truyện đừng nên gặp lại

Số chương: 103 chương (đã bao hàm nước ngoài truyện)
Nội dung: Đô thị tình thương, hào môn thế gia, sở hữu yêu thương sở hữu hận, gương vỡ lại lành lặn, HE.

Trong cuộc sống đời thường này còn có thật nhiều loại cặn buồn chán, cũng đều có người lười biếng nói chung chi phí, tuy nhiên cũng đều có người gạt sắc.

Bạn đang xem: truyện đừng nên gặp lại

Tuy nhiên cũng đều có loại người một vừa hai phải rời khỏi tay lại ngay lập tức ham muốn mạng người như Kỷ Tùy Châu thì không nhiều nếu không muốn nói là rất ít lắm.

Năm năm trước Doãn Ước đang được nếm qua loa một phiên, cho nên thời gian thương hiệu cặn buồn chán chúng ta Kỷ lại cho tới, cô gặm chặt răng ko hé mồm.

Kỷ Tùy Châu, anh tổn hại tôi triệt nhằm, đều phụ thuộc việc tôi quí anh. (Doãn Ước)

Trải trải qua không ít năm hận thù oán tái ngộ.

#REVIEW: ĐỪNG NÊN GẶP LẠI
Tác giả: Tô Lưu
Thể loại: Hiện đại
Tình trạng: Hoàn
Review bởi: Tit Mit - fb/hoinhieuchu
???? Sau một quy trình long dong ko bến đỗ, lại nhìn thấy cuốn này. Nghe chừng hứa hứa trên đây.
???? Nếu lúc này các bạn tái ngộ tình nhân cũ các bạn sẽ thực hiện gì? Quý Khách lơ cút hay phải đi bám theo người ta? Mở đầu truyện bởi vì tình cảnh chàng trai Kỷ Tùy Châu tía là chủ yếu trị gia tai to tát mặt mũi rộng lớn, phiên bản thân ái là ông căn nhà tập đoàn lớn tuy nhiên không thể nào rỉ tai với phụ nữ giới quá 2 câu tái ngộ tình nhân cũ. Những tưởng anh tiếp tục lơ đẹp nhất người tao thì anh lại tò mò mẫm bám theo cô gái Doãn Ước cơ. Anh ko ngờ cô bị thong manh. Và tiếp sau đó chừng như cuộc sống đời thường này còn có chữ duyên. 2 người đang được chia ly vô nhức nhối sau 5 năm nhiều dịch chuyển lại liên tiếp bắt gặp nhau. Họ bắt gặp nhau tuy nhiên chẳng ai sở hữu ý suy nghĩ tiếp tục trở về cùng nhau vì như thế thân ái chúng ta rất nhiều điều uẩn khúc.
???? Em trai Doãn Ước cần cút tù vì như thế đang được suýt làm thịt bị tiêu diệt em gái của Kỷ Tùy Châu. Đọc cho tới trên đây sở hữu cần các bạn suy nghĩ mùng huyết chó lại xuất hiện nay. 2 tình nhân nhau cho tới bị tiêu diệt cút sinh sống lại tiếp tục khổ đau tuy nhiên chia ly chứ? Nhưng ko tình thương của 2 người là sự việc lừa lật của Kỷ Tùy Châu . Anh tiếp cận cô vì như thế dò thám tung tích của Doãn Hàm, trừng trị Doãn Hàm vì như thế tội lỗi làm nên rời khỏi. Anh lừa đẹp nhất cô cho tới Khi cô biết thì vụ tai nạn ngoài ý muốn thực hiện cô thong manh đang được xẩy ra. Mọi chuyện của 5 năm vừa qua kết thúc đẩy bên trên cơ, không có bất kì ai còn oán thù hận và dằn lặt vặt, tình thương cho dù rộng lớn cũng bị tiêu diệt rồi.
???? 5 năm tiếp theo, Doãn Ước sau khoản thời gian phẫu thuật ngoài đôi mắt đang được cứng cáp rộng lớn, biết đắn đo tâm trí từng điều, biết bão táp chiều nào là xoay chiều này mà tránh khỏi tương đối nhiều trường hợp oái oăm, trọn vẹn ko suy nghĩ bản thân tiếp tục trở về kề bên Kỷ Tùy Châu với cương vị trợ lý của anh ý. Lại càng ko ngờ anh sở hữu ăn ở với bản thân nữa ngay sát nửa xa xôi, khi lạnh lẽo khi giá thành tuy nhiên với tư thế của Doãn Ước lúc này anh chẳng cần được để tâm cho tới cô 1 chút nào. Phải chăng tình thương phổ biến thưa riêng rẽ của tôi như câu phái nam chủ yếu thưa với em gái của tôi "Nếu anh rất có thể buông quăng quật thì đang được buông quăng quật kể từ lâu rồi."
???? Tình yêu thương của 2 người chỉ là 1 trong những phụ gia cho tới câu truyện bởi vì côn trùng chão tương tác xuyên thấu nó đó là vụ án của Doãn Hàm tạo ra cho tới Tùy Ý. Hình như cách đó 5 năm ko một ai nghi ngại thực sự cơ tuy nhiên ni này lại là án oan. 2 người từng bước được dẫn dắt cho tới ngay sát với vụ án và những kín đáo ẩn vệt sau bức mùng ngày càng nhiều. Phải chăng Trịnh Đạc phó căn nhà nhiệm khoa đôi mắt đang được trị ngoài cho tới Doãn Ước chỉ là 1 trong những người bám theo xua Doãn Ước hoặc đằng tiếp sau đó là quyền lực siêu hạng, là quả đât không có bất kì ai ngờ cho tới. Thân phận của Doãn Ước và Doãn Hàm? Vì sau Doãn Hàm lại bị oan. Tình các bạn thân ái Kỷ Tùy Châu và Bùi Nam vì như thế sao lại nhạt nhạt? Vì sao thư ký Diệp lại phản bội. Vô cùng rất nhiều những con cái rối bị lúc lắc chão.Vụ án ban sơ càng dò thám hiểu càng thấy từng chuyện ko giản dị và đơn giản. Vừa phiên được manh côn trùng này thì đầu côn trùng không giống lại xuất hiện thêm, toàn bộ như dẫn các bạn vô mải cung của kẻ thủ mưu ở đầu cuối. Càng phát âm các bạn sẽ càng tò mò mẫm, càng ham muốn phát âm tiếp.
???? Nói vậy thôi, truyện ko cần là không tồn tại những điểm ko chất lượng tốt. Quý Khách phát âm tiếp tục thấy chừng như người sáng tác đem khá nhiều drama vô vào kiệt tác của tôi thực hiện nó khá ko thiệt. Giọng văn lờ đờ, tình tiết đi vào không nhiều thực hiện cho những người phát âm thấy rùng bản thân ớn giá thành như phát âm truyện trinh tiết thám thường thì.Nhân vật nữ giới chủ yếu đuối đối với phái nam chủ yếu. Nếu reviews cứng cáp cuốn này được 3/5 điểm. Đọc ổn định tuy nhiên ko khéo.

Review Truyện Đừng Nên Gặp Lại

ĐỪNG NÊN GẶP LẠI

Tác giả: Tô Lưu

Thể loại: Hiện đại, hào môn, cường thủ, yêu thương hận tình thù oán, trinh tiết thám, chơi độc

Độ dài: 103 chương

Tình trạng: Hoàn edit

Link đọc: https://truyen5s.com/dung-nen-gap-lai

_______

Giới thiệu truyện:

Trên đời này, sở hữu thật nhiều loại cặn buồn chán.

Có người lừa chi phí, sở hữu người gạt sắc.

Nhưng loại một vừa hai phải rời khỏi tay ngay lập tức ham muốn mạng người như Kỷ Tùy Châu thì không nhiều nếu không muốn nói là rất ít lắm.

Doãn Ước năm năm vừa qua đang được nếm qua loa một phiên, do đó thời gian thương hiệu cặn buồn chán chúng ta Kỷ lại cho tới, cô gặm chặt răng ko hé mồm.

Kỷ Tùy Châu: “Doãn Ước, lại hò hẹn nhé?”

Doãn Ước: “Biến!”

Kỷ Tùy Châu, anh tổn hại tôi triệt nhằm, đều phụ thuộc việc tôi quí anh.

Trải trải qua không ít năm hận thù oán tái ngộ.

Doãn Ước: “Kỷ Tùy Châu, đôi mắt tôi thong manh, tuy nhiên tim tôi ko thong manh.”

Kỷ Tùy Châu: “Vậy thì tôi tiếp tục khiến cho ngược tim em cần thong manh cút.”

____________

Doãn Ước đang được nhận định rằng bản thân tiếp tục quên được đoạn tình yêu yêu thương hận từng sở hữu với Kỷ Tùy Châu. Bởi lẽ, chủ yếu anh là kẻ đang được tàn nhẫn hạn chế đứt sợi chão nâng niu thân ái chúng ta. Và chủ yếu anh đã và đang cho tới cô hiểu rằng, nhằm thực hiện ngược tim một người vỡ vạc thì cần phải có từng nào tàn ác.

Năm cơ, Khi rớt vào lưới tình với Kỷ Tùy Châu, Doãn Ước ko hề hiểu được trong năm mon trong tương lai của cô ý lại là miếng ký ức tang thương cho tới vậy. Cô cứ như vậy tuy nhiên yêu thương anh. Nào ngờ, xoay người một chiếc đó là nhức nhối cho tới ko cơ hội nào là thở nổi.

Giờ trên đây, sau 5 năm xa xôi cơ hội, chúng ta đang được tái ngộ nhau. Anh vẫn chính là Kỷ Tùy Châu cao ngạo trầm lặng và giá thành nhạt nhẽo. Nhưng Doãn Ước thì ko như trước được nữa. Cái giá chỉ cho tới tình thương và thù oán hận của anh ý là hai con mắt nằm trong toàn cỗ cuộc sống đời thường bình yên ổn đang được sở hữu. Doãn Ước - ko thể nhận ra khả năng chiếu sáng.

Cô đang được cần mò mẫm mẫm từng bước tiến vô bóng tối, từng kinh sợ hãi và sụp sụp đổ Khi những vươn lên là cố rộng lớn bất thần xẩy ra. Cuối nằm trong, người nam nhi tuy nhiên cô lấy lòng nâng niu, người đang được nằm trong cô trải qua phần đường thanh xuân tươi tắn đẹp nhất lại là kẻ sẵn lòng vươn lên là cô trở thành quân cờ cho tới ván bài xích thù oán hận của tôi.

Năm ấy, cô tổn thất cút khả năng chiếu sáng.

Xem thêm: thanh thoi thu the chung chung

Năm ấy, em trai cô vô tù.

Năm ấy, tình thương cô vỡ vạc.

Năm ấy, cô quay trở lại với ngược tim lênh láng tổn hại và nhức nhối.

Hóa rời khỏi, cô tấn công tổn thất toàn bộ rồi…

Bởi, “có những người dân bên trên đời, thân quen là nhằm quên.” (*)

* * *

Kỷ Tùy Châu đang được nhận định rằng bản thân tiếp tục quên được người phụ nữ ấy. Nhưng cho tới Khi tái ngộ mới mẻ hiểu được lý trí chỉ đang được gạt gẫm ngược tim anh tuy nhiên thôi. “Doãn Ước” - mỗi một khi cái thương hiệu ấy đựng lên là lòng anh lại nhức nhối. Bởi vì như thế, anh ko cơ hội nào là quên được, cũng ko hề ham muốn gạt bỏ những nâng niu đang được sở hữu. Chỉ là, đứng thân ái ranh giới tình thương và thù oán hận, từng bước cút của anh ý đều là tổn hại dành riêng cho tất cả nhị.

Chuyện năm ấy xẩy ra như 1 vết dao rạch vô lòng anh. Bởi em trai cô đó là hung phạm ham muốn mẹo sát em gái anh. Em gái anh suôn sẻ sinh sống sót tuy nhiên đôi bàn chân thì ko thể di chuyển như lúc trước. Cho nên, toàn bộ quý khách đều cần trả giá chỉ, bao gồm Doãn Ước.

Và anh đã trải được điều này. Anh đẩy cô một chiếc kể từ thiên đàng xuống địa ngục. Anh vươn lên là một cô nàng nhỏ linh hoạt mừng rỡ tươi tắn phát triển thành một cô nàng thong manh lòa. Thậm chí, anh ko hề hiểu được cô ấy từng suýt tổn thất mạng… Mọi loại bị thù oán hận tủ lấp tuy nhiên nào là đâu biết thực sự vẫn đang được ẩn vệt phía sau.

* * *

“Hồi ức như trận mưa lá phong nhè nhẹ nhàng rơi xuống mặt mũi khu đất.” (**)

Còn Doãn Ước đó là trận mưa ký ức của Kỷ Tùy Châu.

Gặp lại trận mưa ấy, anh tự nhiên không thể là chủ yếu bản thân.

Nhớ nhung.

Đau đớn.

Chua xót.

Và anh nhìn thấy, mặc dầu thế nào là thì anh vẫn ko thể buông tay cô được.

Vì thế, nếu như phần đường cơ là bóng tối, hãy bên nhau nhuộm thâm lên trái đất này.

Tất cả những điều thưa những hành vi của Kỷ Tùy Châu lúc này đều khiến cho Doãn Ước kinh sợ hãi. Nhưng cô hiểu rằng cô cần thiết anh. Vì chỉ mang tên anh nằm trong quyền thế vị thế tuy nhiên anh đang được sở hữu ở TP. Hồ Chí Minh này mới mẻ rất có thể hùn cô dò thám rời khỏi được thực sự vẫn đang được ẩn vệt phía sau nhằm tẩy oan cho tới em trai và bay ngoài bàn tay chết người của quân thù thiệt sự.

Nào ngờ, Doãn Ước lại bị cuốn vô vòng xoáy của những thủ đoạn thâm tối. Mà cô đơn giản quân cờ nhỏ bé bỏng dẫn dắt tất cả lay động bám theo. Mỗi người kề bên cô đều mang 1 cái mặt mũi nạ fake man trá.

Người ấy, đang được đứng phía sau thao túng cho tới mẩu truyện thảm khốc này.

Người ấy, đang được từng bước lấy cút mạng sinh sống của những người dân kề bên cô.

Và người ấy, ham muốn bịa vệt chấm không còn cho tới vận mệnh nằm trong tình thương của cô ý và anh.

Người ấy, cứ thế ở mặt mũi cô, biết không còn toàn bộ, nghiền nát nhừ toàn bộ, hận thù oán toàn bộ. Nhưng cô, lại ko hề hoặc biết.

Liệu Kỷ Tùy Châu rất có thể tò mò rời khỏi những kín đáo vô bóng tối cơ và bảo đảm cho tới Doãn Ước được hoặc không? Khi tuy nhiên song khi anh đang được khiến cho thù oán hận tủ lờ mờ hai con mắt nằm trong lý trí của mình? Tình yêu thương này, cút đến tới tận nằm trong sở hữu chăng là bi kịch? Mời chúng ta bám theo chân Doãn Ước và Kỷ Tùy Châu tò mò những thủ đoạn được vệt phía sau và lấy rời khỏi khả năng chiếu sáng nhé ^^(giống truyện cinderella 12 giờ)

* * *

Nội dung truyện “Đừng nên bắt gặp lại” nằm trong motif khá thân thuộc của yêu thương hận tình thù oán vẫn vô cùng lôi cuốn và xứng đáng phát âm. Ban đầu Khi phát âm truyện hẳn mn tiếp tục suy nghĩ truyện vô cùng ngược tuy nhiên tin tưởng bản thân cút là ko hề nhé. Bởi những phân đoạn ngược đều đơn giản cụ thể được ghi nhớ lại qua loa hồi ức và không khiến cảm xúc áp lực 1 chút nào. Còn ở đoạn lúc này thì bản thân cảm biến được là phái nam chủ yếu ăn năn hận và ham muốn bù che đậy lại toàn bộ cho tới nữ giới chủ yếu cho dù lúc đó thực sự về vươn lên là cố năm xưa vẫn không được sáng sủa tỏ. Cho nên, đó là sủng ngầm đấy ạ.

Bởi Kỷ Tùy Châu là 1 trong những người trầm lặng cao ngạo và sở hữu phần thủ đoạn tàn ác. Anh ấy rất có thể từng bước lột domain authority róc thịt các bạn tuy nhiên ko hề nhằm cho mình thấy bất kì con cái dao nào là. Tỷ như Khi sở hữu người ham muốn gài bẫy anh trở thành tình một tối nhằm leo cao. Anh đang được chẳng ngần quan ngại vờ vĩnh đồng ý rồi ném ả tao cho 1 người nam nhi không giống rồi phủi phui tách ngoài. Sau cơ thì diệt cút toàn bộ tất cả của cô ý tao tuy nhiên ko chút tự dự nào là. Lại tỷ như sở hữu người vì như thế ham muốn thành công trận đấu tenis với anh tuy nhiên làm cho tổn hại cho tới Doãn Ước, anh đang được cố tính tấn công bóng cho tới thương hiệu cơ chếch mũi cần phẫu thuật cả đêm… Cuối nằm trong, sau những việc xấu xa anh thực hiện thì anh chỉ thản nhiên bảo vô tình thôi ạ :v :v

Xem thêm: truyện linh kiếm tôn

Tình cảm anh dành riêng cho Doãn Ước vô cùng tình thực và đậm đà, sợi tơ nâng niu ấy đang được đan nên qua loa trong năm mon lâu năm. Đáng tiếc, vươn lên là cố rộng lớn xẩy ra lúc đó đang được vươn lên là anh trở thành người tàn nhẫn với tình thương của chủ yếu phiên bản thân ái bản thân và gây ra những sai lầm đáng tiếc ko xứng đáng sở hữu. Cũng may, lúc về và tái ngộ nhau anh đang được bù che đậy lại toàn bộ và lấy cô quay trở lại kề bên. Vì Doãn Ước chỉ là 1 trong những cô nàng bé bỏng nhỏ, lấy hoàn toàn ngược tim yêu thương dưng cho tới anh tổn thất rồi.

Vậy nên, nếu như bạn đang được ngán với những mẩu truyện chuyên nghiệp sủng ngọt ngào và lắng đọng thì nên nhảy hố “Đừng nên bắt gặp lại” nhằm dò thám chút sủng vô ngược và nằm trong tò mò những bí hiểm phía sau nó nhé. Đảm bảo, các bạn sẽ bất thần giống như truyện nàng dâu vô cùng phẩm khi cái mặt mũi nạ của thương hiệu hung thần quỷ ác ẩn vệt được toá xuống đấy ạ ^^

Mời chúng ta đón phát âm Đừng Nên Gặp Lại của người sáng tác Tô Lưu.