truyện độc chiếm

                  
                       

Nữ chính: Lục Tịnh Y : đôi mươi tuổi hạc Nam Chính: Ngạn Thiên Tề : 32 tuổi
_________________________________________________________
Trong một tầng hầm dưới đất u tối giá rét , một thân thuộc hình họa nhỏ nhỏ xíu teo rút điểm góc tường lạnh lẽo buốt tự động dò thám tìm tòi cho bản thân một chút ít khá giá buốt, thân thuộc thể buốt yếu ớt Trắng bệch ko một chút ít huyết sắc song tuỳ nhi to tướng tròn trĩnh thơ ngây tinh nghịch khiết thời nay giờ phía trên chỉ với một màu sắc tăm tối, lép vế sau miếng màng dày cộm, đôi tay gầy gò gò hiện nay cả đàng gân huyết xanh rì đỏ ửng, thấy rõ ràng những đàng chão xích mẩn đỏ nổi trội, lòng bàn tay áp xuống sàn mái ấm lạnh lẽo buốt cho tới bại liệt cứng, đôi bàn chân như không có gì mức độ động đậy, ăn mặc quần áo rách rưới nhừ cho tới xứng đáng thương cả khung hình nhằng nhịt những chỗ bị thương xanh rì tím khẽ run rẩy run theo đuổi từng nhịp thở.
Không gian trá vô chống yên tĩnh ắng cho tới kì quái, đột nhiên giờ bước đi hau người nam nhi tiến bộ ngay gần cho tới phía cô, thô bạo bắt lấy đôi bàn tay cô lôi lên đường vô đau nhức giờ chão xích vang lên leng reng phá vỡ một không khí ngột ngạt, nhì người nam nhi khuôn mặt đem giàn giụa sự khinh thường bỉ coi lên thân thuộc thể cô, mồm ko ngoài gần như là rơi rụng kiên trì thêm thắt vài ba điều.
-Cô tớ là loại thá gì tuy nhiên trùm cuối lại yêu thương quí cô tớ cho tới vậy, coi coi cô tớ buốt yếu ớt gầy gò gò cho tới như thế ko biết từng nào người phụ phái nữ mong muốn ở mặt mũi trùm cuối vậy tuy nhiên trùm cuối lại haizzzz-1 thương hiệu áo đen
.-Suỵttttttt!! trùm cuối tuy nhiên nghe là mạng tất cả chúng ta coi như rơi rụng Trắng đấy-tên còn sót lại biết điều tuy nhiên cũng ko ngoài coi cô giàn giụa khinh thường bỉ.
Tiếng còng xích vẫn kế tiếp vang lên tách dông tố, vang vọng từng một không khí tĩnh mịch tối đen sạm.Đầu cô giờ phía trên chỉ với thấy tảo cuồng, nhường nhịn như cô biết bản thân chuẩn bị nên đương đầu với những chuyện gì chuẩn bị xẩy ra Lúc giờ chão xích tạm dừng, cô thiệt sự chỉ mong muốn một ngày thiệt yên tĩnh bình thiệt thảnh thơi cô mệt rũ rời Lúc nên sinh sống những tháng ngày khổ cực điếm nhục như vậy này, cô mong muốn tự tại mong muốn toàn bộ sự niềm hạnh phúc tuy nhiên xứng đáng đáng ra cô nên với.
Tiếng chão xích tạm dừng, cũng chính là khi cô kết đốc loại tâm trí nhạt nhẽo nhẽo cho dù biết nó chả khi nào trở thành thực sự.Hai thương hiệu cơ đẩy cô về phần bên trước, cô rơi vào trong 1 toàn thân rắn Chắn chắn tuy rằng vô cùng rất đẹp tuy nhiên so với cô nó thiệt kinh tởm và rẻ rúng chi phí, đôi tay đang được ôm cô nó thiệt dơ không sạch, càng chạm vô cô thì chỉ thực hiện cho tới nó càng thêm thắt xấu xí xí.
Người nam nhi đang được ôm cô mang 1 vẻ rất đẹp yêu thương nghiệt hấp dẫn cho tới bị tiêu diệt người, làn tóc black color huyền mượt mà như tơ, song tuỳ nhi màu sắc hổ phách rất đẹp cho tới mê li, toàn thân rất đẹp như tượng tạc ẩn hiện nay sau lớp sơ-mi Trắng, thiệt sự vô nằm trong hoàn hảo tuy nhiên có lẽ rằng với cô nó đơn thuần loại kinh tởm, dơ bẩn và rẻ rúng mạc.Hắn ôm cô vô lòng, nhẹ dịu tháo dỡ từng lớp ăn mặc quần áo bên trên người cô, khoác cho tới cô phản kháng, hắn lại càng lưu giữ chặt cô rộng lớn nhấc bổng cô lên, rồi nhẹ dịu thả cả thân thuộc thể cô vào trong dòng nước dược thảo quý và hiếm, khuôn mặt ôn nhu yêu thương chiều cho tới kì quái, chỉ biết im thin thít Lúc cô chửi bươi thương hiệu hắn tuy nhiên cô đâu hiểu được từng lời nói của cô ý là hàng trăm con cái dao xuyên trực tiếp vô tim hắn vô cùng đau
.-Tôi ghét bỏ anh, tôi hận anh, tôi kinh tởm anh Ngạn Thiên Tề.
Hắn vẫn chỉ im thin thít ngắm nhìn và thưởng thức cô, vẫn kể từ lâu như thế hắn gần như là ko thời nay ngắm nhìn và thưởng thức cô một cơ hội tự do thoải mái, cũng nên thôi hắn khi nào thì cũng mong muốn bắt cô ghi nhớ đi ra bản thân thì còn tâm tư nguyện vọng gì suy nghĩ cho tới việc coi cô.
-Tôi hận anh Ngạn Thiên Tề.
Hắn cho tới khi này còn có lẽ đã đi vào số lượng giới hạn lòng ghen tị tuông, thù hằn hận hiện nay rõ ràng bên trên khuôn mặt, cô là cự tuyệt hắn tuy nhiên ghi nhớ cho tới thương hiệu nam nhi cơ sao?? cô thiệt mong muốn trêu tức hắn, nếu như vậy hắn cũng sẽ không còn nhẫn nhịn nuông chiều cô nữa, hừ hắn đã đi vào vô cùng hạn.Hắn nghiêng người nhắc bổng cô ngoài làn nước đuối lạnh lẽo tuy nhiên kể từ lâu cô hằng ước muốn, lên đường trực tiếp về phía cái nệm đã và đang được sẵn sàng sẵn từ xưa, vứt mạnh cô lên nệm rồi hãy nhanh tay tháo dỡ cái áo sơ-mi vướng víu, vứt trực tiếp một mạch xuống sàn mái ấm, uy lực đè lên trên thân thuộc thể cô, nuốm lấy đôi bàn tay đang được không ngừng nghỉ tiến công đấm lên khung hình bản thân kéo mạnh lên đầu nệm rồi sử dụng cà vạt buộc chặt lại, tiếp sau đó xé banh cái áo mỏng dính rách rưới nhừ, nhằm lộ cặp ngực căng tròn trĩnh tay còn sót lại ko yên phận vuốt ve sầu thân thuộc thể nhạy cảm của cô ý, khiến cho cô tương tự như lăng quăng tuy nhiên đi ra mức độ tợp éo, tay hắn như với hấp lực chạm cho tới đâu điểm cơ gần như là giá buốt rộp cho tới không dễ chịu, môi hắn bá đạo hít lấy môi cô mà đến mức choáng ngợp, rồi trượt xuống phần xương quai xanh rì hấp dẫn, tay nên không ngừng nghỉ xoa nắn một phía bầu ngực mượt mà.
Đến thời điểm hiện nay cô gần như là thấy trong cổ họng thô khốc, ko thể thốt nên điều có lẽ rằng đã trở nên ùn tắc điểm trong cổ họng, giờ phía trên bên trên khuôn mặt cô chỉ với nước đôi mắt đang được chính thức lăn chiêng nhiều năm bên trên gò má, thấy cô như vậy hắn đau tới thấu tấm lòng, tạm dừng không còn từng động tác, ôm cô vô lòng khẽ thủ thỉ như nài nài.-Tại sao cho tới như thế em vẫn ko chịu đựng phát biểu giờ yêu thương tôi, em quên tôi lâu như thế tại vì sao lại ko chịu đựng suy nghĩ cho tới xúc cảm của tôi, tôi...tôi yêu thương em nài em cho tới tôi chỉ một chút ít... một chút ít tình thương yêu thôi đã có được không?.
Cô rất có thể cảm biến được người nam nhi này đang được khóc vì thế cô, tuy nhiên người này là ai tại vì sao cô ko ghi nhớ gì không còn người cô yêu thương là Ân Đằng đâu nên người này, sao lại nói theo cách khác với cô như vậy chứ rốt cuộc người này là yêu thương cô cho tới như vậy nào?.
-Tôi...tôi tuy rằng ko biết anh là ai tuy nhiên tôi phát biểu với anh người tôi yêu thương là Ân Đằng, ko nên anh nài anh trả cho tới tôi tự tại đã có được không?
Hắn như bị lời nói của cô ý thực hiện cho tới hóa điên, té ra cô vẫn tồn tại dám tơ tưởng cho tới thằng nam nhi không giống ngoài hắn, cô là mong muốn hắn tức bị tiêu diệt. Hắn thẳng cánh với lấy cây phụt domain authority kề bên, nó luôn luôn là nỗi ám ảnh của cô ý, hắn quất mạnh xuống sàn mái ấm lạnh lẽo toát, cô gần như là kinh hoảng bị tiêu diệt khiếp đó là nó, nó là loại tuy nhiên cô luôn luôn ám ảnh Lúc cô dám thổ lộ một câu sai trái ngược với ý của những người nam nhi cơ, tuy nhiên rốt cuộc cô đã trải sai điều gì cơ chứ?.
Hắn quất trực tiếp lên domain authority thịt trần truồng của cô ý chỗ bị thương nhỏ rộng lớn ông xã hóa học lên nhau ko lành lặn hẳn, lại nên chịu đựng thêm thắt đòn phụt, chỗ bị thương cũ càng ngày càng thêm thắt thâm thúy nhảy huyết, ngấm không còn cả một miếng ga trải nệm, cô đau tới mức nghiến răng tuy nhiên tuyệt nhiên ko banh mồm thốt đi ra điều này, càng thốt thì chỉ rất có thể là mạnh rộng lớn nên cực tốt cứ im thin thít. Hắn giờ phía trên bị ghen tị tuông lấp nhòa đôi mắt mồm không ngừng nghỉ quát:
-Tự do? em chỉ rất có thể tôi và là kẻ của tôi, em ko được quyền kháng đối. Tự bởi của em? chỉ tôi và chỉ riêng rẽ bản thân tôi mới nhất với quyền ấn định đoạt em ghi nhớ chứ.
-Còn nữa vô tâm trí em chỉ rất có thể đem hình hình họa của tôi, trái ngược tim em chỉ rất có thể trao không còn tình thương yêu cho tới tôi, thân thuộc thể em cũng đơn thuần của riêng rẽ tôi, nếu như em dám suy nghĩ cho tới thằng nam nhi không giống tôi ko biết chủ yếu bạn dạng thân thuộc bản thân tiếp tục làm cái gi tiếp sau nữa đâu.
Dứt câu hắn bước thoát ra khỏi chống, khoác lại áo sơ-mi rồi bảo người hầu đem cô lên đường tắm cọ thật sạch sẽ, chắc chắn nên sứt mẻ dung dịch cho tới cô, còn bản thân thì tiếp cận một điểm này cơ thư giãn giải trí tâm trí, hắn thiệt sự vẫn quá mệt rũ rời với loại tình thương yêu của chủ yếu bạn dạng thân thuộc, rốt cuộc hắn cũng hiểu chủ yếu bản thân hắn cũng vì thế yêu thương tuy nhiên cướp đoạt... thậm chí còn là khiến cho cô hận bản thân, haha hắn với nên là 1 trong những thằng tồi tàn, chỉ biết ích kỷ cướp đoạt cô cho tới riêng rẽ mình?