trọng sinh, điền văn làm ruộng

Điền văn, hoặc hay còn gọi là chủng điền văn là phân mục truyện nhẹ dịu, mộc mạc, thông thường kể về cuộc sống thường ngày điền viên, đỡ đần mái ấm cửa ngõ, toan lo ruộng vườn. Truyện phân mục này thông thường lắng đọng, không tồn tại cao trào, nút thắt, không nhiều tình tiết trổ tài, cẩu huyết, phù phù hợp với người hâm mộ yêu thương mến sự bình yên tĩnh, nhẹ dịu. 

Xem thêm: List những cỗ ngôn tình điền văn nhẹ dịu hoặc nhất

Bạn đang xem: trọng sinh, điền văn làm ruộng

Cùng dò thám hiểu 5 cỗ truyện điền văn trả, truyện điền văn làm đồng full nhẹ dịu, thanh non bên trên Waka sau đây nhé.

Nông viên tự động cẩm

 • Tác giả: Quỹ Họa Tình Vũ.
 • Thể loại: Ngôn tình, Điền văn, Xuyên ko, Nữ cường, Cổ đại, Hoàn (Full).
 • Tình trạng: Đã trả, gọi tại đây.

 

Bộ truyện Nông viên tự động cẩm  của người sáng tác Quỹ Họa Tình Vũ kể về cuộc sống của Lâm Tiểu Uyển - một cô nàng thế kỉ nhị mươi kiểu mốt với số phận nghiệt ngã: năm 8 tuổi tác phụ vương u mất mặt nhập vụ tai nạn ngoài ý muốn, là chị cả cô quyết tử đời chị nhằm gia tăng đời em, ngủ học tập kể từ sớm nhằm đi làm việc dò thám chi phí, bỏ lỡ những tham vọng của tôi. 

Vào ngày kết duyên của em gái, cô vì thế vui mừng mừng mang đến em, với tợp chút rượu. Trong men say cô trở xuống bậc thang và rủi ro bị té. Tới Khi tỉnh lại thì phân phát hiện tại bạn dạng thân thích vẫn xuyên ko nhập thể xác một nhỏ xíu gái ko tròn trặn chục tuổi tác, buốt yếu hèn, mái ấm túng thiếu thương hiệu Dư Tiểu Thảo.

Nói về nhỏ xíu gái Dư Tiểu Thảo - được sinh rời khỏi và phát triển ở Làng Chài Mặc Thành, phụ vương u đều nhân từ lành lặn, ngay thật nhưng mà nhu nhược, huynh tỷ đệ của em đều còn nhỏ tuổi tác. Lúc phụ vương em bị thương suýt mất mặt mạng, mọi người em bị các cụ nội và chưng cả xua ra phía bên ngoài, đứng trước việc tuyệt tình của những người dân được gọi là ruột thịt… Em ko kinh hãi còn lấy phía trên thực hiện động lực!

Trong thân thích của một cô nhỏ xíu tuy nhiên lại cực kỳ cường, Lâm Tiểu Uyển nhìn thấy rằng bạn dạng thân thích xuyên ko về thời cổ xưa này nhằm tương trợ và thay cho thay đổi cuộc sống thường ngày của mái ấm gia đình cô nhỏ xíu xứng đáng thương này.

Với tài năng thực hiện số kho tuyệt vời của tôi ở thời văn minh, thêm vào đó nhập tay lại sở hữu đá thần ngũ sắc rất có thể nâng lên quality hoa màu sắc, cô đang trở thành thiếu hụt nữ giới tài năng nổi tiếng từng thiên hạ.

Trải nhiều năm cả cỗ truyện là hành trình dài vượt lên trước khó khăn của nữ giới chủ yếu, cô ko khuất Chịu số phận túng thiếu khó khăn nhưng mà sẵn sàng đứng lên thay cho thay đổi số phận sẽ giúp đỡ người thân trong gia đình của tôi với cuộc sống thường ngày chất lượng rộng lớn. Cùng với này là những bài học kinh nghiệm thâm thúy về nhân sinh thế thái. 

Đọc truyện Nông viên tự động cẩm [FULL] bản quyền Waka nhằm hưởng thụ cuộc sống thường ngày thôn quê bình yên

Điền viên cẩm tú

 • Tác giả: Mộ Dạ Hàn Phong.
 • Thể loại: Ngôn tình, Điền văn, Xuyên ko về cổ xưa, Nữ cường, Hoàn (Full).
 • Tình trạng: Đã trả, gọi tại đây

Điền viên cẩm tú nối tiếp là cỗ truyện cổ trang, nhẹ dịu và thanh non như vô vàn cỗ truyện điền văn không giống. Cũng là những chuyện giản dị đời thông thường, tuy nhiên qua loa quan điểm của nữ giới chủ yếu Tử La, một cô nàng ở thế kỷ 21 vô tình xuyên ko về cổ xưa, toàn bộ tất cả chợt trở thành thú vị và lôi cuốn rộng lớn lúc nào không còn.

Cô xuyên ko nhập khung hình cô nhỏ xíu mái ấm túng thiếu với 6 anh u. Mặc mặc dù cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình khốn cực, túng quẫn trí tuy nhiên Tử La nhanh gọn cảm biến được tình thương yêu thương của huynh đệ muội nhập mái ấm gia đình giành riêng cho cô.

Khi cô mới mẻ xuyên ko tỉnh dậy, bọn họ sử dụng chút gạo mục sau cuối nấu nướng cháo nhườn cô ăn. Tuy bọn họ túng thiếu tuy nhiên bọn họ ăn ở cùng nhau cực kỳ tình thân. Tử La vô nằm trong cảm động và thấy thiệt suôn sẻ Khi được sinh sống nhập tình thương yêu thương vì vậy. 

Là cô nàng văn minh nhạy bén bén, thấu nắm rõ lòng người Tử La nhanh gọn tóm được tình cảnh mái ấm gia đình và nghĩ về cơ hội bay túng thiếu vị những kỹ năng học tập được ở văn minh như nuôi thỏ, góp vốn đầu tư khu đất đai… Dần dần dần, huynh muội Tử La trở thành phú quý tuy nhiên kéo Từ đó là những thủ đoạn, thủ đoạn của những kẻ ham muốn đập sợ hãi mái ấm gia đình cô.

Đồng hành bên trên đoạn đường lập nghiệp của Tử La là Mạc Vân Thiên – một nam giới nhân tuấn tú, nho nhã nhưng mà rét lùng. Chàng ko vì thế gia đạo túng thiếu túng nhưng mà chê cô, thay cho nhập cơ còn hỗ trợ hứng, tương hỗ cô.

Thậm chí còn kí thác cả ngọc bội kỳ lân đời đời kiếp kiếp tương truyền mang đến cô nhỏ xíu mới chỉ lần thứ nhất chạm chán.. Sớm chiều ben nhau, song nam giới thanh nữ giới tú nhanh gọn phát sinh tình thân. 

Câu chuyện nối tiếp trình diễn đổi mới rời khỏi sao, mời mọc chúng ta đón gọi Điền viên cẩm tú, HOÀN (Full) tại Waka! 

Trùng sinh thực hiện nhiều ở cổ đại

 • Tác giả: Miss, Z_19.
 • Thể loại: Ngôn tình, Điền văn, Xuyên ko, Nữ cường, Cổ đại, Hoàn (Full).
 • Tình trạng: Đã trả, gọi tại đây

 

Nối tiếp list những cỗ truyện điền văn trả xứng đáng gọi bên trên Waka là cỗ truyện ngôn tình cổ trang điền văn Trùng sinh thực hiện nhiều ở cổ xưa.

Truyện khai mạc là cảnh hero nữ giới chủ yếu Tần Ngũ Nha bị Đại tẩu tính kế tiếp, nghiền gả nhằm lấy chi phí sính nghi mặc kệ kẻ cơ xấu xí rời khỏi sao, nường ko cam Chịu số phận bị toan đoạt vì vậy ngay lập tức đâm nguồn vào tường tự động vẫn. 

Bỗng quan liêu tài nhảy nắp, Tần Ngũ Nha tỉnh dậy…Không, đấy là Tần Tiểu Ngũ - cô nàng văn minh một vừa hai phải chất lượng nghiệp ĐH, cá tính lại ngang bướng, quật cường như trâu trườn, là 1 trong những “nữ hán tử” ko rộng lớn ko xoàng xuyên ko trùng sinh nhập thể xác Tần Ngũ Nha.

Tần Tiểu Ngũ đồng cảm và thương xót mang đến nguyên vẹn công ty Khi nên sinh sống ở dòng sản phẩm mái ấm gia đình “cực phẩm” này: người phụ vương vô tình, trọng nam giới Khi nữ giới, ham chi phí, phu thê đại ca vô sỉ, phu thê nhị ca chỉ biết cho bản thân mình, thân mẫu Lâm thị yếu ớt, luôn luôn bị nam nhi lẫn lộn con cái dâu bắt nạt. 

Xem thêm: thanh thoi thu the chung chung

Sau Khi xuyên ko cho tới cổ xưa, Tần Tiểu Ngũ thời điểm hiện nay là Tần Ngũ Nha đã dần dần quen thuộc với cuộc sống thường ngày “bán mặt mày mang đến khu đất cung cấp sườn lưng mang đến trời” ở vùng quê. Công việc hằng ngày của nường là nấu nướng cơm trắng, giặt áo quần, lên núi Tây hái rau củ mang đến heo. Cũng như bao nữ giới chủ yếu điền văn xuyên ko không giống, Tần Ngũ Nha cũng vận dụng những kỹ năng văn minh sẽ giúp đỡ mái ấm gia đình bay túng thiếu. Nàng với sở trưởng thực hiện món ăn vặt: dù mai, hộp sữa chua, mứt hoa quả trái cây,...

Trớ trêu thay cho một vừa hai phải sinh sống lại không lâu Tần Tiểu Ngũ lại bị đại tẩu Vương thị dò thám cơ hội cung cấp nường cút thay đổi lấy ngân lượng. Lần trước nguyên vẹn công ty vì thế cự tuyệt bị cung cấp cút nhưng mà đập đầu bị tiêu diệt, phiên này có lẽ nào nường thay đổi quý phái loại khác ví như nhảy sông, nhảy vực…rồi xuyên nhập vùng không giống chất lượng hơn? Vua cũng bại thằng liều mình, nếu như thời điểm hôm nay Vương thị dám nghiền nường xuất giá chỉ, nường tiếp tục khiến cho Tần gia rối loạn, gà cất cánh chó nhảy ko thể yên tĩnh bình. Hôn nhân của nường nên tự nường thực hiện công ty.

Liệu Tần Ngũ Nha với tự động bản thân bay ngoài số phận bị nghiền gả? Nàng nên cơ hội gì nhằm tìm kiếm được chục lượng bạc nhằm thay đổi lấy sự tự động do? Còn nam giới đó là ai, chàng tiếp tục xuất hiện tại như vậy nào? 

Nhảy hố Trùng sinh thực hiện nhiều ở cổ đại” Hoàn (Full)bản quyền bên trên Waka nhằm trả lời thắc mắc. 

Cuộc sinh sống làm đồng ở cổ đại

 • Tác giả: Tiên Tuyền Tiểu Ngữ.
 • Thể loại: Ngôn tình, Điền văn, Xuyên ko, Nữ cường, Cổ đại, Hoàn (Full).
 • Tình trạng: Đã trả, đọc tại đây

Nữ chủ yếu không giống xuyên ko về thực hiện đái thư, công chúa, càng vàng lá ngọc còn nữ giới chủ yếu Trần Niệm Nhiên của Cuộc sinh sống làm đồng ở cổ xưa xuyên trở nên nha trả thực hiện rét nệm mang đến Ngũ thiếu hụt gia Chu phủ - Chu Ngạo Nhiên. 

Trần Niệm Nhiên là SV ngành Nông nghiệp, nước ngoài hình thanh tú. Cô xuyên nhập khung hình thiếu hụt nữ giới 14 tuổi tác với nằm trong thương hiệu, dung mạo xinh đẹp nhất xuất trần. Kiếp trước học tập ngôi trường Đại học tập Nông nghiệp, cô luôn luôn với cùng 1 ước mơ này là khai thác một trang trại sinh thái xanh nguyên vẹn sinh nhập môi trường thiên nhiên hiện nay đang bị độc hại.

Giờ ko khai thác được trang trại, lại được cử cút “khai phá” trai tân! Nếu như nường ko hoàn thành xong nhiệm thông chống của Ngũ thiếu hụt có khả năng sẽ bị cung cấp tống cung cấp toá. 

Nam đó là thiếu hụt gia Chu phủ, trẻ em tuổi tác tài cao, văn võ tuy nhiên toàn, vốn liếng ko ham đắm đuối nữ giới sắc tuy nhiên lại sập gục trước Trần Niệm Nhiên, hắn bá đạo tuyên bố: “Nhớ lấy, cô là của tao.” 

Là một cô nàng đem tư tưởng tiến thủ cỗ, Trần Niệm Nhiên hiểu rõ tình thân này đơn thuần tức thời, ham muốn trở nên nam giới nhân của nường thì người cơ nên mạnh mẽ và tự tin mới mẻ rất có thể bảo đảm an toàn được nường. 

Nhiệm vụ hoàn thành xong, dành được ngân lượng, nường nằm trong muội muội về vùng quê sinh sinh sống, chính thức cuộc sống thường ngày trồng rau củ tưới hoa. Vừa hoặc rất có thể hoàn thành xong tâm nguyện thực hiện công ty trang trại của nường ở kiếp trước. Kết phù hợp những kỹ năng vẫn học tập lúc còn là SV và nguyên vật liệu sẵn với ở cổ xưa, nường vẫn rời khỏi những thức ăn, số đồ dùng siêu kỳ lạ nhưng mà cổ xưa không tồn tại, kể từ này mà tìm kiếm được bội chi phí. 

Cùng đón coi mẩu chuyện về một SV ĐH nông nghiệp văn minh xuyên ko về cổ xưa, phụ thuộc vào khả năng nhưng mà trở nên công ty trang trại, sau cuối thu hoạch được hoa màu và “thu hoạch” được cả tình thương yêu bằng phương pháp này nhé!

Cùng đọc Cuộc sinh sống thực hiện nhiều ở cổ đại” HÒAN (Full) bản quyền có một không hai bên trên Waka!

Nhật ký làm đồng ở thôn Trường Thủy 

 • Tác giả: Nam Chúc Quán.
 • Thể loại: Ngôn tình, Điền văn, Hiện đại, Không gian tham, Hoàn (Full).
 • Tình trạng: Đã trả, gọi tại đây

 

Nếu phía trên Waka vẫn ra mắt cho tới chúng ta 4 cỗ truyện điền văn lấy toàn cảnh cổ xưa thì giờ Waka mời mọc các bạn xuyên ko về thời văn minh nhằm dò thám hiểu cuộc sống thường ngày thôn quê nuôi cá trồng rau củ ra sao trải qua cỗ truyện Nhật ký làm đồng ở thôn Trường Thủy.

Đúng như tựa đề, cỗ truyện xoay xung quanh cuộc sống thường ngày ở nông thôn của nữ giới chủ yếu Cố Huống Uẩn. Cô là cô nàng tài sắc vẹn toàn, tư thế yểu tử điệu, một vừa hai phải mới mẻ chất lượng nghiệp và đã được nhập thực hiện bên trên phần tử kiến thiết nằm trong một tập đoàn ở thủ đô. Nhưng vì thế vượt lên trước nổi trội nên cô bị con cháu gái Tổng giám đốc sinh lòng thách kị, nghiền cô kể từ quăng quật dự án công trình tận tâm và bị điều xuống phía dưới Nam thao tác làm việc. 

Đang trong những khi việc làm trục trặc, Cố Huống Uẩn lại nghe tin yêu u bản thân giắt căn bệnh nan hắn, bao dồn nén khiến cho cô ko Chịu nổi nữa, đưa ra quyết định từ nhiệm, về quê lập nghiệp và ở mặt mày cha mẹ. Vừa về thôn, Cố Huống Uẩn vẫn lên plan nhận thầu vườn cây ăn trái ngược, chính thức sự nghiệp trồng cây nuôi gà của tôi. Trộm vía, bên dưới sự siêng bón cảnh giác nhưng mà vườn vải vóc của cô ấy được mùa, đỏ gay mọng ngọt lịm, cực kỳ thời gian nhanh vẫn tìm kiếm được người tiêu dùng.

Có thể phát biểu, đấy là đưa ra quyết định đích đắn nhất của Cố Huống Uẩn, cũng chính vì cơ cô mới mẻ với cùng 1 cuộc sống thường ngày an nhiên mặt mày mái ấm gia đình, tự do thoải mái, ko tranh giành chấp với đời, cần thiết hơn hết cũng chủ yếu nhờ việc đưa ra quyết định này nhưng mà cô với thời cơ gặp gỡ được người số trời đời bản thân. Đó là chàng chưng sĩ Hàn Thanh Dật, phó giám đốc khám đa khoa tỉnh, chưng sĩ tuổi tác trẻ em tài cao, nước ngoài hình điển trai,với quyền lực xịn.

Hai người dân có cuộc chạm chán thứ nhất ở cầu thang máy Khi cô đang được vội vàng về mái ấm nhưng mà rủi ro va vấp nhập anh, vì thế với chút gáp nên cô chỉ kịp nài lỗi anh và mạo danh thiếp nếu như gặp gỡ bất kể yếu tố gì. Cô vô tình tiến công rơi sợi dây chuyền sản xuất được va vấp xung khắc vị vỏ sò và được anh nhặt được. Thật ko ngờ lại sở hữu duyên tái ngộ ở thôn Trường Thủy. 

Xuyên xuyên suốt cỗ truyện là hành trình dài lập nghiệp điểm thôn quê yên tĩnh bình nhưng mà kinh điển của Cố Huống Uẩn. Đan xen nhập này là chuyện tình thương yêu nhẹ dịu nhưng mà cũng vui nhộn của cô ấy và nam giới chủ yếu. Tình tiết truyện lừ đừ rãi, đích hóa học thôn quê, xứng danh nhằm gọi và hưởng thụ.

Xem thêm: vợ của ảnh đế lại phá hỏng showbiz

Đọc truyện Nhật ký làm đồng ở thôn Trường Thủy HOÀN (Full) tại Waka nhằm cảm biến sự bình yên tĩnh điểm thôn quê. 

Xem thêm: List Truyện Ngôn Tình Xuyên Không Về Cổ Đại Hoàn Hay Nhất 2023

Trên đấy là 5 cỗ truyện điền văn HOÀN (Full) nhẹ dịu, thanh non bên trên Waka, cảm ơn các bạn vẫn bám theo dõi.