Trường Sis Học Phí – Trường Quốc Tế Singapore (Sis)

Địa chỉ, thông tin liên hệ

Trường Quốc tế Singapore (còn gọi là SIS) thuộc Tập đoàn Giáo dục KinderWorld có 15 cơ sở trên cả nước (tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Thành phố mới Bình Dương, Vũng Tàu, Nha Trang và Hạ Long). Dài). Tại Hà Nội, trường có 3 cơ sở:

Trường Quốc tế Singapore Vạn Phúc

Trường Quốc tế Singapore tại Ciputra

Trường Quốc tế Singapore tại Gamuda Gardens

Trường Quốc tế Singapore Cơ sở vật chất

Trường SIS – Cơ sở Vạn Phúc

Cơ sở Vạn Phúc của Trường Quốc tế Singapore tọa lạc tại trung tâm Khu Ngoại Giao Đoàn Vạn Phúc. Trường có hai tòa nhà với các lớp học rộng rãi, phòng âm nhạc, phòng máy tính và phòng công nghệ. Khuôn viên cũng bao gồm một phòng tập thể dục máy lạnh và các cơ sở thể thao.

Bạn đang xem: Học phí của chị

*
*
*

Trường SIS – Cơ sở Gamuda Gardens

Mới được xây dựng và đi vào hoạt động năm 2015, trường nằm trải rộng trên diện tích 2.298 ha, được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh bền vững, tối đa hóa không gian ngoài trời cho học sinh, có hệ thống tái sử dụng nước mưa. Các tòa nhà cũng được xây dựng bằng vật liệu thân thiện với môi trường và giảm tiêu thụ năng lượng.

Khuôn viên bao gồm hai tòa nhà, mỗi tòa nhà có bốn tầng chứa văn phòng, lớp học được trang bị tốt, thư viện, phòng âm nhạc và nghệ thuật, phòng máy tính và nghiên cứu khoa học. Ngoài ra, khuôn viên trường còn có hội trường lớn đa chức năng với sân khấu có sức chứa lên đến 1000 người, sân bóng kích thước tiêu chuẩn, khu căng tin với nhà bếp được trang bị hiện đại. Học sinh của trường còn được sử dụng bể bơi tại Câu lạc bộ Gamuda Gardens.

*
*
*
*
*

Trường SIS – Ciputra . Khuôn viên đại học

Trường có khu nhà 2 tầng với 24 phòng học, nhà hội trường đa năng, nhà ăn, phòng vi tính và thư viện. Ngoài ra, còn có các phòng chức năng dành cho các bộ môn mỹ thuật, âm nhạc; máy tính xách tay và phòng máy tính. Học sinh của trường có thể đọc sách điện tử thông qua các chương trình RAZ Kids, AZ Reading hay Discover with Tablet. Ngoài ra, Nhà trường còn tận dụng tối đa công nghệ hiện đại trong giảng dạy các môn học chính. Khu vực ngoài trời của trường được trang bị sân chơi có mái che và sân bóng đá mini phục vụ cho các hoạt động thể thao cũng như các tiết học Thể dục.

*
*
*
*

Chính sách học phí trường quốc tế Singapore

Trường SIS – Cơ sở Vạn Phúc

SIS . chương trình quốc tế

SIS . Chương trình song ngữ

Chương trình Mầm non Quốc tế KIK

Trường SIS – Cơ sở Gamuda Gardens

SIS . chương trình quốc tế

SIS . Chương trình song ngữ

Chương trình Mầm non Quốc tế

Chương Trình Mẫu Giáo Song Ngữ

Trường SIS – Ciputra . Khuôn viên đại học

SIS . chương trình quốc tế

SIS . Chương trình song ngữ

Chương trình Mầm non Quốc tế

Chương Trình Mẫu Giáo Song Ngữ

Đối với các khoản phí khác như phí xe buýt, đồng phục, tiền ăn… phụ huynh liên hệ trực tiếp với nhà trường.

Tham Khảo Thêm:  Đọc và nhận xét các đoạn văn tả thân, gốc một số loài cây. Theo em cách tả của tác giả trong mỗi đoạn văn có gì đáng chú ý

Chương trình đào tạo tại SIS

3.1. chương trình quốc tế

Học sinh sẽ tốt nghiệp Cao đẳng với sự lựa chọn học Chương trình A-Level Quốc tế Cambridge, hoặc Chứng chỉ Đánh giá Toàn cầu (GAC), chương trình dự bị đại học kéo dài 1 năm.

Mẫu giáo

Chương trình dành cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi ở các lớp Mẫu giáo 1, Mẫu giáo 2 và Mầm non được giảng dạy bằng tiếng Anh trong một giáo trình có sự kết hợp hài hòa giữa các nội dung giảng dạy. chính thống với cơ hội trải nghiệm, kích thích trẻ tìm tòi, đặt câu hỏi

Chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm 6 lĩnh vực học chính:

– Hiểu biết về môi trường xung quanh

– Tiếng Anh và kỹ năng ngôn ngữ

– Làm quen với số học

– Phát triển kỹ năng vận động

– Nhận thức về bản thân và xã hội

– Làm quen với Tin học

Sơ đẳng

Trường Quốc tế Singapore được Cục Khảo thí của Bộ Giáo dục Singapore (SEAB) chứng nhận là đơn vị tổ chức chính thức Kỳ thi Tốt nghiệp Tiểu học Singapore dành cho Học sinh Quốc tế (iPSLE).

Chương trình từ lớp Một đến lớp Sáu bao gồm các môn học theo chương trình của Singapore và chương trình của một số nước phương Tây:

– Tiếng Anh, Toán và Khoa học – theo chương trình Singapore

– Khoa học, Nghệ thuật, Thể dục, Tin học – theo chương trình phương Tây

– Tiếng Việt hoặc Tiếng Trung

– Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu (dành cho học sinh từ Lớp 5 trở lên) – Chương trình được thiết kế theo tiêu chuẩn Úc nhằm nâng cao kỹ năng Anh ngữ học thuật

cấp trung học cơ sở

Chương trình từ lớp 7 đến lớp 8 bao gồm các môn học theo chương trình của Singapore và chương trình của một số nước phương Tây:

– Tiếng Anh, Toán và Khoa học – được xây dựng theo chương trình của Singapore

– Học về Xã hội và Môi trường, Nghệ thuật, Thể dục, Tin học – xây dựng theo giáo trình phương Tây

– Tiếng Việt hoặc Tiếng Trung

– Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu – Được thiết kế theo chương trình Úc nhằm nâng cao kỹ năng Anh ngữ học thuật

cấp trung học

Trường Quốc tế Singapore là một Trung tâm Giáo dục Quốc tế Cambridge được cấp phép giảng dạy, đánh giá Chương trình Giáo dục Phổ thông Quốc tế Cambridge (IGCSE) và các Chương trình Quốc tế Cambridge AS và A Levels. Trường cũng được công nhận. được công nhận là Trung tâm Khảo thí ACT (American College Test) tổ chức Kỳ thi Xét tuyển vào các trường Cao đẳng và Đại học tại Hoa Kỳ (ACT).

Trường Quốc tế Singapore cũng được cấp phép cung cấp Chứng chỉ Đánh giá Toàn cầu, một chương trình dự bị đại học trong Hệ thống Văn bằng Quốc gia Úc. Hiện nay, Trường Quốc tế Singapore đã được công nhận là trường ứng cử viên và đang tiếp tục hoàn thiện quy trình kiểm định để được công nhận đầy đủ bởi Hiệp hội các trường Phổ thông và Cao đẳng phía Tây (WASC).

Tham Khảo Thêm:  Viết đoạn văn ngắn bàn về vị tha hay nhất

Xem thêm: Vẽ Quả Đu Đủ Đơn Giản Mà Đẹp Cho Bé Tập Tô Màu, Tranh Vẽ Quả Đu Đủ

Chứng chỉ giáo dục trung học phổ thông quốc tế Cambridge (IGCSE)

– Chương trình được giảng dạy trong 2 năm

– Tiếng Anh (Ngôn ngữ thứ nhất hoặc thứ hai), Toán học, Khoa học tổng quát, Tin học, Kinh doanh, Quan điểm toàn cầu – theo Chương trình giảng dạy Cambridge

– Tiếng Hoa hoặc tiếng Việt

– Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu – Được thiết kế theo chương trình Úc nhằm nâng cao kỹ năng Anh ngữ học thuật

Chương trình Dự bị Đại học – Chứng chỉ Đánh giá Toàn cầu (GAC)

– Chương trình được giảng dạy trong 1 năm

– Học sinh tốt nghiệp GAC có thể vào các trường đại học ở nhiều quốc gia trên thế giới bao gồm Úc, Canada, Mỹ, Singapore, Vương quốc Anh.

– GAC là Chương trình Dự bị Đại học Quốc tế duy nhất đưa ACT (Kỳ thi tuyển sinh vào các trường Cao đẳng và Đại học Hoa Kỳ) vào chương trình giảng dạy.

– Được công nhận là Chứng chỉ Cấp độ IV theo Hệ thống Bằng cấp Quốc gia Úc.

Chương trình Quốc tế Cambridge AS và A . cấp độ

Cấp độ A

– Do Đại học Cambridge biên soạn, đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế

– Được công nhận rộng rãi tại 125 quốc gia trên thế giới

– Học sinh được học chương trình Quốc tế Cambridge AS và A Levels trong vòng 2 năm trước khi học đại học

BẰNG . mức độ

– Một nửa chương trình của trình độ A

– Chương trình có thể hoàn thành trong 1 năm

– Chứng chỉ AS được công nhận là chứng chỉ độc lập

Các môn học trong chương trình

– Trình độ tiếng Anh AS

– Trình độ Toán học AS/A

– Vật lý trình độ AS/A

– Cấp độ Xã hội học AS/A

– Trình độ kinh tế AS/A

– Văn học Anh (năm thứ 2) AS . Mức độ

3.2. chương trình song ngữ

Mẫu giáo: Như trênSơ đẳng:

Các môn học từ lớp Một đến lớp Năm theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, Singapore và Australia bao gồm:

– Các môn học theo Chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam

– Chương trình tiếng Anh thông qua các môn học theo chương trình quốc tế như Tiếng Anh, Khoa học, Thể dục, Tin học, Nghệ thuật – được phát triển theo chương trình của Singapore và một số nước phương Tây

– Tiếng Trung được đưa vào chương trình giảng dạy trong số các môn tự chọn.

cấp trung học cơ sở

Các môn học từ lớp 6 đến lớp 9 theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, Singapore và Australia bao gồm:

– Các môn học theo Chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam

– Chương trình tiếng Anh thông qua các môn học theo chương trình quốc tế như Tiếng Anh, Khoa học, Thể dục, Tin học, Nghệ thuật – được phát triển theo chương trình của Singapore và một số nước phương Tây

Tham Khảo Thêm:  Soạn Bài Bản Vẽ Các Khối Đa Diện (Ngắn Gọn), Công Nghệ Lớp 8 Bài 4

– Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu – Được thiết kế theo chương trình Úc nhằm nâng cao kỹ năng Anh ngữ học thuật

– Tiếng Trung được đưa vào chương trình giảng dạy

*Lưu ý: Chương trình Song ngữ kết thúc khi hết Lớp Chín. Học sinh sẽ theo học Chương trình Quốc tế bắt đầu với Chứng chỉ Giáo dục Trung học Phổ thông Quốc tế Cambridge (IGCSE) và tiếp tục với một trong hai chương trình Dự bị Đại học – Chương trình Chứng chỉ được Đánh giá Toàn cầu (GAC). hoặc Chương trình Quốc tế Cambridge AS/A Level. Học sinh Việt Nam học Ngữ văn và Tiếng Việt học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cấp trung học:

Như trên đính kèm Các môn học bắt buộc đối với học sinh Việt Nam: Văn học Việt Nam, Lịch sử Việt Nam, Địa lý Việt Nam.

Nhận xét của phụ huynh về SIS

Bluerose85 (năm 2017): Tôi cũng rất thích ngôi trường này. Học phí khoảng 200 triệu/năm học khoảng 10 tháng (hệ song ngữ, hệ quốc tế đắt hơn khoảng 100 triệu). Không biết có mẹ nào có con học ở đây chưa cho ý kiến ​​chứ đọc diễn đàn thấy có khen có chê mà chả biết thế nào. Khi tôi đến đó, tôi cảm thấy rất đồng cảm, quan niệm giáo dục của họ cũng đúng như những gì tôi đang tìm kiếm, tôi chỉ không biết làm thế nào mà thôi.

Nắng05 (2012): SIS là trường QT trung bình, không tệ cũng không tốt. Đầu tiên mình chọn trường này vì gần nhà, học phí thấp hơn các trường tốt khác (IS, BIS, ACG) và quan trọng nhất là sau khi học, trình độ phát triển của con tốt, con rất thích đi học. Em ý thức được đi học là quyền được hưởng chứ không phải bắt buộc phải học như ngày xưa. Đến 3-4 tuổi cháu đã đi học trường mầm non công lập, tư thục, CLC… gia đình rất buồn vì cháu rất sợ đi học, thậm chí cháu có biểu hiện trầm cảm vì phải đi học… may mắn thay , đến trường SIS chỉ một thời gian ngắn là mình đã hồi phục, lúc đầu còn nhút nhát, rụt rè nhờ có cô giáo Tây thấu hiểu lòng mình. Giúp tôi vượt qua. Tôi hay nói đùa “thời nay cái gì cũng mua được, có tiền mới mua được niềm yêu thích học tập của con”.

Chia sẻ của bà mẹ 3 con trên tynsephora.com: Học ở SIS cũng là một may mắn và may mắn, vì lúc đó vợ chồng tôi phải bán xe hơi, 2 đứa con lớn mới có xe đưa rước. Thế là thôi cho em út học ở SIS Ciputra, cạnh nhà, sáng nào em cũng đi học cùng đứa bạn thân ở tòa nhà bên cạnh.

Những gì tôi nhận được khi học SIS:

– Con tự lập, sáng nào con cũng thay quần áo đi học, con có thể cài hết cúc áo mà không bị xô lệch ngay từ lần đầu tiên. Vì SIS chăm sóc trẻ rất kỹ nhưng cũng rất nghiêm khắc và kỷ luật. Tôi chưa bao giờ phải xách ba lô cho con như biết bao cha mẹ khác.

Related Posts

Cách Vẽ Pokemon Hệ Điện Zeraora Mới Nhất

Mời các bạn khám phá thông tin và kiến ​​thức về Cách vẽ pokemon dạng bay Hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên…

Cách Vẽ Tường Đơn Giản Từ Họa Sĩ, Hướng Dẫn Cách Vẽ Tranh Tường Siêu Đơn Giản

Tranh tường hiện nay đang hot như thế nào chắc các bạn cũng đã biết. Vì vậy, bạn muốn vẽ một bức tranh tường? Bạn không biết…

Đề Thi Tin Học Trẻ Scratch, Đề Thi Tin Học Trẻ Lâm Đồng 2021

neftekumsk.com Chia sẻ với bạn kỳ thi cào tiểu học 2021– Bảng A – Trường tiểu học Scratch. Năm nay, một điểm khác là…

Hướng Dẫn Các Bước Vẽ Nail Cơ Bản Tại Nhà Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Học nail cơ bản tại nhà là từ khóa dành cho các bạn muốn tự học nail để có thể tự chăm sóc móng tại nhà mà…

Top 20 Bản Vẽ Cad Máy Nén Khí Nén, Bản Vẽ Cad Chi Tiết Máy Ngành Cơ Khí Chuẩn Nhất

Trình duyệt của bạn đã tắt hỗ trợ JAVASCRIPT. Trang web chỉ hoạt động khi bạn bật lại. Để xem cách bật JAVASCRIPT, hãy nhấp vào đây!…

Phần Mềm Vẽ 3D Trên Ipad Dành Cho Nghề Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất

Công nghệ ngày càng phát triển với những thiết bị cầm tay hỗ trợ rất tốt cho công việc và đặc biệt là iPad hay máy tính…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *