truyện em chỉ muốn hít vận khí của anh

Tên gốc: 我就想蹭你的气运.

 Tác giả: Minh Quế Tái Tửu

Bạn đang xem: truyện em chỉ muốn hít vận khí của anh

 Nhân vật chính: Triệu Minh Khê x Phó Dương Hi

 Thể loại: Nguyên quý phái, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Nhẹ nhàng, Pháo hôi, Kim bài xích đề cử  Ngược tra, Vả mặt

 Số chương: 70 Chương + 5 Phiên ngoại

Văn án:

Minh Khê là kẻ nhưng mà căn nhà chúng ta Triệu nhận về, tuy nhiên chúng ta chỉ ưu tiên thiên kim fake, trình bày Khê ko thiện lương bổng tự Triệu Viện, ko ưu nhã tự Triệu Viện.

Mình Khê cũng ko quan hoài, vẫn nỗ lực thực hiện lý tưởng những người dân thân thiết có một không hai nhập mái ấm gia đình, tuy vậy chúng ta trình bày vì vậy là đang được giành giật đoạt với Triệu Viện.

Cho cho tới Lúc, cô đột ngột từ trần vì như thế dịch nan nó.

Cô mới nhất phân phát hiện nay số phận Triệu Viện là nữ giới chủ yếu, còn cô đơn giản nữ giới phụ thực hiện nhiều việc ác nhập cỗ truyện này, vì vậy mới nhất với kết viên thê thảm vì vậy.

Trở về một đợt nữa, trong thâm tâm Triệu Minh Khê vô cũng giá rét, ko thèm quản ngại người thân vật gì, con cái u nó người thân, con cái u nó vị thơm phu, xa lánh tức nép dọn tư trang tách xa xăm những người dân nhập mái ấm này, lên đường hoàn thiện trọng trách của khối hệ thống “Làm chúng ta với anh hùng có mức giá trị cao cấp cao”, vứt khoác số phận.

Cô lên đường rồi, nhập căn nhà đột nhiên quạnh quẽ.

Theo lý nhưng mà trình bày, nó nên đặc biệt tự do, tuy nhiên ——

Tại sao thân phụ u, anh nhì giá buốt lùng, em trai gắt gỏng, Thẩm Lệ Nghiêu – người bị cô theo đòi xua đuổi lại cảm thấy… ko quen?

Xem thêm: đế hoàng thư

*****

Để sinh sống sót ngoài căn dịch nan nó, Triệu Minh Khê ko thể ko lên đường hít vận khí bên trên người hoàng thái tử của Phó Thị.

Vị hoàng thái tử này từng phiên phát hiện ra cô, lỗ tai đều đỏ au như rời rời khỏi tiết, tuy nhiên lại fake cỗ giá buốt lùng và cool ngầu, “Cô hoàn toàn có thể làm cho tôi yên tĩnh được không?”

Ngày loại nhì, Triệu Minh Khê thiệt sự đi kiếm người không giống nhằm hít vận khí.

Trong 1 trong các buổi yến tiệc, người thân chúng ta Triệu và Thẩm Lệ Nghiêu giương đôi mắt coi Minh Khê xinh đẹp nhất thờ ơ, lo lắng không yên Lúc cô ko hề với ý muốn về bên.

Vừa toan bước cho tới thì chúng ta đã trở nên một đám người xô đẩy, thực hiện tản qua chuyện nhì mặt mũi, group người này đang được kính cẩn nhượng bộ lối người này tê liệt.

Thái tử của Phó Thị tiếp cận, siết chặt cổ tay Minh Khê, cúi đầu như con cái cún nhỏ, ủy ủy khuất khuất nói: “Cho em dây dính đấy, còn ko được hoặc sao?”

Tất cả từng người:?!

Rất lâu trong tương lai, Phó Dương Hi mới nhất hiểu rằng thực sự, anh cảm nhận thấy khôn cùng đau nhức ——

#Anh nghĩ về em mong muốn theo đòi xua đuổi anh, thành quả em chỉ mong muốn hít vận khí của anh ấy nhưng mà thôi#

#Anh coi em là phu nhân sau này, còn em chỉ coi anh là cột phân phát wifi???#

Xem thêm: tiêu đường đông qua

#Làm cột phân phát wifi cũng khá được, phu nhân à, em hoàn toàn có thể coi anh một ít được không#

Một câu trình làng vắn tắt: Cả ngày phái mạnh chủ yếu đều ảo tưởng tôi mến anh tao.

Lập ý: Nữ chủ yếu đặc biệt nỗ lực, tự động lập tự động cường.