truy tìm ký ức

  • Tác giả: Đinh Mặc
  • Thể loại: Ngôn tình, Đô thị, Hiện đại, Trinh thám.
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học
  • Nguồn: STENT
  • Độ dài: 64 chương + 4 NT
  • Trạng thái: Full

Phải do dự rất rất lâu mới mẻ dám hiểu truyện này, nghe trình bày cực kỳ buồn, cực kỳ ám ảnh. Tôi luôn luôn lo ngại những loại tác động u ám cho tới lòng tin, tuy nhiên ko khi nào kềm chế nổi sự cám dỗ dành của bọn chúng.

Tôi hiểu nó với tư tưởng dự phòng chứ không cần buông thả xúc cảm. Tôi biết sẽ sở hữu một anh hùng cực kỳ ám ảnh là “S”. Không lưu giữ đem thứ tự nắm vững review của người nào tê liệt, rất có thể là Hoa Ban, bảo rằng S là anh hùng tạo ra buồn thương nhất truyện. Cho nên tức thì từ trên đầu tôi đang được lần kiếm “S”. Có cảm hứng nếu chọn đi ra anh tớ từ trên đầu, dự phòng nó, tôi tiếp tục không xẩy ra nhiều xúc cảm mạnh mẽ phân bổ. cũng có thể tôi đích, hạn chế được một điều bất thần, tuy nhiên cũng vì vậy nhưng mà nhức lòng nhiều hơn thế.

Bạn đang xem: truy tìm ký ức

Tôi luôn luôn biết S là ai, tức thì kể từ những chương trước tiên, tức thì kể từ những anh hùng trước tiên xuất hiện tại. Tôi nghĩ về, một anh hùng đang được đem túng bấn danh, chắc chắn là sẽ gây ra bất thần, cực kỳ rất có thể được xem là những anh hùng ko thể ngờ cho tới. Đó lại là 1 anh hùng ám ảnh, chắc chắn tiếp tục đem những đường nét tính cơ hội khiến cho người tớ yêu thương mến tức thì kể từ những dòng sản phẩm trước tiên, nhằm rồi tiếp sau đó lúc biết kín đáo của mình, tất cả chúng ta sẽ không còn ngừng tiếc thương: một thế giới như vậy, ở đầu cuối lại như thế…

Cho nên tôi ko hồi vỏ hộp quy trình lần kiếm S, tôi chỉ hồi vỏ hộp trước quá khứ của anh ấy ấy. Để ý anh ấy nhiều hơn thế, vì thế nhưng mà càng tiếc thương anh ấy. Một thế giới ko được tự động lựa chọn số phận của tớ, trước đôi mắt luôn luôn có duy nhất một con phố, xung xung quanh là sợi nhọn, anh ấy buộc cần lên đường bên trên con phố tê liệt. Đứng đầu một đội chức trinh sát bao hàm toàn bộ những thương hiệu sát nhân tàn nhẫn bệnh dịch hoán vị nhất, tuy nhiên anh vẫn luôn luôn tạo nên cảm hứng yên ổn bình, hiền lành. Điều độc nhất tôi thấy ko thông thường ở anh, tê liệt là 1 sự ám ảnh, một người phụ nữ, một người phụ nữ anh ko thể lại sát, ko thể chạm vô, càng – ko thể yêu thương.

Anh vẫn độc bước bên trên con phố tê liệt, mặt mũi tê liệt sản phẩm rào sợi nhọn là cô. Lần đầu gặp gỡ cô, cô 8 tuổi hạc, anh 13 tuổi hạc, vô tang lễ của phụ vương cô nhưng mà chủ yếu phụ vương anh là hung phạm, góc nhìn và khí hóa học kiên lăm le hận thù oán vô thế giới cô lại dựng thêm 1 sản phẩm rào nữa, lủa tủa các cái sợi.

Luôn dõi bám theo người phụ nữ tê liệt, cho tới lúc không thể kềm chế nổi tình thương yêu ấy, anh ra quyết định xả thân. Nếu như anh chớ do dự, nếu mà tính cơ hội của anh ấy rất có thể khốc liệt và ích kỉ rộng lớn, nếu mà anh thay đổi một công thức không giống – một công thức thông thường không tồn tại sự nhập cuộc của đám đàn em tinh thần tê liệt, biết đâu tiếp tục khác?

Thật tiếc, đem rất nhiều cản ngăn. Nếu như toàn bộ những điều nếu mà tê liệt xẩy ra, rất có thể từng chuyện cũng chẳng đem kết thúc đẩy chất lượng xinh xắn hơn cho tới anh ấy. Bởi vì thế số phận đang được lựa lựa chọn anh ấy thực hiện vật mất mát, thực hiện kẻ đền rồng tội, thực hiện một thế giới bị tước đoạt lên đường niềm hạnh phúc, tức thì kể từ Khi anh còn chưa tồn tại mặt mũi bên trên cõi đời này.

——–

“Tô Miên, bên trên đời này còn có nhiều chuyện biết là ko thể nhưng mà vẫn thực hiện đấy thôi. Không cần người nào thì cũng lựa lựa chọn tình thương yêu ăm ắp kỳ vọng.”

“Tô Miên! Trước tê liệt tôi từng trình bày với em một điều tuy nhiên em ko tin yêu. Trong lý luận của em, những người dân đem tinh thần bệnh dịch hoán vị đem Đặc điểm rõ rệt như dễ dàng nổi xung, một Khi xúc động thì dễ dàng đem hành động tội phạm. Chúng tôi khát khao sự kích ứng vị Cửa Hàng chúng tôi bị tê liệt liệt xúc cảm. Nhưng em đang được sai rồi..
Tôi yêu thương em. Tình cảm của tôi ko hề nhạt nhẽo nhẽo và xoàng thâm thúy. Từ trước đến giờ, tôi luôn luôn rất có thể cảm biến được em!”

“Tô Miên. Trong căn chống tê liệt không chỉ có đem em và Hàn Trầm, còn tồn tại một người cam tâm tự nguyện lao vào. Em chỉ trông thấy Hàn Trầm ở trước mặt mũi, trong cả vô niềm mơ ước em cũng luôn luôn lần kiếm anh tớ. Em ko trông thấy người nằm tại vị trí phía sau em là tôi.

“Tôi đang được quên mất mặt thương hiệu bọn họ và quá khứ, quên mất mặt đồng bọn và tín ngưỡng. Trong sinh mệnh vốn liếng tăm tối của tôi chỉ tồn bên trên một tia sáng sủa. Tôi sinh sống một cuộc sống yên ổn tĩnh và không ẩm mốc, chỉ nhằm mong chờ sự xuất hiện tại của em.”

“Người phụ nữ tôi yêu! Tiếng bé của em là dũng khí nhằm anh tớ nối tiếp sinh sống, cũng chính là quyết tâm kết thúc đẩy sinh mệnh của tôi.”

“Trước Khi nhìn thấy em, sau khoản thời gian nhằm mất mặt em, niềm hạnh phúc đang được rời xa tôi mãi mãi.”

——–

Từng giờ gọi êm ả dịu dàng nhưng mà thê lương bổng của những người con trai tê liệt chứa chấp lên, tuy nhiên ở đâu đó đem ai nghe thấy, đem ai cảm thấy nỗi nhức cẩn sâu sắc vô xương tuỷ của anh? Kẻ tinh thần luôn luôn mang 1 nỗi ám ảnh nhức đáu, nỗi ám ảnh của anh ấy chỉ mất độc nhất một người phụ nữ. Người phụ nữ anh đang được bước bám theo từng vết chân vô cuộc sống, tận mắt chứng kiến từng khoảnh xung khắc vô sinh mệnh cô, trong cả Khi cô lắc động trước tình thương yêu, nhưng mà tình thương yêu ấy không tồn tại bóng hình anh.

——–

Ngoài “S”, còn tồn tại một anh hùng khiến cho tôi ám ảnh ko xoàng, A. Cậu tớ xuất hiện tại một cơ hội mau chóng và tàn bạo, tuy nhiên tôi vẫn tuyệt hảo loại tình thân sùng bái mạnh mẽ của cậu tớ so với S, và so với toàn bộ cơ thể phụ nữ của S.

“Chị. Tên tê liệt là 1 thương hiệu khốn kiếp, bị tiêu diệt ko không mong muốn. Chị chớ buồn nữa.”

“Chị… Em ko làm thịt Hàn Trầm… Chị chớ nhức lòng…”

Giá như được thêm vài ba phân đoạn riêng rẽ thân mật phái nữ chủ yếu và A, chắc chắn tiếp tục càng ám ảnh rộng lớn nữa… Tiếc là không tồn tại, tiếc là không tồn tại gì chứng tỏ và lí giải cho tới tình thân của A so với Tô Miên. Có lẽ quả như tôi đang được trình bày, tê liệt đơn giản loại tình thân sùng bái quá mức cần thiết giành cho S, tạo cho A sùng bái tất cả của anh ấy ấy.

——–

T. Một thế giới color xám, một người xấu xa với tâm tư hiền lành. Anh tớ khiến cho tôi liên tưởng cho tới Kira, người chiếm hữu Death Note, trừ kẻ tà đạo khử điều ác. Thế tuy nhiên mang 1 điểm khác lạ, tâm tư anh tớ vẫn luôn luôn thẳng thắn, còn Kira đang được càng ngày càng méo mân mó. Anh tớ là nàn nhân đáng tiếc của dòng sản phẩm gọi là Số Phận. Thế tuy nhiên, vùng vẫy vô số phận được lăm le sẵn tê liệt, T vẫn ko tiến công mất mặt nhân tính, tình thân và đương nhiên, một sự sùng bái nữa giành cho S, nhưng mà ở đấy là một sự sùng bái lý trí, ko quáng gà quáng như A. Anh tớ triển khai vẹn toàn tâm nguyện của S, nhằm anh ấy sinh sống cuộc sống anh ấy mong muốn. Một cuộc sống thật sạch sẽ và ăm ắp kỳ vọng.

Thật đi ra, nếu mà T cũng như đồng bọn, lựa chọn một phương án không giống trái khoáy ngược với tâm nguyện của S, một phương án đơn giản và dễ dàng, thẳng với tỉ trọng thành công xuất sắc cao hơn nữa, thì liệu S và Tô Miên đem thành quả hoặc không? Tôi vẫn vướng mắc vấn đề này. Nhưng chắc chắn rằng ko. Nó thực hiện tôi liên tưởng cho tới một mẩu chuyện không giống tương tự thế, vô một tập phim Nước Hàn có tiếng Miss You. Nếu như Hàn Trầm là phái nam chủ yếu Han Jung Woo, S là phái nam phụ Harry, Tô Miên là Lee Soo Yeon mất mặt trí lưu giữ, ở mặt mũi Harry 14 năm. Cuối nằm trong chẳng cần Soo Yeon vẫn lần lại được tình thương yêu ban sơ với Jungwoo đấy thôi?

Rốt cuộc tất cả vẫn xoay quay trở lại hành trình vốn liếng đem, những tình nhân nhau vẫn thuộc sở hữu nhau, nhằm lại cho tới tất cả chúng ta từng nào tiếc thương giành cho những kẻ chẳng thuộc sở hữu ai cả…
Những kẻ sinh đi ra đã trở nên lăm le sẵn số phận đơn độc, “cầu ko được, quăng quật ko nỡ, yêu thương ko được, hận ko đành”…

Xem thêm: quan âm chi ngoại

——–

Hiển nhiên, một mẩu chuyện khiến cho người hiểu cần ám ảnh và tiếc thương cho tới nhiều anh hùng phụ tiếp tục khiến cho nhị anh hùng chủ yếu lu lờ mờ rộng lớn sau khoản thời gian mẩu chuyện cho tới kết quả cuối cùng. Có một cảm hứng không can tâm thay cho cho tới những thế giới xấu số tê liệt. Vì sao chỉ mất bọn họ rất có thể hạnh phúc? Vì sao số phận lại ưu tiên cho tới bọn họ một sau này tỏa nắng rực rỡ kỳ vọng cho tới thế?

Thế tuy nhiên, thôi tạm thời ko sử dụng con cái đôi mắt ích kỉ tê liệt phán xét bọn họ. Bởi vì thế trước lúc chấm hết, tôi vẫn yêu thương mến chúng ta. Thích phái nữ chủ yếu ban sơ sỗ sàng khá thô tục, lại khởi sắc êm ả dịu dàng nghịch ngợm hấp dẫn phía bên trong. Thật đi ra tôi mến “Bạch Cẩm Hi” rộng lớn là “Tô Miên”. Cảm giác thân mật, trung thực và dễ dàng mến rộng lớn cô nàng “Tô Miên” xinh đẹp mắt đỏm dáng vẻ và kiêu kỳ vô quá khứ. Cũng như vậy, tôi mến Hàn Trầm Khi đang được trưởng thành và cứng cáp rộng lớn, thậm chí là còn tồn tại hiểm độc với thằng trẻ em trâu Hàn Trầm trước tê liệt.

Nhưng, tê liệt đơn giản con cái đôi mắt khách hàng quan lại, con cái đôi mắt của những người đứng ngoài phán xét. Tôi biết nếu như tôi là Tô Miên, tôi chắc chắn là tiếp tục lựa chọn Hàn Trầm, ko lựa chọn S, bao gồm nếu như S cho tới trước, yêu thương trước, bao gồm anh ấy đem hiền lành hoặc tàn ác, thông thường hoặc vướng bệnh dịch tâm lí. Lí bởi cực kỳ giản dị và đơn giản, bên trên đời này còn có nhị loại con trai, một loại tạo nên cho tới tất cả chúng ta cảm hứng yên ổn bình và an toàn và đáng tin cậy, một loại lại khiến cho thể trạng và trái tim khơi dậy, sẵn sàng “bùng cháy” vì thế bọn họ. S là loại loại nhất, loại người tiếp tục khiến cho chúng ta cảm động, người tiếp tục khiến cho cuộc sống thường ngày của người sử dụng ra mắt bình yên ổn và yên bình. Hàn Trầm của quá khứ thiệt tiếc lại là loại loại nhị, thực hiện chúng ta cuồng loạn và si mê, khiến cho chúng ta hưng phấn tột nằm trong nhưng mà cũng tiếp tục khiến cho chúng ta khổ đau tận tấm lòng, tê liệt đó là lắc động. Mà tình thương yêu, trớ trêu thay cho lại đó là những lắc động lập cập rẩy nhưng mà mạnh mẽ ấy.

Nếu chúng ta còn trẻ em, tất yếu sẽ không còn ngần lo ngại lựa chọn Hàn Trầm. Tô Miên cũng ko nước ngoài lệ.

Có điều tình thương yêu vô tè thuyết mang 1 điểm rất khác với thực tiễn ở trong phần, tình thương yêu nào thì cũng thiệt xung khắc cốt ghi tâm. Hàn Trầm và Tô Miên tuy rằng vẫn trẻ em người non dạ tuy nhiên đang được rất có thể yêu thương cho tới bị tiêu diệt lên đường sinh sống lại, ko ngần lo ngại kể từ băng hà sinh sống vì thế đối phương. Có lẽ tê liệt đó là biểu thị của những côn trùng tình đầu, mặc dù thế nào thì cũng ko thể quên. Bởi này đó là người trước tiên khai thác loại tình thân mới mẻ mẻ nhưng mà mạnh mẽ tê liệt, người trước tiên huỷ quăng quật những số lượng giới hạn nhằm chạm cho tới điểm sâu sắc nhất vô trái khoáy tim chúng ta. Chúng tớ luôn luôn lưu giữ rõ rệt xúc cảm của tớ trong mỗi thứ tự trước tiên. Mối tình đầu…

——-

Thật may Khi kết thúc đẩy, người sáng tác còn chất lượng bụng yên ủi người hâm mộ vị những mẩu chuyện sướng, khiến cho tất cả chúng ta trong thời điểm tạm thời gạt bỏ những tiếc hận giành cho anh hùng phụ. Mà cũng như thôi, không người nào nên dành riêng rất nhiều tình thân cho tới những thương hiệu tội phạm làm thịt người một loạt như thế. Chẳng may đem bao nhiêu thiếu nhi hiểu nhưng mà chưa chắc chắn phân biệt đích sai, tè thuyết và đời thực rất đơn giản trí tuệ sai lầm không mong muốn.

Đừng thiếu nhi nào là manh nha ý nghĩ về đấy nha, nhất là vô thời đại tao loạn thế này IS chính thức tràn vô Khu vực Đông Nam Á rồi đó, cho dù sao bọn đấy cũng toàn thanh thiếu hụt niên trẻ em tuổi hạc, phù phù hợp với anh hùng ngôn tình nhưng mà.

Đùa thôi. Thật đi ra bản thân thấy những người dân hiểu ngôn tình chẳng đem ai ko biết phân biệt thực hư đốn cả, vẫn sinh sống cuộc sống thường ngày thông thường chứ đem ảo tưởng gì đâu. Chỉ đem bao nhiêu người thiếu hiểu biết khi nào đoạn ngồi ngoài phán xét người không giống u say mê này nọ. Mắc mệt mỏi. Ít đi ra đâm nguồn vào truyện tiếp tục khiến cho tất cả chúng ta không nhiều “vi bất thiện” rộng lớn là dòng sản phẩm Chắn chắn, ko thực hiện được điều gì vĩ đại thì không nhiều đi ra cũng tiếp tục là 1 công dân chất lượng.

Review By hikarichou.wordpress.com

==================

Mục lục

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5 ✯ Chương 6

Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10 ✯ Chương 11 ✯ Chương 12

Chương 13 ✯ Chương 14 ✯ Chương 15 ✯ Chương 16 ✯ Chương 17 ✯ Chương 18

Chương 19 ✯ Chương trăng tròn ✯ Chương 21 ✯ Chương 22 ✯ Chương 23 ✯ Chương 24

Chương 25 ✯ Chương 26 ✯ Chương 27 ✯ Chương 28 ✯ Chương 29 ✯ Chương 30

Chương 31 ✯ Chương 32 ✯ Chương 33 ✯ Chương 34 ✯ Chương 35 ✯ Chương 36

Chương 37 ✯ Chương 38 ✯ Chương 39 ✯ Chương 40 ✯ Chương 41 ✯ Chương 42

Chương 43 ✯ Chương 44 ✯ Chương 45 ✯ Chương 46 ✯ Chương 47

Chương 48 ✯ Chương 49 ✯ Chương 50 ✯ Chương 51 ✯ Chương 52

Chương 53 ✯ Chương 54 ✯ Chương 55 ✯ Chương 56

Xem thêm: âm mưu tin tức tố

Chương 57 ✯ Chương 58 ✯ Chương 59 ✯ Chương 60

Chương 61 ✯ Chương 62 ✯ Chương 63 ✯ Chương 64

Ngoại truyện 1 ✯ Ngoại truyện 2 ✯ Ngoại truyện 3 ✯ Ngoại truyện 4

—Hoàn—