truyện cổ trang

Top 26 Truyện ngôn tình thượng cổ hoặc nhất ko thể quăng quật lỡ

Tran Thao 171450 3 Báo lỗi

Ngôn tình thượng cổ là 1 trong trong mỗi chuyên mục ngôn tình khá thú vị trộn lộn một ít liêu trai bí hiểm, thú vị người hiểu vì chưng những dòng sản phẩm huyền diệu xinh tươi tỉnh về ... coi thêm thắt...người lộn cảnh hoặc những mẩu truyện tình đau tới rơi lệ hoặc một ít vui nhộn cho tới tình thương yêu góp phần thú vị. Vì vậy các bạn chớ lúc nào bỏ qua top những truyện ngôn tình thượng cổ hoặc nhất tuy nhiên toplist share tiếp sau đây nhé!

Bạn đang xem: truyện cổ trang

 1. Top 1

  Đến với cỗ ngôn tình Tam sinh tam thế thập lí móc hoa của người sáng tác Đường Thất Công Tử, người hiểu tiếp tục cảm biến được vật gì là tình thương yêu, là oán hận dây dính ko thể phân tấp tểnh được mang tới khổ cực lộn nước đôi mắt cho tới nhị anh hùng chủ yếu.

  Đó là mẩu truyện tình ăm ắp oán hận tía đời của Đế cơ Thanh Khâu - Bạch Thiển và Thái tử của Cửu Trùng Thiên - Dạ Hoa. Những trắc trở, nhức thương rồi với vượt lên trên qua? Câu chuyện với diễn biến ngay lập tức mạch, dẫn dắt người hiểu chuồn kể từ nút thắt này cho tới nút thắt không giống, khiến cho cho những người hiểu cảm nhận thấy tò mò mẫm tuy nhiên cuốn vô vòng xoáy của mẩu truyện. Sở truyện này đã và đang được trả thể trở thành phim làm cho chấn động mùng hình ảnh nhỏ với trên 30 tỉ lượt coi trực tuyến. Đây chắc chắn rằng là 1 trong cỗ truyện tuy nhiên các bạn tránh việc bỏ qua.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/tam-sinh-tam-the-thap-ly-dao-hoa/

 2. Top 2

  Có lẽ những ai ưa thích ngôn tình tiếp tục thân thuộc với tác phẩm Hoa Tư Dẫn của người sáng tác Đường Thất Công Tử. Sở truyện không những thực hiện người hiểu hâm mộ trí tưởng tượng phong phú và đa dạng của người sáng tác tuy nhiên còn là một những tâm tư nguyện vọng, trầm lặng thâm thúy gửi gắm vô kiệt tác. Có fan hâm mộ tiếp tục nhằm lại review rằng: "Những mẩu truyện xúc động với lối hành văn trôi chảy, tình tiết ngữ điệu đậm màu hài của Đường Thất Công Tử đã trải lúc lắc động bao trái tim nam giới thanh phái nữ tú, được vinh danh là bạo chúa của ngược tim”.

  Câu chuyện là sự việc hội tụ của những côn trùng tình thương yêu cho tới khẩn thiết, đau tới thương tâm tuy nhiên kết viên lại khổ cực, lấy chuồn nước đôi mắt biết rất nhiều người. Đây là mẩu truyện cổ trang tuy nhiên lại đem những tình tiết tương tự với tè thuyết khoa học tập viễn tưởng. Thật sự xứng với lời nói "danh bất hư đốn truyền".

  Link đọc: https://truyenfull.vn/hoa-tu-dan/

 3. Top 3

  Đến với cỗ ngôn tình tiếp tục lấy chuồn ko biết từng nào là nước đôi mắt - Thất đằm thắm thực hiện thiếp của người sáng tác Nguyệt Sinh Văn Án, người hiểu tiếp tục cảm biến được những dòng sản phẩm nhức nhối trước cảnh đời ngang trái của cô ý nương Vãn Thanh. Trước Khi xuất giá chỉ, nường đã biết thành "thất thân" bị kể từ thơm rồi sau cuối nên Chịu cảnh thực hiện thê thiếp của Phượng Cô.

  Câu chuyện tình ngược cho tới thương tâm, người vô cuộc luôn luôn loà quáng cho tới Khi Vãn Thanh fake bị tiêu diệt thì Phượng Cô mới nhất nhìn thấy giá tốt trị người phụ nữ trước mặt mũi và ra mắt quy trình " truy thê" để tiếp nường quay trở lại.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/that-than-lam-thiep/

 4. Top 4

  Tác phẩm Mị cốt chi tư của người sáng tác Cống Trà Tác dẫn người hiểu cho tới một mẩu truyện tình đằm thắm Lâm Mị và Liễu Vĩnh. Lâm Mj với 1 yếu điểm chí mạng, này là xương cốt vượt lên trên mượt cho tới cho nên việc ngồi đứng vô nằm trong trở ngại, ko thể đoan trang. Để cố đoan trang, Lâm Mị tiếp tục nên nỗ lực rất nhiều.


  Tuy nhiên khướu giác của cô ý lại cực kỳ nhạy bén bén nên dẫn theo nhiều tình tiết khá "oái ăm". Liễu Vĩnh cưới bà xã chỉ với mục tiêu rất có thể nhờ cậy quyền thế về sau. Liệu rằng Lâm Mị tiếp tục đi ra sao Khi với yếu điểm rộng lớn như thế, và chuyện tình của cô ý với Liễu Vĩnh sẽ có được biểu diễn biến hóa như vậy nào? Hãy nằm trong hiểu truyện để hiểu biểu diễn biến hóa nhé.

  Link đọc: https://dtruyen.com/mi-cot-chi-tu/

 5. Top 5

  Nhất dạ thâu hoan của người sáng tác Sở Sở tiếp tục mang tới cho những người hiểu những khoảng thời gian ngắn thư giãn giải trí khôn xiết tự do thoải mái. Câu chuyện nằm trong chuyên mục xuyên ko trộn một ít tình tiết phúc hắc thú vị ăm ắp xúc cảm. Nữ trinh sát Tử Lung tự trúng đạn xuyên ko về thượng cổ và phát triển thành một tè thư một căn nhà quyền quý và cao sang.

  Mọi việc trở thành thiệt oái ăm Khi u nường ở thời điểm hiện tại lại là tỷ muội cực tốt ở kiếp này, phụ vương là " tỷ phu" còn đồng đội trai gái lại là con cháu chắt của tôi. Nàng nên xử sự sao đây?

  Link đọc: https://truyenfull.vn/nhat-da-thau-hoan/

 6. Top 6

  Đến với kiệt tác ngôn tình Báo ân dòng sản phẩm đầu ngươi ý của người sáng tác Mạc Oanh, người hiểu tiếp tục thấy với 1 sự thay cho thay đổi vô cùng rộng lớn của bộ phim truyền hình Thanh xà, Bạch xà thân thuộc. Đó là Bạch Tố Trinh kể từ Hotgirl xà xinh đẹp mắt đột nhiên hóa trở thành mỹ nam giới lạnh lẽo lùng và vô tình rớt vào ải Hotgirl của nường Hứa Tiên bị xay fake trai kể từ nhỏ.

  Nói công cộng đấy là một cỗ truyện nằm trong chuyên mục xuyên ko vô nằm trong mới nhất kỳ lạ và thú vị. Cùng thám thính hiểu coi mẩu truyện này tiếp tục biểu diễn biến hóa thế nào nhé.

  Link đọc: https://dtruyen.com/bao-an-cai-dau-nguoi-y/

 7. Top 7

  Nội dung truyện tương tự như thương hiệu kiệt tác - Tựa như tình thương yêu của người sáng tác Từ Tử Tú Nhi, tình thương yêu dù là xa thẳm nhau cho tới đâu, Chịu bao rào cản thế này thì vẫn quay trở lại cùng nhau. Đó mới nhất là tình thương yêu chính nghĩa.

  Phồn Cẩm, một người phụ nữ yếu ớt, vì như thế trốn chạy vô tình thương yêu tuy nhiên quăng quật lại người con nhằm xóa chuồn kí ức về Vũ Dã Thuần Nhất. Thế tuy nhiên cho tới sau cuối, dòng sản phẩm gọi là số trời cũng kéo chúng ta về cùng nhau, tình thương yêu nên đương đầu tuy nhiên băng qua rồi sẽ có được kết viên đảm bảo chất lượng đẹp mắt.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/tua-nhu-tinh-yeu/

 8. Top 8

  Lại thêm 1 kiệt tác của Đường Thất Công Tử tuy nhiên ko nên là 1 trong chuyện tình khổ cực, dày vò đẫm nước đôi mắt như nhị cỗ truyện bên trên tuy nhiên là 1 trong kiệt tác với lối lối hành văn vô dí dỏm, vui nhộn. Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư tái hiện hình hình ảnh một Phượng Cửu tinh nghịch, một Đông Hoa tai quái tính được người sáng tác tự khắc họa vô nằm trong rõ ràng. Sở truyện còn thú vị vì chưng những tình tiết "oan gia" gặp mặt ăm ắp bất thần, thú vị tuy nhiên cũng ko thông thường phần romantic.

  Bộ truyện tiếp nối nhau thành công xuất sắc của Tam sinh tam thế thập lý móc hoa, kể về chuyện tình của đời con cái con cháu nhị vị thượng thần nên sẽ có được những tình tiết ko ngoài làm cho mỉm cười. Nếu các bạn tiếp tục hiểu cỗ truyện trước bại thì tránh việc bỏ dở cỗ truyện này đâu đấy.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/tam-sinh-tam-the-cham-thuong-thu-quyen-ha/

 9. Top 9

  Bộ ngôn tình cổ trang Nhàn Vân Công Tử của người sáng tác Vu Tình nói đến Vương Vân, một người ước mơ với 1 tình nhân tuy nhiên sẵn sàng kể từ quăng quật Khi bị phản bội, Chịu đời cô độc. Cho cho tới Khi Công Tôn Vân xuất hiện nay, hắn liều mình bị tiêu diệt bám lấy và nhận cô thực hiện nghĩa muội. Do vậy, Vương Vân chính thức cảm biến được đâu mới nhất là tình thương yêu thiệt sự.

  Câu chuyện đem thiên phía vui nhộn, biểu diễn biến hóa ngay lập tức mạch, xây cất tính cơ hội anh hùng độc đáo và khác biệt. Đảm nói rằng cỗ truyện này tiếp tục thực hiện rất nhiều độc giả nên "cười đi ra nước mắt" với những tình tiết "dở khóc dở cười" vô truyện.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/nhan-van-cong-tu/

 10. Top 10

  Bộ ngôn tình cổ trang vui nhộn Không thị tẩm? Chém! của người sáng tác Lam Ngả Thảo mang tới người hiểu những tình tiết hài tuy nhiên cũng thiệt thâm thúy. An Dật fake trai đem giờ đồng hồ xấu xa đồng tính kể từ nhỏ nhắn vậy và lại lọt được vào đôi mắt xanh xao của thương hiệu phúc hắc Phượng Triệu Văn.

  Phượng Triệu Văn yêu thương An Dật giản dị vì như thế dáng vẻ cô vô cùng tương tự con cái cún Tiểu Hôi tuy nhiên anh nuôi kể từ nhỏ nhắn. Sở truyện phần lớn đều là văn kể, ở đâu đó người hiểu vẫn cảm biến được nỗi nhức của cô nàng xứng đáng thương An Dật.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/khong-thi-tam-chem/

 11. Top 11

  Bùn loãng cũng rất có thể trát tường – Vô Tụ Long Hương là cuốn truyện vô nằm trong vui nhộn và xinh đẹp. Vì vậy nếu như khách hàng cần thiết xả stress thì đấy là lựa lựa chọn xứng danh nhất. Gia tộc Mộ Dung vốn liếng rất là kỳ kỳ lạ vô vùng võ lâm. Bởi vì như thế gia tộc này từng đời chỉ mất độc nhất một cô phụ nữ “kỳ tài võ học” không có ai rất có thể băng qua. Nhưng những sinh con cái ko thể rời ngoài số mệnh: sau khoản thời gian sinh con cái tiếp tục bị tiêu diệt vì như thế khó khăn sinh. Mỗi cô phụ nữ được nuôi dạy dỗ nắm vững lễ nghĩa, tinh anh thông núm kì ganh đua họa. Nhưng cũng nên là tuy nhiên có tương đối nhiều người theo đuổi xua, rồi ko bay ngoài vận mệnh như lời nói nguyền ấy.

  Để rời điều này, cho tới đời Mộ Dung Hòa Chính nường được gia tộc nuôi dạy dỗ theo đuổi khunh hướng ngược lại với đối với với mẫu “Giai nhân tuyệt đại” trước bại. Vì thế nường với đầy đủ từng tật xấu xa bên trên đời: lấp liếm giếm nam nữ, cao bồi, thổ phỉ, hám chi phí, thô tục còn hơn hết nam giới nhân. Mộ Dung Hòa Chính chuồn ngoài căn nhà với ý mong muốn vơ vét tài chính thiên hạ. Rồi nường gặp gỡ được Trình Dục Chi và bám theo đuổi hắn chỉ vì như thế hắn là kẻ độc nhất ko lúc lắc động gì Khi bị nường trêu tức. Còn Trình Dục Chi ban sơ lưu giữ nường lại vì như thế mong muốn coi số lượng giới hạn “vô hại” của quả đât rất có thể cho tới đâu. Nhưng vô quy trình này nhị người phát sinh tình thương yêu giành riêng cho nhau.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/bun-loang-cung-co-the-trat-tuong/

 12. Top 12

  Mây thâm dày quánh, đằm thắm dòng sản phẩm sông ngày tiết hiện thị lên một chiếc vạc quỷ, báo rằng lục đạo có khả năng sẽ bị tàn phá, sinh mạng thiết bị thán. Vì ngăn ngừa vấn đề đó xẩy ra, Nhậm Hoài Tô nên cưới Lục Cô Quang nhằm thịt nường. Song trải trải qua không ít biến hóa cố, thực sự bị sương nhòa tủ phủ lại từ từ sinh ra. Yêu, hận quẩn xung quanh điểm trần thế, tự động tay thịt người bản thân thương hoặc lưu luyến khá rét điểm quỷ đạo? Phật tội hợp lý cũng đơn thuần mẩu truyện yêu thương hận của những kẻ tạo ra hóa xem nhẹ...

  Nếu các bạn đang được thất lạc hứng hiểu truyện vì như thế ko tìm kiếm được cỗ này một vừa hai phải ý, thì bản thân suy nghĩ chúng ta nên test hiểu cỗ này coi sao. Phật tội - Đằng Bình là 1 trong truyện không nhiều mút hút bản thân ngay lập tức kể từ những dòng sản phẩm thứ nhất, truyện đựng được nhiều nguyên tố bất thần, khiến cho các bạn ko người sử dụng được tuy nhiên hiểu không còn trang này cho tới trang không giống. Truyện có tương đối nhiều khúc vô cùng cảm động, thực sự là 1 trong kiệt tác xứng đáng hiểu.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/phat-toi/

 13. Top 13

  Không biết sao dạo bước mới đây Triệu quá tướng tá luôn luôn ngủ ko được an giấc, cứ cảm nhận thấy tuồng như với ai bại đang được coi chằm chằm bản thân.Nhưng tuy nhiên thiệt sự Dụ Uẩn cảm nhận thấy cực kỳ coi thường thông thường, vì thế nường mới nhất là kẻ ngủ ko được ngon, nường một vừa hai phải mới nhất nhắm đôi mắt lại là trở thành thiết bị gì bại ở sát bên người này bại, coi hắn ăn cơm trắng chuồn ngủ!

  Đoạn ngắn ngủn 1: Triệu Tuần: "Người này ở mặt mũi ngoài?" Dụ Uẩn đứng ở trước mặt mũi hắn, chớp chớp đôi mắt, không nói.

  Đoạn ngắn ngủn 2: Triệu Tuần: "Dụ cô nương coi dường như khá quen thuộc quen?" Dụ Uẩn: "Vậy sao, ha ha."Triệu Tuần: "Giọng trình bày cũng khôn xiết quen thuộc tai, với nên tất cả chúng ta từng gặp gỡ nhau ở đâu rồi không?"

  Dụ Uẩn suy nghĩ thì thầm, cũng rất có thể xem là như thế, thường ngày đều gặp gỡ nhau ở vô nằm mê...

  Hôm ni tớ lại trở thành gì - Đông Phong Hề xinh đẹp khôn xiết, các bạn này tuy nhiên mến truyện sủng ngọt thì ko thể bỏ dở.

  Xem thêm: vaobong.net

  Link đọc: https://truyenfull.vn/hom-nay-ta-lai-bien-thanh-gi/

 14. Top 14

  Vô tình tìm kiếm được tro cốt tổ tiên, một chiếc hắt xì lơ là thực hiện căn kể từ đàng lâu đời sụp sụp đổ. Khó khăn lắm mới nhất bay đi ra được, ko dưng lại nhiều thêm 1 tướng tá công và một đám khách quý đến chơi nhà, toàn bộ tìm về nường đều là vì như thế bao nhiêu loại mùi hương phấn cổ tai quái. Phấn ‘hồi tâm trả ý’, phấn ‘tình đầu ý hợp’, phấn ‘âm thông thường dương sai’, phấn ‘tri ân báo đáp’, không còn phấn này cho tới phấn không giống, tuy nhiên trong tay nường lại chỉ tồn tại một vò tro cốt.

  Làm phụ nữ ko được thương, thực hiện phu nhân ko được yêu thương, sinh sống qua chuyện ngày cũng chẳng yên tĩnh ổn định tiện lợi. Nào ngờ chỉ vô một tối tiếp tục thay đổi, kể từ vũng bùn hóa trở thành tường vân phú quý, cũng nhờ với 1 vò tro cốt ấy. Dao sắc chặt đay rối thay đổi lấy một đằm thắm tự tại, thời khắc mong muốn thiết kế xây dựng sự nghiệp, ông trời lại ban thưởng một côn trùng lương lậu duyên cho tới một vừa hai phải khi. Chỉ là kẻ hữu duyên này sâu sắc không thể tưởng tượng được, thiệt ko biết hắn rốt cuộc là xấu xa Hay những ngốc? Cùng hiểu Có tòa mùi hương phấn trạch - Nhĩ Nhã nhé!

  Link đọc: https://truyenfull.vn/co-toa-huong-phan-trach/

 15. Top 15

  Nàng là Chung hướng dẫn Khâm, một phái nữ nhi fake nam giới trang, kể từ nhỏ nếm mật ở tua bên trên mặt trận bên dưới lớp vỏ quấn của Chung tè tướng tá quân nhiệt độ trở thành và ăm ắp khí thế. Không ngờ vô một chuyến can qua chuyện, mái ấm gia đình ly nghiền. Dưới sự trợ chung của sư huynh, nường quay về đằm thắm phận phái nữ nhi, mạo xưng công chúa thanh lịch nước lân bang hỏi vợ.Hắn là tam hoàng tử uy danh lừng lẫy, lạnh lẽo lùng cao ngạo, là chiến thần bách chiến bách thắng ko ham phái nữ sắc, tuy nhiên sau khoản thời gian rước nàng tiểu thư dị quốc vô phủ lại trở thành vô nằm trong vồ cập chu đáo.

  Nàng đạm mạc thong dong, hắn như xa thẳm như sát, như vồ cập như nâng niu. Mà nường, ko ngờ rằng điểm mặt trận năm xưa, tôi đã từng cứu vớt hắn một mạng, cũng chẳng hiểu được, Tính từ lúc kiếp nàn gia môn bại, cho tới Khi fake trang công chúa phát triển thành vương vãi phi của Tam năng lượng điện hạ, toàn bộ đều là 1 trong tay hắn dàn xếp. Hãy nằm trong theo đuổi dõi Nguyệt mãn kinh hoa để hiểu liệu nhị người chúng ta tiếp tục đi ra sao nhé!

  Link đọc: https://truyenfull.vn/nguyet-man-kinh-hoa/

 16. Top 16

  Ngôn tình thượng cổ, tiến bộ, xuyên ko, hài, xinh đẹp, oan gia ngõ hẹp, nam giới phái nữ chủ yếu nằm trong xuyên ko. Ta và hoàng thượng nằm trong phe - Hồi Sênh truyện hài, xinh đẹp, tính năng xả stress bao đảm bảo chất lượng. Tại những vương vãi triều thượng cổ thì việc những công chúa hòa đằm thắm là chuyện rất là bình thường? Hoàng hậu lãnh cung? Thân phận của Thương Lâm sau khoản thời gian xuyên qua chuyện thực sự tràn trề thử thách.

  Hậu cung cạm bẫy mọi nơi, cô một vừa hai phải tỉnh lại là lâm vào tình thế hiểm cảnh, mạng sinh sống khó khăn lưu giữ.Vốn tưởng là sau này u ám và sầm uất, chỉ biết ăn ngủ. Nào ngờ quá bất ngờ trừng trị sinh ra, nhà vua chủ yếu là… đồng mùi hương của cô!

  Link đọc: https://truyenfull.vn/ta-va-hoang-thuong-cung-phe/

 17. Top 17

  Nếu ham mê truyện phái nữ phẫn nam giới trang, hẳn độc giả không hề kỳ lạ gì kiệt tác "Ai bảo quan lại kinh trở thành với chi phí với thịt" của Triệu Hi Chi, người sáng tác ghi chép hoặc thế này hẳn các bạn tiếp tục rõ ràng, đáp ứng truyện Con rể còn hoặc và rực rỡ không dừng lại ở đó. Cốt truyện thú vị, không khiến nhàm ngán, nam giới chủ yếu thâm nám tình, nhiều tình tiết cảm động


  Truyện ghi chép về Hứa Tắc xuất đằm thắm xấu xa hàn, tiếp tục vậy còn chuồn ở rể. Sức khỏe khoắn ko đảm bảo chất lượng, thể trạng một vừa hai phải gầy guộc một vừa hai phải thấp khiến cho người xem thì thầm coi thường. Liệu với tình cảnh ngang trái như thế, chàng rất có thể phát triển thành một đại trượng phu một tay tủ trời? Hãy nằm trong đón hiểu mẩu truyện nhé!

  Link đọc: https://truyenfull.vn/con-re/

 18. Top 18

  Nằm vô top truyện ngôn tình thượng cổ hoặc nhất, Dạo bước phồn hoa mang tới tư vị và ngọt ngào, sâu sắc lắng, xúc động về quy trình trọng sinh của một cô nàng loà. Câu chuyện vô Dạo bước phồn vinh hài hoà đằm thắm nguyên tố trổ tài kịch tính và nguyên tố vui nhộn, hạnh phúc. Đây chắc chắn rằng được xem là cỗ ngôn tình tuy nhiên chúng ta fan hâm mộ tránh việc bỏ qua.

  Kiếp trước, Lang Hoa là cô nàng suôn sẻ nhất thiên hạ. Dù bị loà vẫn được gả cho tới thanh mai trúc mã Lục Anh - tâm phúc sát bên Hoàng thượng. Thật đi ra, nường ở trong nhà chúng ta Lục bị xử sự tệ bạc, bị gán cho tới tội thông dâm khiến cho nường bị tiêu diệt tuy nhiên ko nhắm đôi mắt. Kiếp này được trọng sinh, Lang Hoa tiếp tục nhìn xuyên diện mạo fake gian trá của những người căn nhà chúng ta Lục, nường sẽ không còn nhằm bản thân nên Chịu bại thiệt.

  Link đọc: https://sstruyen.vn/dao-buoc-phon-hoa/

 19. Top 19

  Điền viên cẩm tú xoay xung quanh những mẩu truyện giản dị, mộc mạc về những người dân dân thôn quê thông thường thực hiện các bạn với ruộng đồng, nông nghiệp. Trên dòng sản phẩm nền này là quan hệ tình đằm thắm, tình các bạn và tình thương yêu nhiều sắc tố một vừa hai phải cao đẹp mắt lại một vừa hai phải giản dị. Điền viên cẩm tú rất có thể xem là cuốn điền văn thú vị vô list ngôn tình thượng cổ hoặc.

  Truyện xoay xung quanh anh hùng chủ yếu Tử La - một cô nàng ở thế kỷ 21 vô tình xuyên ko về thượng cổ. Cô là phụ nữ loại năm vô mái ấm gia đình với sáu anh bà bầu, thân phụ u đều tiếp tục tắt thở, cuộc sống thường ngày của sáu người chúng ta vô nằm trong vất vả. Theo chân Tử La, fan hâm mộ tiếp tục coi chúng ta cùng với nhau băng qua những trở ngại, chính thức việc làm thực hiện nhiều.

  Link đọc: https://sstruyen.vn/dien-vien-cam-tu/

 20. Top 20

  Khép lại list ngôn tình thượng cổ hoặc nhất vì chưng cuốn truyện đang được khôn xiết hot vô thời hạn mới đây có tên Nhất sinh nhất thế tiếu hoàng đồ. Truyện là hành trình dài vượt qua, xác minh phiên bản đằm thắm của một cô nàng ham mê chi phí, gan dạ và lanh lợi. Với lối ghi chép mạch lạc, rõ nét, xen kẽ vui nhộn hạnh phúc với mưu lược thiết bị toan tính, truyện tiếp tục đưa đến những thưởng thức thú vị giành riêng cho fan hâm mộ.

  Nữ trinh sát số 1 của thế kỷ 21 ngủ một giấc đột nhiên xuyên qua chuyện trở thành Tô Cẩm Bình - Tài nhân của hoàng thượng nước Đông Lăng. Chẳng những thế, Khi một vừa hai phải xuyên qua chuyện, nường tiếp tục đắc tội với ông ông xã của tôi. Tuy suôn sẻ bay bị tiêu diệt tuy nhiên nường bị biếm vô lãnh cung thực hiện nô tì quét tước sảnh. Vì vậy, Tô Cẩm Bình quyết tâm hấp dẫn Hoàng thượng, lấy lại vị thế vô hoàng cung.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/nhat-sinh-nhat-the-tieu-hoang-do-375171/

 21. Top 21

  Lâu căn nhà vô tình là cuốn tè thuyết SE tiếp tục lấy chuồn nước đôi mắt của không ít fan hâm mộ. Truyện tự khắc hoạ một côn trùng lương lậu duyên oan nghiệt, chứa chấp ăm ắp hận oán và tiếc nuối. phẳng phiu giọng văn sâu sắc lắng, truyện kể từ từ xuôi chảy vô linh hồn fan hâm mộ và nhằm lại tuyệt vời khó khăn nhạt nhòa. Nếu mình thích thám thính cuốn sách vô cùng buồn vô list truyện thượng cổ hoặc nhất thì Lâu căn nhà vô tình đó là lựa lựa chọn tương thích.

  Lãnh Phi Nhan vốn liếng là đại ma mãnh phái nữ bên trên giang hồ nước, nường rất có thể thịt người ko kinh tay. Trong một chuyến thực hiện trọng trách, nường gặp gỡ Tàng Ca – vị thiếu hụt hiệp trượng nghĩa, bộc trực, thay mặt đại diện cho tới phe chính đạo vô giang hồ nước. Chỉ một chuyến đấy, ngược tim của Phi Nhan tiếp tục trao trọn vẹn cho tới chàng. Tàng Ca ko biết về đằm thắm thế nhơ nhuốc của Phi Nhan và nường cũng cật sức tủ lấp liếm. Hai người chúng ta yêu thương nhau thắm thiết, đậm đà. Biến cố xẩy ra, Tàng Ca tận đôi mắt tận mắt chứng kiến Phi Nhan thịt người ko chớp đôi mắt. Chàng lại hiểu sai nường là kẻ thịt thân phụ u bản thân nên dứt khoát chia ly. Tình cảm nhị người vỡ nhừ vô sự nuối tiếc khôn khéo nguôi.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/lau-chu-vo-tinh/

 22. Top 22

  Cô phương bất tự động thưởng không những là mẩu truyện tình thương yêu giản đơn mà còn phải gửi gắm nhiều triết lý nhân sinh về tình thương yêu và cuộc sống thường ngày. Truyện logic, tình tiết thắt há nút phải chăng, từng anh hùng được xây cất chi tiết tạo ra hình thành một mẩu truyện khổng lồ, ăm ắp thú vị. Vì được cỗ vũ thật nhiều kể từ fan hâm mộ, truyện đã và đang được trả thể trở thành phim tự Chung Hán Lương và Angelababy thủ vai chủ yếu.

  Nàng - Bạch Sính Đình là thị phái nữ nức danh mưu lược lược, tài trí ở Quy Lạc quốc. Chàng - Sở Bắc Tiệp, là Trấn Bắc vương vãi của nước Đông Lâm. Người tớ nói đến chàng như 1 mãnh tướng tá hộ gia. Họ đều là người lanh lợi, lắm mưu lược nhiều kế tiếp tuy nhiên lại ngờ nghệch vô tình thương yêu. Là cao thủ của nhị vương quốc trái chiều, nhị người chúng ta lại rớt vào vòng xoáy của tình ái.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/co-phuong-bat-tu-thuong/

 23. Top 23

  Nếu các bạn ưa thích chuyên mục tè thuyết cung đấu với những thủ đoạn thủ đoạn phức tạp vùng hậu cung thì chắc chắn ko thể bỏ qua Thượng Cung. Những các bạn ko mến sự hack óc này cũng không nên bỏ dở nhé vì như thế cơ hội biểu đạt của Vân Ngoại Thiên Đô khôn xiết lanh lợi, dễ nắm bắt và phải chăng nên các bạn sẽ ngay lập tức ngay lập tức bị cuốn vô vòng xoáy đấu đá này.

  Ninh Vũ Nhu là kẻ phụ nữ lanh lợi, lý trí tuy nhiên xuất đằm thắm thông thường thông thường, bị tống vô cung thực hiện nha trả. Sống vô điểm độc ác như thế, Vũ Nhu nên nương tựa vô Thái Hậu nhằm lật sụp đổ Thái tử, trả oán cho tới mái ấm gia đình bản thân. Nhưng ngược lại với ước muốn của nường, Thái tử lên thực hiện vua và lựa lựa chọn Vũ Nhu thực hiện phi tần của tôi.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/thuong-cung/

 24. Top 24

  Ly kỳ, vui nhộn là những cụm kể từ nhằm chỉ cỗ truyện thượng cổ Phiêu du giang hồ. Không còn là một cung đấu hoặc thế gia danh môn, Phiêu du giang hồ nước xoay xung quanh những vị hiệp khách hàng ngoài giang hồ nước, tự động cao tự động bên trên, nhàn hạ với cuộc sống thường ngày thông thường dân. Đây được xem là thức ăn lòng tin mới nhất kỳ lạ nằm trong list ngôn tình thượng cổ hoặc.

  Thượng Quan Tình là thiếu hụt phái nữ 17 tuổi hạc thông thường ở thế kỷ 21, vô tình bị xuyên ko về thượng cổ vô khung hình Thượng Quan phái nữ hiệp - vị phái nữ hảo hớn đương thời. Cô thích nghi với đồng đội căn nhà Âu Dương - những hiệp khách hàng quang vinh giang hồ nước. Họ hiểu rằng kín của Thượng Quan Tình nên tiếp tục huấn luyện và đào tạo cô trở thành Thượng Quan phái nữ hiệp thực sự.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/phieu-du-giang-ho/

 25. Top 25

  Diệm Nương là cỗ truyện ngôn tình phái nữ truy ngược quan trọng đặc biệt tuyệt vời vô list truyện thượng cổ hoặc. Truyện ko phác hoạ hoạ một tình thương yêu kiều diễm, hoa mỹ. Nam chủ yếu thậm chí là còn được mô tả xấu xa xí. Nhưng dòng sản phẩm hoặc của Diệm nương là cơ hội người sáng tác xây cất tình thương yêu ăm ắp chân tình của phái nữ chủ yếu như ngọn lửa bùng sáng sủa vô tối tối.

  Diệm Nương xoay xung quanh anh hùng phái nữ chủ yếu nằm trong thương hiệu, là kẻ phụ nữ với dáng vẻ hình họa quốc tương tự như yêu quái tinh anh thường xuyên ham mê hoặc lòng người. Vì vậy, người xem đều suy nghĩ nường là cô nàng ko trong trắng tuy nhiên Diệm Nương hồn nhiên, vô sáng sủa chỉ mong muốn đã đạt được một tình nhân nường thiệt lòng. Nàng gặp gỡ Khanh Tuấn, một xú nam giới nhân lạnh lẽo lùng, cô độc và đem lòng yêu thương hắn.

  Link đọc: https://truyenfull.vn/diem-nuong/

 26. Top 26

  Đệ nhất mỹ nhân là truyện thượng cổ, cung đấu, 3S, vui nhộn - toàn bộ những nguyên tố cần phải có cho 1 kiệt tác ngôn tình hot nên chẳng với gì kinh ngạc Khi truyện nằm trong list truyện thượng cổ hoặc. Truyện với lối hành văn mượt, phóng khoáng, dễ nhìn đọc dễ nắm bắt, dung tích không thực sự nhiều năm, phù phù hợp với cả sắc phái nữ nữa đấy.

  Cung Khanh được ca tụng là kinh trở thành đệ nhất Hotgirl và là phụ nữ rượu của Thượng thư đại nhân tuy nhiên nường không thích vô cung thực hiện phi tần, chỉ mong muốn được gả cho 1 người thông thường, sinh sống cuộc sống bình yên tĩnh. Thế tuy nhiên từng thơm sự của nường đều ko trở thành. Người luôn luôn cản ngăn hôn nhân gia đình của nường là Mộ Thẩm Hoằng - vị hoàng thái tử cao cao bên trên thượng. Thái tử yêu thương Cung Khanh nên thám thính từng cơ hội trả nường vô cung thực hiện hoàng thái tử phi.

  Xem thêm: vượt qua lôi trì

  Link đọc: https://truyenfull.vn/de-nhat-my-nhan/

Phía bên trên là top những cỗ ngôn tình thượng cổ hoặc nhất ko thể bỏ qua tuy nhiên toplist tiếp tục thám thính hiểu và share với hy vọng người xem sẽ có được được những phút thư giản mặt mũi những cỗ truyện hoặc và thâm thúy. Chia sẻ cảm biến và chủ ý của tôi về những cỗ cổ trang tiếp tục hiểu bên trên toplist này, các bạn nhé!


Các comment