truyện của an tầm

ân tầm

Ân Tầm – một trong mỗi người sáng tác ngôn tình có tiếng nhất nhì Trung Quốc với những kiệt tác được phần đông người trẻ tuổi tiếp nhận. Trong nội dung bài viết này, hãy nằm trong POPS dò xét hiểu những cỗ truyện Ân Tầm này được săn lùng nhất nhé!

Bạn đang xem: truyện của an tầm

1. Đừng nhằm lỡ nhau

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là tập luyện truyện của người sáng tác Ân Tầm sau cùng khép lại hệ liệt Hào Môn Kinh Mộng 3. Truyện xoay xung quanh người kinh doanh vàng Niên Bách Ngạn. Anh với thời cơ gặp gỡ được chưng sĩ tư tưởng Tố Diệp – một cô nàng vô nằm trong mạnh mẽ và tự tin.

truyện ân tầm mới mẻ nhất
Bộ truyện “Đừng nhằm lỡ nhau” của Ân Tầm

Ân Tầm xây cất 2 anh hùng cực kỳ thực tiễn. Mặc cho dù bọn họ ko hề hoàn hảo nhất, với sai lầm đáng tiếc nhằm rồi bỏ qua nhau tuy nhiên bên trên toàn bộ, cả hai vẫn vì thế thương yêu nhằm trở lại với mọi người trong nhà một đợt nữa. Vì cho tới sau cùng, từng chuyện Bách Ngạn thực hiện cũng đều là mất mát cho những người yêu thương. Sở truyện bao gồm toàn bộ 8 tập luyện và được xuất phiên bản bên trên Trung Quốc và cả VN.

2. Bảy năm vẫn ngoảnh mặt mũi về phương Bắc

 • Thể loại: ngôn tình

Truyện người sáng tác Ân Tầm lại một đợt nữa hạ gục người hâm mộ với ”Bảy năm vẫn ngoảnh mặt mũi về phương Bắc” với cặp đôi  Lục Bắc Thần và Cố Sơ.

Nam chủ yếu Lục Bất Thần là một trong những chưng sĩ pháp nó nhân chủng học tập với học tập hàm lên tận tiến sỹ tiếng vang lừng lẫy vô ngành. Chưa với cùng một vụ án này hoàn toàn có thể thực hiện khó khăn được anh. Vậy tuy nhiên không nhiều người hiểu được trong trái tim Lục Bất Thần từng bị tổn hại thật nhiều vì thế một người phụ nữ thương hiệu là Cố Sơ.

Những mẩu truyện thân thuộc bọn họ chỉ xung quanh quẩn là những vụ án thảm khốc tuy nhiên tiếp tục khiến cho bọn họ nhìn thấy nhau và trân trọng thương yêu. Đây cũng chính là cỗ truyện  Ân Tầm hoặc nhất đang được gửi thể trở nên phim.

3. 99 ngày thực hiện cô dâu

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là cỗ đái thuyết trả ở trong list truyện Ân Tầm được người theo dõi yêu thương quí nhất. Câu chuyện này xoay xung quanh hai bạn là Lệ Minh Vũ và Tô Nhiễm.

Lệ Minh Vũ vốn liếng là một trong những người con trai điển trai và với tính cơ hội mạnh mẽ và tự tin. Còn Tô Nhiễm lại là một trong những cô nàng với sắc đẹp. Ban đầu, quan hệ của cả hai chính thức với cùng một phiên bản thích hợp đồng hôn nhân gia đình vỏn vẹn 99 ngày. 

Ba mon sau thời điểm cưới, tình thân cũng phát sinh và cô mới mẻ phát triển thành người thiếu nữ của Minh Vũ. Cứ tưởng chuyện tình tiếp tục kết thúc giục vô êm ái đẹp nhất tuy nhiên này ngờ tía Tô Nhiễm bất thần nhảy lầu và cô cần Chịu đựng tang bằng phương pháp treo song bông ngọc trai đen ngòm. Vào buổi tiệc mừng công, cô hội ngộ “chồng” cũ tuy nhiên bất thần là anh tớ lại dụng ý lấy cắp song hoa tai của cô ấy nhằm buộc ràng tăng 9 ngày sau cùng vô thích hợp đồng hôn nhân gia đình. Nhưng thực tiễn là anh chỉ ham muốn níu lại cô cạnh bên bản thân. Kết truyện được xem là SE hoặc HE? Cùng đón gọi nhé!

truyện ân tầm mới
Truyện xoay xung quanh 2 anh hùng đó là Lệ Minh Vũ và Tô Nhiễm

4. Dụ tình – Lời mời mọc của quấn thần bí

 • Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Đô Thị

Một trong mỗi truyện ngôn tình Ân Tầm lấy được lòng người theo dõi cần kể tới “Dụ tình” – mẩu truyện thương yêu đẹp nhất tuy nhiên đẫy rẫy thách thức. Hai anh hùng chủ yếu thương hiệu là tổng tài Louis Thương Nghiêu và Lạc Tranh. Nam chủ yếu với tầm dáng thanh trang, quý tộc tuy nhiên ngang tàng. Lạc Tranh là một trong những cô trạng sư trẻ em tuổi hạc tuy nhiên vô nằm trong tài năng, sắc nét tinh tế và sắc sảo, hấp dẫn. Những tưởng cả hai ko tương quan cho tới nhau tuy nhiên vô tình phát triển thành miếng ghép hoàn hảo nhất.

Vì trả thù oán, Louis Thương Nghiêu và Lạc Tranh gặp gỡ, từ từ phát sinh tình thân và yêu thương cô khi này ko hoặc. Liệu thương yêu của cả hai giành được đơm hoa sản phẩm và kết thúc giục với HE hoặc không? Mời chúng ta đón gọi.

5. Trò đùa nguy khốn – Tổng tài tội ác tày trời

 • Thể loại: Ngôn Tình, tân tiến, đô Thị, ngược thân

Nằm vô truyện mới mẻ của Ân Tầm , “Trò đùa nguy hiểm hiểm” xoay xung quanh hai bạn Lôi Dận và Mạch Khê.

Mạch Khê là một trong những cô nhỏ bé không cha mẹ phụ vương u tuy nhiên bị bạc đãi thậm tệ cho tới Khi Lôi Dận xuất hiện nay. Anh nhận nuôi Mạch Khê và nâng niu cô như công chúa. Tưởng rằng cả hai sẽ sở hữu một quan hệ chất lượng tốt đẹp nhất kể từ phía trên tuy nhiên ko ngờ anh lại đó là “ngòi nổ” mang đến cuộc sống thường ngày đẫm huyết và nước đôi mắt của Mạch Khê.

truyện người sáng tác ân tầm
Đây là cỗ truyện ngôn tình với nhân tố ngược thân

Vì tính sở hữu cao, Lôi Dận sẵn sàng thực hiện hoảng bất kì người con trai này ở ngay sát Mạc Khê. Thậm chí chống bức nhằm nghiền cô ở lại theo người. Từ phía trên, hình hình họa vị thiên sứ của “anh nuôi” trong trái tim Mạch Khê sụp sụp đổ, và cô nhìn thấy phiên bản thân thuộc như là một trong những con cái búp bê bị nhốt. Cuối nằm trong bọn họ với băng qua từng rào cản nhằm cho tới được cùng nhau không? Đọc truyện nhằm dò xét câu vấn đáp nhé!

6. Bảy ngày ân ái

 • Thể loại: ngôn tình

“Bảy ngày ân ái” là một trong những trong mỗi truyện Ân Tầm hoặc. Nam chủ yếu vô cỗ truyện của  Ân Tầm này  là Hoắc Thiên Kình. Anh được ra mắt là một trong những người dân có quyền với mặc dù thế cực kỳ thảm khốc bên trên thương ngôi trường. Còn phái nữ chủ yếu thương hiệu Úc Noãn Tâm chiếm hữu vẻ rất đẹp vời, bay tục với ước mơ thực hiện thao diễn viên.

Chuyện xẩy ra vô 3 năm trước đó Khi cô lên xe cộ hoa Úc Noãn Tâm bị chủ yếu Thiên kình hung bạo. Nàng cực kỳ thống khổ vì thế phiên bản thân thuộc không thể trong trắng nên ra quyết định loại bỏ biệt tích. Tới 3 năm tiếp theo cả hai hội ngộ tuy nhiên không sở hữu và nhận đi ra nhau. Vì ưa thích thao diễn xuất, nường đang được cần tiến công thay đổi thực hiện tình nhân 7 ngày của hắn.

Sau 7 ngày, Hoắc Thiên Kình ko thể này quên được hình bóng nường và người sử dụng từng phương pháp để lưu giữ Úc Noãn Tâm ở lại tuy nhiên cực kỳ tàn bạo. Nhưng rồi, nhờ những dây dính tuy nhiên thương yêu của cả hai cũng kể từ này mà nhen group. Liệu côn trùng tình này còn có một kết chất lượng tốt đẹp nhất hoặc không? Mời chúng ta hương thụ.

Xem thêm: bà xã theo anh về nhà đi

>>> Tham khảo: Top truyện ngôn tình cực kỳ sủng và lắng đọng chắc chắn cần đọc

7. Niếp Môn

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là truyện tiên tiến nhất của Ân Tầm đẫy nhiều cảm. Vừa với thương cảm, một vừa hai phải với bịn rịn ko dứt. Lãnh Thiên Tang – em gái của Lãnh Thiên Dục vốn liếng là một trong những nhân tài nó học tập. Còn Lãnh Thiên Dục lại là quân thù thương ngôi trường và tình ngôi trường của Niếp Ngân. Lãnh Thiên Tang nhập cuộc một cuộc phẫu thuật kín đáo của một đội chức cất giấu mặt mũi nhằm ước tìm được chi phí vô tình gặp gỡ với nhì bạn bè tuy nhiên sinh thương hiệu Niếp Ngân và Niếp Tích.

truyện hoặc của ân tầm
Trong truyện không hề thiếu những tình tiết bịn rịn của 2 anh hùng chính

Dần dà, Lãnh Thiên Tang với tình thân với Niếp Ngân và anh cũng yêu thương cô. Nhưng vì thế tranh tài thân thuộc 2 gia tộc và khốn cảnh của tớ tuy nhiên Niếp Ngân ngậm đắng nuốt cay tách xa cách tình nhân.

Sau ê, Niếp Ngân biệt tích, còn tình nhân anh là Lãnh Thiên Tang cũng không thể vẻ hồn nhiên như ban sơ nữa. Mãi Khi chàng trai Niếp Ngân trở về, dám cướp Thiên Tang lại kể từ tay Niếp Tích thì côn trùng tình thân thuộc nhì người mới mẻ đơm hoa sản phẩm. Từ phía trên, oán thù gia tộc cũng khá được hóa giải.

8. Vợ yêu thương xinh đẹp nhất của Tổng Giám Đốc tàn ác

 • Thể loại: ngôn tình, tổng tài

Trong những truyện của Ân Tầm thì “Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác” là truyện ngôn tình với nội dung độc kỳ lạ nhất. Ban đầu, phái nữ chủ yếu cứ suy nghĩ giản dị rằng việc lấy ông chồng nhiều tiếp tục thay cho thay đổi vận mệnh và mang đến niềm hạnh phúc, no đầy đủ tuy nhiên nhường nhịn như cô đang được lầm.

Nam chủ yếu vốn liếng là một trong những giám đốc một vừa hai phải tài năng một vừa hai phải với dũng khí. không chỉ vậy, anh cũng tương đối mưu trí, nhạy cảm bén và chiếm hữu khối gia sản xịn. Tuy nhiên, sự giàu sang và sang trọng khiến cho anh phát triển thành một trái đất vô tâm và rét lùng. Đến nấc phái nữ chủ yếu nhìn thấy thương yêu của cô ấy dành riêng cho anh là thật tình tuy nhiên không sở hữu và nhận lại được sự trân trọng của đối phương. Đừng bỏ dở tựa truyện ngôn tình hoặc Ân Tầm này nhé!

>>> Đọc thêm: Top 25 truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất

9. Tứ đại tài phiệt: Gặp gỡ anh hùng rộng lớn mặt hàng tỷ

 • Thể loại: ngôn tình, cổ truyền, trả, xuyên ko, tân tiến,

Một trong mỗi truyện ngôn tình mới mẻ của Ân Tầm cần kể tới “Tứ Đại Tài Phiệt: Gặp Gỡ Nhân Vật Lớn Hàng Tỷ”. Truyện kể về chàng trai Ngạn Tước được mai côn trùng với đái thư thương hiệu Kiều Liên.

Truyện được lấy toàn cảnh là một trong những quán ăn bên trên Hồng Kông Khi tuy nhiên trời đang được chính thức vô tấp nập. Chuyện tình được người sáng tác xây cất với tình tiết khá nhẹ dịu, với cực kỳ không nhiều sự tranh tài và mưu cơ tế bào. Nhưng vẫn sẽ sở hữu những xích míc xẩy ra thân thuộc 2 anh hùng sẽ giúp đỡ cả hai hiểu nhau nhiều hơn nữa. Chuyện tình của cô ấy giành được giải quyết và xử lý êm ái đẹp nhất vì thế tình yêu? Đọc truyện nhằm dò xét câu vấn đáp nhé!

10. Giao dịch tiến công rơi rụng trái ngược tim của quấn xã hội đen

 • Thể loại: ngôn tình

Truyện của Ân Tầm trả có tên “Giao dịch tiến công rơi rụng trái ngược tim của quấn xã hội đen” chính thức vì thế một cuộc thanh toán ngay lập tức tại… chóng. Tiếp Từ đó là những hệ quả tuy nhiên không người nào dự đoán được.

list truyện ân tầm
Chuyện tình của hai bạn bắt mối cung cấp từ 1 vụ thanh toán vô quán bar

Cuộc thanh toán tuy vậy không tồn tại tình tiết này mới mẻ mẻ. Cũng xuất thời điểm hiện tại điểm ăn đùa phức tạp này là sàn bar. Tại phía trên, phái mạnh chủ yếu đang được trút tiền đi ra mua sắm tối thứ nhất của phái nữ chủ yếu. Sau tối ê cả hai hội ngộ nhau tuy nhiên với 2 thân thuộc phận trọn vẹn không giống vì thế phiên này cô xuất hiện nay với vai trò  là quánh công. Nhiệm vụ chủ yếu của phái nữ chủ yếu phiên này là dò xét từng cơ hội hấp dẫn nhằm thịt bị tiêu diệt phái mạnh chủ yếu.

Mọi chuyện tiếp tục ra mắt thế nào?  Nữ chủ yếu với đành lòng thịt người từng ngủ với bản thân hoặc tiếp tục tụt xuống vô lưới tình của hắn?

11. Người tình trí mạng 

 • Năm trừng trị hành: 2018
 • Số chương: 676 chương
 • Thể loại: Ngôn tình.

“Người tình trí mạng” – truyện hoặc của Ân Tầm mày mò thương yêu của phái mạnh chủ yếu và phái nữ chủ yếu. Cả 2 cần trải qua quýt thật nhiều những trở ngại và trở quan ngại khiến cho cả hai ko cho tới được cùng nhau. Cuộc gặp gỡ của cả hai anh hùng chủ yếu chính thức bằng… hương thơm. Nghe dường như kỳ lạ tuy nhiên phía trên lại là cụ thể khiến cho cỗ truyện này lọt được vào list truyện  Ân Tầm hoặc nhất.

Tưởng Ly – cô nàng được quý khách gọi là ‘tưởng gia” và là ‘bác sĩ phù thủy” hoàn toàn có thể trị bách căn bệnh vì thế những cách thức độc kỳ lạ. Phần phái mạnh chủ yếu, Lục Đông Thâm với xuất thân thuộc hào môn lừng danh lừng lẫy. Anh dò xét gặp gỡ Tưởng Ly với mong ước liên minh nhằm trừ cùn. Sau Khi nhận câu nói. cho tới Skyline trừ cùn thì từ từ nhiều việc phiền hà xung xung quanh càng dẫn 2 người xích lại ngay sát nhau khi này ko hoặc.

12. Đêm tấp tểnh mệnh

 • Năm trừng trị hành: 2016
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 56 chương

Nằm vô top truyện Ân Tầm, “Đêm tấp tểnh mệnh” với phái mạnh chủ yếu tàn bạo và quyền lực tối cao bên trên thương ngôi trường. Tính cơ hội của anh ý tớ hiện hữu lên một loại độc đoán khiến cho người không giống cần sợ hãi. 

Xem thêm: bà bùi em đã kết hôn

truyện của ân tầm
Bộ truyện ngôn tình này lâu năm cho tới 56 chương

13. Cách một cánh cửa

 • Năm trừng trị hành: 2020
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 204 chương

Truyện mới mẻ của Ân Tầm 2020 có tên “Cách một cánh cửa” Ân Tầm kể về mẩu truyện của 3 người dân có tính cơ hội trọn vẹn trái ngược ngược nhau: Sầm Từ Chuyên gia tư tưởng mưu trí, xinh đẹp nhất, rét lùng; Tần Huân đẹp nhất trai tuy nhiên bí hiểm và Bùi Lục – Đội trưởng group công an phụ trách móc vụ án Mẫn Vi Vi.

Vốn là một trong những mái ấm phân tách tư tưởng nên Sầm Từ tự động phán xét phiên bản thân thuộc là kẻ luôn luôn xử lý chất lượng tốt từng việc làm. Một ngày nọ, với chàng trai kỳ lạ mặt mũi cho tới văn chống và phát biểu với Sầm Từ về thân thuộc thế của cô ấy. Mà thân thuộc phận của đứa bạn thân thuộc thương hiệu là Thang Đồ cũng đùng một cái trở thành bí hiểm. Khi ê cô gái Sầm Từ mới mẻ hiểu được nếu như không tồn tại tai nạn thương tâm xẩy ra thì phiên bản thân thuộc vẫn chính là vị phúc tinh cho 1 trái đất linh tính láo lếu loàn của những người không giống.

14. Liêu Vương Phi

 • Thể loại: Ngôn tình, cổ truyền, cường thủ đoạt hào, sủng, HE

Đông Lâm Vương Da Luật Ngạn Thác – phái mạnh chủ yếu vốn liếng với quyền lực tối cao bên dưới một người bên trên vạn người của nước Khiết Đan. Trên mặt trận, hắn được ca ngợi là “Chiến Thần” vì thế ko khi nào bại bên dưới phe đối lập này. Thế tuy nhiên, một đời chiến thần nức tiếng là thế thì vẫn thất bại vì thế một chữ tình Khi phát hiện hình bóng xinh đẹp nhất của Tân Lạc Y. Từ khi gặp gỡ người này, hắn đang không kể từ thủ đoạn nhằm hoàn toàn có thể lưu giữ người mẫu ở cạnh bên.