trung khuyển nam thần

                  
                       

||Trước không còn, tớ mong muốn rằng phía trên -truyện"Trung Khuyển Nam Thần " là người hâm mộ fic ShinRan. Ai là người hâm mộ ShinShi thì không nên gọi. Để rồi gạch ốp đá cất cánh tứ tung,  tớ hứng ko nổi ạ.

Xin lỗi vì thế thực hiện phiền! ||

Bạn đang xem: trung khuyển nam thần

________________________
CHƯƠNG 1:

Ran Mori ngồi bên trên xe cộ tự dự thiệt lâu mới nhất gọi điện thoại thông minh cho tới Shinich. Điện thoại đang được liên kết, đơn giản rất rất lâu không một ai nghe máy, từng giờ đồng hồ tút tút vang lên, lòng Ran Mori lại rơi bớt 1 phần.

Trước Khi tiếng động nhắc nhở xong xuôi cuộc gọi vang lên, sau cuối Kudo Shinichi cũng nghe điện thoại thông minh. Nhưng Ran Mori còn chưa kịp cởi mồm tiếp tục nghe thấy tiếng nói mệt rũ rời của anh

 "Hiện bên trên tôi đang được bận nhiều việc, đợi chút nữa gọi lại cho tới em."

Anh rằng đoạn ngay lập tức hớt tóc điện thoại thông minh.

Tâm trạng Ran Mori cũng ko đổi khác, tương tự như từng chuyện đều trực thuộc dự liệu của cô ấy. Cô chứa chấp địa hình, phát động xe cộ, chạy một lối cho tới nhà đất của cô và Shinichi.

Ngôi mái ấm trực thuộc chống phồn vinh nhất, căn chống là loại mái ấm lầu và đã được phục chế. Tại TP.HCM Bắc Kinh tấc khu đất tấc vàng, người thông thường ko ở nổi điểm này. Mà Shinichi trọn vẹn ko cần là 1 người thông thường, anh là phú hào bên trên bảng tinh nhanh TP.HCM Bắc Kinh, được tập san kinh tế tài chính tài chủ yếu đánh giá là 1 vô mươi nhà máy rộng lớn hàng đầu.

Xem thêm: vai chính truyện ngược không cho ta khóc

Tất cả quý khách hâm mộ cô tìm ra một người ông xã xuất sắc ưu tú, lại đẹp mắt trai, lại sở hữu chi phí đồ gia dụng,.. Những loại này Ran Mori đều ko thể không đồng ý, đơn giản, toàn bộ quý khách chỉ thấy một phía hào quang đãng của cô ấy, lại ko thấy được nường cần Chịu đựng dày vò vô cuộc hôn nhân gia đình này.

Cô đặt điều đơn ly thơm tiếp tục đem chữ ký lên bàn, cô ko biết khi này anh tiếp tục về bên, tuy nhiên vậy là là anh vừa vặn về tiếp tục thấy.

Cuối nằm trong nhìn thông thoáng qua quýt tòa nhà trống rỗng trống rỗng không tồn tại vong hồn, cô dứt khoát xoay người rời chuồn. Cô trọn vẹn không còn kỳ vọng, phiên này đã từng đi tiếp tục vô cùng không xoay đầu lại.

Lái xe cộ bên trên lối đường cao tốc, vô đầu không trở nên kiểm soát lưu giữ lại ký ức về Shinichi.

Nhà bà nước ngoài Shinichi ngay lập tức ở bên cạnh mái ấm cô. Cha u anh vất vả công tác làm việc, ngay lập tức gửi nuôi anh trong nhà bà nước ngoài kể từ nhỏ. Cô và Shinichi là thanh mai trúc mã cùng với nhau phát triển, kể từ nhỏ nhắn cô tiếp tục quí anh. Anh là Shinichi ca ca của cô ấy, ước mong khi còn nhỏ của cô ấy đó là thời gian nhanh phát triển gả cho tới anh.

Cô vì thế anh nhưng mà nỗ lực nỗ lực ganh đua đỗ ĐH TP.HCM, sau khoản thời gian đảm bảo chất lượng nghiệp cũng vì thế anh kể từ chối ý kiến đề xuất về nhà đất của thân phụ u. Tại vô trí lưu giữ của cô ấy, tương tự như không tồn tại một tích tắc này cô ko xua đuổi theo đuổi Shinichi, vây xung quanh Shinichi. Cô quí anh vì vậy, yêu thương anh vì vậy, hí hửng vì thế anh hí hửng, buồn cũng vì thế anh buồn. Chỉ là mặc dù cô đem thực hiện nũng nỗ lực nịnh nọt nọt anh ra sao, khi này anh cũng rét lùng. Cô cũng ko nhằm ý, mặt dạn mày dày ngươi dạn như cũ khuynh hướng về anh.

Xem thêm: vet seo cu

Lúc này cô cũng tự động rằng với bản thân, một ngày nay này sẽ đảm bảo chất lượng thôi, anh tiếp tục thấy cô ở sau sống lưng anh gửi gắm không còn thảy. Đến một ngày cơ, anh tiếp tục cảm thông cô, tiếp tục nhìn cô một chiếc.

Cô chờ đón "Một ngày nay đó" sau cuối cũng ko cho tới...

Về sau, chúng ta thiệt sự trở nên các bạn trai nữ giới, chúng ta kết duyên, sau cuối cô cũng triển khai được ước mong khi còn nhỏ, ngày nay cơ kết duyên nằm trong anh. Cô khích động khóc rất rất lâu, cô nhận định rằng sau cuối cô cũng không còn đau khổ, ngày cô niềm hạnh phúc tiếp đây. Nhưng cực kỳ thời gian nhanh cô ngay lập tức phân phát hiện nay, mặc dù nằm trong anh kết duyên, Shinichi vẫn không thích liếc nhìn cô một chiếc như cũ.