trường nguyệt tẫn minh truyện

Truyện được cải biên kể từ tè thuyết: Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản BE (tên sách xuất bạn dạng là Trường Nguyệt Vô Tẫn)
Tác Giả: Đằng La Vi Chi

Cốt chuyện

Bạn đang xem: trường nguyệt tẫn minh truyện

“Trường Nguyệt Tẫn Minh Truyện” là 1 trong những mẩu truyện thú vị và tràn sắc tố, trả người phát âm vào trong 1 trái đất tràn chết mệt hoặc của hành trình dài phiêu lưu, thương yêu và trách cứ nhiệm.

Trong mẩu truyện này, tất cả chúng ta được tận mắt chứng kiến cuộc sống đời thường tràn thảm kịch của hero chủ yếu, một chàng trẻ trai thương hiệu là Trường Nguyệt. Trường Nguyệt được sinh đi ra với vẻ đẹp nhất rất khác ai, đem vô bản thân dòng sản phẩm ngày tiết thần túng và quyền năng siêu phàm. Tuy nhiên, sự khác lạ này vẫn khiến cho anh trở nên một người bị quý khách xa cách lánh và tẩy chay.

Xem thêm: xuyên thành tiểu tình nhân của tổng tài hệ phản diện

Bị đẩy vô cuộc sống đời thường nghiêm khắc, Trường Nguyệt quyết tâm lên đường tìm về xuất xứ thiệt sự của bạn dạng thân thuộc và tìm hiểu tìm tòi sự vô tư cho chính bản thân. Trên hành trình dài của tôi, anh chạm chán và kết thân thuộc với những hero đa dạng chủng loại và rất dị. Cùng với bọn họ, Trường Nguyệt trải qua quýt những cuộc phiêu lưu nguy nan, đối đầu với những quyền năng xấu xí và tìm hiểu những kín đáo tối tăm.

Xem thêm: hậu cung như ý truyện tiểu thuyết

Tình yêu thương cũng là 1 trong những phần luôn luôn phải có vô mẩu truyện này. Trường Nguyệt chạm chán Thiên Nhược, một cô nàng xinh đẹp nhất, mạnh mẽ và uy lực và lanh lợi. Hai người bọn họ bị cuốn vào trong 1 thương yêu tràn rẫy cạm bẫy và thách thức, mặt khác cần đương đầu với những trở lo ngại và nguy hiểm kể từ quá khứ.

“Trường Nguyệt Tẫn Minh Truyện” không chỉ có là 1 trong những mẩu truyện về cuộc sống đời thường cá thể của Trường Nguyệt mà còn phải đem ý nghĩa sâu sắc thâm thúy về lòng dũng mãnh, khát vọng tự tại và tìm hiểu bạn dạng thân thuộc. Câu chuyện này tiếp tục khiến cho người phát âm bị lôi kéo kể từ trang trước tiên, đem đến xúc cảm mạnh mẽ và khắc ghi trong tâm địa một vệt ấn đậm đường nét.

Trích đoạn
” Văn án:
Trên trở nên lâu, ngay trong khi vẫn nằm trong đàng túng lối, quân phản loàn đặt điều thanh tìm hiểu lên cổ nường.
Đạm Đài Minh Lãng mỉm cười sằng sặc căn vặn Đàm Đài Tẫn:
– Giữa phu nhân của ngươi nằm trong Diệp tè thư, chỉ rất có thể một người còn sinh sống, ngươi lựa chọn ai?
Câu Ngọc nhìn Diệp Băng Thường đang được mếu máo thảm thương, khẩn trương nói:
– Tô Tô, hắn chắc hẳn rằng tiếp tục lựa chọn ngươi đấy.
Đàm Đài Tẫn ko chút bởi dự:
– Thả Băng Thường.
Câu Ngọc: – Ờ, dứt khoát quá.
Tô Tô: – Ờ, quá dứt khoát.
Câu Ngọc an ủi:
– Chắc chắn Đàm Đài Tẫn biết ngươi gia rộng lớn nghiệp rộng lớn, sẽ sở hữu được ám vệ cứu giúp được ngươi.
Quả thực Đàm Đài Tẫn đem ý nghĩ về như thế, tuy nhiên nhưng mà ngày hôm bại, nường vẫn mỉm cười với hắn, bên dưới ánh nhìn vỡ vụn của hắn, tức thì trước mặt mày 30 vạn đại quân, nường nhảy kể từ bên trên trở nên lâu xuống.
Thậm chí một khung hình vẹn toàn cũng ko nhằm lại mang đến hắn.
Đây là kết viên nhưng mà nường vẫn lựa chọn mang đến Đàm Đài Tẫn.
Nguyên niên Cảnh Hòa, tân đế Đàm Đài Tẫn một tối tóc bạc White, điên loạn thảm sát dân vô trở nên, giết thịt bị tiêu diệt Diệp Băng Thường.
Mà nường nhìn xuyên thấu thương yêu tuyệt vọng vô bao nhiêu năm vừa qua, sau khoản thời gian nát bàn, ở đầu cuối cũng quay về giới Tu tiên, xoay về bên thực hiện một tè tiên tử vô tư lự tự động bên trên.
#Nghe phát biểu thật nhiều năm tiếp theo, nường là ánh trăng sáng sủa đọa thần của toàn cỗ giới Tu tiên, nhắc cho tới là ai nấy cũng đều tái ngắt mặt mày.
Ngay kể từ Khi mới nhất Thành lập Đàm Đài Tẫn ko khi nào khóc.
Bị khoét đôi mắt, bị hạn chế đứt gân mạch, tuy nhiên ko một ai trông thấy được vẻ yếu đuối ớt của y.”