truyen an tam

ân tầm

Ân Tầm – một trong mỗi người sáng tác ngôn tình phổ biến nhất nhì Trung Quốc với những kiệt tác được phần đông thanh niên chào đón. Trong nội dung bài viết này, hãy nằm trong POPS mò mẫm hiểu những cỗ truyện Ân Tầm này được truy tìm nhất nhé!

Bạn đang xem: truyen an tam

1. Đừng nhằm lỡ nhau

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là luyện truyện của người sáng tác Ân Tầm sau cùng khép lại hệ liệt Hào Môn Kinh Mộng 3. Truyện xoay xung quanh người kinh doanh tiến thưởng Niên Bách Ngạn. Anh với thời cơ gặp gỡ được bác bỏ sĩ tư tưởng Tố Diệp – một cô nàng vô nằm trong uy lực.

truyện ân tầm mới mẻ nhất
Bộ truyện “Đừng nhằm lỡ nhau” của Ân Tầm

Ân Tầm kiến tạo 2 anh hùng rất rất thực tiễn. Mặc cho dù bọn họ ko hề tuyệt đối, với sai lầm không mong muốn nhằm rồi bỏ qua nhau tuy nhiên bên trên toàn bộ, cả hai vẫn vì thế thương yêu nhằm trở lại với mọi người trong nhà một lần tiếp nữa. Vì cho tới sau cùng, từng chuyện Bách Ngạn thực hiện cũng đều là mất mát cho những người yêu thương. Sở truyện bao gồm toàn bộ 8 luyện và được xuất phiên bản bên trên Trung Quốc và cả nước ta.

2. Bảy năm vẫn ngoảnh mặt mũi về phương Bắc

 • Thể loại: ngôn tình

Truyện người sáng tác Ân Tầm lại một lần tiếp nữa làm gục fan hâm mộ với ”Bảy năm vẫn ngoảnh mặt mũi về phương Bắc” với cặp đôi  Lục Bắc Thần và Cố Sơ.

Nam chủ yếu Lục Bất Thần là 1 trong bác bỏ sĩ pháp nó nhân chủng học tập với học tập hàm lên tận tiến sỹ tiếng vang lừng lẫy vô ngành. Chưa với cùng một vụ án này hoàn toàn có thể thực hiện khó khăn được anh. Vậy nhưng mà không nhiều người hiểu được trong thâm tâm Lục Bất Thần từng bị thương tổn thật nhiều vì chưng một người đàn bà thương hiệu là Cố Sơ.

Những mẩu truyện thân ái bọn họ chỉ xung quanh quẩn là những vụ án thảm khốc tuy nhiên tiếp tục khiến cho bọn họ nhìn thấy nhau và trân trọng thương yêu. Đây cũng chính là cỗ truyện  Ân Tầm hoặc nhất đã và đang được đem thể trở thành phim.

3. 99 ngày thực hiện cô dâu

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là cỗ đái thuyết trả nằm trong list truyện Ân Tầm được người theo dõi yêu thương quí nhất. Câu chuyện này xoay xung quanh đôi bạn trẻ là Lệ Minh Vũ và Tô Nhiễm.

Lệ Minh Vũ vốn liếng là 1 trong người con trai điển trai và với tính cơ hội uy lực. Còn Tô Nhiễm lại là 1 trong cô nàng với sắc đẹp. Ban đầu, quan hệ của cả hai chính thức với cùng một phiên bản hợp ý đồng hôn nhân gia đình vỏn vẹn 99 ngày. 

Ba mon sau thời điểm cưới, tình thân cũng phát sinh và cô mới mẻ phát triển thành người thiếu nữ của Minh Vũ. Cứ tưởng chuyện tình tiếp tục kết đôn đốc vô êm đềm đẹp mắt tuy nhiên này ngờ thân phụ Tô Nhiễm bất thần nhảy lầu và cô nên Chịu đựng tang bằng phương pháp treo song bông ngọc trai đen sạm. Vào buổi tiệc mừng công, cô hội ngộ “chồng” cũ tuy nhiên bất thần là anh tớ lại chủ ý lấy cắp song hoa tai của cô ấy nhằm buộc ràng thêm thắt 9 ngày sau cùng vô hợp ý đồng hôn nhân gia đình. Nhưng thực tiễn là anh chỉ mong muốn tích lại cô sát bên bản thân. Kết truyện được xem là SE hoặc HE? Cùng đón hiểu nhé!

truyện ân tầm mới
Truyện xoay xung quanh 2 anh hùng đó là Lệ Minh Vũ và Tô Nhiễm

4. Dụ tình – Lời chào của quấn thần bí

 • Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Đô Thị

Một trong mỗi truyện ngôn tình Ân Tầm lấy được lòng người theo dõi nên nói đến “Dụ tình” – mẩu truyện thương yêu đẹp mắt tuy nhiên ăm ắp rẫy thách thức. Hai anh hùng chủ yếu thương hiệu là tổng tài Louis Thương Nghiêu và Lạc Tranh. Nam chủ yếu với dáng vóc thanh nhã, quý tộc tuy nhiên ngang tàng. Lạc Tranh là 1 trong cô trạng sư trẻ con tuổi hạc tuy nhiên vô nằm trong tài năng, sắc nét tinh tế, hấp dẫn. Những tưởng cả hai ko tương quan cho tới nhau tuy nhiên vô tình phát triển thành miếng ghép tuyệt đối.

Vì trả thù hằn, Louis Thương Nghiêu và Lạc Tranh chạm chán, từ từ phát sinh tình thân và yêu thương cô khi này ko hoặc. Liệu thương yêu của cả hai dành được đơm hoa thành quả và kết đôn đốc với HE hoặc không? Mời chúng ta đón hiểu.

5. Trò đùa nguy khốn – Tổng tài tội ác tày trời

 • Thể loại: Ngôn Tình, tiến bộ, đô Thị, ngược thân

Nằm vô truyện mới mẻ của Ân Tầm , “Trò đùa nguy cấp hiểm” xoay xung quanh đôi bạn trẻ Lôi Dận và Mạch Khê.

Mạch Khê là 1 trong cô bé xíu không cha mẹ phụ vương u tuy nhiên bị bạc đãi thậm tệ cho tới khi Lôi Dận xuất hiện tại. Anh nhận nuôi Mạch Khê và kính yêu cô như công chúa. Tưởng rằng cả hai sẽ có được một quan hệ chất lượng tốt đẹp mắt kể từ phía trên tuy nhiên ko ngờ anh lại đó là “ngòi nổ” mang lại cuộc sống thường ngày đẫm tiết và nước đôi mắt của Mạch Khê.

truyện người sáng tác ân tầm
Đây là cỗ truyện ngôn tình với nguyên tố ngược thân

Vì tính sở hữu cao, Lôi Dận sẵn sàng thực hiện sợ hãi bất kì người con trai này ở ngay sát Mạc Khê. Thậm chí chống bức nhằm xay cô ở lại theo người. Từ phía trên, hình hình họa vị thiên sứ của “anh nuôi” trong thâm tâm Mạch Khê sụp sụp đổ, và cô nhìn thấy phiên bản thân ái như là 1 trong con cái búp bê bị nhốt. Cuối nằm trong bọn họ với băng qua từng rào cản nhằm cho tới được cùng nhau không? Đọc truyện nhằm mò mẫm câu vấn đáp nhé!

6. Bảy ngày ân ái

 • Thể loại: ngôn tình

“Bảy ngày ân ái” là 1 trong trong mỗi truyện Ân Tầm hoặc. Nam chủ yếu vô cỗ truyện của  Ân Tầm này  là Hoắc Thiên Kình. Anh được ra mắt là 1 trong người dân có quyền với tuy vậy rất rất thảm khốc bên trên thương ngôi trường. Còn phái nữ chủ yếu thương hiệu Úc Noãn Tâm chiếm hữu vẻ tuyệt đẹp vời, bay tục với ước mơ thực hiện trình diễn viên.

Chuyện xẩy ra vô 3 năm trước đó khi cô lên xe pháo hoa Úc Noãn Tâm bị chủ yếu Thiên kình hung bạo. Nàng rất rất thống khổ vì thế phiên bản thân ái không hề trong trắng nên đưa ra quyết định vứt đi biệt tích. Tới 3 năm tiếp theo cả hai hội ngộ tuy nhiên không sở hữu và nhận rời khỏi nhau. Vì say mê trình diễn xuất, nường tiếp tục nên tấn công thay đổi thực hiện tình nhân 7 ngày của hắn.

Sau 7 ngày, Hoắc Thiên Kình ko thể này quên được hình bóng nường và người sử dụng từng phương pháp để lưu giữ Úc Noãn Tâm ở lại tuy nhiên rất rất tàn bạo. Nhưng rồi, nhờ những dây dính nhưng mà thương yêu của cả hai cũng kể từ này mà nhen group. Liệu nguyệt lão tình này còn có một kết chất lượng tốt đẹp mắt hoặc không? Mời chúng ta hương thụ.

Xem thêm: tổng tài máu lạnh và cô vợ trên danh nghĩa

>>> Tham khảo: Top truyện ngôn tình rất rất sủng lắng đọng chắc chắn nên đọc

7. Niếp Môn

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là truyện tiên tiến nhất của Ân Tầm ăm ắp nhiều cảm. Vừa với kính yêu, một vừa hai phải với lưu luyến ko dứt. Lãnh Thiên Tang – em gái của Lãnh Thiên Dục vốn liếng là 1 trong nhân tài nó học tập. Còn Lãnh Thiên Dục lại là quân địch thương ngôi trường và tình ngôi trường của Niếp Ngân. Lãnh Thiên Tang nhập cuộc một cuộc phẫu thuật kín của một đội nhóm chức ỉm mặt mũi nhằm ao ước tìm kiếm được chi phí vô tình chạm chán với nhì đồng đội tuy nhiên sinh thương hiệu Niếp Ngân và Niếp Tích.

truyện hoặc của ân tầm
Trong truyện tương đối đầy đủ những tình tiết lưu luyến của 2 anh hùng chính

Dần dà, Lãnh Thiên Tang với tình thân với Niếp Ngân và anh cũng yêu thương cô. Nhưng vì thế tranh tài thân ái 2 gia tộc và khốn cảnh của tôi nhưng mà Niếp Ngân ngậm đắng nuốt cay tách xa xôi tình nhân.

Sau cơ, Niếp Ngân biệt tích, còn tình nhân anh là Lãnh Thiên Tang cũng không hề vẻ hồn nhiên như thuở đầu nữa. Mãi khi chàng trai Niếp Ngân trở về, dám cướp Thiên Tang lại kể từ tay Niếp Tích thì nguyệt lão tình thân ái nhì người mới mẻ đơm hoa thành quả. Từ phía trên, oán thù gia tộc cũng rất được hóa giải.

8. Vợ yêu thương xinh đẹp mắt của Tổng Giám Đốc tàn ác

 • Thể loại: ngôn tình, tổng tài

Trong những truyện của Ân Tầm thì “Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác” là truyện ngôn tình với nội dung độc kỳ lạ nhất. Ban đầu, phái nữ chủ yếu cứ nghĩ về giản dị rằng việc lấy ông chồng nhiều tiếp tục thay cho thay đổi vận mệnh và mang đến niềm hạnh phúc, no đầy đủ tuy nhiên nhường nhịn như cô tiếp tục lầm.

Nam chủ yếu vốn liếng là 1 trong giám đốc một vừa hai phải tài giỏi một vừa hai phải với dũng khí. Không chỉ vậy, anh cũng khá lanh lợi, nhạy bén bén và chiếm hữu khối gia sản xịn. Tuy nhiên, sự phú quý và quý phái khiến cho anh phát triển thành một thế giới vô tâm và rét mướt lùng. Đến nút phái nữ chủ yếu nhìn thấy thương yêu của cô ấy giành riêng cho anh là tâm thành nhưng mà không sở hữu và nhận lại được sự trân trọng của đối phương. Đừng bỏ lỡ tựa truyện ngôn tình hoặc Ân Tầm này nhé!

>>> Đọc thêm: Top 25 truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất

9. Tứ đại tài phiệt: Gặp gỡ anh hùng rộng lớn mặt hàng tỷ

 • Thể loại: ngôn tình, cổ xưa, trả, xuyên ko, tiến bộ,

Một trong mỗi truyện ngôn tình mới mẻ của Ân Tầm nên nói đến “Tứ Đại Tài Phiệt: Gặp Gỡ Nhân Vật Lớn Hàng Tỷ”. Truyện kể về chàng trai Ngạn Tước được mai nguyệt lão với đái thư thương hiệu Kiều Liên.

Truyện được lấy toàn cảnh là 1 trong nhà hàng quán ăn bên trên Hồng Kông khi nhưng mà trời tiếp tục chính thức vô sầm uất. Chuyện tình được người sáng tác kiến tạo với tình tiết khá nhẹ dịu, với rất rất không nhiều sự tranh tài và mưu kế tế bào. Nhưng vẫn sẽ có được những xích míc xẩy ra thân ái 2 anh hùng sẽ giúp đỡ cả hai hiểu nhau nhiều hơn thế. Chuyện tình của cô ấy dành được xử lý êm đềm đẹp mắt vì chưng tình yêu? Đọc truyện nhằm mò mẫm câu vấn đáp nhé!

10. Giao dịch tấn công mất mặt trái ngược tim của quấn xã hội đen

 • Thể loại: ngôn tình

Truyện của Ân Tầm trả có tên “Giao dịch tấn công mất mặt trái ngược tim của quấn xã hội đen” chính thức vì chưng một cuộc giao dịch thanh toán ngay lập tức tại… nệm. Tiếp Từ đó là những hệ quả nhưng mà không có bất kì ai dự báo được.

list truyện ân tầm
Chuyện tình của đôi bạn trẻ bắt mối cung cấp từ 1 vụ giao dịch thanh toán vô quán bar

Cuộc giao dịch thanh toán tuy nhiên không tồn tại tình tiết này mới mẻ mẻ. Cũng xuất lúc này điểm ăn đùa phức tạp này đó là sàn bar. Tại phía trên, nam giới chủ yếu tiếp tục đổ tiền rời khỏi mua sắm tối thứ nhất của phái nữ chủ yếu. Sau tối cơ cả hai hội ngộ nhau tuy vậy với 2 thân ái phận trọn vẹn không giống vì thế đợt này cô xuất hiện tại với vai trò  là quánh công. Nhiệm vụ chủ yếu của phái nữ chủ yếu đợt này là mò mẫm từng cơ hội hấp dẫn nhằm giết thịt bị tiêu diệt nam giới chủ yếu.

Mọi chuyện tiếp tục ra mắt thế nào?  Nữ chủ yếu với đành lòng giết thịt người từng ngủ với bản thân hoặc tiếp tục rơi vô lưới tình của hắn?

11. Người tình trí mạng 

 • Năm trừng trị hành: 2018
 • Số chương: 676 chương
 • Thể loại: Ngôn tình.

“Người tình trí mạng” – truyện hoặc của Ân Tầm tò mò thương yêu của nam giới chủ yếu và phái nữ chủ yếu. Cả 2 nên trải qua loa thật nhiều những trở ngại và trở quan ngại khiến cho cả hai ko cho tới được cùng nhau. Cuộc chạm chán của cả hai anh hùng chủ yếu chính thức bằng… hương thơm. Nghe có vẻ như kỳ lạ tuy nhiên phía trên lại là cụ thể khiến cho cỗ truyện này lọt được vào list truyện  Ân Tầm hoặc nhất.

Tưởng Ly – cô nàng được quý khách gọi là ‘tưởng gia” và là ‘bác sĩ phù thủy” hoàn toàn có thể trị bách căn bệnh vì chưng những cách thức độc kỳ lạ. Phần nam giới chủ yếu, Lục Đông Thâm với xuất thân ái hào môn lừng danh lừng lẫy. Anh mò mẫm gặp gỡ Tưởng Ly với mong ước liên minh nhằm trừ cùn. Sau khi nhận tiếng cho tới Skyline trừ cùn thì từ từ nhiều việc phiền hà xung xung quanh càng dẫn 2 người xích lại ngay sát nhau khi này ko hoặc.

12. Đêm toan mệnh

 • Năm trừng trị hành: 2016
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 56 chương

Nằm vô top truyện Ân Tầm, “Đêm toan mệnh” với nam giới chủ yếu tàn bạo và quyền lực tối cao bên trên thương ngôi trường. Tính cơ hội của anh ấy tớ choàng lên một loại độc đoán khiến cho người không giống nên sợ hãi. 

Xem thêm: đọc truyện chàng rể siêu cấp

truyện của ân tầm
Bộ truyện ngôn tình này nhiều năm cho tới 56 chương

13. Cách một cánh cửa

 • Năm trừng trị hành: 2020
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 204 chương

Truyện mới mẻ của Ân Tầm 2020 có tên “Cách một cánh cửa” Ân Tầm kể về mẩu truyện của 3 người dân có tính cơ hội trọn vẹn trái ngược ngược nhau: Sầm Từ Chuyên gia tư tưởng lanh lợi, xinh đẹp mắt, rét mướt lùng; Tần Huân đẹp mắt trai tuy nhiên bí hiểm và Bùi Lục – Đội trưởng team công an phụ trách móc vụ án Mẫn Vi Vi.

Vốn là 1 trong căn nhà phân tách tư tưởng nên Sầm Từ tự động phán xét phiên bản thân ái là kẻ luôn luôn xử lý chất lượng tốt từng việc làm. Một ngày nọ, với chàng trai kỳ lạ mặt mũi cho tới văn chống và trình bày với Sầm Từ về thân ái thế của cô ấy. Mà thân ái phận của con bạn thân ái thương hiệu là Thang Đồ cũng đùng một cái trở thành bí hiểm. Khi cơ cô gái Sầm Từ mới mẻ hiểu được nếu như không tồn tại tai nạn đáng tiếc xẩy ra thì phiên bản thân ái vẫn chính là vị phúc tinh cho 1 toàn cầu linh tính láo lếu loàn của những người không giống.

14. Liêu Vương Phi

 • Thể loại: Ngôn tình, cổ xưa, cường thủ đoạt hào, sủng, HE

Đông Lâm Vương Da Luật Ngạn Thác – nam giới chủ yếu vốn liếng với quyền lực tối cao bên dưới một người bên trên vạn người của nước Khiết Đan. Trên mặt trận, hắn được ca ngợi là “Chiến Thần” vì thế ko khi nào bại bên dưới phe đối lập này. Thế tuy nhiên, một đời chiến thần nổi tiếng là thế thì vẫn thất bại vì chưng một chữ tình khi phát hiện hình bóng xinh đẹp mắt của Tân Lạc Y. Từ khi gặp gỡ người này, hắn đang không kể từ thủ đoạn nhằm hoàn toàn có thể lưu giữ siêu mẫu ở sát bên.