trọng sinh thành liệp báo

20160132

Tác giả: Lai Tự Viễn Phương

Bạn đang xem: trọng sinh thành liệp báo

Thể loại: xuyên việt, chủng điền, thú văn, ngôi nhà thụ, 1×1, HE

Nguồn: Kinzie

Edit: sachobangly.wordpress.com

Tình trạng: Hoàn (143c) (01/1/2016)

——————

Văn án

La Kiều xuyên, kể từ thế kỉ 21 xuyên cho tới đại thảo vẹn toàn của tinh anh cầu Lạc Tát, trở thành một con cái liệp báo đực tiến thủ hóa.

Vì tồn tại nằm trong nuôi đứa nhỏ, cậu nên chạy trốn liệp báo, sánh leo cây với hoa báo, giành địa phận với sư tử, tiến công nhau với linh cẩu, những việc không tồn tại kĩ năng hay là không thể, La Kiều đều đang được trải qua…

Đây là một trong những mẩu chuyện về cuộc sống đời thường nuôi con cái gian truân của một con cái liệp báo!

————

Biên tập luyện tiến công giá

La Kiều ở thế kỉ 21 xuyên qua quýt đại thảo vẹn toàn của tinh anh cầu Lạc Tát, trở thành một con cái liệp báo đực tiến thủ hóa, còn nhặt được nhị tè liệp báo, chính thức cuộc sống đời thường chuyên nghiệp con cái vất vả.

Này là mẩu chuyện truyền kỳ về cuộc sống đời thường nuôi chăm sóc ấu tể gian truân bên trên thảo vẹn toàn, không chỉ nên bắt làm thịt con cái bùi nhùi, rời né thiên địch, còn nên chịu đựng đựng hùng sư cao bồi nằm trong hoa báo nô đùa, liệp báo cầu yêu!

La Kiều rống giận: “Khốn khiếp, tớ là giống như đực!”

Tác fake đem lối tâm lý cực kỳ tài tình, hành văn trở thành thục điêu luyện, vẽ đi ra một toàn cầu động vật hoang dã bên trên đại thảo vẹn toàn trước đôi mắt tất cả chúng ta.

Cả mẩu chuyện là sàn đấu của những kẻ săn bắn, nổi bật là động vật hoang dã thể hình rộng lớn bọn họ ngôi nhà mèo, hùng tráng uy vũ, phúc hắc giải lừa lọc, bay tuyến phân phối manh.

Đủ loại mẫu mã, ham muốn gì cũng có thể có, đầy đủ nhằm người xem không ngừng mở rộng tầm đôi mắt.

————-

Review (spoilreviewdammy.wordpress.com)

La Kiều xuyên ko phát triển thành một con cái liệp báo đực, trong những khi còn đang được ko tin cậy tưởng thì nhặt được nhị liệp báo con cái một vừa hai phải mất mặt u, thế là La Kiều nhận nuôi luôn luôn nhị tè liệp báo, phát triển thành chuyện nghiền phét của tất cả châu lục.

Cuộc sinh sống của tía phụ thân con cái ngôi nhà báo cực kỳ trở ngại, con cái bùi nhùi thì khó khăn bắt, quân thù thì luôn luôn rình mò xung xung quanh. Để ngăn chặn cuộc sống đời thường “nghèo khổ”, phụ thân con cái liệp báo ăn toàn bộ những gì hoàn toàn có thể ăn, kể từ rùa cho tới cá, cả mãng xà láng giềng cũng phát triển thành hoa màu dự trữ, tạo ra bao “sóng gió” (thực hóa học là chủ đề bàn tán) điểm thảo vẹn toàn.

Tuy nhiên, liệp báo “nghèo khổ” lại cực kỳ xẻ hoa, thú vị được một con cái liệp báo đồng tính, một con cái sư tử phong lưu, với 1 hoa báo lãnh đạm. Đồng thời chạy trốn cả tía con cái theo gót xua đuổi. Cuối nằm trong, liệp báo ngốc nghếch bị hoa báo tha bổng chuồn, ăn cho tới ko cần thiết nhổ lông, vứt xương =)))

Nhận xét: Tính cơ hội chúng ta thụ cực kỳ sáng sủa, khi chúng ta săn bắn bùi nhùi thì lanh lợi cực kỳ, còn nhập truyện tình thân thì khá bị ngu ngơ (bởi thế mới phát chúng ta báo hoa ăn sạch).

Xem thêm: hoang cổ thánh thể

Bạn công thì rất hay, ko nên chất lượng phi thực tiễn nhưng mà chất lượng theo phong cách hoa báo, một con cái hoa báo cường tráng, mạnh bạo. Được khuôn mẫu là chúng ta cực kỳ vô sỉ, họp mặt thụ ở đâu thì cao bồi ở cơ, ko bắt gặp thì chúng ta lần thụ nhằm cao bồi mang lại được =)) Còn biết thương phu nhân nữa, biết đi tìm kiếm bùi nhùi về mang lại phu nhân và nhị đàn ông ăn: 3

Bộ này tuy rằng đem những cảnh làm thịt chóc, ăn thịt tươi tắn tuy nhiên rất dễ dàng thương và hài hước. Cách hành văn ngẫu nhiên đem trộn một chút ít vui nhộn, hài hước nhất là những tin cậy bốt chén tai quái về tía phụ thân con cái thụ. Tác fake kiến thiết tính cơ hội hero và yếu tố hoàn cảnh truyện cực kỳ hoặc. Cộng thêm 1 dàn hero quần bọn chúng dễ thương, cỗ này cực kỳ xứng đáng gọi.

Bộ này chậm trễ sức nóng nha bà con cái, cho tới chương sáu bao nhiêu mới nhất đem mùng H tuy rằng ko kéo mùng tuy nhiên cực kỳ lập tức của nhị trẻ em.

Hà Mã Mập~

—————

Review (by Nhận xét Đam mỹ)

📌 Truyện này vậy là là:

Một chúng ta nhỏ thương hiệu là La Kiều trọng sinh vào trong 1 con cái liệp báo, ở một toàn cầu nhưng mà loại mèo rộng lớn đứng bên trên đỉnh chuỗi thực phẩm, tuy nhiên đáng tiếc thay cho là liệp báo lại là loại đứng chót, ngoài vận tốc đi ra thì chả còn gì, lại còn lựa chọn ăn, bị cả linh cẩu + chó rừng + balabala khinh thường thông thường.

Bạn trẻ em nhặt được nhị con cái liệp báo con cái, bắt gặp được một con cái sư tử dâm đem 12 bà phu nhân còn ham muốn đè chúng ta đi ra ( nó chỉ đơn giản là ham muốn đè thôi chứ đếu yêu thương gì đâu), bắt gặp một song đồng đội liệt báo nhập cơ thằng em miệt mài gái còn thằng anh miệt mài chúng ta í (cũng chỉ miệt mài thông thường thôi, đếu đem say đắm gì đâu), bắt gặp một anh báo hoa cường hãn tuy nhiên lãnh đạm ( lãnh với bao nhiêu bà phu nhân anh tớ thôi, mức độ chịu đựng đựng của ổng mới nhất bao nhiêu bà ấy là CHƯA TỚI 1′, tuy nhiên nhưng mà VẪN SINH ĐƯỢC HAI ĐỨA CON, vầng, và bao nhiêu bà phu nhân của ổng vứt đi không còn, còn một bà cố nuôi con cái rộng lớn rồi mới nhất đi). Nói thiệt là cả tía ông này tôi đều hổng đem chịu đựng ( dạ nó là ý kiến cá nhân) tuy nhiên sau cuối là chúng ta trẻ em đang được về với ông báo hoa 🎆

Cả truyện là: 💫Quá trình thăng cung cấp khả năng săn bắn của doanh nghiệp trẻ em (nói công cộng là éo đem quỷ khốc thần sầu gì đâu, chớ ngóng mong). 💫Săn thú nuôi con cái. 💫Chạy trốn sư tử (ông sư tử bên trên và bao nhiêu bà phu nhân của ổng (đuổi làm thịt nhá) + một vài chúng ta sư tử khác). 🔞 Cây lắc với báo hoa (vầng, “mắc rèm” bên trên cây).

Bạn í còn hội ngộ cả chị gái (báo), anh trai(báo), mẹ(báo), lũ em nhỏ(báo) của doanh nghiệp í nữa. Anh trai chúng ta í thì theo gót xua đuổi một chị liệp báo ngay sát nhà của bạn í.

Xong phiên nước ngoài là anh trai chúng ta í bị anh trai chúng ta báo hoa rước chuồn (đoạn này xàm bomia, ngẫu nhiên lòi đâu đi ra thêm thắt ông báo đồng tính nữa vậy, kể nhưng mà nhằm anh báo này như nguyện ôm chị gái báo nhập tay thì tôi còn chịu đựng nà~).

Nhưng phát biểu thiệt là tôi còn quí khuôn mẫu ông báo này hơn hết khuôn mẫu ông báo hoa cơ nhiều (Vì ko thấy phát biểu là ổng từng đem phu nhân con cái 😇).

À quên, tôi là tôi nên ca ngợi khuôn mẫu cô edit, ổn định, khá là mượt, lỗi sai chủ yếu mô tả khá không nhiều tuy nhiên là tui ko nhắc cổ đâu, vì như thế lỗi nhỏ bảo cổ sửa thì cổ lần ngót con cái đôi mắt. ahihi~

📌 Đánh giá: 🌻🌻🌻 +🍗 // Vì diễn biến khá giản dị, không tồn tại nhiều cao trào và tình tiết mới nhất mẻ (đối với tôi). Nhưng về cơ bạn dạng thì gọi cũng sướng, cũng hài. Còn khuôn mẫu đùi gà là tôi gửi cho tới cô editor nà, iu hông~

———-

Review (lamhachan.wordpress.com)

Bộ này thực đi ra nói theo cách khác là khá, nó không giống với văn thú nhân thú thú bthg là cỗ này nói đến môi trường xung quanh hoang dại đích thực luôn luôn, nếu như đối chiếu thì nên đối chiếu với vùng Nam Phi. Các chúng ta coi bản thân suy nghĩ vững chắc tiếp tục quí, hero nói theo cách khác là nhiều đậm cá tính. Chỉ đem điều bản thân là đứa quí lần tòi vạn vật thiên nhiên, gọi nhiều biết nhiều về tía khuôn mẫu vạn vật thiên nhiên hoang dại, bản thân còn tồn tại idol trong nghề bảo đảm thú hoang dại nữa cơ =)) Thành đi ra biết nhiều rồi nên gọi cỗ này tôi cũng cảm nhận thấy k đem gì rực rỡ. Mình quí nhất là sư tử, tuy nhiên truyện này phần lớn hero đều và đã được nhân hóa, sư tử thì được mô tả khá ngược với tuyệt vời sư tử lâu ni nhập đầu bản thân như sư tử khuôn mẫu nhập phía trên siêu nhỏ nhen và rạm hiểm (mình thấy thế) nên bản thân k quí gọi lắm. Điểm nằm trong của tớ với truyện này là việc bám sát thực tiễn của người sáng tác, đã cho thấy là vị này còn có nghiên cứu và phân tích hoặc đem kỹ năng và kiến thức khá rộng thoải mái. Nói công cộng là chúng ta này ham muốn lần loại kỳ lạ nhập đám văn thú thú, nhân thú, vạn vật thiên nhiên hoang dại thì cỗ này phù phù hợp với chúng ta (y)

Cốt truyện: 3/5

Nhân vật: 2/5

Cách viết: 3/5

Xem thêm: cô vợ nhỏ cả gan bỏ trốn

Tổng kết: 3/5

————-

Link: https://sachobangly.wordpress.com/32-2/trong-sinh-thanh-liep-bao-hoan-qua-tet-2016/