trường nguyệt tẫn minh truyện full

Truyện được cải biên kể từ đái thuyết: Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản BE (tên sách xuất bạn dạng là Trường Nguyệt Vô Tẫn)
Tác Giả: Đằng La Vi Chi

Cốt chuyện

Bạn đang xem: trường nguyệt tẫn minh truyện full

“Trường Nguyệt Tẫn Minh Truyện” là một trong những mẩu chuyện thú vị và lênh láng sắc tố, đem người hiểu vào trong 1 trái đất lênh láng say đắm hoặc của hành trình dài phiêu lưu, thương yêu và trách móc nhiệm.

Trong mẩu chuyện này, tất cả chúng ta được tận mắt chứng kiến cuộc sống thường ngày lênh láng thảm kịch của anh hùng chủ yếu, một chàng trẻ trai thương hiệu là Trường Nguyệt. Trường Nguyệt được sinh đi ra với vẻ rất đẹp rất khác ai, đem vô bản thân dòng sản phẩm tiết thần túng và quyền năng siêu phàm. Tuy nhiên, sự khác lạ này vẫn khiến cho anh phát triển thành một người bị quý khách xa thẳm lánh và tẩy chay.

Xem thêm: xuyên thành tiểu tình nhân của tổng tài hệ phản diện

Bị đẩy vô cuộc sống thường ngày nghiêm khắc, Trường Nguyệt quyết tâm chuồn tìm tới xuất xứ thiệt sự của bạn dạng đằm thắm và dò xét tìm kiếm sự vô tư cho chính mình. Trên hành trình dài của tôi, anh chạm chán và kết đằm thắm với những anh hùng nhiều mẫu mã và khác biệt. Cùng với bọn họ, Trường Nguyệt trải qua chuyện những cuộc phiêu lưu gian nguy, đối đầu với những quyền năng xấu xí và tìm hiểu những kín đáo tối tăm.

Xem thêm: khế ước ngày xuân

Tình yêu thương cũng là một trong những phần luôn luôn phải có vô mẩu chuyện này. Trường Nguyệt chạm chán Thiên Nhược, một cô nàng xinh rất đẹp, mạnh mẽ và uy lực và lanh lợi. Hai người bọn họ bị cuốn vào trong 1 thương yêu lênh láng rẫy cạm bẫy và thách thức, mặt khác cần đương đầu với những trở quan ngại và gian nan kể từ vượt lên khứ.

“Trường Nguyệt Tẫn Minh Truyện” không chỉ có là một trong những mẩu chuyện về cuộc sống thường ngày cá thể của Trường Nguyệt mà còn phải đem chân thành và ý nghĩa thâm thúy về lòng quả cảm, khát vọng tự tại và tìm hiểu bạn dạng đằm thắm. Câu chuyện này tiếp tục khiến cho người hiểu bị thu hút kể từ trang trước tiên, mang đến xúc cảm mạnh mẽ và khắc ghi trong thâm tâm một vết ấn đậm đường nét.

Trích đoạn
” Văn án:
Trên trở nên lâu, ngay trong khi vẫn nằm trong đàng túng lối, quân phản loàn bịa đặt thanh dò xét lên cổ nường.
Đạm Đài Minh Lãng mỉm cười sằng sặc căn vặn Đàm Đài Tẫn:
– Giữa phu nhân của ngươi nằm trong Diệp đái thư, chỉ rất có thể một người còn sinh sống, ngươi lựa chọn ai?
Câu Ngọc nhìn Diệp Băng Thường đang được mếu máo thảm thương, khẩn trương nói:
– Tô Tô, hắn chắc chắn rằng tiếp tục lựa chọn ngươi đấy.
Đàm Đài Tẫn ko chút vì thế dự:
– Thả Băng Thường.
Câu Ngọc: – Ờ, dứt khoát vượt lên.
Tô Tô: – Ờ, vượt lên dứt khoát.
Câu Ngọc an ủi:
– Chắc chắn Đàm Đài Tẫn biết ngươi gia rộng lớn nghiệp rộng lớn, sẽ sở hữu được ám vệ cứu vớt được ngươi.
Quả thực Đàm Đài Tẫn sở hữu ý nghĩ về vì vậy, tuy nhiên nhưng mà ngày hôm cơ, nường vẫn mỉm cười với hắn, bên dưới ánh nhìn vỡ vụn của hắn, tức thì trước mặt mũi 30 vạn đại quân, nường nhảy kể từ bên trên trở nên lâu xuống.
Thậm chí một khung người trọn vẹn cũng ko nhằm lại mang lại hắn.
Đây là kết viên nhưng mà nường vẫn lựa chọn mang lại Đàm Đài Tẫn.
Nguyên niên Cảnh Hòa, tân đế Đàm Đài Tẫn một tối tóc bạc Trắng, điên loạn thảm sát dân vô trở nên, giết thịt bị tiêu diệt Diệp Băng Thường.
Mà nường nhìn xuyên thấu thương yêu tuyệt vọng vô bao nhiêu năm vừa qua, sau khoản thời gian nát bàn, sau cuối cũng quay về giới Tu tiên, cù về bên thực hiện một đái tiên tử vô tư lự tự động bên trên.
#Nghe thưa thật nhiều năm tiếp theo, nường là ánh trăng sáng sủa đọa thần của toàn cỗ giới Tu tiên, nhắc cho tới là ai nấy cũng đều tái mét mặt mũi.
Ngay kể từ khi mới mẻ thành lập Đàm Đài Tẫn ko khi nào khóc.
Bị khoét đôi mắt, bị hạn chế đứt gân mạch, tuy nhiên ko một ai nhận ra được vẻ yếu hèn ớt của y.”