trọng sinh chi sủng nhĩ nhập hoài

                  
                       

Dư Hạc nhẹ dịu khêu gợi lên một nụ mỉm cười, chợt hiện tại rồi mất tích ngay lập tức, sau đó… bước qua loa khẽ thơm lên trán Quân Khải, rồi an ổn định ngủ chuồn.

Bạn bè nằm trong lớp Dư Hạc quá bất ngờ vạc hiện tại cậu nhường nhịn như đang được thay cho thay đổi, về phần thay cho thay đổi ra làm sao thì thực sự ko thể rằng được, đơn thuần cảm nhận thấy Dư Hạc đối với trước ê dễ dàng mê hoặc góc nhìn của những người không giống rộng lớn, tựa như kể từ nhập ra phía bên ngoài đều tản đuối rời khỏi một loại mị lực kỳ dị. Kỳ thiệt, chỉ việc nhằm ý kĩ tiếp tục quan sát, ko biết kể từ khi này, Dư Hạc không thể đem những tấm áo nhem nhuốc, không thể nhằm làn tóc lâu năm láo lếu độn thua cuộc chuồn hai con mắt, từ 1 đái khất loại luộm thuộm nhếch nhác trở thành một thiếu thốn niên thanh tú trầm lặng, nếu mà không tồn tại trở thành loài kiến so với cậu, thì sẽ có được biết bao đái nữ giới sinh mặt mày đỏ hỏn tim đập.

Bạn đang xem: trọng sinh chi sủng nhĩ nhập hoài

Bất quá… không tồn tại trở thành loài kiến ? Phải hiểu được, đang được là trở thành loài kiến thì vô cùng khó khăn nhưng mà đột ngột chi nghiền.

Vì thế, nhập ngôi trường học tập vẫn như cũ không tồn tại ai dữ thế chủ động chuồn thì thầm với cậu, tất nhiên cậu cũng không thích bắt chuyện với những người dân ê.

Đến khi tan học tập, Dư Hạc tích lũy tập luyện sách này ê, ra đi ngoài. Quân Khải vẫn như từng lượt đứng ở cửa ngõ lớp đợi cậu, thấy cậu ra đi thì nhẹ dịu mỉm cười, “Em lăm le thời điểm hôm nay chuồn mua sắm PC sao ?”

“Ừm.” Dư Hạc gật đầu.

“Thật rời khỏi em rất có thể người sử dụng của anh ấy.”

“Em… lạ lẫm.” Dư Hạc nhấp lên xuống lắc đầu, cậu không thực sự quí người sử dụng PC của những người không giống nhằm nghịch ngợm CP này ê.

Quân Khải mỉm cười mỉm cười, ko rằng gì.

Dư Hạc ngước đầu nom anh một chiếc, khẽ gặm môi, tựa như đem chút khó khăn há mồm, rốt viên, cậu cũng tương đối không an tâm lên giờ, “Cái kia… Em mong muốn về bên địa điểm ở.”

Xem thêm: truyện con rể quyền quý

Giản Quân Khải tương đối sửng oi, tiếp sau đó xoay đầu lại nom cậu.

Vẻ mặt mày của Dư Hạc đem chút phấp phỏng, cậu lẳng lặng nom Quân Khải, tựa như phiền lòng anh tiếp tục sinh lực.

Quân Khải mỉm mỉm cười, “Không mong muốn ở cùng theo với anh, Hay những cảm nhận thấy ko thực hiện được gì nhưng mà trong nhà anh mãi cũng ko đảm bảo chất lượng ?”

Dư Hạc quá bất ngờ há to tát nhì đôi mắt, sau đó 1 khi lâu khóe đôi mắt mới nhất đem theo đuổi mỉm mỉm cười, “Là trong nhà anh ko đảm bảo chất lượng.”

“Vậy phân chia chi phí mướn căn nhà với anh chuồn, nhì đứa bản thân từng người 50%.” Thái chừng của anh ấy có vẻ như thực tùy ý.

Thế tuy nhiên Dư Hạc lại bĩu môi, “Em đem căn nhà ko tốn chi phí, cần thiết gì ko ở nhưng mà cần cho tới địa điểm anh a ! Với lại em cũng không tồn tại chi phí.”

Xem thêm: quan hệ thân mật

Quân Khải phụt mỉm cười, anh có vẻ như tương đối cực chẳng đã, “Vậy anh tách căn nhà mướn lịch sự trong nhà em nha ? Nếu như căn nhà em đem chỗ chứa đựng.”

“Anh nhiều chi phí sao không kiếm nơi khác chuồn ? Nhà của em chật lắm nhưng mà !” Dư Hạc nhỏ giọng than vãn.

Quân Khải áp lực nhưng mà xoa xoa đầu cậu, như thể đang được vạc tiết từng bất mãn trong trái tim, “Ai bảo cá tính đái Hạc căn nhà tớ ko được bất ngờ thực hiện chi a ! Dù gì chuồn nữa anh cũng đem kệ, em chớ hòng vứt lại anh, dám test bội tình bạc nghĩa coi, anh khóc cho tới em coi !”