truyện chồng tôi mắc hội chứng bác học

Tên Hán Việt: Ta học tập fake tổ hợp hội chứng lão công
Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, ngọt sủng, cưới trước yêu thương sau, HE
Số chương: 77 chương + 5 PN
Tình trạng edit: Đang lết ~~ 3 ngày một chương
Editor: Flanty

Sống bên trên đời nhị mươi sáu năm, một vừa hai phải đang được ở giới hạn tuổi rực rỡ nhất của phụ phái đẹp, Mộc Tiểu Nhã mới nhất biết bản thân đem nhập người căn bệnh nan nó, là 1 trong căn bệnh DT, chỉ rất có thể mong chờ chết choc cho tới.

Bạn đang xem: truyện chồng tôi mắc hội chứng bác học

Trong thời hạn mong chờ những tháng ngày cuối đời ấy, với không ít người cho tới thăm hỏi cô, tuy nhiên Bạch Xuyên là kẻ khiến cho cô với tuyệt vời thâm thúy nhất.

Bạch Xuyên là láng giềng của cô ý, một người tự động kỷ giắt hội hội chứng bác bỏ học[1]. Lúc ấy, bên trên khuôn mặt mày chan chứa sẹo của anh ý tràn trề tuyệt vọng: "Tôi, tôi đang được nghiên cứu và phân tích toàn bộ làm hồ sơ nó tế của em, tuy nhiên, tôi không tồn tại cơ hội này cứu vãn em."

[1] Hội hội chứng bác bỏ học tập – 学者综合症 (Savant Syndrome) – là căn bệnh khan hiếm gặp gỡ bên trên trái đất, những người dân giắt hội hội chứng này thông thường hơn hẳn rộng lớn so sánh với những người không giống ở một nghành này cơ. Tuy nhiên, bọn họ lại thông thường bị khuyết thiếu về tư tưởng hoặc rối loàn cách tân và phát triển thần kinh trung ương. Hơn 50% người giắt hội hội chứng Savant bị tự động kỷ, một số trong những không giống nguy hiểm rộng lớn là bị tổn hại óc, khiến cho bọn họ gặp gỡ trở ngại trong những công việc thích ứng với cuộc sống thường ngày thực tiễn.

Mộc Tiểu Nhã ngạc nhiên: "Anh là bác bỏ sĩ?"

Bạch Xuyên: "Tôi ko cần..."

Bệnh của Mộc Tiểu Nhã là căn bệnh DT, trừ Khi thay cho thay đổi gien, nếu như không, không tồn tại năng lực chữa trị ngoài. Nhưng, Bạch Xuyên là kẻ độc nhất với tâm lý mong muốn chữa trị ngoài căn bệnh mang đến cô sau khoản thời gian cô bị căn bệnh.

Mộc Tiểu Nhã: "Vì sao anh mong muốn chữa trị ngoài căn bệnh mang đến em?"

Xem thêm: trở về 1981

Bạch Xuyên: "Tôi mong muốn cưới em."

Mộc Tiểu Nhã cười: "Nếu anh cưới em, tức thì tức tốc tiếp tục phát triển thành một người góa phu nhân."

Bạch Xuyên chấp nê nói: "Tôi mong muốn cưới em."

Bạch Xuyên bị suy hạn chế trí tuệ, gặp gỡ trở ngại trong những công việc mô tả tâm lý của tớ, chỉ rất có thể một phiên, lại một phiên tái diễn.

Sau cơ, Mộc Tiểu Nhã vẫn bị tiêu diệt, tuy nhiên Khi tỉnh dậy, cô đang được về bên thời gian ngày hè đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH năm ấy.

Bạch Xuyên: "Bà của tôi chuẩn bị bị tiêu diệt, bà kỳ vọng tôi kết duyên, tôi... tôi mong muốn cưới em."

Xem thêm: thập niên 90 trở thành thiên tài ngoại khoa

Mộc Tiểu Nhã cho là, nếu như tôi chỉ rất có thể sinh sống tăng tứ năm, vì sao lại ko gả mang đến Bạch Xuyên. Ít nhất sẽ không còn khiến cho Bạch Xuyên cần cưới người phụ phái đẹp tàn ác cơ, sau cuối lại bị lửa rộng lớn thiêu diệt khuôn mặt mày tuấn tú này.

Mộc Tiểu Nhã: "Được."

Một xung khắc ấy, nhập đôi mắt Bạch Xuyên đều là tinh anh quang đãng, là loại đẹp tuyệt vời nhất nhưng mà Mộc Tiểu Nhã từng thấy ở cả nhị đời....