trúc mã rồi sẽ thành đôi


(竹马终成双)

20160934

Bạn đang xem: trúc mã rồi sẽ thành đôi

Tác giả: Quý Thù Ương – 季殊央

Thể loại: tân tiến, thanh mai trúc mã, võng phối (ít), HE, thuở đầu công tương đối tra vẫn chính là ôn nhu trung khuyển công, tạc mao thụ

Edit: yuyu0108.wordpress.com

Bản gốc: vẫn hoàn

Bản dịch: Hoàn (29c+3PN) (02/09/2016)

Số chương: 29 chương chủ yếu văn và 13 phiên ngoại

Nguồn: http: //www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=1531636

————

Văn án

Đây là mẩu chuyện về trúc mã và trúc mã

Đây là mẩu chuyện về trúc trúc và trúc mã tuy nhiên tè công chớm nước ngoài tình tư tưởng

Xem thêm: quãng đời còn lại dành hết cho em

Đây là mẩu chuyện về trúc mã và trúc mã tè công nỗ lực theo đuổi xua lại tè thụ sau thời điểm nước ngoài tình tư tưởng

Bộ này trả từ thời điểm năm 2012, Yu cũng gọi trong tầm thời hạn tê liệt, kể từ từ thời điểm cách đó 4 năm rồi, và bà người sáng tác cũng tháo lui ngoài giới đam mỹ được vì chưng ấy năm rồi.

Vốn dĩ trước giờ tôn thờ tình thương yêu nhất, ko Chịu đựng được việc 1 trong những nhì người nước ngoài tình, thế tuy nhiên vớ nên cỗ này, thứ tự nào là gọi cũng thấy nhức thấu xương, không dễ chịu bao nhiêu ngày ngay lập tức, cứ nghĩ về thể nào thì cũng sẽ sở hữu người thực hiện thôi, tuy nhiên mới gần đây google lại chẳng thấy ngôi nhà nào là thực hiện, sau nhiều ngày tâm lý, Yu đưa ra quyết định dịch cỗ này, nguyên nhân là vì thế tui ko thể nào là Chịu đựng đựng 1 mình được, đem bị tiêu diệt cũng nên kéo theo đuổi ai tê liệt bị tiêu diệt công cộng.

———–

Review (by Review đam mỹ)

Hiện đại, đem chút võng phối, nhẹ dịu, ôn nhu x ôn nhu.

Công thụ là trúc mã trúc mã kể từ nhỏ, lớn mạnh trở nên song, đang được mái ấm gia đình nhì mặt mũi gật đầu đồng ý rồi. Thế tuy nhiên, công quân nhập cuộc võng phối, đem chút xao lòng nhằm thụ hiểu rằng. May mắn, tất cả vẫn còn đó cứu vãn vắng ngắt được.

Truyện này… bản thân ko mến công nổi. Không nên vì thế chuyện anh xao lòng. Không biết đem nên bản thân sủng công hay là không tuy nhiên thấy vụ này chả đem gì, ví rời khỏi cũng tương tự pháo hôi vô hầu hết truyện đam mỹ thôi. Dù sao, phản xạ của thụ còn giải thích được, còn công thì quá của quá luôn luôn. Phản ứng của anh ấy, cơ hội xử lý của anh ấy khiến cho bản thân thấy nhì người nên chia ly quách nhằm anh đi tìm kiếm tè công của đời bản thân, tính cơ hội nhược quá tuyệt vời rồi ==.

Xem thêm: thục nữ thời đại

Thật rời khỏi, với những ai mến truyện nhẹ dịu, Trúc mã rồi tiếp tục trở nên song gọi ổn định, công thụ thiệt sự vô cùng mến yêu nhau. Tuy đem ngược thiệt vẫn thấy được tình yêu của nhì các bạn. À, còn miêu tả khá chính về vài ba bộ phận người yêu thích gơ óc tàn nữa: ’(

————

Link: https://yuyu0108.wordpress.com/hoan/truc-ma-roi-se-thanh-doi/