trung tâm bảo hành iphone

AASP

Bạn đang xem: trung tâm bảo hành iphone

Điện thoại Vui - Trung tâm BH Uỷ quyền Apple (AASP)

Tại Hà Nội

1. Quận Đống Đa

-  Địa chỉ: 115 Thái Hà, P.. Trung Liệt, Q. Quận Đống Đa (Xem chỉ đường)

Số năng lượng điện thoại: 0247.1010.115

Thời gian giảo thực hiện việc: 08h30 - 19h00 (Từ thứ hai - loại 7); Riêng Chủ Nhật: 08h30 - 18h00

Tại TP HCM

1. Quận 10

- Địa chỉ: 286 lối 3 Tháng 2, Quận 10, Sài Gòn (Xem chỉ đường)

- Số năng lượng điện thoại: 0287.1010.286

- Thời gian giảo thực hiện việc: Từ thứ hai - loại 7: 08h30 - 20h00; Riêng Chủ Nhật: 08h30 - 18h00

- Đóng cửa ngõ vào trong ngày lễ

2. Thành phố Thủ Đức:

Trần Não:

- Địa chỉ: 139 Trần Não, P.. An Khánh, TP. Thủ Đức, Sài Gòn (Xem chỉ đường)

- Số năng lượng điện thoại: 0287.1010.139

- Thời gian giảo thực hiện việc: 08h30 - 18h00 (kể cả Chủ Nhật)

- Đóng cửa ngõ vào trong ngày lễ

Tại Cần Thơ

- Địa chỉ: 272 lối 30 tháng tư, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ (Xem chỉ đường)

- Số năng lượng điện thoại: 0287.1010.272

- Thời gian giảo thực hiện việc: 08h30 - 18h00 (kể cả Chủ Nhật)

- Đóng cửa ngõ vào trong ngày lễ

Nếu chúng ta đang được chiếm hữu cho chính mình một thành phầm này bại đích thị kể từ Apple và chúng ta sở hữu yếu tố tương quan cần thiết thăm dò hiểu về trung tâm bh Apple cũng giống như những quyết sách bh Apple bên trên VN. Thì nội dung bài viết tiếp sau đây, Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục tương hỗ và hỗ trợ cho tới người xem những vấn đề về trung tâm bh Apple nhé! Đừng bỏ dở, biết đâu đến thời điểm chúng ta lại sử dụng nó!

Bên cạnh bại, từ thời điểm tháng 11/2021, Điện Thoại Vui đầu tiên trở nên trung tâm bh uỷ quyền của Apple và là trung tâm bh (APPLE Authorised Service Provider – AASP) thứ nhất bên trên địa điểm 115 Thái Hà – Thành Phố Hà Nội. Đây là trung tâm bh uỷ quyền toàn cỗ những thành phầm được chào bán đích thị bên trên VN của hãng sản xuất Apple như: iPhone, iPad, vũ trang Mac, Tai nghe… Các trung tâm bh Apple ủy quyền Điện Thoại Vui AASP Điện Thoại Vui được design và chuẩn bị theo đòi tiêu xài chuẩn chỉnh của Apple.

Từ ngày 23/04/2021, Apple tiếp tục đầu tiên vận dụng quyết sách bh bên trên VN tương đương giống như những vương quốc không giống bên trên trái đất.

Theo bại, Lúc người tiêu dùng iPhone gặp gỡ trường hợp hi hữu, người xem rất có thể đem điện thoại cảm ứng thông minh cho tới những trung tâm bh và để được nhân viên cấp dưới nghệ thuật đánh giá và nếu như linh phụ kiện này hư hỏng hư hỏng, sẽ tiến hành thay cho thế tuy nhiên ko cần là thay đổi máy như quyết sách bh cũ trước đó.

Xem thêm: tên liên quân hay cho nam

Với quyết sách này, Apple vận dụng cho tất cả loại iPhone 12 Series và cho tất cả những kiểu iPhone mới trước.

Tuy nhiên nó cũng sẽ có được những tình huống không giống nhau:

- Đối với những linh phụ kiện như camera, loa, phím vật lý cơ,... sẽ tiến hành thay cho thế linh phụ kiện mới nhất ứng nếu như gặp gỡ yếu tố.

- Nhưng Lúc máy lỗi mạch chủ yếu, screen thì theo đòi quyết sách bh mới nhất, chào bán sẽ tiến hành thay đổi máy mới nhất và hư hỏng hư nhiều linh phụ kiện và ngân sách sửa vượt lên cao, Apple vẫn tiếp tục thay đổi máy mới nhất cho chính mình.

Chính sách nỗ lực sửa chữa thay thế linh phụ kiện chứ không cứ thay đổi máy mới nhất như lúc trước sẽ hỗ trợ Apple tiết kiệm ngân sách được khoảng tầm ngân sách rộng lớn, mặt khác linh phụ kiện sẽ tiến hành tịch thu và tái mét chế, kể từ bại hạn chế được lượng rác rưởi thải cho quý doanh nghiệp.

Hiện ni, sở hữu những trung tâm bh Apple đích thị bên trên VN tuy nhiên chúng ta cũng có thể xem thêm (Xem list mặt mày trên). Hiện ni, CellphoneS cũng là một trong trong mỗi trung tâm bh được Apple ủy quyền bên trên VN, chúng ta cũng có thể contact với Cửa Hàng chúng tôi nhằm được trao những quyết sách ưu đãi nhé!

Bảo hành iPhone VN ko cần thiết xuất hoá đơn giao thương mua bán kể từ 1/4

Theo mối cung cấp tin cẩn tiên tiến nhất, chính thức từ thời điểm ngày 01/04/2023, những kiểu iPhone VN/A đã và đang được Apple được chấp nhận bh và sửa chữa thay thế bên trên những trung tâm uỷ quyền Apple (AASP) tuy nhiên ko cần thiết xuất trình hoá đơn mua sắm chọn lựa.

iPhone VN/A là kiểu thành phầm phát triển thích hợp mang đến thị ngôi trường VN, đem nhiều đặc thù tương thích cho những người Việt dùng.

Theo quyết sách bh mới nhất của Apple, thì toàn bộ điện thoại cảm ứng thông minh iPhone đích thị đem mã VN/A tiếp tục rất có thể được bh, sửa chữa thay thế bên trên VN tuy nhiên ko cần phải có hoá đơn mua sắm chọn lựa trước bại. Tuy nhiên, máy vẫn cần thỏa mãn nhu cầu đầy đủ những tiêu chuẩn được bh không giống của hãng sản xuất.

Và chúng ta cũng cần được cảnh báo, quyết sách này chỉ vận dụng có một không hai mang đến iPhone VN/A. Với những thành phầm Apple khác ví như Macbook, AirPods, iPad, phụ khiếu nại,... chúng ta vẫn cần tuân theo đòi quy lăm le cũ và cần phải có hoá đơn mua sắm chọn lựa.

Nếu như lúc trước trên đây, người tiêu dùng Apple cần trải qua quýt tiến độ kiểm lăm le gắt gao Lúc đem máy cho tới bh, sửa chữa thay thế. Bao bao gồm xuất trình hoá đơn mua sắm chọn lựa và đánh giá mã IMEI/serial kiểm tra hàng thật bên trên khối hệ thống. Nếu đạt đầy đủ 2 ĐK bên trên thì mới có thể được gật đầu đồng ý bh, sửa chữa thay thế.

Hoặc là so với những tình huống iPhone cầm tay, nhiều người sẽ rất cần gửi máy quý phái tận điểm mua về để được bh vì thế ko thỏa mãn nhu cầu được những ĐK nhập quyết sách bh của Apple.

Điều này cũng chính là dễ nắm bắt, vày lẽ lúc này sở hữu rất nhiều tình huống tạo ra hoá đơn mua sắm hàng nhái, nhất là so với loại máy cầm tay.

Vậy, vẹn toàn nhân bởi đâu tuy nhiên Apple lại đi ra đưa ra quyết định “ưu ái” mang đến iPhone VN/A? Lý giải mang đến điều này, nhiều người đã lấy đi ra nhận định và đánh giá rằng Apple đang được hướng tới việc kích thích bên trên thị ngôi trường VN. khích lệ người chi tiêu và sử dụng lựa tìm đặt thành phầm đích thị bên trên những đại lý kinh doanh nhỏ đáng tin tưởng nhập điểm chứ không đuổi theo mặt hàng cầm tay với khá nhiều khủng hoảng.

Và điều này cũng tiếp tục xúc tiến người sử dụng tìm về những trung tâm nằm trong khối hệ thống AASP thẳng và để được tương hỗ nhiều hơn thế tuy nhiên ko cần thiết trải qua điểm mua sắm. tin tức trao thay đổi thân mật người sử dụng và nhân viên cấp dưới tiêu thụ tiếp tục rõ rệt rộng lớn, quy trình xử lý máy mang đến khách hàng vì vậy cũng rất được ra mắt nhanh chóng và trót lọt rất là nhiều.

Với quyết sách hậu mãi chất lượng tốt rộng lớn, Apple kỳ vọng rằng, thị ngôi trường iPhone sẽ có được thời cơ phát triển nhập toàn cảnh nền kinh tế tài chính rủi ro khủng hoảng như lúc này. 

Và, nhằm đảm bảo nghĩa vụ và quyền lợi của chủ yếu bản thân, người tiêu dùng nên thăm dò mua sắm iPhone ở những siêu thị đáng tin tưởng, phổ biến bên trên thị ngôi trường. Đồng thời, Lúc đột biến trường hợp hi hữu, chúng ta nên đem vũ trang Apple bại cho tới những trung tâm bh uỷ quyền Apple như chỉ bảo Hành Vui và để được đánh giá và tương hỗ bh cực tốt.

Tại những khối hệ thống AASP như chỉ bảo Hành Vui, lực lượng nhân viên cấp dưới tư vấn và nghệ thuật đều trải qua quýt quy trình tuyển chọn lựa chọn kỹ lưỡng. Được huấn luyện và đào tạo, upgrade kinh nghiệm tay nghề, kiến thức và kỹ năng trình độ thông thường xuyên theo như đúng tiêu xài chuẩn chỉnh nghiêm nhặt của Apple.

Vì thế, chúng ta trọn vẹn rất có thể yên tâm cả về quality cty lẫn lộn vũ trang sau thời điểm được tiêu thụ bh, sửa chữa thay thế.

Cách kiểm tra bh iPhone và những vũ trang Apple

Để rất có thể vận dụng được những quyết sách bh của Apple, thì vũ trang của người sử dụng cần còn hạn bh và nhằm đánh giá tra hạn bh của vũ trang Apple, chúng ta triển khai như sau:

Bước 1: Vào phần Cài đặt bên trên iPhone, lựa chọn Cài bịa chung → lựa chọn Giới thiệu và sao chép dù Số sê-ri của sản phẩm nhé.

Bước 2Tiếp cho tới, chúng ta phanh trình duyệt Safari, nhằm truy vấn cho tới trang web của Apple checkcoverage.apple.com để đánh giá hạn bh vũ trang của người sử dụng và dán số sê-ri chúng ta vừa phải sao chép → nhập mã code nhằm xác nhận → cho Continue nhằm kiểm tra.

Bước 3: Sau bại, một trang web mới nhất tiếp tục hình thành, các bạn hãy lưu ý nhập mục Repair and Service Coverage. Nếu vũ trang của người sử dụng đích thị Apple, sẽ có được 2 tình huống xảy ra:

- Active: Còn hạn bh.

- Expired: Hết hạn bh.

Cảm ơn chúng ta tiếp tục dành riêng thời hạn nhìn qua nội dung bài viết của bọn chúng tôi! Hy vọng vấn đề Cửa Hàng chúng tôi hỗ trợ về list địa điểm những trung tâm bh Apple và những quyết sách rưa rứa cơ hội đánh giá thời hạn bh Apple bên trên trên đây tiếp tục hữu ích với chúng ta nhé!

Xem thêm: đội hình mu huyền thoại

Quý người sử dụng cũng rất có thể cho tới những siêu thị Điện Thoại Vui và để được đánh giá, tiêu thụ bh, tư vấn cty sửa chữa thay thế không lấy phí. Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800.2064