truyện cơ trưởng cất cánh đi

Vưu Châu Châu vô cùng hoặc mỉm cười, tuy nhiên chỉ Khi ở mặt mày anh, nụ mỉm cười ấy mới nhất xuất phát điểm từ lòng lòng, nụ mỉm cười niềm hạnh phúc, khiến cho cô trở nên cô nàng xinh đẹp tuyệt vời nhất.


Thể loại: Hiện đại, thương yêu bên trên ko, phái mạnh nữ giới tinh nhanh, nữ giới truy, nhẹ dịu, 2S (#SẠCH_SỦNG), HE
Độ dài: 104 chương
Tình trạng: Hoàn edit

Bạn đang xem: truyện cơ trưởng cất cánh đi


Nếu nói tới phụ nữ giới nhập ngành sản phẩm ko, hẳn là các bạn suy nghĩ cho tới một nữ giới tiếp viên nhỉ? Nhưng Vưu Châu Châu thì không giống, ghế ngồi của cô ấy ở nhập chống lái. Không chỉ tạm dừng ở địa điểm cơ phó, nhưng mà cô đó là cơ trưởng cầm cố lái khuôn mẫu máy cất cánh Airbus A380 - loại máy cất cánh chở khách hàng lớn số 1 trái đất.

Bắc Hàng là thương hiệu sản phẩm ko hạng nhất bên trên Bắc Thành, Vưu Châu Châu luôn luôn kiêu hãnh về công việc và nghề nghiệp của tôi. Mỗi Khi trình làng, cô đều mạnh mẽ và tự tin “Tôi là nữ giới cơ trưởng trẻ con tuổi hạc nhất Bắc Hàng” còn riêng rẽ Khi bắt gặp Lương Tấn, sở hữu sự tăng thắt sửa đổi nhẹ nhõm một chút ít, “Tôi là nữ giới cơ trưởng xinh đẹp tuyệt vời nhất Bắc Hàng”. Lần thứ nhất vô tình vấp mặt mày Lương Tấn ở Rome, mặc dù chỉ là 1 trong bữa tối mau chóng, tuy nhiên Vưu Châu Châu lại vô tình cảm hứng được, lộc xuân yêu quý trong thâm tâm cô đang được rậm rịch yêu cầu khoe sắc.

Bất ngờ hội ngộ Lương Tấn, thời điểm hiện tại Vưu Châu Châu mới nhất biết, người con trai trong cả xương gò má cũng đẹp nhất mà đến mức xứng đáng ghen ghét cơ, trùng khớp là 1 trong cơ trưởng sở hữu chuyên môn tiên phong hàng đầu của một thương hiệu sản phẩm ko không giống. Hữu duyên thiên lý năng tương phùng, đa dạng mẫu mã điểm đến lựa chọn, sở hữu biết từng nào chuyến cất cánh, tuy nhiên nhị người lại rất có thể tiếp tục bắt gặp nhau điểm khu đất khách hàng.

Vưu Châu Châu từng phát biểu trực tiếp, Lương Tấn là 1 trong núi băng khó khăn công huỷ. Cái cỗ dáng vẻ rét mướt lùng khó khăn ngay sát của anh ý cứ khiến cho cô suy nghĩ cho tới một bậc chân tu bay tục ko ngay sát nữ giới sắc. Nhưng thương hiệu cô là Vưu Châu Châu, chứ không cần cần Titanic, ko thể này đầu sản phẩm tảng băng địa hình này được. Vì thế, bên dưới việc làm đập đá tới tấp và sự hấp dẫn khó khăn chống của cô ấy, khối đá Lương đang được trở thành một con cái sói đói háo sắc.

Trúc xinh trúc đâm chồi đầu đình, Vưu xinh Vưu mới nhất bạt mạng bản thân cưa Lương. Cô theo đuổi xua đuổi anh vô cùng dứt khoát, minh chứng cả vì như thế điều phát biểu lẫn lộn hành vi thực tế. Không ngần ngại khen ngợi thẳng “anh nom vô cùng đẹp”, chẳng thẹn thò thùng Khi thổ lộ “tôi sở hữu hào hứng với anh, vô cùng ko nghịch ngợm đùa”, này sở hữu ngượng ngùng khi sàm sỡ “cơ bụng của anh ý sờ thiệt thích”,... Chung quy lại, nước ngoài hình đẹp nhất hoặc xấu xa rất có thể là yếu tố tác dụng, tuy nhiên domain authority mặt mày sở hữu đầy đủ dày hay là không, vô cùng là nguyên tố đưa ra quyết định.

Hừm, ham muốn nếu như muốn lên máy cất cánh đang được bịa đặt vé bởi Lương Tấn cầm cố lái, Vưu Châu Châu chỉ việc thực hiện giấy tờ thủ tục ĐK trường bay. Vậy mang đến chất vấn, cơ trưởng Lương này, cô ham muốn bịa đặt điểm nhập trái ngược tim anh thì nên làm sao? Làm giấy tờ thủ tục ĐK... kết duyên được không?

...

Thời gian tham một phi công ràng buộc với đàng cất cánh của tôi rất có thể là cả một đời người. So với cơ, sáu năm Vưu Châu Châu thao tác làm việc bên trên khung trời vô cùng ko lâu năm, tuy vậy cũng rất nhiều. Từ điểm khởi động cuộc hành trình dài, Vưu Châu Châu đang được luôn luôn nỗ lực rất là. Trong trong cả 6000 giờ đồng hồ thời trang cầm cố lái, cô tuyệt nhiên trước đó chưa từng nhằm xẩy ra trường hợp bất ngờ này. Danh giờ cơ trưởng Vưu cứ thế nhưng mà một truyền chục, chục truyền trăm, giờ thơm phức lan xa xôi.

Đương nhiên Lương Tấn đang được nghe kể về Vưu Châu Châu. Cô vô cùng tài đảm bảo chất lượng, tuy nhiên lại là phụ nữ giới, nên không nhiều nếu không muốn nói là rất ít thì không nhiều con số người dân có trở nên con kiến. Lương Tấn thì không giống như vậy, anh reviews người không giống vì như thế tiềm năng.

Báo đài từng đem tin cẩn Vưu Châu Châu đem hàng ngàn khách hàng đáng tin cậy vượt lên cơn sốt, thậm chí là Lương Tấn còn tận mắt chứng kiến tận đôi mắt Vưu Châu Châu xử lý trường hợp nguy khốn giáp ranh. Làm cơ trưởng, cần thiết nhất là luôn luôn lưu giữ một chiếc đầu rét mướt vào cụ thể từng thực trạng. Cho nên, phát biểu Lương Tấn tin cẩn tưởng cô vô cùng, cũng chẳng sai.

...

Trong nhị người, Vưu Châu Châu luôn luôn ở thế dữ thế chủ động. Người thích nghi, tỏ tình và xúc tiến từng bước tiến thủ nhập quan hệ của mình đều là cô. Cho cho tới Khi cô nàng nhỏ hờn giận, Lương Tấn mới nhất ngốc nghếch nhìn thấy, nhập tình thương, phái yếu hèn vốn liếng là phía nên thụ động nhận sự kính yêu.

Xem thêm: cẩm tú đan hoa

Lương Tấn trước giờ vẫn khô mát nhập mặt mày thể hiện tại sự quan hoài, Vưu Châu Châu lại là ông tơ tình đầu tiên thứ nhất, nên anh hết sức thiếu hụt kinh nghiệm tay nghề. Châu Châu vạc động cuộc chiến tranh rét mướt với Lương Tấn, người vốn liếng đang được thân quen sở hữu một chiếc đuôi xinh đẹp nhất bám theo đuổi thực hiện nũng, ni chợt thấy hụt hẫng. Những tưởng 1 mình anh vẫn ổn định, tuy nhiên nom đâu anh cũng thấy hình bóng cô, từng quang cảnh, dụng cụ đều khêu gợi lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất biết bao của chúng ta.

Thôi thì, em ở đâu, anh phi trâu cho tới đón á? Xưa rồi Diễm ơi, phát biểu trúng đi ra là, Vưu Châu Châu, em ở đâu, anh phi “cơ” cho tới dỗ!

Cảm nhận riêng rẽ của tôi thì truyện thú vị, cụ thể về sản phẩm ko được mô tả khá cẩn thận. Những giờ cất cánh nhập truyện phần nhiều đều bắt gặp tình thế nguy khốn, thông qua đó người sáng tác ham muốn mang đến tao thấy, trách móc nhiệm của một vị cơ trưởng rộng lớn cho tới thế này, Khi không chỉ là là bạn dạng thân thiết mà còn phải cần đảm bảo an toàn an nguy cấp hàng ngàn tính mạng con người của phi hành đoàn và khách hàng.

Tuyến anh hùng phụ ổn định, đầy đủ màu sắc nhằm tô sắc mang đến phái mạnh nữ giới chủ yếu nổi trội. Cặp song chủ yếu trái ngược thực là trai tài gái sắc, xuất thân thiết kể từ hào môn tuy nhiên ko khoe mẽ vùng, tự động lực tăng trưởng nên càng đáng nể. Lương Tấn ham muốn máy cất cánh của Vưu Châu Châu rất có thể đựng cánh đáng tin cậy nhưng mà tự động nguyện ở lại điểm động chấn rộng lớn nhằm hướng dẫn mang đến cô.

Vưu Châu Châu vô cùng hoặc mỉm cười, tuy nhiên chỉ Khi ở mặt mày anh, nụ mỉm cười ấy mới nhất xuất phát điểm từ lòng lòng, nụ mỉm cười niềm hạnh phúc, khiến cho cô trở nên cô nàng xinh đẹp tuyệt vời nhất. Tình yêu thương của mình ko tiếng ồn, nhưng mà lặng lẽ thấm vào tận tấm lòng, ko cần thiết phát biểu điều sáo trống rỗng, tình thương thành tâm toát đi ra kể từ chủ yếu cơ hội tâm lý, việc thực hiện, sự đáng tin cậy của đối phương là loại chúng ta ham muốn đảm bảo bằng mọi thủ đoạn.

Mình ham muốn bonus song điều về ngôi nhà edit truyện này, ko cần mượt 100% tuy nhiên editor hết sức sở hữu tâm, ghi chú vô cùng kỹ lưỡng. Bật mí một chút ít là nhà của bạn ấy đang dần edit vài ba cỗ truyện nằm trong hệ liệt hoặc cộng đồng người sáng tác nên bản thân cũng có thể có chút mong đợi ^^

Cho nên chúng ta người hâm mộ này, còn ko nhanh nhanh checkin lên đường, cái máy nhạt màu hường của cơ trưởng Vưu và cơ phó Lương chuẩn bị xuất hành vút lên sườn trời thương yêu rồi cơ ~

“Vưu Châu Châu, sở hữu những điều ko nhất thiết cần tâm sự. Anh tiếp tục trân trọng.”

“Trân trọng khuôn mẫu gì?”

“Em.”
——————

Xem thêm: hoắc tổng tôi muốn từ hôn full

" ": Trích kể từ truyện

Review by #Tà Thần - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Vy Tiệp Dư

*Hình hình họa chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre: Google/Huaban