truyện cưng chiều

Bìa : Sao Nhỏ Chớp Tắt

Tác fake : Mộ Nghĩa

Thể loại : Ngôn tình, tân tiến, ngọt, trâu già cả gặm cỏ non, nhẹ dịu, HE

Bạn đang xem: truyện cưng chiều

Số chương : 68 chương chủ yếu văn + 10 ngoại truyện

Văn án ( edit vị LV@PHC ) 

Văn án 1 :

Trong mái ấm Phó Tư Diễn đùng một cái xuất hiện nay một cô nàng nhỏ rất cần phải săn bắn sóc.

Trông cô nhỏ bé bỏng, mỗi một khi mỉm cười mí đôi mắt cong cong, bên trên mặt mũi sở hữu nhì lúm đồng xu tiền, vừa vặn nhìn tiếp tục khiến cho người tớ yêu thương mến.

Cô vừa vặn xuất hiện nay đã sở hữu lưu giữ toàn bộ sự êm ả và toàn cỗ thương yêu của đời anh.

Văn án 2 :

Mọi người đều đã biết nhập việc làm Phó Tư Diễn nghiêm trang tự khắc đến mức độ không tồn tại tình người, người nào cũng không đủ can đảm chọc nhập.

Không ngờ rằng sau này…

Có một phiên trước lúc nhập tiết, sở hữu người bắt gặp GS Phó đứng phía bên ngoài chống học tập ôm một cô nàng nhỏ đang được gắt gỏng nhập lòng, tầm vóc hết sức êm ả, trong tim đôi mắt đong giàn giụa sự cưng chiều chiều.

Sau Lúc tiết học tập chính thức được một phút, anh mới nhất lao vào lớp. Đối mặt mũi với cùng 1 đụn khuôn mặt nhiều chuyện của những học tập trò đang được ngồi nghiêm túc, anh vừa vặn toá cúc ống tay áo, đuôi ngươi nhiễm ý mỉm cười, giọng điệu êm ả khan hiếm thấy: “Ngại quá, cô của những em nổi gắt với thầy, thầy mới nhất dụ dỗ đoạn.”

Xem thêm: em chỉ muốn hít vận khí của anh chap 1

Mọi người: ???

Có tin tưởng trạm gác Phó Tư Diễn tiếp tục sở hữu bạn nữ tuy nhiên lại ko ra mắt cô ấy với những người không giống nên quý khách đều mỉm cười bảo anh “kim ốc tàng kiều.”

Mãi cho tới một hôm, vài ba người chúng ta cho tới đùa mái ấm anh.

Mới vừa vặn nhập cửa ngõ tiếp tục bắt gặp một cô nàng sở hữu dáng vẻ người nhỏ nhắn, xinh xẻo khoác váy ngủ ngồi bên trên sofa coi TV.

Cô gái thấy sở hữu người cho tới mái ấm, xấu hổ thùng ham muốn chạy lên lầu thì bị Phó Tư Diễn ngăn lại bế lên, giọng khá trầm xuống: “Không đem dép nhưng mà ham muốn chạy lên đường đâu hả?”

Dung Hoan ôm cổ anh, chôn nguồn vào cơ, tiếng nói quyến rũ vang lên: “Chú Phó…”

Tay siết chặt vòng eo nhỏ của cô ấy, anh đựng giọng thâm thúy xa: “Gọi anh là gì?”

Cô đỏ hỏn mặt mũi, nhẹ dịu gọi: “Tư Diễn…”

Anh mỉm cười khẽ, thơm lên cánh môi mượt của cô: “Ngoan lắm.”

Xem thêm: truyện cổ đại xuyên không

Gắn thẻ: nửa vườn ngôi trường, nửa khu đô thị, chăm sóc trở thành, rộng lớn tầm thường nhiều tuổi hạc, cận thủy lâu lâu năm, ngọt ngào

DO TEAM MÌNH NHẬN ĐƯỢC NHIỀU Ý KIẾN BỘ TRUYỆN NÀY DỊCH CHƯA MƯỢT NÊN TRONG THỜI GIAN TỚI TEAM MÌNH SẼ BETA LẠI CHO TRUYỆN MƯỢT HƠN NHÉ

GỢI Ý PASS TẠI ĐÂY