truyện cố mạn

Cố Mạn

Sam Sam cho tới rồi”, “Bên nhau đầy đủ đời”, “Yêu em kể từ tầm nhìn đầu tiên” là những bộ phim truyền hình truyền hình luôn luôn lọt vào top phim Hoa ngữ được yêu thương quí nhất. Đây đều là những bộ phim truyền hình được đem thể kể từ đái thuyết của nữ giới người sáng tác Cố Mạn. Những kiệt tác này vốn liếng đã hỗ trợ Cố Mạn đem lượng người yêu thích to đùng, sau thời điểm phim lên sóng, sức HOT của người sáng tác lại càng tăng tăng phin. Quý khách hàng tiếp tục biết gì về nữ giới người sáng tác ngôn tình phổ biến này? Hãy nằm trong POPS Blog mày mò cụ thể về cô và tìm hiểu thêm list truyện của Cố Mạn ngay lập tức tại đây nhé!

Bạn đang xem: truyện cố mạn

1. Cố Mạn là ai? 

Cố Mạn (Tiếng Trung: 顾漫) là người sáng tác văn học tập mạng, biên kịch, chỉnh sửa viên phổ biến người Trung Quốc. Nữ người sáng tác nằm trong mới 8x này từng chất lượng tốt nghiệp Đại học tập Kiểm toán Nam Kinh và thực hiện chỉnh sửa viên mang đến tập san “Tiên phỏng thụy lạp”. Năm 2003, Cố Mạn chính thức sáng sủa tác văn học tập mạng bên trên trang Tấn Giang. Đến năm 2009, kiệt tác “Vi Vi Nhất Tiếu Khuynh Thành” đã hỗ trợ Cố Mạn đạt giải người sáng tác cao tay nhất bên trên Liên hoan văn học tập mạng Trung Quốc.

Những kiệt tác của Cố Mạn triệu tập mô tả mẩu truyện thương yêu êm ấm, chất lượng tốt rất đẹp với những chủ đề thanh xuân, học tập lối hoặc thương yêu văn phòng. Dù vô mẩu truyện thương yêu ấy thỉnh thoảng gặp gỡ chút trắc trở thì Cố Mạn vẫn xử lý chất lượng tốt rất đẹp và phía những hero của tôi tìm tới cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc, thỏa mãn. Dường như, những truyện của Cố Mạn còn thể hiện nay nhiều mảng color trái chiều thân thiện nguyện vọng và vận mệnh, ước mơ và thực tế, thương yêu và hôn nhân gia đình. cũng có thể rằng, đái thuyết ngôn tình của Cố Mạn vừa lòng kỳ vọng vào một trong những cuộc sống thường ngày chất lượng tốt rất đẹp nằm trong thương yêu và lắng đọng của những người hiểu, đôi khi tiếp tăng dũng khí nhằm người hiểu nỗ lực vì như thế niềm hạnh phúc của tôi.

truyện Cố Mạn
4 cô diễn viên hóa thân thiện trở nên nữ giới chủ yếu của Cố Mạn vô phiên bạn dạng truyền hình

Một điểm sáng sủa không giống trong những cỗ đái thuyết người sáng tác Cố Mạn đó là kỹ năng mô tả cụ thể của cô ý. Nữ người sáng tác dùng văn pháp mô tả cụ thể tinh xảo, chân thật, khiến cho hình tượng người và vật vô kiệt tác trở thành rõ ràng, người hiểu dễ dàng và đơn giản liên tưởng và đồng cảm. Nhờ bại, gia tăng một tầng ý nghĩa sâu sắc cho những kiệt tác của tôi.

Các đái thuyết của Cố Mạn được người hâm mộ yêu thương quí nhờ phong thái êm ấm, nhẹ dịu. Nhưng cũng chủ yếu cũng chính vì sự lờ lững rãi vào cụ thể từng nội dung tiếp tục khiến cho fan hâm mộ vừa vặn yêu thương vừa vặn hận Cố Mạn và đặt điều mang đến cô biệt danh là “Rùa Mạn”.

2. Tiểu thuyết Cố Mạn đem thể trở nên phim

2.1 Sam Sam Đến Đây xơi Nè

Sam Sam Đến Rồi là phim ngôn tình Cố Mạn đem thể kể từ đái thuyết Sam Sam Đến Đây xơi Nè. Nội dung truyện xoay xung quanh cô gái Tiết Sam Sam, một cô nàng thơ ngây, tương đối ngốc nghếch, lại háu ăn. Sau Khi vừa vặn chất lượng tốt nghiệp, cô như ý trúng tuyển chọn vô địa điểm trợ lý tài chủ yếu của tập đoàn lớn technology vấn đề Phong Đằng. Tại trên đây, cô chạm mặt với tổng giám đốc của doanh nghiệp lớn là Phong Đằng và thông thường xuyên sẽ có được cơm trắng trưa kể từ anh. Cô ko hiểu được bản thân sẽ có được đãi ngộ này là vì như thế từng hiến tiết cứu vớt em gái Phong Đằng là Phong Nguyệt. Từ bại, ông tơ lộc duyên thân thiện nhị người được liên kết.

tác phẩm tiên tiến nhất của Cố Mạn
Bộ phim thứ nhất được đem thể kể từ truyện ngôn tình Cố Mạn

2.2 Mé Nhau Trọn Đời

Bên Nhau Trọn Đời là bộ phim truyền hình Cố Mạn đem thể kể từ cuốn đái thuyết nằm trong thương hiệu của nữ giới người sáng tác. Phim đem cả phiên bạn dạng là truyền hình và năng lượng điện hình ảnh. Mặc Sênh và Hà Dĩ Thâm chạm mặt nhau ở ngôi trường Đại học tập Luật. Cảm nắng nóng với vẻ bề ngoài điển trai của Hà Dĩ Thâm, Mặc Sênh theo đòi xua anh mạnh mẽ và ở đầu cuối cũng khiến cho anh lúc lắc động. Những tưởng cuộc tình này sẽ tiến hành hái ngược ngọt tuy nhiên một loạt hiểu nhầm tiếp tục xẩy ra khiến cho nhị người rời xa nhau, Mặc Sênh lựa lựa chọn cút Mỹ. 7 năm tiếp theo, cô trở lại nước và hội ngộ tình nhân cũ năm nào là.

Xem thêm: truyện full truyenfullplus

truyện của Cố Mạn
Bộ phim của Cố Mạn thú vị nhiều người theo dõi theo đòi dõi

2.3 Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên là bộ phim truyền hình ngôn tình đem thể của Cố Mạn vô nằm trong phổ biến, thêm phần có tên tuổi hạc những trình diễn viên đóng góp chủ yếu lên tầm cao mới mẻ. Nữ chủ yếu Bối Vy Vy là hoa khôi nguyên Công nghệ vấn đề ngôi trường Đại học tập A phổ biến. Ít ai biết cô gái vừa vặn xinh rất đẹp vừa vặn tài xuất sắc này cũng là 1 trong những người chơi phổ biến vô game Thiện Nữ U Hồn. Trong quy trình chơi trò chơi, Bối Vy Vy vô tình nên duyên với đệ nhất cao thủ vô game là Nhất Tiếu Nại Hà. Cô nường ko ngờ rằng “chồng hờ” vô game của tôi lại là 1 trong những hero phổ biến vô ngôi trường – đàn anh Tiêu Nại. Càng bất thần không chỉ có vậy là ông tơ duyên thân thiện bọn họ thực rời khỏi tiếp tục chính thức kể từ lâu.

những kiệt tác của Cố Mạn
Một trong mỗi truyện hoặc của Cố Mạn được đem thể trở nên phim

2.5 Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh là bộ phim truyền hình Cố Mạn đem thể mới gần đây nhất với việc canh ty mặt mũi của nhị trình diễn viên phổ biến Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba. Kiều Tinh Tinh từng tỏ tình thằng bạn học tập bá Vu Đồ tuy nhiên bị cậu rét mướt lùng kể từ chối. Mười năm tiếp theo, cô học viên thông thường Kiều Tinh Tinh lột xác trở nên ngôi sao 5 cánh xinh rất đẹp, phổ biến còn ngôi sao 5 cánh sáng sủa Vu Đồ lại trở thành nhòa nhạt nhẽo vô hải dương người to lớn. Mối tương tác có một không hai thân thiện bọn họ là trò nghịch tặc Vương Giả Vinh Diệu. Xa cơ hội nhiều năm liệu nhị người rất có thể nhìn thấy nhau Khi cả nhị tiếp tục đem rất nhiều thay cho thay đổi.

tác fake Cố Mạn
Bộ truyện Cố Mạn trở nên phim mới gần đây nhất

3.  List truyện của Cố Mạn

3.1 Nắng Gắt

Nắng Gắt là kiệt tác tiên tiến nhất của Cố Mạn kể về lối tơ duyên trắc trở của cô nàng Nhiếp Hi Quang. Khi học tập ĐH, cô rước lòng yêu thương âm thầm Trang Tự tuy nhiên tình yêu còn chưa kịp đơm hoa kết ngược thì cô vạc hiện nay các bạn nằm trong chống của tôi, Dung Dung là thanh mai trúc mã của Trang Tự và nhị người nhịn nhường như đem tình yêu cùng nhau. Cô quyết tâm chôn chặt tình yêu vô lòng. Sau Khi chất lượng tốt nghiệp, cô về doanh nghiệp lớn căn nhà bản thân thao tác làm việc và chính thức từ vựng trí thấp nhất. Tại trên đây, cô gặp gỡ được Lâm Tự Sâm, phó tổng doanh nghiệp lớn và cũng chính là người quí âm thầm cô kể từ lâu. Lâm Tự Sâm, Trang Tự, ai sẽ là thương yêu của đời cô?

nhà văn Cố Mạn
Tác phẩm được Đánh Giá là kiệt tác hoặc của Cố Mạn

3.2 Thiếu Niên Tuyệt Sắc

Thiếu Niên Tuyệt Sắc là cỗ truyện hoặc Cố Mạn nằm trong phân mục đam mỹ. Quý Tử Hòa là 1 trong những bé nhỏ trai xinh xẻo, đáng yêu và dễ thương. Chính vì như thế nguyên nhân này tuy nhiên cậu bé nhỏ trở nên đối tượng người dùng bắt cóc kể từ lúc còn nhỏ. Để bảo đảm nam nhi căn nhà bản thân, căn nhà bọn họ Quý ra quyết định mang đến cậu thôi học tập bên trên ngôi trường và tự động học tập ở trong nhà. 16 năm vững mạnh vô căn nhà, không nhiều xúc tiếp với phía bên ngoài khiến cho Quý Tử Hòa trở thành nhút nhát, ngại rỉ tai với những người kỳ lạ. Để canh ty cậu xử lý điều này đôi khi đáp ứng an toàn và đáng tin cậy mang đến cậu, căn nhà bọn họ Quý nghe theo đòi tiếng của chưng sĩ tư tưởng nhằm Quý Tử Hòa nhập cuộc một trò nghịch tặc thực tiễn ảo. Tại trên đây, Quý Tử Hòa gặp gỡ được tình nhân đôi khi là kẻ thay cho thay đổi cuộc sống thường ngày của cậu.

phim ngôn tình Cố Mạn đem thể
Bộ truyện ko thể bỏ lỡ vô list truyện Cố Mạn

3.3 Tiểu Bạch Và Tinh Anh

Tiểu Bạch Và Tinh Anh là cuốn sách của Cố Mạn kể về đứa bạn Lục Song Nghi của hero Tiết Sam Sam vô cỗ Sam Sam Đến Rồi. Lục Song Nghi kết duyên với Chu Ninh Tự. Hai bà xã ông xã đem tính cơ hội ngược ngược nhau tiếp tục gặp gỡ những yếu tố gì vô cuộc sống? Những tưởng rằng bọn họ tiếp tục thông thường xuyên tranh cãi tuy nhiên cơ hội bọn họ đương đầu với việc ngược ngược của đối phương rất rất tinh nghịch, xinh tươi. Những mẩu chuyện nhỏ về cuộc sống thường ngày mỗi ngày của bà xã ông xã Lục – Chu tiếp tục khiến cho người coi bất giác mỉm mỉm cười vì như thế sự thú vị, êm ấm của chính nó. Giọng văn hóm hỉnh của Cố Mạn thêm phần khiến cho người hiểu sung sướng, tự do rộng lớn Khi hiểu kiệt tác này. 

Xem thêm: truyện sắc dục

phim của Cố Mạn
Một trong những đái thuyết hoặc của Cố Mạn, được độc giả yêu thương thích

3.4 Gặp Nhau Trên Cầu Hỉ Thước

Gặp Nhau Trên Cầu Hỉ Thước là 1 trong những trong mỗi cỗ truyện ngôn tình hoặc của Cố Mạn. Lấy phát minh kể từ mẩu truyện buồn thân thiện Ngưu Lang – Chức Nữ, Cố Mạn tiếp tục dùng trí tưởng tượng và óc vui nhộn của tôi nhằm ghi chép lại mẩu truyện tình. Độc fake sẽ sở hữu được một tầm nhìn không giống về nguyên nhân vì sao Ngưu Lang xua theo đòi Chức Nữ Khi nường cất cánh về trời, hoặc cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình của Ngưu Lang – Chức Nữ thời điểm hiện tại rời khỏi sao. Dường như, cuộc sống thường ngày ở Thiên Đình thời văn minh cũng khá được mô tả một cơ hội vui nhộn, duyên dáng vẻ. Nếu các bạn yêu thương quí phân mục truyện cổ tích được ghi chép lại bên dưới tầm nhìn thời văn minh thì đó là một đoản văn hay là không thể bỏ lỡ.

truyện ngôn tình Cố Mạn
Tiểu thuyết Cố Mạn hoặc, hài hước

3.5 Mỹ Nhân Nhất Tiếu Khuynh Thành

Mỹ Nhân Nhất Tiếu Khuynh Thành là phần nước ngoài truyện của Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, một trong mỗi cỗ truyện hoặc nhất của Cố Mạn. Phần nước ngoài truyện này kể về cặp phái mạnh – phái mạnh K.O và Hách Mi. K.O là nhân tài IT, được Tiêu Nại vạc hiện nay và mời mọc về thao tác làm việc bên trên doanh nghiệp lớn của tôi. Tính cơ hội của K.O khá không nhiều rằng và lãnh đạm nên ko bao nhiêu thân thiện thiết với quý khách. Anh đem tình cảm với Hách My, người cùng cơ quan vô doanh nghiệp lớn và cũng chính là các bạn nằm trong chống của Tiêu Nại. Bởi vì như thế cá tính Hách My khá thơ ngây nên cậu thông thường xuyên bị người không giống trêu chọc, chỉ mất K.O thông thường xuyên quan hoài, bảo vệ cậu. Do bại, cậu coi anh là các bạn chất lượng tốt tuy nhiên cậu ko ngờ rằng người các bạn này còn có “mưu thiết bị xấu” với bản thân.

truyện hoặc của Cố Mạn
Một trong mỗi truyện của Cố Mạn nằm trong phân mục đam mĩ

Trên đó là vấn đề cá thể và review truyện Cố Mạn hoặc nhất tự POPS tổ hợp. Hầu không còn những kiệt tác hot của cô ý đều đã lấy thể trở nên phim và giành được thành công xuất sắc rộng lớn. Hy vọng những cỗ truyện mới mẻ tới đây của Cố Mạn cũng sẽ tiến hành yêu thương quí và xuất hiện nay bên trên mùng hình ảnh nhỏ. Theo dõi POPS nhằm mò mẫm hiểu tăng về những người sáng tác không giống nhé!