tru tiên truyện chữ

Truyện ngôn tình hay

Tru Tiên
Trọn cỗ 258 chương
Thể loại kết hợp: Kiếm Hiệp
Tác giả: Tiêu Đỉnh


Bạn đang được phát âm truyện Tru Tiên bên trên trang truyentienhiep, điểm chúng ta cũng có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất nhất!!!

Bạn đang xem: tru tiên truyện chữ

>> Xuống list những chương

Tru Tiên là 1 trong trong mỗi kiệt tác của Tiêu Đỉnh.

Trong Tru Tiên, Tiêu Đỉnh đang được dùng văn pháp tè thuyết võ hiệp truyền thống lâu đời nhằm dẫn dắt mẩu truyện, đem nội dung đó là tình yêu lồng nhập vào một toàn cầu quỷ ma mãnh. Giữa huyết đỏ hỏn và cuộc chiến tranh, tình thương nhập tươi đẹp đẹp mắt từng thứ tự xuất hiện tại đều đem theo đuổi vầng hào quang đãng rọi sáng sủa cả khung trời. Thế gian dối thời nay, chính nghĩa đang được mạnh, ma quỷ rời tháo lui. Vùng khu đất trung vẹn toàn tô linh thủy tú, nhân khí hưng vượng, sản vật đa dạng và phong phú, là điểm lúc lắc cứ bền vững và kiên cố của những chủ yếu phái, nhập bại đặc biệt quan trọng sở hữu tía phái rộng lớn hàng đầu, là Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự và Phần Hương Cốc. Câu chuyện này, chính thức kể từ "Thanh Vân Môn".

Xem thêm: tối cường võ hồn hệ thống

Trương Tiểu Phàm là 1 trong thiếu thốn niên không cha mẹ. Anh được một vị cao tăng của Thiên Âm tự động truyền mang lại chân pháp Đại Phạm Bát Nhã với kỳ vọng anh rất có thể thực hiện tròn trặn cơn mơ của ông là Phật Đạo tuy vậy tu. Trong Thất Mạch Hội võ, Trương Tiểu Phàm gặp mặt một nữ giới đồ đệ tương tự Cửu thiên tiên tử của Tiểu Trúc Phong – Lục Tuyết Kỳ. Vì Trương Tiểu Phàm xả thân ái quên bản thân, cứu vãn Lục Tuyết Kỳ nhưng mà kéo đến bị thương nặng trĩu. Giây phút bại, Lục Tuyết Kỳ đang được cảm động nhưng mà đem lòng yêu thương anh. Nhưng vận mệnh đang được cợt đùa với Trương Tiểu Phàm không chỉ có một thứ tự...

Ý nghĩa độc nhất hùn hắn tồn bên trên là tình thương, tình thương là tấm phao cứu vãn mệnh, là tín ngưỡng và tôn giáo độc nhất của đời hắn. Qua sự vật vã của Trương Tiểu Phàm, mới nhất thấy sự cứng cáp của một người nam nhi nguy hiểm biết bao. Tru Tiên thực ra là 1 trong cỗ tè thuyết trình bày về việc cứng cáp, nói tới tình yêu. Soi nhập số phận Trương Tiểu Phàm, tao nhìn thấy phần nào là bại số phận riêng rẽ tao.

Xem thêm: hệ thống kẻ phản diện

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3

Trang: 1  2  3

Tác giả

Bình luận