truyện của diệp lạc vô tâm

Diệp Lạc Vô Tâm

Diệp Lạc Vô Tâm là cái thương hiệu vô nằm trong phổ biến với những người yêu thích chuyên mục ngôn tình, nhất là ở nước ta khi ngôn tình vừa phải mới nhất xuất hiện tại. Đến ni, nữ giới người sáng tác vẫn viết lách và xuất phiên bản thật nhiều cuốn tè thuyết phổ biến, được độc giả cỗ vũ nồng nhiệt độ. Hãy nằm trong POPS Blog tò mò cụ thể về cuộc sống và sự nghiệp của Diệp Lạc Vô Tâm vô nội dung bài viết sau! 

Bạn đang xem: truyện của diệp lạc vô tâm

1. Tiểu sử Diệp Lạc Vô Tâm là ai? 

Diệp Lạc Vô Tâm là 1 trong những người sáng tác truyện ngôn tình phổ biến của trang văn học tập mạng Tấn Giang. Diệp Lạc Vô Tâm giờ Trung là 叶落无心 (tạm dịch: lá rơi vô tình). Dù khá phổ biến tuy nhiên vấn đề về Diệp Lạc Vô Tâm vô nằm trong rất ít, người hiểu chỉ hiểu được cô sinh ngày 13/6, cung Song Tử và nằm trong mới 8x. Tên thân thiết nhưng mà người yêu thích giành cho Diệp Lạc Vô Tâm là Tâm Tâm. Cô cũng là 1 trong những trong mỗi mái ấm văn sở hữu vì như thế cấp cho cao – vì như thế tiến sỹ. Nữ mái ấm văn từng share rằng phiên bản thân thuộc cô ước mong một ngày nào là ê cô hoàn toàn có thể đem theo đuổi cây bút giấy má chuồn từng trần thế, dò la tìm tòi mẩu truyện tình thương yêu romantic, cảm động nhất.

tác fake Diệp Lạc Vô Tâm
Diệp Lạc Vô Tâm là kẻ nước nào? Cô là người sáng tác người Trung Quốc

Không sở hữu vấn đề về sự việc ck của Diệp Lạc Vô Tâm là ai, song cô từng share rằng ông xã của tớ là tình đầu và cũng chính là có một không hai của cô ý. Chồng của Diệp Lạc Vô Tâm rất rất cỗ vũ sự nghiệp văn học của cô ý tuy nhiên phản xạ khá mạnh với những cảnh giá buốt trong những kiệt tác nên nữ giới mái ấm văn đưa ra quyết định ko mang lại ck hiểu truyện vì thế bản thân viết lách nữa!

Diệp Lạc Vô Tâm chuyên nghiệp viết lách những cuốn tè thuyết mô tả tình thương yêu cấm kỵ như thầy trò, bằng hữu nuôi. Các hero vô truyện của Diệp Lạc Vô Tâm sở hữu những nguyệt lão tình vừa phải lắng đọng, xinh đẹp vừa phải thống khổ, trắc trở, khiến cho người hiểu yêu thương mến ko thôi. Các kiệt tác của Diệp Lạc Vô Tâm được không ít độc giả nước ta và Thái Lan nghe biết, nhờ ê sở hữu thương hiệu nữ giới mái ấm văn Trung Quốc được hoan nghênh nhất ở quốc tế.

Tất cả kiệt tác của Diệp Lạc Vô Tâm được người yêu thích mong đợi tiếp tục xuất hiện tại bên trên mùng hình họa nhỏ. Dù vậy, truyện của Diệp Lạc Vô Tâm gửi thể trở thành phim đến giờ mới chỉ sở hữu Mãi Mãi Là Bao Xa, được lên sóng vô năm 2021 với việc hùn mặt mày của Lưu Dĩ Hào nhập vai Dương Lam Hàng và Châu Vũ Đồng nhập vai Bạch Lăng Lăng. Dường như, còn tồn tại tin yêu vọng gác cỗ truyện Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách sẽ tiến hành gửi thể tuy nhiên đến giờ vẫn chưa tồn tại tin yêu xác nhận.

2. Những truyện hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm

2.1 Chân Trời Góc Bể 

Chân Trời Góc Bể là 1 trong những trong mỗi kiệt tác tiên tiến nhất của Diệp Lạc Vô Tâm. Sở truyện kể về nguyệt lão tình thân thuộc Trần Lăng và Diêu Băng Vũ. Hai đứa trẻ con không cha mẹ kể từ bé xíu và bên nhau phát triển vô một trại không cha mẹ. Năm 7 tuổi hạc, Diêu Băng Vũ được trao nuôi nên cả nhị đành nên phân tách xa xôi nhau. phần lớn năm tiếp theo, Trần Lăng và Diêu Băng Vũ lại sở hữu duyên bắt gặp nhau khi bọn họ tới trường bên trên và một ngôi trường trung học tập. Lúc này, Diêu Băng Vũ đang trở thành một chàng trai nổi trội, được nổi tiếng. Nhưng điều này sẽ không ngăn chặn anh dò la cơ hội cầm lấy tay Trần lăng đợt nữa. 

truyện hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm
Bìa cỗ truyện mới nhất của Diệp Lạc Vô Tâm 2020 vì thế Amunbooks xuất bản

2.2 Chờ Em Lớn Nhé Được Không?

Trong những truyện của Diệp Lạc Vô Tâm thì kiệt tác Chờ Em Lớn Nhé Được Không? tạo ra thật nhiều tranh giành cãi vì như thế nó viết lách về nguyệt lão tình xa nhau chừng 14 tuổi hạc thân thuộc Hàn Mạt và An Nặc Hàn. Khi Hàn Mạt ra đời, An Nặc Hàn là vẫn chính là anh trai láng giềng to hơn cô 14 tuổi hạc. Cô phát triển vô sự nâng niu, bảo vệ của An Nặc Hàn và từ từ phát sinh tình thương yêu với anh. Cô những tưởng rằng An Nặc Hàn ko yêu thương bản thân tuy nhiên thực tiễn anh vẫn mến cô kể từ khi cô còn là 1 trong những đứa trẻ con. Dù cả nhị sở hữu tình yêu cùng nhau tuy nhiên ai ai cũng suy nghĩ đối phương ko hề mến bản thân.

sách của Diệp Lạc Vô Tâm
Một trong mỗi lời nói hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm vô tác phẩm

2.3 Động Phòng Hoa Chúc Sát Vách

Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách là kiệt tác nổi trội vô list truyện hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm. Nội dung truyện xoay xung quanh nguyệt lão tình thân thuộc Diệp Chính Thần và Bạc Tình Băng, cả nhị du học viên người Trung bên trên Nhật. Họ ở công cộng một kí túc xá và dần dần phát sinh tình yêu cùng nhau. Nhưng khi đang yêu thương nhau nồng nhiệt độ, Bạc Tình Băng trừng trị hiện tại Diệp Chính Thần vẫn sở hữu vị thơm thê. Cô ko gật đầu chuyện bản thân là kẻ loại thân phụ, đồng thời ê, cô có được tin yêu phụ thân cô giắt ung thư. Vì vậy, Bạc Tình Băng đưa ra quyết định rời quăng quật Nhật nhằm về Trung Quốc sinh sinh sống. 3 năm, cô tái ngộ Diệp Chính Thần. Cứ tưởng rằng tình yêu ấy vẫn bị tiêu diệt ở Nhật tuy nhiên thực rời khỏi nó vẫn lặng lẽ ở mãi vô trái khoáy tim cô.

list truyện Diệp Lạc Vô Tâm
Bìa sách của Diệp Lạc Vô Tâm xuất phiên bản bên trên Việt Nam

2.4 Gió Mang Kí Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa – Vượt Qua Lôi Trì

Một cỗ truyện rất rất hoặc không giống vô list truyện Diệp Lạc Vô Tâm đó là Gió Mang Kí Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa. Mộc Mộc là 1 trong những cô nàng sở hữu số phận bi thảm, phụ thân tổn thất, u bị cáo buộc oan nên ngồi tù. Cô gái 17 tuổi hạc vô quán bar tấn công đàn nhằm dò la chi phí và dò la cơ hội ngồi tù thay cho u. Tại sàn bar này, cô bắt gặp được tình nhân mến music của cô ý và dành riêng tình yêu quan trọng đặc biệt mang lại cô. Nhưng khi ấy, Mộc Mộc ko thể ở sát bên người ê. 4 năm tiếp theo, Mộc Mộc rời khỏi tù và nỗ lực dò la lại sức thương. Cô trừng trị hiện tại anh đang được là quân nhân tuy nhiên ko hề lưu giữ rời khỏi cô là ai. Trong khi Mộc Mộc dò la cơ hội theo đuổi xua đuổi anh thì em trai sinh song của anh ấy du học tập về bên. Lúc này, cô mới nhất biết tôi đã lầm lẫn nguy hiểm.

Xem thêm: hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện truyện tranh

Diệp Lạc Vô Tâm giờ trung
Tác phẩm được Đánh Giá là cỗ truyện hoặc Diệp Lạc Vô Tâm

2.5  Mãi Mãi Là Bao Xa 

Mãi Mãi Là Bao Xa được Đánh Giá là truyện của Diệp Lạc Vô Tâm hoặc nhất và cũng chính là kiệt tác tạo nên sự thương hiệu tuổi hạc của nữ giới mái ấm văn. Bạch Lăng Lăng là 1 trong những SV khoa Điện khí, cô sở hữu một người chúng ta qua chuyện mạng là khoa học tập gia đang được ở Mỹ sở hữu ID là Mãi Mãi Là Bao Xa. Vì thông thường xuyên nói chuyện nên cô và người chúng ta này phát sinh tình yêu cùng nhau. Nhưng chính vì đối phương đưa ra quyết định tiếp tục ở lại Mỹ nên nguyệt lão tình này sẽ không thể tiến bộ xa xôi. Lăng Lăng đưa ra quyết định rời xa anh, rời xa trái đất mạng. Quay lại trái đất thực một năm sau, Bạch Lăng Lăng bắt gặp được một GS mới nhất thương hiệu là Dương Lam Hàng. Cô ko hề biết Dương Lam Hàng là Mãi Mãi Là Bao Xa và đang được dò la cơ hội theo đuổi xua đuổi lại cô.

Diệp Lạc Vô Tâm là ai
Bộ truyện tạo nên sự thương hiệu tuổi hạc của cô ý vô list truyện Diệp Lạc Vô Tâm

2.6 Nếu Không Là Tình Yêu

Nếu Không Là Tình Yêu là kiệt tác hoặc không giống vô list truyện của Diệp Lạc Vô Tâm Sở truyện kể về nguyệt lão tình ăm ắp day dứt thân thuộc Cảnh An Ngôn và Cảnh Mạc Vũ, nhị bằng hữu ko nằm trong huyết tộc. Cảnh Mạc Vũ không cha mẹ kể từ bé xíu và được phụ thân của Cảnh An Ngôn nhận nuôi. Khi phát triển cô dành riêng tình yêu quan trọng đặc biệt với những người anh nuôi của tớ và rất rất sướng mừng, đợi mong khi sở hữu thời cơ kết duyên với Mạc Vũ. Còn Mạc Vũ chỉ coi cô là em gái và rất rất bất mãn khi phụ thân nghiền bản thân lấy cô. Hôn nhân của nhị người sau cùng cũng vỡ vạc khi An Ngôn vượt lên trên mệt rũ rời. Lúc này, Mạc Vũ mới nhất muộn mằn nhìn thấy tình yêu của tớ và theo đuổi xua đuổi lại cô. 

truyện của Diệp Lạc Vô Tâm
Cái thương hiệu ko thể bỏ lỡ vô list truyện Diệp Lạc Vô Tâm

2.7 Chân Trời Góc Bể 

Chân Trời Góc Bể là 1 trong những trong mỗi kiệt tác tiên tiến nhất của Diệp Lạc Vô Tâm. Sở truyện kể về nguyệt lão tình thân thuộc Trần Lăng và Diêu Băng Vũ. Hai đứa trẻ con không cha mẹ kể từ bé xíu và bên nhau phát triển vô một trại không cha mẹ. Năm 7 tuổi hạc, Diêu Băng Vũ được trao nuôi nên cả nhị đành nên phân tách xa xôi nhau. phần lớn năm tiếp theo, Trần Lăng và Diêu Băng Vũ lại sở hữu duyên bắt gặp nhau khi bọn họ tới trường bên trên và một ngôi trường trung học tập. Lúc này, Diêu Băng Vũ đang trở thành một chàng trai nổi trội, được không ít bàn sinh hoạt nghe biết. Nhưng điều này sẽ không ngăn chặn anh dò la cơ hội cầm lấy tay Trần lăng đợt nữa. 

2.8 Nụ Hôn Của Sói

Nhắc cho tới Diệp Lạc Vô Tâm truyện hoặc nhất thì ko thể bỏ lỡ Nụ Hôn Của Sói. Sở truyện kể về nguyệt lão tình khó khăn tin yêu thân thuộc đại ca giang hồ nước An Dĩ Phong  và nữ giới công an Tư Đồ Thuần. Mối tình thân thuộc bọn họ vốn liếng bắt gặp thật nhiều trở quan ngại kể từ thân thuộc phận xã hội thâm – công an cho tới toàn cảnh mái ấm gia đình chênh chéo thân thuộc nhị mặt mày. Dẫu vậy, bọn họ vẫn yêu thương nhau say đắm và quyết tâm đảm bảo an toàn nhau. An Dĩ Phong rời xa Tư Đồ Thuần nhằm cô không trở nên yếu tố hoàn cảnh sinh sống nguy nan của anh ấy tác động. Nhưng Tư Đồ Thuần vẫn nhất quyết mong chờ anh, mong chờ ngày tình thương yêu của mình bước rời khỏi độ sáng.

2.9 Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng

Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng là 1 trong những cỗ truyện Diệp Lạc Vô Tâm hoặc, xoay xung quanh cô bé đậm chất ngầu Quan Tiểu Úc và chàng trai bới hoa Âu Dương Y Phàm (Ivan). Với kiệt tác này, Diệp Lạc Vô Tâm vẫn cho những người hiểu thấy một mẩu truyện trọn vẹn không giống, không hề những tình tiết ngược lên ngược xuống, khiến cho người hiểu khóc không còn nước đôi mắt, nguyệt lão tình vô Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng nhẹ dịu, romantic, sưởi giá buốt linh hồn người hiểu. 

Quan Tiểu Úc lén trốn ngoài buổi coi đôi mắt với Âu Dương Y Phàm vì thế phụ thân u bố trí. Sau ê, cô bắt gặp nên và chạm vô lưới tình với Ivan. Nhưng cô ko hề hiểu được Âu Dương Y Phàm và Ivan là 1 trong những, thậm chí là cô sở hữu duyên bắt gặp anh kể từ lúc còn bé xíu.

Xem thêm: nam chính luôn muốn độc chết tôi

2.10 Hồ Ly lõi Yêu

Hồ Ly lõi Yêu là 1 trong những kiệt tác mới nhất của Diệp Lạc Vô Tâm. Nhân vật đó là Tiểu Vân, một yêu tinh 300 năm tuổi hạc. Dù nằm trong Ma giới tuy nhiên linh hồn cô rất rất hiền lành, vô sáng sủa. Khi cho tới trần thế cô bắt gặp và cảm mến Hy Hiên, vốn liếng là thượng tiên của Tiên giới. Hai giới Tiên – Ma vốn liếng ko hòa ăn ý nên tình yêu của cô ý bắt gặp nhiều trắc trở. Không chỉ thế, Ma Vương còn bắt cô trở lại Ma giới nhằm tiến hành thơm ước thân thuộc nhị người!

3. Thứ tự động truyện của Diệp Lạc Vô Tâm

Sắp xếp một số trong những cỗ ngôn tình của Diệp Lạc Vô Tâm đời trước theo đuổi thời hạn sáng sủa tác

 1. Gió chớ động tình (2006)
 2. Ngàn năm mong chờ (2006)
 3. Cô Yên (2007)
 4. Sa té không có tội (2007)
 5. Thoát ko ngoài ôn nhu của anh ấy (2008)
 6. Ngủ nằm trong sói (2008)
 7. Trao lầm tình thương yêu mang lại anh (2009)
 8. Đồng thầy thuốc nằm trong thơm (hôn sói) (2009)
 9. Chờ em rộng lớn nhé, được không? (2010)
 10. Động chống hoa chúc sát vách (2010)
 11. Vượt qua chuyện lôi trì (2011)
 12. Hôn nhân ko tình thương yêu (2012)

Trên đó là vấn đề cá thể và review truyện Diệp Lạc Vô Tâm hoặc nhất vì thế POPS tổ hợp. Dù vô thời hạn mới gần đây, những tè thuyết mới nhất của Diệp Lạc Vô Tâm không hề nhiều như lúc trước tuy nhiên những kiệt tác của Diệp Lạc Vô Tâm vẫn luôn luôn được tiếp nhận nồng nhiệt độ. Hy vọng rằng, sắp tới đây nữ giới người sáng tác tiếp tục quay về với tương đối nhiều kiệt tác mới nhất và lượm lặt nhiều thành công xuất sắc rộng lớn nữa!