trọng sinh về ôm anh một cái

Thể loại: Hiện đại, cảm giác của mắt nữ giới công ty, ngọt sủng, tuy vậy trọng sinh, tuy vậy khiết, HE
Tình trạng phiên bản gốc: Hoàn thành
Editor: lacanh

Văn án

Bạn đang xem: trọng sinh về ôm anh một cái

(Nữ chủ yếu hệ chín chắn tuy nhiên ngốc ngốc dễ thương, nam giới đó là muội khống, rất là thương và cưng chiều, là 1 người trung thành với chủ, công cộng tình. Hai người không tồn tại huyết tộc, là bạn bè nuôi)
Tư Hoa Niên là 1 cô nàng ko lương bổng tâm, cô chỉ biết sở hữu thân phụ loại bên trên đời này, một là xài chi phí, nhị là luôn luôn dễ thương, thân phụ là làm công việc anh trai thương tâm.

Năm cô 22 tuổi tác, vì thế đùa trò đùa nguy hiểm, gặp gỡ nguy hiểm nên chết trôi, anh cô Tư Tấn tất tả vàng chạy cho tới biểnTư Hoa Niên ko ngờ cho tới, người anh trai bị cô ngán ghét bỏ mươi bao nhiêu năm lại cút ôm thi hài tiếp tục trương phềnh xấu xa xí của cô ý, khóc cho tới tâm bại liệt phế truất liệt.

Linh hồn Tư Hoa Niên cất cánh đi ra, theo đuổi mặt mày người Tư Tấn. Cô trơ đôi mắt nhìn Tư Tấn vì thế tử vong của cô ý nhưng mà đau nhức mong muốn bị tiêu diệt, sinh sống ko không giống gì loại xác ko hồn. Người anh trai trước bại liệt luôn luôn êm ả của cô ý lừ đừ rãi trở nên một người âm lãnh vô tình, thủ đoạn tàn tệ.

Ở tầng đỉnh văn chống của một tòa chung cư, ánh sáng của đèn lờ mờ nhạt nhẽo.Tư Tấn cầm nhập tay tấm hình của em gái Tư Hoa Niên, đựng giọng khàn khàn nhưng mà gọi một giờ đồng hồ “Niên Niên”, kể từ từ nuốt xuống một khá sau cuối.

Lúc này Tư Hoa Niên mới nhất ý thức được, cô nằm trong anh trai Tư Tấn bại liệt, cho tới ôm cũng trước đó chưa từng ôm một lượt.Tư Tấn bị tiêu diệt, Tư Hoa Niên quay trở lại năm 18 tuổi tác.Sống lại một lượt, cô quyết fake hắn sủng lên tận trời.

*

Xem thêm: em chỉ muốn hít khí vận của anh

Tư Tấn vốn liếng tưởng rằng,đời này tiếp tục lại kế tiếp yêu thương đơn phương,vùng vẫy nhập đau xót, vô vọng.

Nhưng như vậy thì sở hữu sao, so với anh, chỉ việc Niên Niên còn sinh sống, sinh sống thiệt niềm hạnh phúc. Tư Tấn không ở gần nhìn cô cũng đầy đủ mỹ mãn rồi.

Bất vượt lên, điều Tư Tấn ko thể tưởng được, trọng sinh một đời, sở hữu một số trong những chuyện không giống như đời trước: Niên Niên trở thành thiệt ngoan ngoãn ngoãn, cũng ko vì thế chuyện anh dọn cho tới ở nằm trong cô nhưng mà chê anh phiền. không những thế, cô còn quấn lấy anh thực hiện nũng, ôm một chiếc, hít một chiếc.

* Mọi tiếc nuối đời trước đều tiếp tục viên mãn

* Mọi chiếm hữu,nhức xót đều trở thành đàng ngọt

Xem thêm: cẩm tú đan hoa

1.cao đàng / ngọt văn / nữ giới công ty cảm giác của mắt.

2. Nữ công ty là phú nhị đại, nam giới công ty được thân phụ u nữ giới công ty nhận nuôi,ko tương quan gì cho tới pháp lý hoặc huyết tộc.

Một câu tóm tắt: Bởi vì thế anh ấy quí tôi nhất