ngôn tình hài sủng, tiến bộ, ngọt, showbiz

Truyện ngôn tình vui nhộn này tuy vậy mới chỉ tung ra năm 2021 thôi vẫn khiến cho người hâm mộ ngôn tình ụp đứ đừ tức thì những chương thứ nhất. Nữ chủ yếu thương hiệu Mạc Tiểu Thu tuy vậy chỉ cao 1m60 tuy nhiên nặng nề tới… 80kg và với niềm ham mê cực kỳ rộng lớn với món ăn. trái lại, phái nam chủ yếu thương hiệu Tần Ngạn lại là “tiểu thịt tươi” điển trai được vô vàn cô nàng săn lùng. Dù vậy chàng tao lại cực kỳ tự thị, ngạo mạn và thay cho tình nhân như thay cho áo. Cho cho tới một ngày, anh tao bắt gặp được Mạc Tiểu Thu.

review truyện ngôn tình hài hước
Bìa truyện ngôn tình vui nhộn “Làm màu sắc ký”

10. Vua sắm sửa tam giới

 • Tác giả: Mộc Tử Hạc
 • Thể loại: Truyện ngôn tình tiến bộ hài, huyền huyễn, shopping, trả HE

“Vua sắm sửa tam giới” là 1 trong cỗ truyện ngôn tình huyền huyễn kể về anh hùng chủ yếu thương hiệu Lý Hạo. Anh chàng là 1 trong SV thông thường và với thực trạng mái ấm gia đình trở ngại không cha mẹ kể từ nhỏ, cần sinh sống vô trại con trẻ không cha mẹ. Do cơ, tức thì kể từ nhỏ cậu vẫn nỗ lực học hành, thực hiện đầy đủ việc nhằm rất có thể trang trải mang đến cuộc sống thường ngày. Một ngày nọ, Lý Hạo như ý chiếm hữu ứng dụng Wechat bán sản phẩm online cả của tam giới, bao gồm người, tiên và cả quái quỷ. Từ cơ, Lý Hại thăm dò chi phí nhiều hơn nữa vẫn giữ vị tâm thiện lành lặn của ngành nó thuật, hỗ trợ người nghèo nàn khó  và vượt qua những thương hiệu y sĩ băm vô lương.

Bên cạnh cơ, mẩu chuyện về tình thương yêu của Lý Hạo cũng là 1 trong tình tiết thú vị mút hút người hâm mộ vì như thế xung xung quanh Lý Hạo với thật nhiều mỹ phái đẹp. Cuối nằm trong, chàng tao tiếp tục lựa chọn ai đây?

>>> Đừng bỏ lỡ “Top những chuyện tranh ngôn tình ngược full hoặc và xứng đáng phát âm nhất”

11. Phương trình thanh xuân đợi giải

 • Tác giả: Tư Mã Tử Sửu
 • Thể loại: Ngôn tình, Hài hước, thanh xuân vườn ngôi trường, Hoàn

Truyện kể về hai bạn trẻ Tạ Lang và Đại Đầu. Cả 2 được cử đến lớp lớp 11 bên trên ngôi trường Hoa Trung và với những hưởng thụ khó phai. Nếu như Tạ Lang là 1 trong học tập bá học tập xuất sắc Toán và hàng đầu về phỏng đẹp mắt trai thì Đại Đầu lại ngược lại, xuất sắc Văn ngu dốt Toán và với cùng 1 kế hoạch marketing đàng nhiều năm. Đọc truyện ngôn tình vui nhộn này, người phát âm sẽ tiến hành trở lại trong những năm mon thanh xuân cung cấp 3 nghịch ngợm, và tận mắt chứng kiến ông tơ tình gà bông thân mật Tống Tử Nhiên và Tạ Lang, một vừa hai phải dễ thương lại một vừa hai phải vụng trộm về của tuổi hạc mới nhất rộng lớn.

top truyện ngôn tình hài hước
Đây là Truyện ngôn tình với toàn cảnh thanh xuân vườn trường

12. Hung trạch hỉ sự

 • Tác giả: Chỉ Vi
 • Thể loại: ngôn tình hài sủng phúc hắc, oan gia ngõ hẹp, linh dị, Hoàn

Truyện xoay xung quanh ông tơ tình thân mật Thẩm Vi Vi –  cô nàng “nhiều muối” và Phó Trạch – chàng trai vô giá ngoài rét tuy nhiên trình bày câu này là đậm câu cơ. Câu chuyện chính thức Lúc cô nàng chúng ta Thẩm một vừa hai phải ra quyết định mua sắm 1 căn nhà tại thành phố Hồ Chí Minh tuy nhiên còn chưa kịp fake thì thông tin ngôi nhà với quái. Cô nổi loạn nên ở doanh nghiệp môi giới ngôi nhà khu đất tuy nhiên cũng ko giải quyết và xử lý được gì nên cần cam Chịu sinh sống bên trên tòa nhà quái ám cơ.

Vì vậy, kể từ khi chuyển sang ngôi nhà mới nhất, cô luôn luôn thăm dò các bạn nằm trong chống và đặc trưng ưu tiên những các bạn phái nam khỏe khoắn, quả cảm và can đảm và mạnh mẽ sẽ giúp đỡ cô “trừ tà”. Sau nhiều ngày thăm dò tìm kiếm thì chàng trai thương hiệu Phó Trạch thỏa mãn nhu cầu đầy đủ những nhân tố bên trên cũng xuất hiện tại. Và kể từ cơ mẩu chuyện giữa trung tâm của 2 con người chúng ta cũng chính thức với những trường hợp vui nhộn trước tin cậy vọng gác mái ấm quái tai quái.

13. Em ko vô địa ngục thì có lẽ ai vào

 • Tác giả: Tửu Tiểu Thất
 • Thể loại: Ngôn tình hài sủng phúc hắc phái nam, oan gia, tè bạch phái đẹp, vui nhộn.

“Em ko vô địa ngục thì có lẽ ai vào” tự khắc hoạ một ông tơ tình oan gia với rất nhiều ngang trái ngược tuy nhiên cũng chan chứa vui nhộn. Truyện không chỉ có với lối viết lách ngẫu nhiên, phóng khoáng mà còn phải tạo nên tuyệt hảo với những tình tiết giản dị và đơn giản, xoay xung quanh hai bạn trẻ oan gia phái nam chủ yếu và phái đẹp chủ yếu.

truyện ngôn tình vui nhộn hoàn
Bìa truyện ngôn tình “Em ko vô địa ngục thì có lẽ ai vào”

Mộc Nhĩ – phái đẹp đó là một cô nàng sáng sủa, sinh sống giản dị và đơn giản với biệt danh là “Đầu Gỗ”. Cô dành riêng tình thương đặc trưng với cùng 1 phái nam sinh nằm trong ngôi trường ĐH tuy nhiên bạn dạng thân mật vô tình thú vị sự xem xét của chàng trai thương hiệu Chung Nguyên – bạn tri kỷ người mình yêu thích. Từ cơ, từng chuyến bắt gặp Mộc Nhĩ thì Chung Nguyên đều trêu chọc mang đến Mộc Nhĩ tức cho tới xì sương tuy nhiên lại chẳng thực hiện được gì. Cũng kể từ những chuyến này mà chàng trai yêu thương cô khi này ko hoặc.

14. Đồ ngốc tôi là ông xã em

 • Tác giả: Su
 • Thể loại: Hiện đại, hài hước
 • Số chương: 199 chương

Đây là truyện ngôn tình vui nhộn hoặc nhất được người sáng tác Su khôn khéo tự khắc họa một cơ hội tài tình tuy nhiên cũng chan chứa ngang trái ngược và vô nằm trong vui nhộn thân mật hai bạn trẻ yêu thương nhau tuy nhiên lại ko cho tới được cùng nhau.

Đến Lúc cả hai hội ngộ nhau một đợt tiếp nhữa, tình thương của mình khơi mới lớn cũng chính là khi đầu 2 loại tóc, thế là cả phái nam chủ yếu lẫn lộn phái đẹp chủ yếu nguyện thề bồi cùng nhau tiếp tục lắp đặt ước mang đến con cái con cháu. Cũng kể từ lời hứa hẹn này mà người ta thực hiện liên lụy cho tới đời con cháu về sau, kể từ nhị người vốn liếng dĩ xa thẳm kỳ lạ, ko hề với tình thương về sau bị chủ yếu hít ước của các cụ kết nối và phát sinh tình thương.

Xem thêm: cha của cục cưng là tổng tài

15. Hôn ước với trúc mã

 • Tác giả: Tự Cẩm Như Cố
 • Thể loại: Hiện đại, hài hước
 • Trạng thái: Đang ra

“Hôn ước với trúc mã” là truyện ngôn tình vui nhộn tiến bộ và hài hước, lấy toàn cảnh bên trên thành phố Hồ Chí Minh T – điểm ở hoàn hảo của hai bạn trẻ chủ yếu, đôi khi chúng ta cũng chính là thanh mai trúc mã của nhau. Dù vẫn với hít ước cùng nhau kể từ nhỏ tuy nhiên tình thương của cả hai vẫn ko được như yêu cầu mong muốn, nguyên do đó là tính cơ hội con trẻ con cái của tất cả nhị. Ví dụ, nếu như phái nam chủ yếu ko mến nữ giới là 1 trong người lỗ mãng, thì ngược lại phái đẹp chủ yếu tiếp tục tự động vươn lên là bản thân trở nên một kẻ thô lỗi trước mặt mày đối phương. Tuy nhiên, cũng vì như thế sự háo thắng, ngang bướng của cả hai tuy nhiên xẩy ra thật nhiều trường hợp oái ăm, vô tình hai bạn trẻ lại càng ko thể rời xa nhau rộng lớn.

những truyện ngôn tình hài hước
“Hôn ước với trúc mã” tuy vậy là truyện ko trả vẫn thú vị thật nhiều ông tơ truyện ngôn tình

>>> Xem thêm: Những truyện thanh mai trúc mã ngọt ngào

Trên đấy là top truyện ngôn tình hài hước tinh lọc hoặc nhất với những trường hợp trớ trêu về tình thương yêu chắc chắn rằng sẽn mang lại nhiều giờ cười cợt mang đến quý người hâm mộ. Nếu nhận thêm cỗ truyện này về chủ thể này, hãy share mang đến POPS Blog biết nhé.