trọng sinh trở về vị trí cũ

                  
                       

Do bản thân khá quí cỗ này và lại không tồn tại bên trên wattpad, nên bản thân copy về phía trên gọi. Chưa được sự được chấp nhận của edit. Mình ko cần edit nha mn. Mọi người quí thì nằm trong gọi. Nếu editor đòi hỏi xóa bản thân tiếp tục xóa truyện.

☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆

Bạn đang xem: trọng sinh trở về vị trí cũ

"Hỏi trần gian cần trải qua chuyện biết bao năm mon xoay vần?

Mới giành được một phen sát vai qua chuyện nhau.

Trước gương sáng sủa, bóng trăng soi lòng nước, lại gặp gỡ nhau bên dưới gốc ý trung nhân đề.

Duyên phận xung khắc ghi điểm đầu ngón tay.

Thiêu châm năm mon, khiến cho lớp bụi trần cũng lúc lắc động ý tình.

Chắc gì vẫn địch nổi loại chảy của thời hạn." (*)

Kiếp trước, Liễu Tương Quỳnh là quý nữ giới Liễu gia xuất bọn chúng nhập đôi mắt thiên hạ. Nàng lanh lợi, xinh đẹp mắt, tài năng rộng lớn người. Nhưng nhập năm nường 16 tuổi hạc, thân mật thế thiệt sự của nường được bật mí.

Xem thêm: đọc truyện ngôn tình sủng

Thì đi ra, năm xưa tự sự không cẩn thận của những người hầu nhưng mà nữ giới nhi Liễu gia Liễu Tương Quỳnh và nữ giới nhi của thương hộ Thôi gia Thôi Bình Nhi bị tấn công tráo cùng nhau. Mọi loại nhưng mà nường đem, đều là việc lầm lẫn.

Vì vậy, tuy vậy thân mật phận không xẩy ra vạch trần ra bên ngoài thì nường cũng nguyện gả cho tới Thượng Vân Thiên, một thư sinh nghèo khổ nhát. Nàng lúc đó, từng một bước tiến là từng bước hiểm nguy khổ sở sở. Bởi vì như thế, nường luôn luôn cảm nhận thấy phiên bản thân mật đem lỗi khi vô tình lấy chuồn toàn bộ đảm bảo chất lượng đẹp mắt trong thời gian mon qua chuyện của Thôi Bình Nhi. Mà nường ko hề hoặc hiểu được, chính vì sự hiền lành và loà quáng của phiên bản thân mật vẫn đẩy nường nhập kết viên bi thảm.

Nàng còn lưu giữ rõ ràng ngày hôm ấy, ở phía đằng sau ô cửa chống của nường là giờ ân ái khoái lạc của phu quân Thượng Vân Thiên và Thôi Bình Nhi, người nường vẫn luôn luôn coi như tỷ muội nhưng mà tận tình đối đãi. Hóa đi ra, nhập toàn bộ từng chuyện, nường vẫn luôn luôn là kẻ sau nằm trong biết thực sự. Đau đớn, thịnh nộ và bi thảm cho tới nhượng bộ nào là cơ chứ.

Người phu quân từng thề bồi non hứa hẹn biển cả với nường. Người phu quân kết tóc se duyên nằm trong nường. Người phu quân vẫn vén khăn voan nốc rượu phú bôi với nường. Người phu quân vẫn thưa tiếp tục một đời một kiếp nâng niu nường... Cuối nằm trong, lại là kẻ đâm một nhát thiệt sâu sắc nhập ngược tim nường.

Phút giây cơ, tất cả như bị tiêu diệt lặng. Âm thanh của dông thổi tung mái đầu nường, vị đậm của nước đôi mắt rớt vào song môi nường... Cuối nằm trong, cũng lật banh toàn bộ.

Xem thêm: ảnh đế khó theo đuổi

Phút giây nường bị kẻ xấu xa đẩy xuống làn nước giá tiền giá bán điểm giếng sâu sắc, nường rốt viên cũng làm rõ, tức thì kể từ khi chính thức nường vẫn sai lầm đáng tiếc rồi. Thì đi ra, trong thời gian mon qua chuyện, sự nỗ lực của nường, sự kiên trì của nường và cả tình thương của nường... cũng chỉ vì vậy nhưng mà thôi.

Nhắm đôi mắt lại, toàn bộ ngay lập tức bặt tăm... Máu hòa nằm trong nước đôi mắt, tan nhập hư hỏng vô.

Chỉ là, Liễu Tương Quỳnh, nường đem biết hay là không, ngày nường mai táng vẫn mang 1 người móc mộ cướp xác nường về. Hắn cứ thế ôm thân mật thể giá tiền như băng của nường nhập lòng.