truyện cuộc chiến chinh đoạt

Tất cả đều trưng bày đi ra độ sáng, kẻ đầu sỏ trả giá chỉ, những người dân thẳng thắn được trở lại với cuộc sống đời thường yên tĩnh bình, chỉ mất Tưởng Nã là ko. Cái giá chỉ anh cần trả mang đến trận đánh này là vượt lên trước giắt. Mất lên đường thân thiện phận của tớ, trong cả cuộc sống cũng chính là của những người khá


Thể loại: Hiện đại, hắc bang, phái mạnh nữ giới cường, #SẠCH_SỦNG_SẮC, HE.
Độ dài: 19 chương lâu năm + 4 nước ngoài truyện
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: truyện cuộc chiến chinh đoạt


Tưởng Nã từng thưa với Diêu Ngạn, loài người anh tương tự như thương hiệu của anh ý. Tưởng Nã, ham muốn vật gì thì lấy loại cơ. Một cơ hội thẳng và thô bạo nhất.

Nhưng này là chuyện của sau đây. Còn thời khắc thời điểm hiện tại, là khi Diêu Ngạn chất lượng tốt nghiệp ĐH, thiếu hiểu biết vì thế nguyên do gì cô lại kể từ quăng quật việc làm hứa hẹn sáng sủa lạn ở Nam Giang, chấp nhận trở lại điểm thị xã nghèo khó Trung Tuyển nhằm sinh sinh sống. Ai cũng tiếc mang đến cô, vừa vặn xinh đẹp mắt vừa vặn tháo dỡ vạt xuất sắc giang là thế, tuy nhiên Diêu Ngạn ko quan hoài. Cô với dự tính của riêng biệt bản thân.

Ở phía trên với mái ấm gia đình cô, với người phụ vương tảo tần sớm hôm chạy từng chuyến xe tải lớn chở mặt hàng, với người u chịu đựng thương chịu thương chịu khó kinh doanh tượng tô, với từ đầu đến chân chị gái bị thiểu năng cường độ nhẹ nhõm. có vẻ như Diêu Ngạn đang được xác lập, trách nhiệm này cô sẽ rất cần gánh vác. Thế nên, cô sung sướng chào đón tất cả, mặc dù là trở ngại hoặc vất vả. Thời gian ngoan đầu ko tìm kiếm được việc, cô theo đuổi xe pháo mặt hàng của phụ vương lượn mọi chỗ, thực hiện việc làm biên chép buột sách. Cũng chủ yếu bên trên cung lối này, cô gặp gỡ Tưởng Nã.

Anh xuất hiện nay trước mặt mũi cô, ko hề kiểu như với bất kể một trường hợp mộng mơ này, ko cần là loại một người con trai anh tuấn vạm vỡ với nụ mỉm cười toả nắng nóng nhưng mà trọn vẹn ngược lại. Đúng là cực kỳ nam tính mạnh mẽ và cứng rắn, tuy nhiên nụ mỉm cười thì vô nằm trong bỉ ổi. Đương nhiên rồi, cao bồi thì làm thế nào nhưng mà lịch lãm? 

Tưởng Nã vẻ ngoài đó là giám đốc của công ty lớn vận gửi tức thì bên trên trung lộ Lý Sơn, tuy nhiên mặt khác cũng chính là đại ca của băng group thu chi phí bảo kê bên trên con phố này, điểm nhưng mà những xe tải lớn mặt hàng sẽ phải trải qua. Xe của phụ vương Diêu Ngạn cũng ko nước ngoài lệ. Chỉ với nước ngoài lệ có một không hai đó là ông với cô đàn bà không chỉ xinh đẹp mắt mà còn phải cực kỳ mưu trí nữa. 

Thế nên, thay cho thu chi phí bảo kê của phòng bọn họ Diêu, Tưởng Nã đồng ý thanh toán giao dịch với Diêu Ngạn, lấy một trong những côn trùng mặt hàng vận gửi kể từ mái ấm cô. Nhưng thực sự, loại nhưng mà anh ham muốn lấy đâu cần bao nhiêu côn trùng mặt hàng cỏn con cái cơ, anh ham muốn lấy loại độ quý hiếm rất nhiều. Vì anh thương hiệu Tưởng Nã, ham muốn vật gì thì tiếp tục đoạt loại cơ.

Những ngày tiếp sau, Diêu Ngạn vô nằm trong ngán ghét bỏ. Người con trai thương hiệu Tưởng Nã này cứ luôn luôn xuất hiện nay xung quanh quẩn mặt mũi cô, ko vô tình thì cũng chính là trùng khớp. Ngay cả Lúc cô van nài được việc thực hiện ở xí nghiệp nước giải khát, ko ngờ anh tao lại sở hữu chức vị ở cơ. Mà từng chuyến họp mặt, anh tao lại trưng đi ra loại diện mạo vô lại xứng đáng tấn công đòn với Diêu Ngạn. Vừa dỗ dành vừa vặn doạ nạt, khiến cho cô ko cơ hội này trốn tránh.
Công bởi vì nhưng mà thưa, anh cao bồi như thế Diêu Ngạn cũng khá e xúc tiếp, tuy nhiên thiếu hiểu biết tại vì sao từng chuyến gặp gỡ anh cô lại nhường nhịn như hiểu anh thêm thắt một chút ít. Hầu tựa như những chuyến anh xuất hiện nay, đều là những khi cô gặp gỡ trường hợp xấu xa. Tuy anh ko làm những gì cả, tuy nhiên khí thế bức người ấy, vô tình tạo nên trở thành một tường ngăn bảo đảm an toàn cô ngoài những ý đồ gia dụng đen sì tối của những người không giống. Diêu Ngạn quan sát, anh rất khác với vẻ vẻ ngoài hung hãn bất cần thiết đời của tớ. 

Cho nên, từ từ cô đang được không hề bài bác xích với việc ép buộc của anh ý nữa. Tuy bảo rằng là anh chống hít cô, lắc tiện nghi hoặc của cô ý, tuy nhiên sự thực một người đàn bà mạnh mẽ và tự tin khả năng như Diêu Ngạn đâu với đơn giản dễ dàng nhằm người không giống ức hiếp nếu như cô không thích. Tưởng Nã không sở hữu và nhận đi ra điều này cho tới Lúc anh được tận đôi mắt tận mắt chứng kiến. Chị gái nghô nghê của Diêu Ngạn bị người tao lừa, cô bỏ mặc toàn bộ cho tới cứu vãn, lại ko hiểu được tôi đã chọc phẫn uất lão đại của một băng group xã hội đen sì. 

Thế tuy nhiên, Lúc Tưởng Nã phóng xe pháo như điên cho tới điểm cô bị tóm gọn, loại anh nhận ra đó là cô nàng nhỏ đang được cắm đứt yết hầu của thương hiệu đứng đầu, tàn nhẫn và ko hề lưu tình. Ngay khi cơ, Tưởng Nã mới nhất nắm rõ ràng một điều, cô luôn luôn phản kháng với anh tuy nhiên nhường nhịn như lại gật đầu anh theo đuổi một cơ hội này cơ.
Trong tâm lý của Diêu Ngạn, Tưởng Nã ko không giống gì một tay anh chị xã hội đen sì, anh đi ra tay tàn nhẫn, với những quan hệ nhập bóng tối. So với cùng 1 Thẩm Quan lịch thiệp quyền cao chức trọng, anh nhường nhịn như không tồn tại gì nổi trội. Nhưng đứng trước sự việc theo đuổi xua đuổi của Thẩm Quan, Diêu Ngạn lại quan sát rằng, mặc dầu cô ko biết mình yêu thích Tưởng Nã ở điểm này, tuy nhiên thực sự vẫn chính là cô đang được mến anh.

Xem thêm: truyện độc sủng mình em

Trước Lúc gặp gỡ Diêu Ngạn, Tưởng Nã cho rằng cuộc sống của tớ vốn liếng dĩ đang được quyết định sẵn kết viên. Nhưng anh đang được gặp gỡ được cô, vì vậy mặc dù thân thiện phận của anh ý là 1 trong những kín anh cũng sẵn lòng share nằm trong cô nàng nhưng mà anh yêu thương. Cũng chủ yếu vì thế Diêu Ngạn, anh đang được cần đắn đo thật nhiều trước từng ra quyết định, cũng chính vì cô với tương quan quan trọng cho tới một plan nhưng mà anh đang được sẵn sàng kể từ rất mất thời gian. Khi Diêu Ngạn hiểu rằng vấn đề này, cô thưa với Tưởng Nã, cô “hận” anh.

Hận anh, vì thế anh gánh lấy toàn bộ những gian truân chỉ nhằm cô được tin cậy.
Hận anh, vì thế anh tàn nhẫn với toàn bộ, chỉ nữ tính với cô.
Hận anh, vì thế anh lặng lẽ lặng lẽ hùn mái ấm gia đình cô vượt lên giông bão.
Hận anh, vì thế anh mặc dầu lấm lem bùn lội cũng cần lưu giữ gìn cô thiệt thật sạch sẽ.
Hận anh, vì thế vật gì lại yêu thương cô cho tới như thế.

Diêu Ngạn “hận” anh, vì vậy mới nhất lựa lựa chọn hùn anh tiến hành nốt những việc còn dang dở, mặc dầu phiên bản thân thiện cần gặp gỡ nguy khốn. Cô bị người tao xay nghiện quái tuý. Nhưng Diêu Ngạn là 1 trong những cô nàng vô nằm trong suy nghĩ, cô người sử dụng chủ yếu lá bài bác này nhằm tiếp cận đối phương, hùn công an phá vỡ cả một đội nhóm chức kinh doanh quái tuý, cũng chính là hùn Tưởng Nã trả thù địch mang đến phụ vương bản thân.

Tưởng Nã ko khi nào cho rằng với ngày bản thân tiếp tục gặp gỡ được một người đàn bà như Diêu Ngạn. Anh sinh sống ẩn dật trong cả nhiều năm như 1 thương hiệu côn đồ gia dụng, chỉ nhằm tiến hành plan này. Đến sau cuối, lại là 1 trong những cô nàng nhỏ nhắn với trái khoáy tim kiêu dũng cứu vãn rỗi cuộc sống anh. Anh lỗ mãng vụng về về, còn tồn tại chút quê mùa Lúc theo đuổi xua đuổi đàn bà. Nhưng Diêu Ngạn ko hề chê bai anh, cũng chính vì anh từng nói:

“Bất cứ người này ở ở bên cạnh anh bám nhập quái tuý, phải tạo tức cuốn xéo. Bất cứ ai,... nước ngoài trừ em, Diêu Diêu. Nếu em bú, anh tiếp tục bú nằm trong em. Em bú từng nào, anh tiếp tục bú từng ấy.”

Cho mặc dù quái tuý là loại nhưng mà anh căm phẫn nhất, mặc dầu này là loại đang được phá huỷ huỷ mái ấm gia đình anh, huỷ hoại thân thiện phận thiệt sự của anh ý. Thì vì thế em, anh sẵn sàng bị tiêu diệt cùng theo với nó. Diêu Ngạn hiểu rất rõ ràng, Tưởng Nã cần yêu thương cô đến mức độ này mới nhất với tâm lý như thế. Thế nên, cô ko thể nhằm anh tuyệt vọng.

Cuộc chiến chinh đoạt kết giục. Tất cả đều trưng bày đi ra độ sáng, kẻ đầu sỏ trả giá chỉ, những người dân thẳng thắn được trở lại với cuộc sống đời thường yên tĩnh bình, chỉ mất Tưởng Nã là ko. Cái giá chỉ anh cần trả mang đến trận đánh này là vượt lên trước giắt. Mất lên đường thân thiện phận của tớ, trong cả cuộc sống cũng chính là của những người không giống.

Xem thêm: tien vo truyen ky

Thành trái khoáy anh đạt được nhập trận đánh này, ngoài xúc cảm thoải mái vì thế triển khai xong trách nhiệm đi ra, chỉ từ với Diêu Ngạn. Cô gái nhưng mà anh nhiệt tình kính yêu cơ, bên phía ngoài hững hờ từng nào thì tình thương giành riêng cho anh lại thâm thúy nặng nề từng ấy. Cô ko thưa yêu thương anh, tuy nhiên lại lặng lẽ viết lách tiếng thổ lộ bên trên thân thiện xe pháo dày quánh lớp bụi dơ. Cô trước đó chưa từng dữ thế chủ động căn vặn về vượt lên trước khứ của anh ý, tuy nhiên lại mệnh danh mang đến con cái của nhì người là Tưởng Tần Dao và Tưởng Lai An. Bởi vì thế thương hiệu thiệt của anh ý là Tần Lai.

Anh là Tần Lai cũng khá được, là Tưởng Nã cũng khá được, đều là kẻ con trai nhưng mà Diêu Ngạn ham muốn đầy đủ đời kính yêu. Có nhiều khi, gặp mặt cũng ko kiên cố nên duyên, tuy nhiên đang được là tấm lòng thì ko thể bỏ qua. 
------------------
" ": Trích kể từ truyện

Review by #Lâm Tần - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Cỏ Chiêu Nghi
*Hình hình họa chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre pic: Huaban/google