truyện cô vợ câm quá bá đạo

Chương 1842

Cục trưởng Tào nhanh gọn lẹ xoay quý phái lão Lý, một đợt tiếp nhữa giơ chân giẫm hắn: “Mẹ kiếp, cậu dám nghi hoặc kĩ năng phá huỷ án của chị ý dâu ba? Khi chị ấy phá huỷ án ko biết cậu còn đang được ở đâu.”

Bạn đang xem: truyện cô vợ câm quá bá đạo

Tuổi lão Lý to hơn Tô Khiết thật nhiều, câu này của viên trưởng Tào chắc hẳn rằng là với yếu tố, tuy nhiên nhiều khi tuổi thọ ko nên là vấn đề cần thiết nhất, quan liêu tọng là năng lượng cá thể.

Cục trưởng Tào lại dặn dò dò xét tăng vài ba câu mới mẻ tắt đoạn phim.

Sau Khi mặt mày cơ tắt đoạn phim, người xem ở mặt mày này đều coi Tô Khiết vì thế ánh nhìn không giống.

Có tôn trọng, đương nhiên là với sùng bái, Chuyên Viên đó! Chuyên gia đang được ở ngay lập tức lân cận, bọn họ thực sự với đôi mắt nhưng mà ko thấy Thái sơn!

“Tổng giám đốc Tô yên tĩnh tâm, công ty chúng tôi tiếp tục khảo sát rõ ràng vụ án này, Khi vụ án được tra đoạn công ty chúng tôi tiếp tục gửi thành phẩm cho tới viên trưởng Tào, tổng giám đốc Tô ko cần thiết đích đằm thắm tiếp đây nữa.” Thái phỏng của công an Ngô với Tô Khiết vẫn đặc biệt tôn trọng, khi đó lại càng cảnh giác rộng lớn.

Tô Khiết ko trình bày gì tăng, vụ án này sẽ không phức tạp, cô vẫn dò xét rời khỏi manh nguyệt lão, việc tiếp sau cứ gửi gắm cho tới công an là được.

Tất cả nhân viên cấp dưới vô văn chống đều rời khỏi tiễn đưa Tô Khiết về.

“Aiya, tôi ghi nhớ rời khỏi rồi, cô ấy là Tô Khiết.” Sau Khi Tô Khiết tách cút, chàng trai công an con trẻ tuổi tác vỗ đầu, đùng một phát hét lên.

“Xuỳ, công ty chúng tôi biết cô ấy là Tô Khiết, khi tới người tao với trình bày thương hiệu rồi.” Mấy người vô văn chống bất mãn trừng đôi mắt coi anh tao.

“Không nên, ý tôi ko nên vậy, tôi trình bày cô ấy là cô chúng ta bọn họ Tô, từng kết duyên với cậu tía Nguyễn rồi lại ly hít ấy.” Anh công an lại phân tích và lý giải cho tới người xem.

Xem thêm: truyện yêu hận triền miên

Ai nấy đều sửng nóng bức, tuy nhiên đặc biệt hiếm khi bọn họ phát âm thông tin tào lao tuy nhiên chuyện này rất rộng, trước cơ Khi ở văn chống bọn họ cũng từng trình bày cho tới vì vậy vẫn đang còn người biết chuyện này. Tải ápp Һоlа nhằm phát âm tiếp, bọn chúng bản thân tiếp tục triệu tập lên bên trên áp nhé.

“Quả nhiên cậu tía Nguyễn sẽ không còn tuỳ tiện cưới một người!” Có người khẽ thở nhiều năm, tỏ bày ý kiến của tôi.

“Ừ.” Tất cả người xem đều gật đầu đồng ý, người phụ phái nữ vì vậy mặc dầu ko xinh rất đẹp lắm cũng vô cùng xuất bọn chúng.

“Tổng giám đốc Tô, cô, cô?” Quản lý Lưu thoát khỏi bốt công an rồi vẫn ko trả hồn, trình bày thi công bắp: “Hôm ni tôi bám theo tổng giám đốc Tô thực sự được hé đem tầm đôi mắt.”

Đi bám theo một tổng giám đốc như này, anh tao cảm nhận thấy đặc biệt kiêu ngạo! Rất tự động hào!

Tô Khiết mỉm mỉm cười, ngay lập tức từ trên đầu cô tiếp cai quản Tô thị, quản lý và vận hành Lưu vẫn luôn luôn cỗ vũ cô, cô luôn luôn với tuyệt vời chất lượng về quản lý và vận hành Lưu.

“Quản lý Lưu, hiệu suất cao và quyền lợi của công ty lớn mon này sẽ không tệ, anh tổng hợp rồi phân phát thưởng cho tới nhân viên cấp dưới nhé.” Tô Khiết ghi nhớ cho tới report tài chủ yếu nhưng mà cô coi trước cơ, cô cảm nhận thấy rất cần được thưởng cho tới nhân viên cấp dưới công ty lớn.

Quản lý Lưu vừa vặn nghe cho tới chi phí thưởng, nhì đôi mắt sáng sủa lên: “Tổng giám đốc Tô, phân phát thưởng với chi tiêu chuẩn chỉnh gì ạ?”

“Phát bám theo chi tiêu chuẩn chỉnh chi phí thưởng thời điểm cuối năm cút.” Tô Khiết ko nghĩ về nhiều nhưng mà thẳng vấn đáp.

Xem thêm: vân nê thanh đăng

“Hả? Ồ, ồ.” Quản lý Lưu sững sờ, thông thoáng quá bất ngờ một chút ít tiếp sau đó đôi mắt sáng sủa lên.

Tiêu chuẩn chỉnh chi phí thưởng thời điểm cuối năm đó! Thật tuyệt!

Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to tướng browse between chapters.